Tại sao Pháp Luân Công bị coi là tà giáo? hay nhất

Tại sao Pháp Luân Công bị coi là tà giáo? hay nhất

- in Khoa Học Tâm Linh
75

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Vì sao Pháp Luân Công bị coi là tà đạo? dưới đây nhé:

Vì sao Pháp Luân Công bị coi là tà đạo?


Nhiều người cho rằng, Pháp Luân Công là 1 giáo phái và nó có tất cả các đặc điểm của 1 giáo phái có thể gây nguy khốn cho xã hội. Sau đây là những chứng cớ cho thấy Pháp Luân Công là 1 tà đạo được đăng trên trang Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Dân chúng Trung Hoa tại Auckland, New Zealand (19/11/2003).

1. Hệ thống ngôi thứ

1 đặc điểm thu hút của 1 giáo phái là cấu trúc ngôi thứ của nó, qua ấy các giáo đồ tuân thủ cẩn mật các hướng dẫn của người chỉ huy của tổ chức, và chuẩn bị hy sinh bản thân mình cho vị chỉ huy ý thức này.

Giống như các nhà chỉ huy giáo phái như Jim Jones (Đền thờ Dân chúng), David Koresh (nhánh Davidians) và Shoko Asahara (Aum Shinrikyo), những người khoe khoang rằng họ là Chúa hoặc Thần hiện thân.

Lý Hồng Chí, nhà chỉ huy của Pháp Luân Công khoe rằng ông đã đạt được “quy luật vô thượng” với sức mạnh siêu tự nhiên xuất sắc, chả hạn như bản lĩnh vận động vật dụng (nhưng ko cần nhấc ngón tay), tu sửa mọi thứ (ở bất cứ địa điểm nào), tiến hành kiểm soát tâm não và khiến cho bản thân trở thành vô hình…

Ông đó thông suốt chân lý của vũ trụ, có cái nhìn thâm thúy về cuộc sống và có thể trông thấy cả dĩ vãng và ngày mai của loài người. Ông tự xưng là Đấng Cứu Thế, người “sẽ vận tải loài người tới thiên quốc” và “đưa loài người tới 1 toàn cầu tươi sáng.”

Ông ta đã tuyên bố vô lý rằng, “trong toàn cầu hiện nay, chỉ có tôi giảng luật chân chính” và “tôi đã tạo sẵn 1 cái thang để mọi người leo lên Thiên đàng”, “nếu tôi chẳng thể giúp bạn, thì ko người nào có thể giúp bạn. ” (Trích Pháp Luân Phật giáo thuyết giảng tại Sydney của Lý Hồng Chí).

Ông ta kiêu hãnh, “Tôi có thể chỉ dẫn hoặc chặn đứng 1 tai nạn phê chuẩn tâm não của mình.” (Trong 1 cuộc phỏng vấn với báo chí Time vào tháng 4 5 1999). Ông ta tuyên bố rằng bất kỳ điều gì ông đó nói đều là kinh thánh chẳng thể sai trái.

Bị tác động bởi những nhận xét và ý tưởng lừa dối của ông, các môn đệ Pháp Luân Công tôn thờ ông và tự đặt mình vào sự đề nghị và kêu gọi của ông. Họ có xu hướng nghĩ suy, hành động và thậm chí hy sinh mạng sống để theo lệnh của ông.

2. Kiểm soát tâm não

Kiểm soát tâm não là 1 dụng cụ căn bản thường được sử dụng bởi các nhà chỉ huy giáo phái nhằm củng cố địa điểm “thần thánh” của mình, và giữ cho các môn đệ trung thành với mình. Lý Hồng Chí tiến hành 3 bước để đạt được tiêu chí này: câu kéo, tẩy não và dọa nạt.

Ông ta lôi kéo các môn đệ của mình bằng mồi nhử về sức khỏe và dưới tấm biển của sự sống động, nhân đức và độ lượng, tuyên bố rằng bằng cách tu luyện Pháp Luân Công, người tập ko chỉ tránh được bệnh tật, giữ giàng sức khỏe và tăng lên ý thức nhưng còn có thể đem đến ích lợi cho người nhà và bằng hữu của họ.


Sau ấy, ông đó đề nghị họ học “Chuyển Pháp Luân” bằng cách ghi chú và sao chép những gì họ đã dạy phải làm và nói, và phá vỡ hoàn toàn với tất cả các lý thuyết khác.

Lý Hồng Chí nói, “Tôi nói thẳng với bạn rằng trong những cuốn sách ấy (nói đến tới những cuốn sách về các bài tập khí công do những người khác viết) có nhiều vong linh và yêu ma như số lượng học viên, và nhiều loại, chả hạn như rắn, cáo và chồn…

Lúc bạn đang đọc những cuốn sách tương tự, những vong linh và yêu ma này sẽ nhảy ra từ giữa các dòng chữ.”(Trích Chuyển Pháp Luân của Lý Hồng Chí). Ông ta dọa nạt: “Nhiều học viên bị hấp dẫn bởi ý định xấu xa của chúng. Bạn biết có bao lăm người tập khí công sai cách trên toàn quốc có vong linh và hồn ma đeo bám sau lưng ko?”. Lời dọa nạt này tạo ra sự khiếp sợ cho các giáo đồ của ông và phê chuẩn ấy, họ tôn kính và hết dạ chuyên dụng cho ông, gắng công quảng bá Pháp Luân Công.

Phê duyệt việc kiểm soát tâm não tương tự, các học viên trở thành chán nản và bàng hoàng, cùng lúc mất đi ý thức nghĩa vụ với gia đình khi mà dốc toàn lực cho việc “tu luyện” và “PR Pháp Luân Đại Pháp.”

3. Bịa chuyện những ý tưởng dị giáo

Mọi kẻ đứng đầu giáo phái đều bịa ra những ý tưởng dị giáo để lừa đảo và lôi kéo giáo đồ. Lý Hồng Chí đã đưa ra 1 loạt các ý tưởng dị giáo, chả hạn như thuyết “ngày tận thế” và ngụy biện “sự bùng nổ của Trái đất”, để khiến các môn đệ của ông ta khiếp sợ tuân theo hướng dẫn của ông ta nhưng ko nghi ngại gì.

Lý Hồng Chí nói, “Tôi đã phát xuất hiện sau lúc rà soát kỹ càng rằng loài người đã trải qua 81 lần hủy diệt hoàn toàn trong dĩ vãng.” Ấy là 1 quy luật rằng cứ sau 1 khoảng thời kì dài, những tai họa nghiêm trọng sẽ xảy ra trên trái đất.

Thảm họa tiếp theo sẽ tàn phá mọi thứ trong ko gian, và tất cả các hành tinh sẽ bị hủy diệt. Tất cả sự sống trong vũ trụ sẽ bị hủy diệt.” (Trích Chuyển Pháp Luân).” Con người phải đương đầu với sự hủy diệt hoàn toàn. Nó được gọi là sự hủy diệt cả thân xác và vong linh, và sẽ đích thực khủng khiếp. (Trích bài giảng Pháp Luân Phật giáo tại Sydney). “Nếu người tới từ hành tinh khác chẳng thể thay thế con người trái đất, xã hội sẽ tự hủy diệt. Khoa học tiên tiến chẳng thể giải cứu nhân loại khỏi nạn bại vong.

Tôi có thể dự đoán rằng trong ngày mai, tứ chi của con người sẽ bị biến dạng; các khớp của thân thể sẽ trở thành bất động và các cơ quan nội tạng bị mất tính năng. Tôi đang làm việc chuyên cần để cứu những người có thể quay về với các tiêu chuẩn đạo đức cao. Khoa học tiên tiến chẳng thể hiểu được điều này. Trên toàn toàn cầu, chỉ có 1 mình tôi biết về nó. Khoa học tiên tiến đang hủy diệt nhân loại. ”(Lý Hồng Chí san sớt trong 1 cuộc phỏng vấn dành cho báo chí Time của Mỹ vào tháng 4 5 1999).

Lý Hồng Chí nói, “Tôi có vô khối hệ thống để chăm nom bạn – Tôi có thể chăm nom bao lăm người tùy ý… Tôi có thể chăm nom bạn ngay cả lúc bạn lên mặt trăng. Tôi luôn có thể bảo vệ bạn mọi khi mọi nơi. “(Trích bài giảng Pháp Luân Phật giáo ở Sydney).

Để lợi dụng mong muốn giữ giàng sức khỏe của những người theo đạo, Lý Hồng Chí tuyên bố rằng y khoa là 1 vũ khí vô hiệu để chống lại bệnh tật, nhưng theo ông là do hành động của họ trong tiền kiếp.

Ông ta nói, “tu luyện Pháp Luân Công có thể chữa khỏi bệnh, và các học viên bị cấm uống thuốc. Uống thuốc chỉ giúp đẩy lùi nghiệp chướng. Nhưng mà bằng cách này, họ chẳng thể làm sạch thân thể, hoặc chữa khỏi bệnh tật hoàn toàn. Đọc sách của tôi sẽ giúp các học viên thoát khỏi nghiệp chướng. Lúc đọc sách của tôi, họ sẽ có được công (công đức hoặc năng lượng) và fa (luật) để thoát khỏi Nghiệp.” (Trích bài giảng Pháp Luân Phật giáo ở Hoa Kỳ). Ông ta khoe khoang,” Tôi chưa bao giờ tới 1 bệnh viện, và chưa bao giờ bị ốm. ”

Xem thêm  Tâm lý học là gì? Học ngành Tâm lý học sẽ làm nghề gì? Cập nhật

4. Thu tiền các giáo đồ

Số đông những người đứng đầu các giáo phái tiên tiến đều kiếm tiền bằng những cách trái phép. Tổ chức Pháp Luân Công đã thu tiền từ các giáo đồ của mình phê chuẩn việc sản xuất, xuất bản và bán sách trái phép, hình ảnh, video và các thành phầm âm thanh, biểu trưng của các giáo đồ của trường phái và các bài tập Pháp Luân Công.

Lý Hồng Chí và các thành viên nòng cột khác của tổ chức trở thành giàu sang chỉ sau 1 đêm nhờ bóc lột của cải và sức lao động của các học viên Pháp Luân Công và trốn thuế. Bằng cách xuất bản các tài liệu không giống nhau, giáo phái đã thu về tổng cộng hơn 42 triệu dân chúng tệ (khoảng 5 triệu đô la Mỹ Mỹ) lợi nhuận trái phép.

Họ sắm vi la và xe hơi, xin thị thực và sắm thẻ xanh để nhập cảnh vào Hoa Kỳ, thường xuyên lui đến các ổ bài bạc và những nơi có tên tuổi ở nước ngoài, và tiêu tiền như nước. Bản thân ông Lý Hồng Chí có nhiều acc nhà băng ở nước ngoài.

Đầu 5 1999, Lý Hồng Chí sắm 1 căn nhà rộng 600m2 đứng tên vợ là Lý Thụy ở gần Đại học Princeton, Bang New Jersey, Hoa Kỳ. Vào tháng 5, ông khởi đầu chi 1 số tiền bự để trang hoàng nó. Riêng bể bơi đã được định giá 24.000 đô la Mỹ. (Theo 1 báo cáo được đăng trên Báo chí Phố Wall ngày 1 tháng 11 5 1999).

5. Hiệp hội bí hiểm quảng bá những điều nguy hại

Khái quát, 1 giáo phái được diễn ra chặt chẽ với hệ thống cấp bậc để vận hành và tham dự vào các hoạt động bí hiểm. Cơ quan vô thượng của Pháp Luân Công ở Trung Quốc là “Hội Nghiên cứu Pháp Luân Đại Pháp” ở Bắc Kinh, do chính Lý Hồng Chí đứng đầu.

Bên dưới là 39 trạm tổng hợp, 1.900 trung tâm chỉ dẫn và 28.263 điểm luyện công, kiểm soát tổng số 2,1 triệu học viên trên khắp quốc gia.

Pháp Luân Công có 1 hệ thống tổ chức hoàn chỉnh dựa trên các tài liệu sau do chính Lý Hồng Chí soạn thảo: “Hiến pháp của Pháp Luân Công Trung Quốc”, “Đề xuất đối với trung tâm chỉ dẫn Pháp Luân Công”, “Quy định về việc giảng dạy Pháp Luân Đại Pháp của các môn đệ Pháp Luân Công” và ” Công bố cho các học viên Pháp Luân Đại Pháp. ”

Pháp Luân Công được diễn ra tốt nhằm che mắt người đời để thực hiện các hoạt động và mưu mô bạo loạn 1 cách bí hiểm, rất khó để người dưng hoặc thậm chí 1 học viên tầm thường biết được câu chuyện bên trong. Tà đạo này đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho xã hội và dọa nạt cuộc sống của mọi người. Những tội ác do Pháp Luân Công gây ra rất đáng báo động.

Trong vài 5 qua ở 1 số vùng của Trung Quốc, nhiều người không có tội đã bị lừa bởi Lý Hồng Chí và những lời nói điêu của ông đó, hơn 1.600 người đã tự vẫn, tự gây thương tích hoặc chết do khước từ điều trị y tế, dẫn tới 1 số lượng bự những thảm kịch gia đình và nhiều người khác đã bị thương tổn ý thức.

Tôi xin chứng dẫn 2 trong số này: Li Youlin, 1 dân cày ở làng Chengren, thị trấn An Hồ, huyện Dongliao, tỉnh Cát Lâm, ham mê tu luyện Pháp Luân Công. Vào ngày 21 tháng 5 5 1999, ông nói với vợ mình, “tương lai là sinh nhật của sư phụ tôi (ám chỉ Lý Hồng Chí), tôi sẽ đi đốt nhang cho ông đó.”

Vào ngày 23 tháng 5, anh ta được phát hiện đã tự vẫn bằng cách treo cổ. Tại chỗ, ông để lại 1 bức ảnh của Lý Hồng Chí và phần còn lại của 7 cây nhang. Liu Pinqing ở thị thành Đông Cương, tỉnh Liêu Ninh trở thành thất thường về ý thức sau lúc anh khởi đầu tu luyện Pháp Luân Công vào tháng 8 5 1998.

Anh ta nói nhiều lần rằng sư phụ của anh ta là Lý Hồng Chí đã đề nghị anh ta tự thiêu để biến thành 1 vị Phật. Anh ta cũng nói rằng Lý Hồng Chí muốn anh ta biến thành 1 vị Phật trong 1 cái giếng. Rốt cuộc anh ta đã tự tử vào ngày 27 tháng 4 5 1999 bằng cách nhảy xuống 1 cái giếng. Ma Jianmin, 1 người lao động đã nghỉ hưu từ mỏ dầu Hoa Bắc, trở thành túng quẫn sau 2 5 tu luyện Pháp Luân Công. Anh ta một mực rằng anh ta có Bánh xe Pháp luân trong bụng. Vào ngày 4 tháng 9 5 1998, Ma Jianmin chết tại nhà sau lúc cắt bụng của mình bằng 1 chiếc kéo để kiếm tìm “Bánh Xe Pháp”. Tôi sẽ ko tiếp diễn với danh sách bi thương.

Vì sao nhiều người lại tin vào Pháp Luân Công?

Lý do chính của điều này có thể được tóm lược như sau: Thứ nhất, nhiều người tin rằng 1 người có thể đạt được sức khỏe và chữa bệnh phê chuẩn các bài tập khí công. Lý Hồng Chí đã tận dụng ý lý này và quyến rũ nhiều người đi theo bằng cách khoe khoang rằng mình có sức mạnh siêu tự nhiên.

Thứ 2, trong xã hội tiên tiến, nhịp sống xã hội càng ngày càng tăng tốc và nhiều thử thách đặt ra, do ấy nhiều người chẳng thể làm quen với những chỉnh sửa mau chóng và sức ép tâm lý càng ngày càng nặng nề, có người đã lạc vào những điều cần tin cậy. Lợi dụng những điều này, Lý Hồng Chí đã đưa ra biểu ngữ “Chân, Thiện và Nhẫn”, tuyên bố rằng các học viên có thể đạt được tâm thanh tịnh.

Thứ 3, trình độ văn hóa thấp, thiếu kiến ​​thức khoa học, thiếu bản lĩnh phân biệt thật giả là những nguyên do căn bản khiến người ta bị Pháp Luân Công lừa dối. Việc thiếu kiến ​​thức khoa học căn bản dẫn tới việc 1 số người thậm chí còn tin vào thuyết “vụ nổ của Trái đất” hay “ngày tận thế” và nhiều ngụy biện khác nhưng Lý Hồng Chí đã tuyên bố.

Thứ tư, dù rằng loài người đã đạt được nhiều văn minh trong khoa học và công nghệ, vũ trụ vẫn còn nhiều điều cần được khám phá và còn rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời, đo ấy, còn chỗ cho sự còn đó của nhiều loại giả khoa học.

Ko 1 chính phủ nào làm ngơ trước những việc làm trái luật pháp của 1 giáo phái vốn là mối dọa nạt tới cuộc sống của người dân và sự bình ổn xã hội. Trước sự kêu gọi mạnh bạo của người dân, chính phủ Trung Quốc, theo đúng quy định của luật pháp, đã quyết định đặt “Hội nghiên cứu Pháp Luân Đại Pháp” và tà đạo Pháp Luân Công dưới sự kiểm soát của luật pháp.

Chính phủ Trung Quốc đã nhiều lần nhắc lại rằng Trung Quốc là 1 non sông được thống trị bởi pháp luật. Tất cả các nhóm và tổ chức xã hội phải làm theo hiến pháp và luật pháp trong việc tiến hành các hoạt động của mình.

Chính phủ Trung Quốc chưa bao giờ phản đối hoặc cấm các hoạt động luyện tập tầm thường nhằm mục tiêu xây dựng sức khỏe. Thành ra, nếu hoạt động hành nghề tầm thường thích hợp với quy định của luật pháp thì sẽ được phép và sẽ ko bị cấm.

Hoa Sen Phật – Theo: chinaconsulate.org.nz

Trên đây là nội dung về Vì sao Pháp Luân Công bị coi là tà đạo? được nhiều bạn kiếm tìm hiện tại. Chúc quý bạn đọc thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Xem thêm  Đại Kỷ Nguyên, Khoa Học Tâm Linh Cập nhật

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/huyen-bi-tam-linh/khoa-hoc-tam-linh

Từ khóa kiếm tìm: Vì sao Pháp Luân Công bị coi là tà đạo?

Thông tin khác

+

Vì sao Pháp Luân Công bị coi là tà đạo?

#Tại #sao #Pháp #Luân #Công #bị #coi #là #tà #giáo

Vì sao Pháp Luân Công bị coi là tà đạo?
by
Hoa Sen Phật
08/08/2021
in
Tâm Linh 0
Nhiều người cho rằng, Pháp Luân Công là 1 giáo phái và nó có tất cả các đặc điểm của 1 giáo phái có thể gây nguy khốn cho xã hội. Sau đây là những chứng cớ cho thấy Pháp Luân Công là 1 tà đạo được đăng trên trang Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Dân chúng Trung Hoa tại Auckland, New Zealand (19/11/2003).Nội dung bài viết
1. Hệ thống thứ bậc2. Kiểm soát tâm trí3. Bịa chuyện những ý tưởng dị giáo4. Thu tiền các tín đồ5. Hiệp hội bí hiểm quảng bá những điều nguy hạiTại sao nhiều người lại tin vào Pháp Luân Công?1. Hệ thống thứ bậcMột đặc điểm thu hút của 1 giáo phái là cấu trúc ngôi thứ của nó, qua ấy các giáo đồ tuân thủ cẩn mật các hướng dẫn của người chỉ huy của tổ chức, và chuẩn bị hy sinh bản thân mình cho vị chỉ huy ý thức này.Giống như các nhà chỉ huy giáo phái như Jim Jones (Đền thờ Dân chúng), David Koresh (nhánh Davidians) và Shoko Asahara (Aum Shinrikyo), những người khoe khoang rằng họ là Chúa hoặc Thần hiện thân.Lý Hồng Chí, nhà chỉ huy của Pháp Luân Công khoe rằng ông đã đạt được “quy luật vô thượng” với sức mạnh siêu tự nhiên xuất sắc, chả hạn như bản lĩnh vận động vật dụng (nhưng ko cần nhấc ngón tay), tu sửa mọi thứ (ở bất cứ địa điểm nào), tiến hành kiểm soát tâm não và khiến cho bản thân trở thành vô hình…Ông đó thông suốt chân lý của vũ trụ, có cái nhìn thâm thúy về cuộc sống và có thể trông thấy cả dĩ vãng và ngày mai của loài người. Ông tự xưng là Đấng Cứu Thế, người “sẽ vận tải loài người tới thiên quốc” và “đưa loài người tới 1 toàn cầu tươi sáng.”Ông ta đã tuyên bố vô lý rằng, “trong toàn cầu hiện nay, chỉ có tôi giảng luật chân chính” và “tôi đã tạo sẵn 1 cái thang để mọi người leo lên Thiên đàng”, “nếu tôi chẳng thể giúp bạn, thì ko người nào có thể giúp bạn. ” (Trích Pháp Luân Phật giáo thuyết giảng tại Sydney của Lý Hồng Chí).Ông ta kiêu hãnh, “Tôi có thể chỉ dẫn hoặc chặn đứng 1 tai nạn phê chuẩn tâm não của mình.” (Trong 1 cuộc phỏng vấn với báo chí Time vào tháng 4 5 1999). Ông ta tuyên bố rằng bất kỳ điều gì ông đó nói đều là kinh thánh chẳng thể sai trái.Bị tác động bởi những nhận xét và ý tưởng lừa dối của ông, các môn đệ Pháp Luân Công tôn thờ ông và tự đặt mình vào sự đề nghị và kêu gọi của ông. Họ có xu hướng nghĩ suy, hành động và thậm chí hy sinh mạng sống để theo lệnh của ông.2. Kiểm soát tâm tríKiểm soát tâm não là 1 dụng cụ căn bản thường được sử dụng bởi các nhà chỉ huy giáo phái nhằm củng cố địa điểm “thần thánh” của mình, và giữ cho các môn đệ trung thành với mình. Lý Hồng Chí tiến hành 3 bước để đạt được tiêu chí này: câu kéo, tẩy não và dọa nạt.Ông ta lôi kéo các môn đệ của mình bằng mồi nhử về sức khỏe và dưới tấm biển của sự sống động, nhân đức và độ lượng, tuyên bố rằng bằng cách tu luyện Pháp Luân Công, người tập ko chỉ tránh được bệnh tật, giữ giàng sức khỏe và tăng lên ý thức nhưng còn có thể đem đến ích lợi cho người nhà và bằng hữu của họ.
Sau ấy, ông đó đề nghị họ học “Chuyển Pháp Luân” bằng cách ghi chú và sao chép những gì họ đã dạy phải làm và nói, và phá vỡ hoàn toàn với tất cả các lý thuyết khác.Lý Hồng Chí nói, “Tôi nói thẳng với bạn rằng trong những cuốn sách ấy (nói đến tới những cuốn sách về các bài tập khí công do những người khác viết) có nhiều vong linh và yêu ma như số lượng học viên, và nhiều loại, chả hạn như rắn, cáo và chồn…Lúc bạn đang đọc những cuốn sách tương tự, những vong linh và yêu ma này sẽ nhảy ra từ giữa các dòng chữ.”(Trích Chuyển Pháp Luân của Lý Hồng Chí). Ông ta dọa nạt: “Nhiều học viên bị hấp dẫn bởi ý định xấu xa của chúng. Bạn biết có bao lăm người tập khí công sai cách trên toàn quốc có vong linh và hồn ma đeo bám sau lưng ko?”. Lời dọa nạt này tạo ra sự khiếp sợ cho các giáo đồ của ông và phê chuẩn ấy, họ tôn kính và hết dạ chuyên dụng cho ông, gắng công quảng bá Pháp Luân Công.Phê duyệt việc kiểm soát tâm não tương tự, các học viên trở thành chán nản và bàng hoàng, cùng lúc mất đi ý thức nghĩa vụ với gia đình khi mà dốc toàn lực cho việc “tu luyện” và “PR Pháp Luân Đại Pháp.”3. Bịa chuyện những ý tưởng dị giáoMọi kẻ đứng đầu giáo phái đều bịa ra những ý tưởng dị giáo để lừa đảo và lôi kéo giáo đồ. Lý Hồng Chí đã đưa ra 1 loạt các ý tưởng dị giáo, chả hạn như thuyết “ngày tận thế” và ngụy biện “sự bùng nổ của Trái đất”, để khiến các môn đệ của ông ta khiếp sợ tuân theo hướng dẫn của ông ta nhưng ko nghi ngại gì.Lý Hồng Chí nói, “Tôi đã phát xuất hiện sau lúc rà soát kỹ càng rằng loài người đã trải qua 81 lần hủy diệt hoàn toàn trong dĩ vãng.” Ấy là 1 quy luật rằng cứ sau 1 khoảng thời kì dài, những tai họa nghiêm trọng sẽ xảy ra trên trái đất.Thảm họa tiếp theo sẽ tàn phá mọi thứ trong ko gian, và tất cả các hành tinh sẽ bị hủy diệt. Tất cả sự sống trong vũ trụ sẽ bị hủy diệt.” (Trích Chuyển Pháp Luân).” Con người phải đương đầu với sự hủy diệt hoàn toàn. Nó được gọi là sự hủy diệt cả thân xác và vong linh, và sẽ đích thực khủng khiếp. (Trích bài giảng Pháp Luân Phật giáo tại Sydney). “Nếu người tới từ hành tinh khác chẳng thể thay thế con người trái đất, xã hội sẽ tự hủy diệt. Khoa học tiên tiến chẳng thể giải cứu nhân loại khỏi nạn bại vong.Tôi có thể dự đoán rằng trong ngày mai, tứ chi của con người sẽ bị biến dạng; các khớp của thân thể sẽ trở thành bất động và các cơ quan nội tạng bị mất tính năng. Tôi đang làm việc chuyên cần để cứu những người có thể quay về với các tiêu chuẩn đạo đức cao. Khoa học tiên tiến chẳng thể hiểu được điều này. Trên toàn toàn cầu, chỉ có 1 mình tôi biết về nó. Khoa học tiên tiến đang hủy diệt nhân loại. ”(Lý Hồng Chí san sớt trong 1 cuộc phỏng vấn dành cho báo chí Time của Mỹ vào tháng 4 5 1999).Lý Hồng Chí nói, “Tôi có vô khối hệ thống để chăm nom bạn – Tôi có thể chăm nom bao lăm người tùy ý… Tôi có thể chăm nom bạn ngay cả lúc bạn lên mặt trăng. Tôi luôn có thể bảo vệ bạn mọi khi mọi nơi. “(Trích bài giảng Pháp Luân Phật giáo ở Sydney).Để lợi dụng mong muốn giữ giàng sức khỏe của những người theo đạo, Lý Hồng Chí tuyên bố rằng y khoa là 1 vũ khí vô hiệu để chống lại bệnh tật, nhưng theo ông là do hành động của họ trong tiền kiếp.Ông ta nói, “tu luyện Pháp Luân Công có thể chữa khỏi bệnh, và các học viên bị cấm uống thuốc. Uống thuốc chỉ giúp đẩy lùi nghiệp chướng. Nhưng mà bằng cách này, họ chẳng thể làm sạch thân thể, hoặc chữa khỏi bệnh tật hoàn toàn. Đọc sách của tôi sẽ giúp các học viên thoát khỏi nghiệp chướng. Lúc đọc sách của tôi, họ sẽ có được công (công đức hoặc năng lượng) và fa (luật) để thoát khỏi Nghiệp.” (Trích bài giảng Pháp Luân Phật giáo ở Hoa Kỳ). Ông ta khoe khoang,” Tôi chưa bao giờ tới 1 bệnh viện, và chưa bao giờ bị ốm. ”4. Thu tiền các tín đồHầu hết những người đứng đầu các giáo phái tiên tiến đều kiếm tiền bằng những cách trái phép. Tổ chức Pháp Luân Công đã thu tiền từ các giáo đồ của mình phê chuẩn việc sản xuất, xuất bản và bán sách trái phép, hình ảnh, video và các thành phầm âm thanh, biểu trưng của các giáo đồ của trường phái và các bài tập Pháp Luân Công.Lý Hồng Chí và các thành viên nòng cột khác của tổ chức trở thành giàu sang chỉ sau 1 đêm nhờ bóc lột của cải và sức lao động của các học viên Pháp Luân Công và trốn thuế. Bằng cách xuất bản các tài liệu không giống nhau, giáo phái đã thu về tổng cộng hơn 42 triệu dân chúng tệ (khoảng 5 triệu đô la Mỹ Mỹ) lợi nhuận trái phép.Họ sắm vi la và xe hơi, xin thị thực và sắm thẻ xanh để nhập cảnh vào Hoa Kỳ, thường xuyên lui đến các ổ bài bạc và những nơi có tên tuổi ở nước ngoài, và tiêu tiền như nước. Bản thân ông Lý Hồng Chí có nhiều acc nhà băng ở nước ngoài.Đầu 5 1999, Lý Hồng Chí sắm 1 căn nhà rộng 600m2 đứng tên vợ là Lý Thụy ở gần Đại học Princeton, Bang New Jersey, Hoa Kỳ. Vào tháng 5, ông khởi đầu chi 1 số tiền bự để trang hoàng nó. Riêng bể bơi đã được định giá 24.000 đô la Mỹ. (Theo 1 báo cáo được đăng trên Báo chí Phố Wall ngày 1 tháng 11 5 1999).5. Hiệp hội bí hiểm quảng bá những điều nguy hạiNói chung, 1 giáo phái được diễn ra chặt chẽ với hệ thống cấp bậc để vận hành và tham dự vào các hoạt động bí hiểm. Cơ quan vô thượng của Pháp Luân Công ở Trung Quốc là “Hội Nghiên cứu Pháp Luân Đại Pháp” ở Bắc Kinh, do chính Lý Hồng Chí đứng đầu.Bên dưới là 39 trạm tổng hợp, 1.900 trung tâm chỉ dẫn và 28.263 điểm luyện công, kiểm soát tổng số 2,1 triệu học viên trên khắp quốc gia.Pháp Luân Công có 1 hệ thống tổ chức hoàn chỉnh dựa trên các tài liệu sau do chính Lý Hồng Chí soạn thảo: “Hiến pháp của Pháp Luân Công Trung Quốc”, “Đề xuất đối với trung tâm chỉ dẫn Pháp Luân Công”, “Quy định về việc giảng dạy Pháp Luân Đại Pháp của các môn đệ Pháp Luân Công” và ” Công bố cho các học viên Pháp Luân Đại Pháp. ”Pháp Luân Công được diễn ra tốt nhằm che mắt người đời để thực hiện các hoạt động và mưu mô bạo loạn 1 cách bí hiểm, rất khó để người dưng hoặc thậm chí 1 học viên tầm thường biết được câu chuyện bên trong. Tà đạo này đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho xã hội và dọa nạt cuộc sống của mọi người. Những tội ác do Pháp Luân Công gây ra rất đáng báo động.Trong vài 5 qua ở 1 số vùng của Trung Quốc, nhiều người không có tội đã bị lừa bởi Lý Hồng Chí và những lời nói điêu của ông đó, hơn 1.600 người đã tự vẫn, tự gây thương tích hoặc chết do khước từ điều trị y tế, dẫn tới 1 số lượng bự những thảm kịch gia đình và nhiều người khác đã bị thương tổn ý thức.Tôi xin chứng dẫn 2 trong số này: Li Youlin, 1 dân cày ở làng Chengren, thị trấn An Hồ, huyện Dongliao, tỉnh Cát Lâm, ham mê tu luyện Pháp Luân Công. Vào ngày 21 tháng 5 5 1999, ông nói với vợ mình, “tương lai là sinh nhật của sư phụ tôi (ám chỉ Lý Hồng Chí), tôi sẽ đi đốt nhang cho ông đó.”Vào ngày 23 tháng 5, anh ta được phát hiện đã tự vẫn bằng cách treo cổ. Tại chỗ, ông để lại 1 bức ảnh của Lý Hồng Chí và phần còn lại của 7 cây nhang. Liu Pinqing ở thị thành Đông Cương, tỉnh Liêu Ninh trở thành thất thường về ý thức sau lúc anh khởi đầu tu luyện Pháp Luân Công vào tháng 8 5 1998.Anh ta nói nhiều lần rằng sư phụ của anh ta là Lý Hồng Chí đã đề nghị anh ta tự thiêu để biến thành 1 vị Phật. Anh ta cũng nói rằng Lý Hồng Chí muốn anh ta biến thành 1 vị Phật trong 1 cái giếng. Rốt cuộc anh ta đã tự tử vào ngày 27 tháng 4 5 1999 bằng cách nhảy xuống 1 cái giếng. Ma Jianmin, 1 người lao động đã nghỉ hưu từ mỏ dầu Hoa Bắc, trở thành túng quẫn sau 2 5 tu luyện Pháp Luân Công. Anh ta một mực rằng anh ta có Bánh xe Pháp luân trong bụng. Vào ngày 4 tháng 9 5 1998, Ma Jianmin chết tại nhà sau lúc cắt bụng của mình bằng 1 chiếc kéo để kiếm tìm “Bánh Xe Pháp”. Tôi sẽ ko tiếp diễn với danh sách bi thương.Vì sao nhiều người lại tin vào Pháp Luân Công?Lý do chính của điều này có thể được tóm lược như sau: Thứ nhất, nhiều người tin rằng 1 người có thể đạt được sức khỏe và chữa bệnh phê chuẩn các bài tập khí công. Lý Hồng Chí đã tận dụng ý lý này và quyến rũ nhiều người đi theo bằng cách khoe khoang rằng mình có sức mạnh siêu tự nhiên.Thứ 2, trong xã hội tiên tiến, nhịp sống xã hội càng ngày càng tăng tốc và nhiều thử thách đặt ra, do ấy nhiều người chẳng thể làm quen với những chỉnh sửa mau chóng và sức ép tâm lý càng ngày càng nặng nề, có người đã lạc vào những điều cần tin cậy. Lợi dụng những điều này, Lý Hồng Chí đã đưa ra biểu ngữ “Chân, Thiện và Nhẫn”, tuyên bố rằng các học viên có thể đạt được tâm thanh tịnh.Thứ 3, trình độ văn hóa thấp, thiếu kiến ​​thức khoa học, thiếu bản lĩnh phân biệt thật giả là những nguyên do căn bản khiến người ta bị Pháp Luân Công lừa dối. Việc thiếu kiến ​​thức khoa học căn bản dẫn tới việc 1 số người thậm chí còn tin vào thuyết “vụ nổ của Trái đất” hay “ngày tận thế” và nhiều ngụy biện khác nhưng Lý Hồng Chí đã tuyên bố.Thứ tư, dù rằng loài người đã đạt được nhiều văn minh trong khoa học và công nghệ, vũ trụ vẫn còn nhiều điều cần được khám phá và còn rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời, đo ấy, còn chỗ cho sự còn đó của nhiều loại giả khoa học.Ko 1 chính phủ nào làm ngơ trước những việc làm trái luật pháp của 1 giáo phái vốn là mối dọa nạt tới cuộc sống của người dân và sự bình ổn xã hội. Trước sự kêu gọi mạnh bạo của người dân, chính phủ Trung Quốc, theo đúng quy định của luật pháp, đã quyết định đặt “Hội nghiên cứu Pháp Luân Đại Pháp” và tà đạo Pháp Luân Công dưới sự kiểm soát của luật pháp.Chính phủ Trung Quốc đã nhiều lần nhắc lại rằng Trung Quốc là 1 non sông được thống trị bởi pháp luật. Tất cả các nhóm và tổ chức xã hội phải làm theo hiến pháp và luật pháp trong việc tiến hành các hoạt động của mình.Chính phủ Trung Quốc chưa bao giờ phản đối hoặc cấm các hoạt động luyện tập tầm thường nhằm mục tiêu xây dựng sức khỏe. Thành ra, nếu hoạt động hành nghề tầm thường thích hợp với quy định của luật pháp thì sẽ được phép và sẽ ko bị cấm.Hoa Sen Phật – Theo: chinaconsulate.org.nzBài liên can sẽ được cập nhật sau! Tags: pháp luân công
ShareTweet

Xem thêm  Hệ thống luân xa trên cơ thể con người New

Bạn vừa xem nội dung Vì sao Pháp Luân Công bị coi là tà đạo?. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Human Aura – Hào quang con người

Không chỉ những bậc thầy được giác ngộ