Sức mạnh của sự chữa lành bằng năng lượng của con người

Sức mạnh của sự chữa lành bằng năng lượng của con người

- in Khoa Học Tâm Linh
28403

Trên thực tế có một số loại năng lượng rất đặc biệt của con người được phát ra mà tôi tin chắc rằng ngay cả khoa học cũng chưa thể nào giải thích được lý do.

Một ví dụ điển hình mà chúng ta thường gặp nhất vào mỗi khi cửa hàng, tiệm tạp hoá hay đơn giản hơn là một gánh hàng rong của một chị bán xôi chè, trái cây, hột vịt lộn v.v.. v.v.. được một người mở hàng nhanh nhẹn, may mắn thì xem như cả ngày ấy các chủ tiệm sẽ bán hàng đắc như tôm tươi…. Đó là một dạng năng lượng được phát ra từ người mua kết nối với người bán đem lại sự may mắn cho người bán hàng. Và ngược lại nếu như ngày đó người bán hàng kết nối một năng lượng được cho là chậm chạp thì ôi thôi người bán hàng sẽ phải ngồi ngáp cả ngày và cũng có thể họ sẽ cần lắm một tờ giấy và que quẹt diêm để …. ?

Một ví dụ khác là năng lượng được kết nối của tình yêu thương giữa con cái và cha mẹ… Bạn hãy nghĩ xem có lần nào đó trong đời, con của bạn bị té và chảy máu đầu gối… bé sẽ đau lắm nhưng chỉ cần bạn nâng niu và bảo rằng: “Oh sẽ không sao đâu, hết ngay thôi mà” và sau đó bạn chỉ cần thổi nhẹ hoặc hôn vào vết thương của bé. Thì bé sẽ cảm thấy hết đau ngay và tiếp tục chạy đi chơi như không có chuyện gì xảy ra. Đó cũng là một dạng năng lượng của tình yêu thương vô điều kiện của người mẹ gởi đến đứa trẻ.

Năng lượng siêu nhiên của con người có tác động mạnh mẽ đến tâm linh và điều đó khó có thể giải thích bằng tư duy hay lý trí. Năng lượng không chỉ là những dao động không thể nhìn thấy mà năng lượng còn là những sóng dao động ở nhiều tần số khác nhau.

Như Nicola Tesla đã nói: “To understand the Universe, you have to understand Energy.” (“Để hiểu về Vũ Trụ, bạn phải hiểu Năng lượng.”).

chữa lành bằng năng lượng

Năng lượng của sự “chữa lành” không phải là vấn đề của niềm tin. Đó là một vấn đề của quy luật. Sự chữa lành bằng năng lượng là sức mạnh từ tiềm thức của bạn, là sự khai mở (tự nhiên không phải bị khích thích) của các luân xa*. Cũng là sự phục hồi của những chuỗi DNA* ? trong cơ thể của chúng ta.

Xem thêm  Ý nghĩa của các con số trong phong thủy hay nhất

Bạn có biết rằng, để sống một cuộc sống cho phù hợp và thích nghi với mọi hoàn cảnh xung quanh. Bạn và tôi và tất cả hơn 7 tỷ người trên thế giới này đều đã được lập trình vào bộ nhớ của chúng ta một hệ thống của cuộc sống rất tầm thường và mãi xoay chuyển trong một vòng lặp (partten life). Đó không phải lỗi của chúng ta. Chúng ta sẽ không bao giờ thoát khỏi những vòng lặp của cuộc đời và thật sự đạt được những gì mà chúng ta mơ ước nếu như chúng ta không tự chữa lành những tổn thương bên trong con người của chúng ta và tái thiết lập, xây dựng lại cho chúng ta một cách nhìn đúng đắn hơn về bản thân mình. Rằng chúng ta mạnh mẽ hơn chúng ta thường nghĩ (you are stronger than you realize).

“The secret of change is to focus all of your energy, not on fighting the old, but on building the new”

—-Socrates

“Bí quyết của sự thay đổi là tập trung toàn bộ năng lượng của bạn, không phải chống lại cái cũ mà là xây dựng lại cái mới”

Những thay đổi trong trường năng lượng của con người được thể hiện trong cơ thể theo thời gian.

Sự cân bằng trong trường năng lượng của con người có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc chữa lành.

Dòng năng lượng tự do là điều cần thiết cho sức khỏe và hạnh phúc.

Bí quyết của sự thay đổi ở đây là hãy kiểm soát và PHẢN HỒI bản thân để thể hiện bất cứ điều gì chúng ta muốn … Khi chúng ta đã thật sự được chữa lành và cơ thể của chúng ta có được tần số rung động năng lượng phù hợp với tần số rung động của Vũ Trụ thì lúc đó cuộc sống của chúng ta sẽ như một con sông … cứ mãi xuôi dòng, không cần phải nỗ lực tìm kiếm, mà tất cả những gì bạn từng ước ao và khao khát sẽ tự nhiên đến bên bạn. Bạn sẽ có được những phút giây vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm  Những ngôi nhà bị ma ám trên thế giới 2022

Hãy tiếp tục mỉm cười và lan tỏa hạnh phúc của bạn đến với mọi người xung quanh bạn nhé….

————

Đối với một số trường hợp không thể tự chữa lành cho chính bản thân mình thì có thể phải cần đến sự giúp đỡ của những người chữa lành (healer).

Như bạn cũng biết tất cả mọi thứ đều được vận hành bằng năng lượng. Năng lượng có thể được xuyên qua bàn tay để tạo điều kiện cho việc chữa bệnh. Hầu hết các phương pháp chữa bệnh đều tập trung vào mức độ thể chất, tinh thần và cảm xúc.

Một cá nhân mang trong người một trường năng lượng cao hơn có khả năng ảnh hưởng tích cực đến những người có trường năng lượng kém hơn.

Người chữa bệnh bằng năng lượng có thể tăng cường trường năng lượng của chính mình đủ lớn để lan toả đến trường năng lượng của người bệnh.

Có 5 loại chữa bệnh bằng năng lượng được phổ biến nhất hiện nay: (lấy nguồn từ google)

https://www.google.com/…/5-mos…/amp_articleshow/70698807.cms

1. Reiki Healing: Reiki được ghép bởi hai từ tiếng Nhật

  • “Rei” có nghĩa là “sự khôn ngoan của Chúa”
  • “Ki” có nghĩa là “năng lượng”.

Liệu pháp này được cung cấp cho một người cùng với y học cổ truyền để chữa bệnh. Trong liệu pháp này, ‘ki’ hay năng lượng được sử dụng để giúp đỡ người khác. Rất nhiều kỹ thuật cử động tay và các biểu tượng cụ thể được sử dụng để truyền năng lượng của vũ trụ cho việc chữa lành cơ thể. Reiki có thể giúp chữa các bệnh như cảm, cúm, đau đầu và đau bụng. Nó cũng khá hiệu quả trong các bệnh nghiêm trọng như bệnh tim.

2. Pranic Healing: là việc sử dụng sinh lực của cơ thể để chữa lành năng lượng. Liệu pháp này hoạt động đặc biệt trên năng lượng của cơ thể hoặc hào quang của một người. Trong liệu pháp này, năng lượng được sử dụng để làm sạch chất độc, do đó đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.

Xem thêm  Những câu nói hay của thiền sư Viên Minh và U.Jotika 2022

3. Crystal Healing: Đá và tinh thể được sử dụng trong quá trình chữa bệnh này để hút các tạp chất ra khỏi cơ thể. Những viên đá và tinh thể này hoạt động khác nhau trên cơ thể và nhắm vào các loại vấn đề khác nhau về thể chất, cảm xúc và tâm linh. Chúng đẩy lùi năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể, vốn làm xáo trộn tinh thần và thể chất.

4. Quantum Healing: Liệu pháp chữa bệnh lượng tử dựa trên nguyên tắc cộng hưởng và giải trí. Mức năng lượng trong cơ thể được nâng lên thông qua hơi thở và hình dung về dòng năng lượng. Chữa bệnh bằng lượng tử không chỉ điều trị về tâm linh, mà nó còn hướng tới những tác động tích cực đến hệ thống miễn dịch.

5. Qigong: Liệu pháp khí công được sử dụng để lấy lại sự cân bằng đã mất của cơ thể. Với lịch sử khoảng 4.000 năm, Khí công bao gồm các chuyển động phối hợp của cơ thể cùng với hơi thở và thiền định để kích thích sức khỏe và tinh thần. Liệu pháp này có nguồn gốc từ y học Trung Quốc và được cho là để cân bằng năng lượng tích cực của cơ thể, vốn cần thiết để duy trì sức khỏe.

__________

* Nicola Tesla: một nhà phát minh người Mỹ gốc Serbia, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí và nhà tương lai học, người nổi tiếng với những đóng góp của mình trong việc thiết kế hệ thống cung cấp điện xoay chiều hiện đại.
* Luân xa: 7 luân xa chính trong cơ thể con người.
* DNA ? là một loại vật chất di truyền tồn tại trong mọi tế bào sống.

??????????

“When your energy vibrates at a frequency that is in direct alignment with what the universe has been attempting to deliver your entire life. You begin to live in the flow and true miracles start to happen.”

“Khi năng lượng của bạn rung động ở một tần số phù hợp trực tiếp với những gì vũ trụ đang cố gắng mang lại toàn bộ cuộc sống của bạn. Bạn bắt đầu sống trong dòng chảy và những điều kỳ diệu thực sự bắt đầu xảy ra.”

Nguồn: Diep Bui

You may also like

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung