Tặng 5.500 phiếu mua hàng ‘siêu thị 0 đồng’ cho sinh viên ở TP.HCM

Tặng 5.500 phiếu mua hàng ‘siêu thị 0 đồng’ cho sinh viên ở TP.HCM

- in Giáo Dục
164
Tặng 5.500 phiếu mua hàng siêu thị 0 đồng cho sinh viên ở TP.HCM - Ảnh 1.

Siêu thị 0 đồng được khai trương sáng 11-7 – Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Anh Nguyễn Đức Nguyên – phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM – cho biết hội đã phối hợp với ban quản lý ký túc xá, Đoàn thanh niên, hội sinh viên các trường để khảo sát và thống kê số lượng sinh viên đang ở ký túc xá.

Có tất cả 5.500 sinh viên. Mỗi sinh viên nhận được một phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng. Sinh viên đăng nhập, chọn hàng trên siêu thị 0 đồng, ban tổ chức tiếp nhận, lấy hàng đóng gói và vận chuyển về các ký túc xá để đưa đến tay sinh viên. Dự kiến khoảng sau 1 ngày chọn mua, hàng sẽ được chuyển đến sinh viên.

Anh Nguyễn Đức Nguyên cho biết chương trình có hơn 170.000 sản phẩm, chủ yếu là đồ khô với tổng trị giá 1,5 tỉ đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 13 đến 17-7.

Hiện “siêu thị mini” đang được hoàn thiện tại Nhà văn hóa Thanh niên. Dự kiến chiều tối nay, hàng hóa sẽ được tập kết đầy đủ để bắt đầu hoạt động từ ngày mai. Siêu thị mini này như một tổng kho, các tình nguyện viên căn cứ vào đăng ký mua hàng của sinh viên sẽ lấy hàng, đóng gói theo ký túc xá để chuyển đến sinh viên.

Xem thêm  TP.HCM lựa chọn sách giáo khoa cho năm học mới như thế nào?

Chương trình “Siêu thị 0 đồng” do Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM phối hợp với Sở Công thương, Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, cùng sự đồng hành của Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM và Hội Nữ doanh nhân TP.HCM triển khai thực hiện.

Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động chương trình Vòng tay Việt hỗ trợ sinh viên đang khó khăn do đại dịch COVID-19 tại các ký túc xá sinh viên trên địa bàn TP.HCM.

Nguồn: tuoitre.vn

You may also like

Thầy trò và xưởng sửa xe lăn miễn phí

Thầy trò Trường cao đẳng Nghề Đà Nẵng