Tập đoàn Nam Long trao học bổng thường niên “Swing For Dreams” 2020

Tập đoàn Nam Long trao học bổng thường niên “Swing For Dreams” 2020

- in Doanh Nghiệp
60


Dân trí

Ngày 17/11, Tập đoàn Nam Long đã tổ chức Lễ trao học bổng “Swing For Dreams” năm học 2020-2021 cho những sinh viên xuất sắc vượt khó của các trường: ĐH Bách Khoa TP. HCM, ĐH Kinh tế TP. HCM… với tổng giá trị học bổng 300 triệu đồng

Qua đó tiếp thêm sức mạnh để các bạn trẻ theo đuổi ước mơ học tập, xây dựng nền móng tri thức cho bản thân, cải thiện cuộc sống gia đình và cống hiến cho xã hội. Hoạt động này là một trong những hoạt động CSR thường niên của Nam Long nhằm chia sẻ với cộng đồng hướng đến sự phát triển bền vững.

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Steven Chu Chee Kwang – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Long cho biết: “Quỹ học bổng “Swing For Dreams” là hoạt động thường niên của Nam Long, thông qua giải golf Nam Long Friendship Golf Tournament để thu hút sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao sức khoẻ và cùng nhau đóng góp vì sự phát triển của thế hệ trẻ. Với ý nghĩa đó, trong suốt hơn 10 năm qua, “Swing For Dreams” đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên viết tiếp ước mơ giảng đường đại học. Chúng tôi trân trọng cảm ơn những đối tác, nhà trường và các bạn sinh viên đã chung tay cùng Nam Long kiến tạo những thế hệ tri thức cho Việt Nam, mang tới hy vọng về một tương lai tươi sáng và bền vững.”. 

Với ý nghĩa đó, học bổng “Swing For Dreams” năm nay hướng đến trao cơ hội cho các bạn sinh viên tài năng có hoàn cảnh khó khăn nhưng khát khao vượt lên số phận và chinh phục ước mơ bằng con đường học vấn. Bên cạnh đó, chương trình cũng ưu tiên những bạn trẻ có tinh thần đóng góp cho cộng đồng và xã hội. 

Tập đoàn Nam Long trao học bổng thường niên “Swing For Dreams” 2020 - 1
Ông Steven Chu – Tổng giám đốc tập đoàn Nam Long trao học bổng “Swing For Dreams” cho các bạn sinh viên Đậi học Bách Khoa TP.HCM
Tập đoàn Nam Long trao học bổng thường niên “Swing For Dreams” 2020 - 2
Các bạn sinh viên xuất sắc của trường Đại Học Kiến Trúc TP. HCM nhận học bổng “Swing For Dreams”2020 
Tập đoàn Nam Long trao học bổng thường niên “Swing For Dreams” 2020 - 3
10 gương mặt sinh viên  xuất sắc của trường Đại học Kinh Tế TP.HCM nhận học bổng “Swing For Dreams”2020 

Thầy Nguyễn Hoàng Minh Vũ, Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh đã bày tỏ sự cảm kích với chương trình: “Trong nhiều năm qua, thông qua chương trình học bổng “Swing For Dreams”, nhiều bạn sinh viên đã được tiếp thêm động lực, vượt qua khó khăn và thành công trong cuộc sống. Chúng tôi xin cảm ơn tình cảm quý báu và sự hỗ trợ của Tập đoàn Nam Long cùng các nhà tài trợ của quỹ học bổng “Swing For Dreams” đã dành cho các em sinh viên, giúp cho các em viết tiếp những ước mơ của mình, trở thành những người có ích cho xã hội trong tương lai.” 

Bên cạnh những phần học bổng được trao, chương trình cũng mang đến cho các sinh viên những kiến thức bổ ích trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai dành cho thế hệ Gen Z. Những chia sẻ quý báu từ lãnh đạo tập đoàn Nam Long sẽ là hành trang để các bạn trẻ bước vào tương lai nhiều thách thức, nhưng cũng rất nhiều cơ hội để hoài bão và ước mơ của các bạn trở thành hiện thực.

Tập đoàn Nam Long trao học bổng thường niên “Swing For Dreams” 2020 - 4

Các đại diện Nam Long cùng tham gia giao lưu chia sẻ với các bạn sinh viên               

Quỹ học bổng “Swing For Dreams” là một trong số rất nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Nam Long. Gần đây nhất, Công ty và các các bộ công nhân viên Nam Long đã quyên góp hơn 05 tỷ đồng trong chương trình “Tiếp sức vượt COVID-19”, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu và các địa phương trên cả nước. Ngoài ra,  tập đoàn cũng luôn sát cánh cùng các hoạt động cộng đồng để thúc đẩy giáo dục và phát triển con người thông qua các chương trình học bổng, tặng sách, tặng xe đạp, học phẩm, máy vi tính… 

Theo đại diện Nam Long, giải đấu thường niên Nam Long Friendship Golf Tournament 2020 gây học bổng Swing For Dreams cho năm học 2021-2022 sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 12 sắp tới.

Cũng trong tháng 11 Nam Long lần thứ 2 liên tiếp nhận được Chứng nhận Saigon Times CSR 2020 do Saigon Times Group tổ chức, ghi nhận những nỗ lực đóng góp tích cực và mang nhiều giá trị cho xã hội và cộng đồng.

CÔNG TY CPĐT NAM LONG (HOSE: NLG)

Nam Long là công ty gần 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với bốn mảng kinh doanh cốt lõi: phát triển đô thị, phát triển nhà ở, đầu tư kinh doanh BĐS thương mại và dịch vụ và quản lý đầu tư. 

Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt hơn 11.802 tỉ đồng và sở hữu quỹ đất sạch hơn 681 hec ta tại những vị trí tốt, sẵn sàng phát triển cũng như đảm bảo cho kế hoạch phát triển 10 năm tới. Danh sách các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế đã và đang hợp tác với Nam Long gồm nhiều tên tuổi lớn như Nam Viet Ltd.(thuộc Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giới), Ibeworth (tập đoàn Keppel Land), Mekong Capital… với những hỗ trợ về quản lý tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản. Ở mức độ dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản quốc tế như: Hankyu Hanshin, Nishitetsu Group, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital…

Trường Thịnh 

Nguồn: dantri.com.vn

You may also like

Loạt hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài cùng kiến nghị lộ trình mở cửa lại

Dân trí Theo các hiệp hội nước