Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng

- in Thời Trang
19


Liệu năm nay, cô Đẩu sẽ chiêu đãi fan bằng mốt diện váy cắt xẻ táo bạo hay vẫn rập khuôn truyền thống áo dài thêu thùa cách điệu?

Tết là phải có Táo Quân. Tết mà không có Táo Quân coi như cả mùa Tết thiếu vắng tiếng cười. Đáng chú ý hơn, Táo Quân phải có sự xuất hiện chua ngoa, xéo xắt của nhân vật Bắc Đẩu do nam diễn viên hài Công Lý thủ vai. Suốt nhiều năm Táo Quân phát sóng mỗi dịp Tết cổ truyền, nghệ sĩ hài Công Lý đều xuất hiện cùng tạo hình nữ tính. Cô Đẩu điệu đà nhưng đanh đá và ngoa ngoắt thường là người soi mói, chì chiết các Táo vào chầu, từ đó tạo nên những tràng cười thâm thuý. 

Ngoài chất trào phúng đó, nhân vật do Công Lý đảm nhận còn gây ấn tượng nhờ tạo hình ngày càng được đánh giá cao về thẩm mỹ và rất thời trang qua từng năm. Tuy 2020 để lại nhiều thất vọng vì thiếu vắng đi Táo Quân nhưng 2021, khán giả đã nhận được cái gật đầu khẳng định từ nhà sản xuất. Fan lại nóng lòng điểm danh lại một loạt trang phục “đi vào lòng người” của cô Đẩu.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 1

Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2003 là lần xuất hiện đầu tiên của Bắc Đẩu. Khi này, Công Lý vẫn rất nam tính với đầu đinh, mặt mộc và suit đen như vệ sĩ nhưng lại đeo “tùng teng” và tay cầm duỗi móng.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 3

Nhưng cho đến năm 2004, Bắc Đẩu nữ tính hơn với mái tóc vàng hoe buộc túm, áo dài “tím lịm tìm sim”.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 4

Sang đến Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2005, Bắc Đẩu được “lên đời” với mão vàng nhưng lại xộc xệch với bộ tóc giả xơ xác, áo dài nhăn nhúm dìm nhan sắc ghê gớm.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 5

Trong 2 năm tiếp theo là 2006 và 2007, cô Đẩu không được “chi tiền” thay mới áo dài mà mặc duy nhất một chiếc áo dài tím in hoạ tiết hoa văn màu vàng gold. Mái tóc lúc này đang còn mốt ép thẳng và nhuộm nâu hạt dẻ. 

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 6

Sang Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2008, cô Đẩu lại vẫn áo dài tím nhưng có thay đổi chút ít hoạ tiết và chiếc mão trào phúng hơn. Mái tóc lúc này được uốn xoăn điệu đà, cô cũng biết tô son điểm phấn hơn nhưng lại bị chê là hơi dừ.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 7

Sau khi bị chê dừ mái tóc xoăn ngắn thì 2009, mái tóc đó đã dài hơn. Và có vẻ như cô Đẩu không còn ưa thích gam màu sáng nữa khi chuyển mái tóc sang màu đen truyền thống. Trang phục áo dài cũng đổi sang gam màu hồng choé – đồng bóng nhưng hợp vai ghê!

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 8

Tiếp tục liền 2010 – 2012, Táo Quân đầu tư hơn cho kịch bản nên đã tiết kiệm chi phí ăn diện cho cô Đẩu. 3 năm thứ thay đổi nhiều nhất bên cạnh độ chua ngoa tăng dần thì mái tóc cũng nhấn nhá đôi chút làm điểm sáng cho quý cô.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 9

2013 có lẽ là cuộc cách mạng mới khi Bắc Đẩu được đầu tư hơn về phục trang và kiểu tóc. Cô được phát cho 2 bộ liền, bộ đầu tiên là áo dài truyền thống nhiều họa tiết hơn còn bộ thứ 2 thì cách tân hơn với đường may bó sát và đính đá lồng lộn như cô dâu.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 10

Sang 2014, cô Đẩu mang đến làn gió mới nhưng “khó đỡ” với mốt mặc áo vest xanh, sơ mi đỏ sậm, cà vạt đỏ bóng chấm bi, quần Alibaba thụng màu hường ngập tràn họa tiết trái tim. Sau đó, lại đến bộ áo dài hồng tím thêu hoa chi chít. Chưa kể, khi mới ra sân khấu, Bắc Đẩu còn mặc áo choàng hoa hồng như các quý cô.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 11

Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2015 cập nhật ngay mốt uốn xoăn, nhuộm highlight “chất chơi” hồi ấy. Tuy nhiên, fan hâm mộ đã soi ra cô Đẩu lại chơi chiêu xài lại áo dài của năm 2013 và 2014. Liệu bạn có nhận ra?

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 12

2016 Bắc Đẩu có da có thịt hơn nên lại càng điệu hơn. Để hợp với bộ đồ đỏ có phần nơ tím siêu lớn ở cổ thì cô Đẩu đã buộc lệch tóc sang bên còn bộ áo váy hồng có ống tay dài thướt tha thì sự điệu đà đã thôi thúc cô cài phụ kiện nơ lên đỉnh đầu.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 13

Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2017 là cú nổ lớn trong lịch sử thời trang Bắc Đẩu. Nhân vật gây ấn tượng tuyệt đối khi xuất hiện đầu chương trình với mốt mặc unisex: nửa chú rể, nửa cô dâu.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 14

1 bộ khác trong năm 2017 của cô Đẩu vẫn là áo dài trong lễ lên chầu nhưng để nhấn mạnh yếu tố thời gian, cô đã biến hình từ tóc thẳng sang tóc xoăn.

Đến năm 2018, trang phục của Bắc Đẩu không chỉ còn mang ý nghĩa chọc cười mà còn thâm sâu với nhiều dụng ý và gắn liền với nội dung lời thoại. Nếu như bộ đồ xanh lá mạ là do tình cờ Công Lý bắt gặp màu này khi đang trên đường và nảy ra ý tưởng thì bộ đầm trắng muốt như cô dâu cùng dải chữ “Người đẹp châu lục” lại hàm ý mỉa mai một nhân vật đăng quang hoa hậu trong năm đó. Còn bộ áo dài vẫn như thường lệ là “đồng phục” dành cho các táo mỗi khi lên chầu.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 15

3 bộ trang phục gây tiếng vang nhưng cũng nhận không ít xì xầm của cô Đẩu.

Sang 2019, dân tình bắt đầu thấy phấn khích hơn khi xem Táo Quân. Nhờ có chương trình là ai cũng biết 1 năm qua đã xảy ra những biến cố gì. Và gây shock toàn tập ở màn dạo đầu phải kể đến cô Đẩu chanh chua.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 16

Một Đẩu xinh ngày nào bỗng dưng bay hơi, thay vào đó là anh chàng trọc lốc. Thêm pha ăn mặc thoạt nhìn cứ tưởng copy hình tượng trong bài hát “Lạc trôi” đình đám nhưng sâu cay lại đang nhắc đến nhân vật trong vụ kiện tụng bạc tỷ trong năm.

Táo Quân chính thức quay lại, fan hí hửng dự đoán thời trang cô Đẩu lên sóng - 17

Về sau đến phần 2 của chương trình thì cô Đẩu đã được Nam Tào “hô mưa gọi gió” xuất hiện với đúng bản chất thật là mốt ăn mặc loè loẹt và mái tóc tết theo từng sợi đúng chuẩn xu hướng năm đó.

Sang năm 2020, Táo Quân không được trình chiếu mà thay vào đó là một chương trình khác điểm xuyết lại các nhân vật trong tác phẩm văn học và tuyệt nhiên không có Công Lý. May thay, năm nay, 2021 đã đem Táo Quân trở lại và ai nấy đều mừng rỡ ngóng trông gout ăn diện mới của cô Đẩu. Năm vừa rồi showbiz Việt rình rang lăng xê mốt váy áo cắt xẻ lắt léo, phải chăng cô Đẩu sẽ 1 lần ăn diện sexy?

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tao-quan-chinh-thuc-quay-lai-fan-hi-hung-du-doan-thoi-trang-co-…

Lạnh cắt da cắt thịt, dàn sao Việt mặc đủ kiểu tránh rét, người quấn áo như chăn ra ngoài

Miền Bắc vẫn đang chịu những đợt rét đậm rét hại, dàn sao Việt co ro chịu lạnh với muôn kiểu áo đại Hàn cỡ đại. Người vẫn chăm chút để ý tính thời…

Anh Vũ (Phụ Nữ Việt Nam)

Nguồn eva.vn

You may also like

SALVATORE FERRAGAMO XUÂN – HÈ 2021: CUỘC SỐNG ĐẬM MÀU TECHNICOLOR

Kỹ thuật chế tác và màu sắc đẹp