Sức hút khác biệt từ bất động sản hàng hiệu

Sức hút khác biệt từ bất động sản hàng hiệu

- in Bất Động Sản
56

Điểm tựa chắc chắn từ các nhãn hiệu vận hành quốc tế

Lúc khai thác trị giá từ các thành phầm bất động sản truyền thống như đất nền, thổ cư, nhà liền kề, nhà phố hay căn hộ chung cư,… các nhà đầu cơ tư nhân thường phải dành rất nhiều công lao, thời kì và tiền nong để thiết kế, vận hành, bảo đảm an ninh… mà chẳng hề khi nào cũng thu được hưởng nhuận như hy vọng.

Bởi thực tiễn, mỗi bất định của thị phần đều tác động trực tiếp tới kế hoạch đầu cơ của các nhà đầu cơ. Chả hạn như lúc giá nguyên nguyên liệu xây dựng tăng cao, các chi tiêu xây dựng, cải tạo đều bị đội lên nhiều lần so với dự trù thuở đầu. Khi mà ấy những bất động sản đang khai thác cũng gặp vấn đề trong việc kiếm tìm người mua do hiệu ứng “hậu Covid-19” kéo dài.

Lúc bài toán “tự thân di chuyển” gặp nhiều gian nan, nhu cầu của các nhà đầu cơ là tìm tới những đơn vị điều hành vận hành nhiều năm kinh nghiệm, hay tối ưu hơn là các nhãn hiệu tới từ quốc tế. Dòng thành phầm bất động sản hàng xịn (branded residences) lọt vào mắt xanh của những nhà đầu cơ giàu kinh nghiệm bởi đáp ứng được vấn đề này.

Là loại hình bất động sản hiệp tác giữa 1 nhãn hiệu điều hành và 1 đơn vị tăng trưởng dự án, các dự án bất động sản hàng xịn thường mang lại những thành phầm toàn diện, từ thiết kế, sự tỷ mỉ hàng ngày lẫn uy tín được bảo chứng bởi nhãn hiệu tên tuổi trên toàn toàn cầu. Và ấy là trị giá chẳng thể so sánh được nhưng giới đầu cơ luôn biết rõ.

Xem thêm  Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: "Người Việt có tiền sẽ nghĩ ngay đến đất nhưng tôi khuyên nhà đầu tư không nên lao vào khi đất đã lên cơn sốt"

Chứng kiến làn sóng hướng về các thành phầm bất động sản hàng xịn, ông Nguyễn Đức Thêm, Điều hành Cấp cao, Bộ phận Kinh doanh Nhà ở Quốc tế, Savills Hà Nội bình chọn: “Branded Residence quyến rũ bởi bản lĩnh tăng thêm trị giá nhãn hiệu dự án và tăng lên trải nghiệm dành cho chủ nhân. Sự tham dự của các ngành uy tín mang tầm quốc tế sẽ bảo đảm chuẩn mực thiết kế, an ninh cũng như chất lượng dịch vụ.”

Sức hút khác biệt từ bất động sản hàng hiệu - Ảnh 1.

Mỗi thành phầm đều phải phục vụ các tiêu chuẩn khe khắt từ các nhãn hiệu vận hành quốc tế.

Ko chỉ cam kết tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng hoàn thiện và điều hành dự án, các nhãn hiệu quốc tế còn giúp nhà đầu cơ tối ưu trị giá sinh lời, phê chuẩn chương trình hiệp tác cho thuê (rental pool) được vận hành bởi chính đơn vị cung ứng nhãn hiệu.

Nguồn doanh thu từ mẫu hình rental pool luôn được bảo chứng bởi những cam kết giàu sức thuyết phục, dựa trên nền móng là sức hút của nhãn hiệu với màng lưới người mua trung thành tới từ khắp nơi trên toàn cầu, được kết nối phê chuẩn hệ thống đặt phòng sáng dạ và các chương trình hội viên quyến rũ.

Xem thêm  Một phân khúc BĐS “chơi trội” của giới nhà giàu

Có thể nói, chính sự tham dự đi cùng của các bên vận hành lâu đời và uy tín là điểm tựa chắc chắn, biến dòng thành phầm bất động sản hàng xịn biến thành 1 khoản đầu cơ đầy tiềm năng.

Xứng tầm trải nghiệm cho giới tinh hoa

Dòng thành phầm bất động sản hàng xịn khá đặc trưng bởi nguồn cung rất khan hiếm. Các nhãn hiệu quốc tế thường có nhiều quy chuẩn khe khắt nhưng chẳng hề đơn vị tăng trưởng nào cũng có thể phục vụ. Chính điều ấy thường khiến cho thành phầm phát triển thành có trị giá hơn, cũng cùng lúc quyến rũ hơn với những nhà sưu tầm nhiều năm kinh nghiệm.

“Đối với những nhà đầu cơ có tiềm lực, đã sở hữu nhiều dòng thành phầm truyền thống thì branded residence là mảnh ghép xuất sắc cho bộ sưu tập của họ. Trải nghiệm dị biệt lúc sở hữu 1 căn hộ thuộc hàng khan hiếm hay bản lĩnh phát triển bất biến chính là những điểm nổi bật nhất đối với 1 nhà đầu cơ.” – Ông Nguyễn Đức Thêm giám định.

Sức hút khác biệt từ bất động sản hàng hiệu - Ảnh 2.

Phối cảnh tòa Sky Residences – InterContinental Residences Halong Bay

Đơn cử, dòng thành phầm Sky Residences thuộc dự án InterContinental Residences Halong Bay, được tăng trưởng bởi BIM Land – 1 thành viên của tập đoàn BIM Group và InterContinental Hotels Group (IHG), sắp được giới thiệu ra thị phần, chỉ gồm 60 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu địa điểm hiếm có và những trị giá lạ mắt của 1 thành phầm branded residences.

Xem thêm  Biệt thự dành cho giới thượng lưu: Cạnh tranh nhờ sự khác biệt

Biến thành chủ sở hữu của 1 trong những dự án nghỉ dưỡng ven biển cao cấp mang nhãn hiệu quốc tế trước nhất ở Hạ Long, nhà đầu cơ được hưởng thụ cuộc sống như 1 kỳ nghỉ hạng sang bên vịnh di sản, với hệ thống tiện ích được vận hành bởi 1 trong những nhãn hiệu khách sạn cao sang và tên tuổi hàng đầu trên toàn cầu.

Sức hút khác biệt từ bất động sản hàng hiệu - Ảnh 3.

Tầm nhìn độc bản ôm trọn Vịnh Hạ Long đem đến trải nghiệm sang trọng cho các chủ sở hữu tinh hoa.

Kế bên ấy, chẳng thể bỏ dở ích lợi đầu cơ mang đến nhiều hy vọng xứng tầm, phê chuẩn chương trình hiệp tác cho thuê với cam kết san sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng mỗi năm. Đặc thù trong 3 năm đầu, IHG cam kết mức doanh thu mỗi năm sẽ ko thấp hơn 8% trị giá căn hộ nhưng nhà đầu cơ sở hữu.

Đem đến những đặc quyền thượng lưu, thỏa mãn mọi tiêu chuẩn khe khắt về trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng, cùng lúc bảo đảm thời cơ sinh lời quyến rũ – dòng thành phầm Sky Residences thuộc dự án InterContinental Residences Halong Bay xứng đáng là mảnh ghép còn thiếu trong bộ sưu tập bất động sản của các nhà đầu cơ sành sỏi.

Thông tin liên hệ:

Cung cấp độc quyền dự án: Địa ốc MGV – 0989999901

https://cafef.vn/suc-hut-khac-biet-tu-bat-dong-san-hang-hieu-20220806124857836.chn

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Hà Tĩnh giải trình gì về Khu đô thị Kosy gần 800 tỷ?

Khu đô thị mới có tổng mức đầu