Thẩm mỹ viện Ngọc Hường – địa chỉ uy tín về phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường – địa chỉ uy tín về phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da

- in Dưỡng Da
55


Ngày 05/09/2022, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường chính thức khai trương chi nhánh thứ 25 tại số 222 Lê Lợi, phường Châu Phú B, Thị thành Châu Đốc, An Giang. Đây là chi nhánh được Ngọc Hường đầu cơ tại khu vực miền Tây.

Ngọc Hường là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín hiện tại bởi có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da. Hạ tầng với ko gian thoáng mát, cao sang chuẩn quốc tế; hệ thống trang thiết bị, máy móc được đầu cơ đương đại và luôn được cập nhật thường xuyên, Ngọc Hường khẳng định là cơ sở làm đẹp đi đầu trong việc phần mềm công nghệ làm đẹp mới nhất tới từ Châu Âu vào công đoạn làm đẹp. 

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường – địa chỉ uy tín về phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da - 1

Hạ tầng và công nghệ, máy móc tại TMV Ngọc Hường luôn được đầu cơ mới và đương đại nhất

Được thành lập từ năm 2003, Ngọc Hường đã biến thành vị trí làm đẹp uy tín, được rất nhiều chị em tin cậy bởi luôn công khai mọi thứ tự, xuất xứ thành phầm rõ ràng sáng tỏ. Tất cả các thành phầm được sử dụng tại Ngọc Hường đều được du nhập từ Châu Âu với nguồn vật liệu tốt nhất toàn cầu. Cộng với đấy là hàng ngũ chuyên viên được huấn luyện bài bản, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn phần mềm công nghệ làm đẹp mới nhất cho quý người mua giúp TMV Ngọc Hường biến thành địa chỉ đáng tin tưởng về phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da.

Xem thêm  Bạn đã biết cách chăm sóc da khi mùa mưa kéo dài liên tục chưa?

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường – địa chỉ uy tín về phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da - 2

Giám đốc điều hành Hoàng Thị Ngọc trực tiếp làm đẹp cho người mua

Bà Hoàng Thị Ngọc – Tổng Giám Đốc TMV Ngọc Hường cho biết: “Chi nhánh thứ 25 là dự án được ủ ấp lâu nhất và được đầu cơ béo tại khu vực miền Tây. Hạ tầng bài bản, chu đáo tới từng cụ thể bé nhất để bảo đảm rằng mọi người mua đều thấy thư thái lúc tới làm đẹp. Cộng với đấy hệ thống trang thiết bị, máy móc đều được lựa chọn kỹ lưỡng và hàng ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện theo tiêu chuẩn riêng của toàn hệ thống đem đến sự ưng ý tuyệt đối cho mọi người mua.”

Tổng Giám đốc Ngọc Hường cho biết thêm: “Ngọc Hường ko dừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật những công nghệ hiện đại, đương đại của những nước tăng trưởng. Cùng lúc tăng cường vào đầu cơ, cập nhật trang thiết bị mới để mang lại những dịch vụ tốt nhất tới cho người mua với phương châm uy tín, chất lượng, gí cả hợp lý. Cộng với đấy Ngọc Hường luôn lắng tai phản hồi từ người mua để ko dừng tăng lên chất lượng dịch vụ và đồng bộ trên toàn hệ thống 25 chi nhánh.”

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường – địa chỉ uy tín về phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da - 3

Kỹ thuật viên tại TMV Ngọc Hường đều được huấn luyện bài bản và nhiều năm kinh nghiệm về phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da

Xem thêm  Muốn da đẹp từ gốc, đừng bỏ lỡ dòng sản phẩm này!

Không những thế các dịch vụ về da bằng công nghệ cao như Cấy Collagen tươi, công nghệ Detox White Skin độc quyền, liệu trình nâng cơ bằng công nghệ MESOBOOST,… cũng được rất nhiều người mua tin dùng bởi độ hiệu quả cao với chi tiêu bình dân. Đặc thù Ngọc Hường còn cam kết chất lượng bằng văn bản để quý người mua yên tâm làm đẹp.

Ngày nay TMV Ngọc Hường đang có rất nhiều khuyến mãi đặc thù dành cho tháng 9. Mọi cụ thể về chương trình, xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Hotline đặt lịch & tham mưu: 1900 7067

Website: https://www.ngochuong.net

Fanpage: https://www.facebook.com/ngochuongvietnam

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tham-my-vien-ngoc-huong-dia-chi-uy-tin-ve-phun-xam…

(Người đưa tin).

Tham khảo blog review sức khỏe: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

Quyết không ăn tinh bột, “Chánh cung” của ngôi nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn bị lão hóa xâm chiếm

Tới cả Hoa hậu có tầm