Tại sao Tay áo mới của Razer không câm như âm thanh của họ

Tại sao Tay áo mới của Razer không câm như âm thanh của họ

- in Game
34

Tay áo chơi game Razer
Razer

Nếu có một điều chúng ta đã học được về Razer, thì đó là công ty không ngại tạo ra một chút kỳ lạ với các sản phẩm của mình. Nó vừa công bố một bộ tay áo dành cho chơi game trên thiết bị di động, và mặc dù nghe có vẻ nực cười, nhưng chúng thực sự không phải là một ý tưởng tồi.

Tay áo mới của Razer là gì?

Này Tay áo chơi game Razer được thiết kế để đi qua ngón tay cái hoặc ngón trỏ của bạn (tùy theo ngón cái hoặc ngón trỏ tiếp xúc với màn hình). Chúng được chế tạo để thấm mồ hôi và giúp ngón tay của bạn trượt mượt mà hơn trên màn hình khi chơi các trò chơi di động như PUBG, Fortnite hoặc Call of Duty Mobile.

CÓ LIÊN QUAN: Trước Fortnite, đã có ZZT: Gặp gỡ trò chơi đầu tiên của Epic

Chúng được làm bằng chất liệu mỏng nhằm mục đích cho phép ngón tay của bạn thở trong khi đủ thấm hút để giữ cho ngón tay luôn khô ráo. Chúng cũng dẫn điện, vì vậy chúng hoạt động với bất kỳ màn hình cảm ứng nào của điện thoại (hãy nghĩ đến những chiếc găng tay màn hình cảm ứng đó, ngoại trừ chúng chỉ dành cho đầu ngón tay của bạn).

Họ có thực sự điên rồ như vậy không?

Điều đó nghe hoàn toàn vô lý. Tại sao mọi người lại cần tay áo để chơi các trò chơi trên điện thoại thông minh, vốn thường được coi là những trò chơi bình thường nhất hiện có?

Câu trả lời rất đơn giản: các trò chơi trên điện thoại thông minh không phải là trò chơi bình thường đối với tất cả người chơi. Ngày càng có nhiều người lấy các trò chơi như Call of Duty Mobile rất nghiêm túcvà đối với những người chơi này, bất cứ thứ gì có thể mang lại lợi thế cạnh tranh cho họ đều là một vấn đề lớn.

Nếu bạn đã từng dành bất kỳ khoảng thời gian nghiêm túc nào để chơi game trên điện thoại, chắc hẳn bạn đã từng trải qua cảm giác đó khi ngón tay của bạn không muốn trượt trên màn hình kính vì nó có một chút mồ hôi trên đó. Bạn xóa sạch ngón tay của mình và quay lại chơi.

Bây giờ, hãy tưởng tượng điều tương tự xảy ra, nhưng bạn đang cạnh tranh trong một giải đấu mà niềm tự hào và có thể là tiền bạc đang ở trên đường. Bạn đang sử dụng màn hình của mình để sắp xếp một bức ảnh hoàn hảo, sau đó ngón tay của bạn nắm chặt vào màn hình và bạn bỏ lỡ.

Tay áo chơi game Razer
Razer

Giả sử những ống tay này hoạt động như quảng cáo, bạn có thể đã chi 10 đô la (hoặc ít hơn nếu bạn đi với một thương hiệu khác) và ngăn điều đó xảy ra. Đó có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua cuộc.

Ngay cả khi bạn không chơi ở đẳng cấp cao, chiến thắng trong các trò chơi chỉ là niềm vui hơn thua. Nếu bạn có thể chi 10 đô la cho một skin cho súng của mình trong Call of Duty Mobile, bạn có thể giảm 10 đô la để giúp bản thân chơi tốt hơn.

Đối với tôi, sự song song đối với các ống tay áo này là Bộ điều khiển Xbox Elite. Các game thủ sẵn sàng bỏ hơn 200 đô la cho một bộ điều khiển để có lợi thế trong trò chơi, vì vậy chi 10 đô la để làm cho các ngón tay của bạn hoạt động tốt hơn dường như không hợp lý nếu điện thoại thông minh của bạn là nền tảng chơi game mà bạn lựa chọn và ngón tay là bộ điều khiển của bạn.

Tay áo có ngón tay đã tồn tại từ các thương hiệu khác, vì vậy nó không giống như một phát minh hoàn toàn mới của Razer. Một cách nhanh chóng Tìm kiếm trên Amazon sẽ hiển thị cho bạn một số tùy chọn được đánh giá tốt trên mạng. Trong khi nhiều người tỏ ra như Razer đang phát điên khi phát hành những thứ này, công ty không phải là người đầu tiên và cũng sẽ không phải là người cuối cùng.

Họ có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng họ có một vị trí

Những trò này không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn chơi nhiều game bắn súng hoặc các trò chơi hành động nhanh khác trên thiết bị Android hoặc iPhone của mình, những trò này có thể đáng để thử.

CÓ LIÊN QUAN: Trò chơi bắn súng hay nhất (Dành cho những người thích bắn súng)

Bạn sẽ bị cười khi mặc chúng ra nơi công cộng? Có lẽ. Nhưng bạn sẽ là người cười cuối cùng khi bạn chiếm ưu thế trong trò chơi điện thoại thông minh yêu thích của mình.

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Bạn có thể thêm 2TB dung lượng vào Xbox của mình, nhưng với chi phí nào?

Microsoft Một trong những vấn đề quan trọng