Thiết Bị Biến Tivi Thường thành Smart Tivi (Tivi thông minh)

Thiết Bị Biến Tivi Thường thành Smart Tivi (Tivi thông minh)

- in Công nghệ
275

Trong thời kỳ bùng nổ của công nghệ hiện nay, nhất là trong lĩnh vực nghe nhìn. Công nghệ được phát minh hằng ngày, với một đất nước nông nghiệp như chúng ta khó bắt kịp được với thế giới. Hôm nay Muonmau.vn xin giới thiệu với các bạn sản phẩm mới, bước đột phá mới trong giải trí xem phim, xem tivi, đọc báo, lướt web. Sản phẩm được giới thiệu có thể biến tivi thường thành tivi thông minh. Sản phẩm này được người dùng được sử dụng khá nhiều nhưng đối với một số người thì nó đang còn khá mới lạ. Thiết bị này được gọi là Android TV Box nhiều người gọi là Android Box với chức năng chính giúp những chiếc tivi có khả năng truy cập mạng internet thông qua cổng Lan hoặc bắt wifi và biến tivi thường thành tivi internet. Nhiều người đang còn thắc mắc, khi sử dụng thiết bị biến tivi thường thành smart tivi liệu có phát sinh chi phí sử dụng nào hàng tháng không? Có phải đóng tiền cước hòa mạng hay không? dễ dàng di chuyển không?…

biến tv thường thành smart tv

Thiết bị biến tivi thường thành smart tivi giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Android Box, nhưng để chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp thì không hề đơn giản. Thị trường Android TV Box giá rẻ đang dần được nhiều người chọn lựa hơn, vì giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Với số tiền dưới 1 triệu bạn đã có thể sỡ hữu cho mình 1 thiết bị biến tivi thường thành smart tivi.

biến tivi thường thành smart tivi biến tivi thường thành smart tv

Nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tv

Với chi phí trên dưới 1 triệu tùy từng cấu hình sản phẩm bạn đã sở hữu ngay một thiết bị công nghệ đó là bộ chuyển đổi tivi thường thành smart tivi tải và sử dụng các ứng dụng giải trí từ kho ứng dụng khổng lồ CH Play. Chức năng giữa các dòng thiết bị này gần như không có sự khác biệt quá lớn, chủ yếu cấu hình sản phẩm là yếu tố chính quyết định nên giá thành sản phẩm cụ thể như: RAM, ROM (bộ nhớ trong), hệ điều hành, chip xử lý, chất lượng hình ảnh… ROM (bộ nhớ) quyết định tới không gian lưu trữ các ứng dụng và tập tin lưu trữ của thiết bị. Ram hiện nay có các dòng RAM 1GB, 2GB, 3GB,… với nhu cầu cơ bản xem truyền hình, youtube, đọc báo, nghe nhạc.. bạn có thể lựa chọn các dòng RAM 1GB hoặc cao cấp hơn là 2GB để sử dụng.

Hệ điều hành hiện nay mới nhất trên các dòng bộ chuyển đổi tivi thường thành tivi thông minh là Android 6.0 đang được tích hợp trên rất nhiều các sản phẩm, tuy nhiên với dòng cơ bản vẫn đang sử dụng hệ điều hành Android 5.1 hoặc Android 4.4. Hệ điều hành ảnh hưởng trực tiếp tới ứng dụng bạn đang sử dụng trên thiết bị này. Ngoài ra các yếu tố như chip xử lý quyết định tốc độ thao tác, xử lý các ứng dụng khi chạy hoặc chất lượng hình ảnh hỗ trợ Full HD hay 4K sắc nét cũng là các yếu tố ảnh hưởng tới giá bộ chuyển đổi tivi thường thành smart tivi.

biến tivi thường thành tivi thông minh

Để đảm bảo chất lượng ổn định, bền bỉ theo thời gian cũng như hỗ trợ các ứng dụng giải trí tốt nhất trong quá trình sử dụng. Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm để người dùng tùy ý lựa chọn như Himedia, Vinabox, Minix, Kiwibox, VNPT, … Mỗi dòng có một ưu điểm riêng cũng như cấu hình khác nhau, người dung cần cân nhắc về nhu cầu sử dụng để chọn lựa sản phẩm thích hợp, cũng những lựa chọn khôn ngoan cho túi tiền của mình. Giá của thiết bị biến tivi thường thành smart tivi, phụ thuộc vào chính nhu cầu và cấu hình mà bạn lựa chọn. Tùy từng nhu cầu khác nhau để lựa chọn các sản phẩm khác nhau có cấu hình đáp ứng tốt nhất. Trong cùng 1 hãng giá thành sản phẩm sẽ tăng khi cấu hình tăng. Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cơ bản đến các bạn về thiết bị biến tivi thường thành smart tivi.
Bạn có thể tham khảo sản phẩm gợi ý của chúng tôi ở đường link https://tvboxhcm.com/himedia-q30/ nhé.

You may also like

Cách sửa lỗi tivi không lên hình, tivi Samsung có tiếng mất hình

Việc sử dụng một chiếc tivi có những