Switch Sports là một Wii Sports được nâng cấp cho Nintendo Switch

Switch Sports là một Wii Sports được nâng cấp cho Nintendo Switch

- in Game
108
Switch Sports cho Nintendo Switch
Nintendo

Nó giống như 1 tuổi tính từ lúc bản gốc Wii Sports ra mắt cộng với bản phát hành bảng điều khiển năm 2006 của Nintendo, mà chung cuộc nhượng quyền thương nghiệp đã có 1 người kế nhiệm ý thức trên Switch. Tin tốt là Chuyển đổi thể thao ghi lại vào tất cả các ô cho những người vẫn giữ 1 ngọn nến cho ban sơ.

Mục lục

Theo ý thức của Wii Sports

Biến đổi thể thao có 6 môn thể thao lúc ra mắt, 1 số môn thể thao trong số đấy sẽ rất thân thuộc với những người thích trò chơi gốc trên Wii. Ấy là bowling, quần vợt, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền và chambara. Bowling và quần vợt là 2 môn thể thao nhưng mà các cựu chiến binh Wii sẽ thân thuộc nhất, và họ hoạt động giống như mọi lúc.

Chambara là 1 môn thể thao mới gợi nhớ tới Swordplay Duel từ Khu nghỉ dưỡng thể thao Wii. Sử dụng 1 thanh kiếm để tấn công đối phương của bạn bằng cách đẩy mạnh các cuộc tấn công để đánh bật chúng khỏi 1 nền móng. Có 2 cơ chế chơi ở đây: song kiếm (đề nghị 1 bộ đầy đủ Joy-Con cho mỗi game thủ) hoặc 1 cơ chế dễ ợt hơn nhưng mà mỗi đối phương có 1 thanh kiếm độc nhất.

Tennis, cầu lông và bóng chuyền đều khá giống nhau, mà mỗi loại lại có 1 cách không giống nhau trong việc giao bóng, thiết lập và định thời khắc cho các cú đánh của bạn để đánh bại đối phương. Bóng đá là môn thể thao độc nhất đề nghị 2 Joy-Con cho mỗi game thủ, thành ra nếu bạn muốn đấu với 1 người bạn tại địa phương, bạn sẽ cần 1 bộ điều khiển hoàn chỉnh khác.

Xem thêm  Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Epic Minnigames hay nhất

Bowling đã quay về và hoạt động như cách bạn còn nhớ trên Wii, không kể ngày nay với sự cung cấp lên tới 16 game thủ online (với tất cả mọi game thủ bowling cùng 1 khi, trên các làn đường dành riêng của họ). Tất cả các môn thể thao đi kèm hiện có thể được chơi online miễn sao bạn có nhân cách thành viên Nintendo Switch Trực tuyến.

Điều khiển di chuyển còn nhiều

Điểm bán hàng chính của bản gốc Wii Sports là bản lĩnh sử dụng các điều khiển di chuyển, vốn đã được cải tiến vào thời khắc đấy. Khi mà các điều khiển di chuyển kích thích chúng tôi như họ đã từng làm, chúng rất quan trọng để phục vụ 1 trò chơi như Biến đổi thể thao cảm thấy vui vẻ và dễ tiếp cận.

Rất may, Switch ko cần bất cứ thứ gì khác ngoài 1 bộ Joy-Cons (hoặc 2) để sử dụng các điều khiển di chuyển đầy đủ. Ko cần thanh cảm biến vì Joy-Cons có mọi thứ họ cần bên trong để phát hiện di chuyển của bạn và chuyển các di chuyển trong toàn cầu thực của bạn thành trò chơi.

Xem thêm  Gói mở rộng trực tuyến Nintendo Switch có xứng đáng không?

Giống như bản gốc Wii Sports, bạn ko nhất quyết phải thi đua xuất sắc môn thể thao bạn đã chọn để hoạt động. Điều này cho phép chơi trò chơi lười nhác nếu bạn thích chơi tennis lúc ngồi trên ghế băng, dù rằng nếu bạn đứng dậy và nhảy bao quanh, bạn nhất mực phải đăng ký 1 số phút số đông dục trên thiết bị theo dõi thể dục của mình.

Rốt cuộc, vì trò chơi lệ thuộc vào điều khiển di chuyển, bạn có thể muốn mày mò các tay cầm Joy-Con đi kèm với bảng điều khiển của bạn để bạn có thể cố định chúng vào cổ tay của mình khi mà chơi. Mặc dầu Joy-Con ko nặng như Wiimote kích tấc đầy đủ, mà bạn vẫn có thể làm hỏng TV nếu quá hăng say trong 1 trận bóng chuyền.

Các môn thể thao khác tới qua các bản cập nhật

Nintendo đã phác thảo 2 bản cập nhật cho Biến đổi thể thaotới muộn hơn vào năm 2022. Chiếc trước hết tới vào mùa hè và sẽ cho phép bạn sử dụng phụ kiện dây đeo chân (đi kèm với phiên bản vật lý của trò chơi) để điều khiển các trò chơi tiêu chuẩn của bóng đá. Đây là cùng 1 dây đeo chân nhưng mà bạn thu được với Ring Fit Adventure. Bản cập nhật thứ 2 tới vào mùa thu và thêm 1 Wii Sports thích thú trong các bề ngoài chơi gôn.

Nếu bạn đi cho phiên bản kỹ thuật số của Biến đổi thể thao bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 10 USD, mà bạn sẽ ko thu được dây đeo chân để sử dụng với các cơ chế chơi này (và bất cứ cơ chế chơi nào trong ngày mai). Người nào biết được Nintendo sẽ bổ sung những gì trong ngày mai?

Chỉ bạn mới có thể quyết định nếu Biến đổi thể thao hỗ trợ đủ lý do để ra ngoài và sắm Switch nếu bạn chưa có (như trường hợp của rất nhiều bảng điều khiển Wii được bán). Bên cạnh đó, nếu bạn thu được Switch đặc trưng để chơi 1 trò chơi này, hãy xem chỉ dẫn khởi đầu của chúng tôi.

CÓ LIÊN QUAN: Vì thế, bạn chỉ cần có 1 Nintendo Switch. Giờ thì sao?

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Cách build Arataki Itto quái kiệt Hanamikaza thành DPS khỏe nhất Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung