Telekinesis – Khả năng di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ hay nhất

Telekinesis – Khả năng di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ hay nhất

- in Minh Triết Thiền Định
1320

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Telekinesis – Bản lĩnh chuyển di vật dụng bằng ý nghĩ dưới đây nhé:

Telekinesis là 1 thuật ngữ để nói về bản lĩnh chuyển di vật dụng bằng ý nghĩ của con người. Ý tưởng về việc chuyển dịch vật thể phê duyệt “sức mạnh tâm não” đã quyến rũ mọi người trong nhiều thế kỷ. Bên cạnh đó, cho tới cuối thế kỷ 18 nó mới được xem như 1 bản lĩnh có thể được chứng minh bằng các cách thức khoa học.

Con người thường đắn đo lúc thẩm định 1 cái gì ấy nhưng họ chưa trải nghiệm, chưa kiểm chứng được. Năng lực đặc thù này cũng vậy, bởi vì cho tới hiện tại vẫn chưa có chứng cớ khoa học nào cho thấy sự còn đó của nó. 1 số người thậm chí còn kết nối Telekinesis với toàn cầu tâm linh, 1 dạng năng lượng của ma quỷ.

Trước lúc chúng ta đi vào những chỉ dẫn căn bản để tiến hành 1 cuộc thí nghiệm Telekinesis tại nhà, chúng ta cần thông suốt Telekinesis là gì và nó hoạt động như thế nào nhé.

Mục lục

Telekinesis là gì?

Thuật ngữ Telekinesis hay Psychokinesis có xuất xứ từ Hy Lạp, nó có tức là “tâm linh – vận động” hoặc “vận động từ xa“. Thuật ngữ này được sử dụng lần trước tiên vào 5 1890 bởi nhà nghiên cứu tâm lý người Nga, Alexander N.Aksakof. Telekinesis là bản lĩnh chuyển dịch vật dụng bằng ý nghĩ nhưng ko cần xúc tiếp với nó.

Về căn bản, ấy là bản lĩnh sử dụng sức mạnh của tâm não để chuyển di 1 tiêu chí chi tiết theo với ý muốn của bạn. Vận động vật thể là khiến cho nó chỉnh sửa hướng, địa điểm hoặc có thể là cho nó để bay lên.

Để tiến hành Telekinesis, bạn phải giải phóng năng lượng từ tâm não của bạn để chuyển di hoặc định hình lại 1 vật thể nhưng ko qua bất cứ bề ngoài tương tác vật lý nào. Định hình lại nhân vật có tức là chỉnh sửa dạng hình của nó, chả hạn như bẻ cong 1 cái thìa.

Các thí nghiệm có phần kì bí này đã từng bị chỉ trích vì thiếu kiểm soát và ko có chứng cớ thuyết phục. Do ấy, ngày nay Telekinesis vẫn được coi là giả tạo.

Làm thế nào để chúng ta biết bản lĩnh điều khiển vật thể bằng ý nghĩ của con người là có thật? Và nếu bằng 1 cách nào ấy bạn có thể chuyển di 1 mẫu giấy bé trong phòng kín thì bạn sẽ gọi nó là gì?

Chúng ta đang sống trong 1 toàn cầu nhưng phần nhiều đều muốn thấy những hành động, những chứng cớ chi tiết. Vì thế, chúng ta hãy tiếp diễn mày mò thêm phương pháp hoạt động và 1 số cách thức căn bản nhưng chúng ta có thể thử ở nhà và tự quyết định xem Telekinesis có thật hay ko nhé!

Telekinesis hoạt động như thế nào?

Bộ não của chúng ta rất phức tạp, Telekinesis là 1 bản lĩnh đặc thù của con người mặc dầu chưa có 1 chứng cớ khoa học nào công nhận nó, ngoài ra có 1 số giả định được đưa ra để nói về bản lĩnh chuyển di vật dụng bằng nghĩ suy là khả thi.

Theo Stephen Wagner, nhà nghiên cứu và chuyên gia về hiện tượng siêu tự nhiên đã đưa ra 1 vài giả định:

  • Quantum connection: 1 số nhà nghiên cứu tin rằng, tâm não của chúng ta có bản lĩnh chỉ huy các hạt hạ nguyên tử và năng lượng trong các vật thể, cho phép chúng ta chuyển di chúng nhưng ko cần xúc tiếp.
  • Từ trường: Các chuyên gia khác lý luận rằng, con người có thể kiểm soát từ trường bao quanh thân thể và có thể đẩy trường ấy vào vật thể, khiến nó chuyển dịch.
  • Âm thanh hoặc sóng hot: 1 vài nhà tâm lý tin rằng, chúng ta có thể tạo ra sóng âm thanh hoặc nhiệt có thể tạo nên năng lượng. Năng lượng này sau ấy có thể được hướng đến nhân vật, buộc nó chuyển di.

Telekinesis có thật ko?

Câu giải đáp ở đây là có hoặc ko! Nhiều người đã chứng tỏ bản lĩnh tâm linh này trong nhiều cuộc thí nghiệm được thực hiện bởi các viện nghiên cứu, mà kết quả chỉ hăng hái trong những điều kiện nhất mực, do ấy, nó khiến cho họ hiềm nghi và ko tin vào bản lĩnh này.

Bên cạnh đó, những nghiên cứu về Telekinesis vẫn đang diễn ra cũng như các chủ đề tâm thần học khác. Với sự tăng trưởng của khoa học, sẽ có câu giải đáp chuẩn xác cho câu hỏi Telekinesis có thật hay ko trong mai sau gần. Cũng có thể, mọi người đều có bản lĩnh điều khiển vật dụng bằng ý nghĩ nếu chúng ta tăng trưởng năng lực đặc thù ấy phê duyệt công đoạn luyện tập thâm thúy.

Nữ dị nhân đến từ nước Nga có khả năng di chuyển đồ vật

1 số người được cho là có bản lĩnh chuyển dịch vật dụng

Nina Kulagina là 1 trong những người có bản lĩnh chuyển di vật dụng bằng ý nghĩ.

Dưới đây là những miêu tả ngắn gọn về 1 số người đã chứng tỏ được bản lĩnh chuyển dịch vật dụng nhưng ko chạm vào nó:

Nina Kulagina

1 trong những nhà tâm linh được nhiều người khen thưởng và được phê duyệt kỹ càng để nhận danh hiệu “quyền năng tâm linh” là Nina Kulagina, 1 đàn bà người Nga đã phát xuất hiện bản lĩnh của mình khi mà nỗ lực tăng trưởng các năng lực tâm linh khác.

Theo các báo cáo, cô đã chứng tỏ được sức mạnh của mình bằng cách chuyển dịch các vật thể bằng ý nghĩ như: bánh mì, bát pha lê bự, đồng hồ, ống xì gà…1 số cuộc trình diễn đã được đánh dấu. Bên cạnh đó, những người hoài cho rằng, bản lĩnh của cô sẽ ko qua được các rà soát về mặt khoa học, và cô có thể là 1 nhà ảo thuật sáng dạ.

Xem thêm  Ý nghĩa và lợi ích của tụng kinh trong Phật giáo New

Stanislawa Tomczyk

Sinh ra ở 3 Lan, Tomczyk đã lôi cuốn sự chú tâm của các nhà khoa học lúc các hoạt động siêu tự nhiên – ma quỷ (poltergeist) xảy ra 1 cách tự phát bao quanh cô.

Cô đấy có thể kiểm soát 1 số cuộc thí nghiệm Telekinesis, mà chỉ lúc bị thôi miên. Trong hiện trạng thôi miên này, Tomczyk đã có 1 tư cách gọi là “Little Stasia”, người có thể chuyển di 1 vật bé lúc Tomczyk đặt tay của mình ở 2 bên vật thể ấy.

Vào đầu những 5 1900, 1 nhà khảo sát tên là Julien Ochorowicz đã quan sát và thấy 1 vật giống như các sợi lông mềm mại phát ra từ lòng bàn tay và ngón tay của Tomczyk, mặc dầu ông đã rà soát cẩn thận trước lúc thí nghiệm, và nó ko có vẻ là 1 thủ thuật.

Ông Ochorowicz nhận xét: “Lúc cô đấy tách tay ra, những sợi chỉ mỏng mất tích, nó mang đến cảm giác như 1 màng nhện. Nếu nó được cắt bằng kéo, sự liên tiếp của nó sẽ được hồi phục ngay tức khắc”.

5 1910, bản lĩnh của Tomczyk đã được thí điểm bởi 1 nhóm các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm vật lý ở Warsaw, nơi cô tạo ra các hiện tượng siêu tự nhiên bí mật dưới các điều kiện rà soát ngặt nghèo.

Uri Geller

Geller là 1 trong những “nhà tâm linh” lừng danh nhất đã công khai chứng tỏ những bản lĩnh về tâm lý học như bản lĩnh uốn cong cái thìa được gắn liền với tên của Geller. Mặc dầu vấp phải sự hiềm nghi của các nhà ảo thuật lúc họ cho rằng, màn trình diễn bẻ cong cái thìa của Geller chỉ là 1 thủ thuật tay nghề khôn khéo.

Trên 1 chương trình phát thanh của Anh vào 5 1973, sau lúc chứng tỏ bản lĩnh uốn cong kim khí của mình trược sự kinh ngạc của người dẫn chương trình, Geller đã mời các khán thính giả tham gia buổi trình diễn của anh. Chỉ vài phút sau, các cuộc dế yêu mở màn đổ về đài phát thanh từ các thính giả trên khắp nước Anh báo cáo rằng, dao, nĩa, muỗng, chìa khóa mở màn uốn cong và xoắn 1 cách tự phát. Ấy là 1 sự kiện nhưng sự thành công đã khiến Geller kinh ngạc và đẩy anh vào ánh đèn sàn diễn.

Tháng 4 5 2001, Gary Schwartz, giáo sư tâm lý học thuộc trường Đại học Arizona, đã thực hiện 1 buổi thí nghiệm “bẻ cong kim khí”, trong ấy có khoảng 60 học trò có thể bẻ cong thìa và nĩa. Bên cạnh đó, cuộc thí nghiệm này được cho là gian trá lúc 1 camera bí hiểm đánh dấu toàn cảnh buổi trình diễn này.

Làm thế nào để tiến hành Telekinesis?

Để tăng trưởng bản lĩnh Telekinesis (chuyển dịch vật dụng), bạn cần có 1 ko gian yên tĩnh ko bị chi phối bởi các ảnh hưởng ngoại cảnh. Niềm tin và bản lĩnh là 2 nhân tố quan trọng trong việc tăng trưởng Telekinesis.

1 số lời khuyên cho việc thực hành Telekinesis:

  1. : Để luyện tập cách , hãy mở màn bằng việc nhìn chăm chắm vào bất cứ vật gì trên tường nhưng ko bị phân tâm hoặc để mắt tới nhìn chỗ khác. Làm điều này cho tới lúc bạn có thể ít ra 10 phút.
  2. Thực hành thường xuyên: Bạn phải luyện tập thường xuyên để quen với nó mà chẳng hề hàng ngày. Tốt hơn là nên ngơi nghỉ sau mỗi lần tập dượt và nghe 1 bản nhạc thư giãn, nếu ko bạn sẽ cảm thấy mỏi mệt và căng thẳng.
  3. Nhẫn nại: Bạn chẳng thể tiến hành được Telekinesis cũng như bất cứ hoạt động nào khác trong cuộc sống giả dụ bạn ko có sự nhẫn nại. Gần như mọi người dành rất ít thời kì cho việc luyện tập và lúc họ ko thành công, họ cho ấy là giả danh hoặc chẳng thể. Bạn phải có sự nhẫn nại để có thể khai mở bản lĩnh chuyển dịch các vật thể bằng tâm não của bạn.
  4. Kích hoạt não: 1 bản nhạc sóng não với tần số chi tiết tương ứng với hiện trạng tinh thần đặc thù có bản lĩnh kích hoạt 1 số dây tâm thần bí hiểm.
  5. Niềm tin: Bước rốt cuộc và quan trọng nhất là tin cậy vào bản lĩnh của bạn. Nếu bạn chẳng thể tin rằng bạn có thể làm hoặc nếu bạn nghĩ việc chuyển di vật dụng bằng ý nghĩ là chẳng thể, sau ấy bạn sẽ chẳng thể đạt được kết quả. Hãy tin rằng Telekinesis là có thật và bạn sẽ trông thấy bản lĩnh đặc thù này.

Sức mạnh Tâm Linh có thật không?

Bí quyết tập dượt Telekinesis

Những thông tin ở trên cũng giúp bạn tưởng tượng được Telekinesis là gì rồi phải ko? Hiện thời chúng ta bước vào các cách thức tập dượt Telekinesis căn bản nhé. Sau đây là 1 số cách thức tập dượt cho những người mới mở màn mày mò về Telekinesis. Bạn có thể đơn giản tiến hành nó ở nhà, hàng ngày và tiếp diễn cho tới lúc bạn trông thấy kết quả.

Xem thêm  Thần thông trong Phật giáo là gì? 2022

Lấy 1 vật thể

Hiện thời bạn phải lấy 1 vật gì ấy rất nhẹ, chả hạn như 1 mảnh giấy, lông vũ hoặc que diêm. Cách tầm thường nhất cho người mới là mở màn với 1 mẫu giấy gấp thành bánh xe psi. Bánh xe Psi có thể được tiến hành bằng cách cắt 1 mảnh giấy hình vuông, gấp nó theo chiều dọc, theo chiều ngang và đường chéo. Hiện thời, đặt mẫu giấy này trên 1 cây kim gắn vào 1 thứ có thể đứng được như hình dưới đây.

Bánh xe Psi là bài tập thường dùng cho người mới bắt đầu tập luyện Telekinesis.
Bánh xe Psi là bài tập thường phục vụ người mới mở màn tập dượt Telekinesis.

Thiền

Hãy thiền định trong vài phút để thư giãn tâm não và thân thể của bạn. Bất cứ bề ngoài thiền nào cũng tốt mà tâm não của bạn phải hoàn toàn tĩnh tâm và bình yên. Sẽ có lợi hơn nếu bạn có thể mở luân xa ở tay của bạn.

Thăm dò vật thể

Hiện thời lấy vật thể nhưng bạn muốn luyện tập và quan sát từng cụ thể của nó. Quan sát nhân vật như thể bạn chưa bao giờ thấy nó trước đây. Đọc các cụ thể của vật thể, nó trông như thế nào, nó cảm thấy thế nào, mùi và hương vị của nó. Thu được kết nối mạnh bạo giữa bạn và vật thể. Ko có kết nối, bạn sẽ chẳng thể chuyển di được nó. Tuy nhiên, bạn nên chuyển di vật thể bằng tay qua lại trong 1 khoảng thời kì để nó lọt vào tâm thức của bạn.

Thiết lập kết nối

Hiện thời vào kết nối nhưng bạn vừa tiến hành với vật thể và tưởng tượng nó trong tâm não của bạn. Hãy nhớ và tưởng tượng ra vật thể như thế nào và vào nó bằng cách nhìn chăm chắm để chuyển di theo ý muốn của bạn. Hãy thử thiết lập 1 kết nối nhưng vật thể là 1 phần của bạn. Tưởng tượng cho tới lúc bạn cảm thấy nó như là 1 trong những cánh tay của mình. Điều này nghe có vẻ ko thực tiễn, mà trong công đoạn tiến hành, bạn có thể cảm thấy kết nối này.

Vận động vật thể

Sau lúc kết nối được tiến hành, hiện thời bạn có thể chuyển di vật thể theo cách nhưng bạn chuyển di cánh tay của bạn. Kết nối này cũng có thể được sử dụng để uốn cong các vật thể. 1 lúc bạn đã quen với các vật thể uốn trong tay của bạn, sau ấy bạn có thể nỗ lực uốn cong 1 nhân vật được giữ ở 1 khoảng cách nhất mực.

Bạn cũng có thể sử dụng 1 số nhân vật khác như cây bút nhựa có thể bẻ cong đơn giản. 1 bài tập khác bạn có thể luyện tập là làm tắt 1 ngọn nến. Hãy mở màn với những thứ bé nhất sau ấy bạn sẽ quen dần với các vật thể nặng hơn.

Sau đây là 1 số video được tiến hành bởi những người có bản lĩnh chuyển dịch vật dụng bằng ý nghĩ trên Youtube:

Video giảng giải khoa học về Telekinesis:

Kết luận

Telekinesis là 1 bản lĩnh đặc thù của con người, mà cũng giống như những bản lĩnh siêu tự nhiên khác, nó vấp phải sự phản đối và hiềm nghi của nhiều người. 1 số nhà khoa học cho rằng, ko có chế độ nào được biết tới qua ấy tâm não con người có thể chuyển dịch hoặc uốn cong các vật thể vật chất. Ngay cả lúc các sóng não của chúng ta có thể tác động tới vật dụng, thì các định luật vật lý cũng ko cho phép nó vượt ra ngoài hộp sọ dù chỉ vài milimet.

1 số người người khác thì tin rằng, có nhiều công trình nghiên cứu về hiện tượng siêu tự nhiên đã chứng minh bản lĩnh của bộ não con người có thể làm nhiều điều bí mật hơn chúng ta hình dung. Chúng ta chỉ sử dụng 10% não của chúng ta. Năng lực đặc thù ấy thường được “kích hoạt” sau lúc 1 người bị sang trấn tâm lý hoặc tâm thần như: sét đánh, va đập hoặc trải qua 1 cú sock bự trong đời.

1 người đã chơi piano rất hay sau lúc bị sét đánh mặc dầu trước đây anh ta chưa học piano bao giờ, 1 người có sự ghi nhớ phi phàm diễn ra từ còn bé, hoặc người có bản lĩnh đọc sách lúc bịt cả 2 mắt…Bởi thế, bản lĩnh chuyển di vật dụng bằng ý nghĩ như Telekinesis là hoàn toàn có thể xảy ra.

Vũ trụ đầy những bí mật thử thách kiến ​​thức và sự hiểu biết của chúng ta. Telekinesis có thật sự còn đó? Tất cả là do bạn quyết định.

Đâu là siêu năng lực tiềm ẩn của bạn?

 

Có nhẽ 1 ngày nào ấy công nghệ sẽ cho phép chúng ta chuyển di vật thể bằng sức mạnh của tâm não, mà để chờ tới khi ấy, chúng ta hãy thử tuân theo những chỉ dẫn kể trên để trải nghiệm xem, Telekinesis có thật ko? Con người có năng lực đặc thù ko hay tất cả chỉ là giả tạo.

Theo psychokinesispowers.com – Ảnh starwars.wikia.com

Trên đây là nội dung về Telekinesis – Bản lĩnh chuyển di vật dụng bằng ý nghĩ được nhiều bạn đọc ân cần ngày nay. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Từ khóa tìm kiếm: cách luyện tập telekinesis,cách tập telekinesis,di chuyển đồ vật,telekinesis là gì,telekinesis,cách điều khiển vật bằng ý nghĩ,luyện telekinesis,tập telekinesis,telekinesis cách làm,cách gấp bánh xe psi,thuật di chuyển đồ vật,hội chứng telekinesis là gì,luyện tập telekinesis,telekenesis

Xem thêm  Ý nghĩa và lợi ích của kinh Địa Tạng Bổn Nguyện Cập nhật

 

Nội dung khác

+
suy nghĩ của người giàu và người nghèo có cách luyện tập telekinesis nhiều điểm khác biệt nhau. Chính những điểm dị biệt này cách tập telekinesis đã tạo ra số phận của mỗi con người. Cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú“ của di chuyển đồ vật tác giả T. Harv Eker nằm trong tốp 1 những cách điều khiển vật bằng ý nghĩ cuốn sách về tăng trưởng cá nhân và học làm giàu, lừng danh khắp thế giới. Cuốn sách chỉ ra luyện telekinesis sự khác nhau trong suy nghĩ của người giàu và làm thế nào để chúng ta có thể hoc tập và vận dụng nó vào cuộc sống.
Nếu muốn làm một cái gì đấy lớn lao hơn, thì tập telekinesis phải tiến lên với tất cả ham mê và cả sự đói khát của mình. Đích thực là telekenesis phải dùng từ đói khát, bởi chúng ta sẽ rất khó đoạt được đỉnh cao lúc chúng ta cứ tự ru mình trong chăn ấm đệm êm, nhàn nhã.
Mọi thất bại luyện tập telekinesis trong cuộc sống, trong kinh doanh, học tập đều do nghĩ suy sai lầm của bạn nhưng mà ra. Tư tưởng nó là hội chứng telekinesis là gì nguyên cớ bên trong của mọi vấn đề. Vậy tại sao bạn ko thay đổi tư tưởng để thích hợp hơn với cuộc sống, để trở nên giàu sang.
suy nghĩ => cảm xúc => Hành động => Kết quả
Các nhà tỷ phú là thuật di chuyển đồ vật những người có tư tưởng rất đáng để chúng ta học tập. Tôi sẽ cùng các bạn nghiên cứu làm thế nào để chỉnh sửa tư tưởng của mình.
Tự tạo ra cuộc đời mình, sẵn sàng đón chờ thời cơ, tham dự cuộc chơi tiền bạc để giành chiến thắng… là những tư duy của một người sang giàu, trái ngược hoàn toàn với góc nhìn của người nghèo.
Nội dung bài viết
Bộ tranh được chuyển thể từ cách gấp bánh xe psi cuốn sách “Bí mật Tư duy triệu phú”
Sau đây là 17 bức tranh bí mật tư duy triệu phú sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn.
1. Người giàu: Tôi tạo ra cuộc đời tôi
Người nghèo: Cuộc sống toàn những việc bất ngờ xảy đến với tôi.
hai. Người giàu: tham dự cuộc chơi tiền bạc để thắng. Người nghèo: tham dự cuộc chơi tiền bạc chỉ để ko bị thua.
3. Người giàu: quyết tâm làm giàu. Người nghèo: Muốn trở thành sang giàu.
bốn. Người giàu: nghĩ suy mập. Người nghèo: suy nghĩ nhỏ.
5. Người giàu: tập hợp vào các thời cơ. Người nghèo: tập hợp vào những trở ngại.
6. Người giàu: hâm mộ người thành công và telekinesis cách làm giàu sang khác. Người nghèo: tức tối với những ai thành công và giàu có.
bảy. Người giàu: kết giao với người hăng hái và thành công. Người nghèo: giao du với người thụ động hoặc thất bại.
8. Người giàu: chuẩn bị suy tôn bản thân và trị giá của họ. Người nghèo: nghĩ suy tiêu cực về bán hàng, PR.
chín. Người giàu: Đứng cao hơn những vấn đề của họ. Người nghèo: nhỏ bé hơn những vấn đề của họ.
10. Người giàu: Rất biết đón chờ. Người nghèo: không biết đón nhận.
11. Người giàu: Chọn được trả công theo kết quả. Người nghèo: Chọn được trả công theo thời kì.
12. Người giàu: nghĩ suy “cả hai”. Người nghèo: nghĩ suy “hoặc là/ hoặc”
13. Người giàu: Chú trọng vào tổng tài sản. Người nghèo: Chú trọng vào thu nhập từ làm việc.
14. Người giàu: điều hành tốt tiền tài họ. Người nghèo: ko biết quản lý tốt tiền tài họ.
15. Người giàu: Bắt tiền của họ làm việc cần cù. Người nghèo: Làm việc cần cù vì tiền tài họ.
16. Người giàu: Hành động bất chấp khiếp sợ. Người nghèo: Để nỗi khiếp sợ ngăn cản họ.
17. Người giàu: Luôn học hỏi và tăng trưởng. Người nghèo: Nghĩ mình đã biết hết.
Kết luận
Đăng Ký Nhận Thông Tin
Bộ tranh được chuyển thể từ cuốn sách “Bí mật Tư duy triệu phú”
Sau đây là 17 bức tranh bí hiểm tư duy triệu phú sẽ làm chỉnh sửa cuộc đời bạn.
1. Người giàu: Tôi tạo ra cuộc đời tôi
Người nghèo: Cuộc sống toàn những việc bất thần xảy tới với tôi.
Tôi tạo ra cuộc đời tôi
Người giàu luôn tin rằng “Tôi tạo ra cuộc sống của tôi”. Người nghèo tin rằng “Cuộc sống toàn là những sự việc bất ngờ xảy đến với tôi”. Bạn chứ không người nào khác – là người có quyền quyết định cuộc đời mình sẽ như thế nào. Người giàu chịu trách nhiệm với chính mình về những việc xảy tới với họ trong khi người nghèo khổ lại cho rằng mình là nạn nhân. Cách họ phản ứng với vấn đề nguồn vốn là:
– Đổ lỗi cho thị trường, quy bổn phận cho chính phủ và nền kinh tế thay vì nhận phận sự với chính mình.
– Biện minh cho sự bất lực của mình trong việc kiếm tiền bằng cách dẫn chứng những phép so sánh cà nhắc thay vì hiểu đúng tầm quan trọng và bản chất của tiền.
– Than thân trách phận, để ý vào những rối rắm thay vì tìm cách giải quyết nó.
– Mỗi khi đổ lỗi, biện minh hay ân oán trách người khác là bạn đang tự đặt thêm những tấm rào chắn trên trục đường vốn đầu tư vốn đã chật hẹp của mình.

You may also like

Quan Thế Âm Bồ tát là ai? Nguồn gốc và ý nghĩa hình tượng 2022

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung