ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư: “Liên tục trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới để giúp khách hàng tự tin với làn da đẹp”

ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư: “Liên tục trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới để giúp khách hàng tự tin với làn da đẹp”

- in Dưỡng Da
53


Là 1 thầy thuốc trẻ với nhiệt huyết mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho người dùng của mình, ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư thường xuyên tham dự các khóa huấn luyện chuyên sâu và đầu cơ mạnh vào công nghệ cao trong suốt thời kì gần đây.

Đôi nét về ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư

Lang y Hà Ngọc Minh Thư tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM – 1 ngôi trường đầu ngành trong huấn luyện y học. Lang y Thư tiếp diễn học tăng lên, chuyên sâu hơn về chuyên ngành Da liễu với tấm bằng Thạc sĩ Da liễu của trường Đại học Y Dược TP.HCM.

ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư: “Liên tục trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới để giúp khách hàng tự tin với làn da đẹp” - 1

ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư – nữ thầy thuốc tài sắc toàn vẹn.

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu – Thẩm mỹ, ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư đã đạt được nhiều thành tựu đáng hâm mộ và trải qua hàng loạt khoá huấn luyện từ các tổ chức uy tín như BV Da liễu TP.HCM, BV Đại học Y Dược TP.HCM, BV Da liễu Trung ương, BV Chợ Rẫy và các hãng tăm tiếng trên toàn cầu… Chỉ cần khoảng ấy, BS Thư đã điều trị thành công và mang lại sự tự tin cho hàng nghìn người dùng.

Xem thêm  Không nắm ngay bí kíp chăm sóc da dầu bị mụn, nàng sai 1 li, đi 1 dặm

ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư: “Liên tục trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới để giúp khách hàng tự tin với làn da đẹp” - 2

Những bằng cấp và chứng thực và ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư đã thu thập trong suốt thời kì gần đây.

Phòng khám Da liễu Lang y Thư – địa chỉ tin tưởng tại Đà Nẵng

Rất nhiều người dùng với trạng thái nám, mụn, sẹo, rụng tóc và các bệnh lý da liễu khác đã có sự cải thiện như mong muốn tại Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ da Lang y Thư. Phòng khám được thành lập bởi ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư – bàn tay vàng trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ tại Đà Nẵng. Cơ sở nằm tại 191 Nguyễn Văn Linh với ko gian quyền quý, sang trọng, cùng hàng ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề, trang thiết bị tiên tiến. Nơi đây đã mang lại cuộc “cách mệnh làm đẹp” cho nhiều người dùng tại Đà Nẵng.

ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư: “Liên tục trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới để giúp khách hàng tự tin với làn da đẹp” - 3

Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ da BS Thư (Số 191 Nguyễn Văn Linh , TP Đà Nẵng)

Phấn đấu ko dừng nghỉ và cập nhật những công nghệ bậc nhất toàn cầu

Công đoạn đảm nhận địa điểm thầy thuốc da liễu tại nhiều cơ sở béo trên cả nước đã giúp ThS. BS Thư thu thập nhiều kinh nghiệm chẩn trị bệnh lý da liễu. Ở bất cứ địa điểm nào BS Thư cũng làm việc hết dạ, tận tình và luôn lắng tai những trằn trọc của người dùng. BS Thư luôn mong mỏi mình có thể khiến cho những người dùng tới với mình có được kết quả điều trị tốt nhất với công nghệ đương đại nhất.

Xem thêm  Không thực hiện đủ 5 bước này mỗi tối trước khi đi ngủ bạn đừng mơ có làn da đẹp

Vào tháng 6/2022, tại 191 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng đã diễn ra buổi kí kết giữa ThS.BS Thư và doanh nghiệp Tranfa với 2 dòng máy châu Âu đạt chứng thực FDA, CE: Q-PLUS A EVO và máy QUANTA 585. Bộ đôi công nghệ này giúp phòng khám đáp ứng được hàng loạt các vấn đề Da liễu – Thẩm mỹ hiện tại như: nám da, trẻ hóa da cấu trúc, mụn viêm, sẹo, giãn mạch, bớt bẩm sinh… an toàn và mau chóng.

ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư: “Liên tục trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới để giúp khách hàng tự tin với làn da đẹp” - 4

ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư tiếp thu chuyển giao công nghệ Q-PLUS A EVO & QUANTA 585 từ đại diện nhà cung cấp TRANFA.

Hiện thực hóa giấc mơ “Đàn bà người nào cũng sẽ đẹp”

Bản thân là 1 người chỉn chu trong công tác, ThS. BS Thư luôn dành nhiều thời kì để tham vấn và điều trị trực tiếp cho tất cả các người dùng. Thành ra, BS Thư hiểu được mong mỏi của người dùng lúc tìm cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng. BS Thư luôn phối hợp đa phương thức trong điều trị nhằm tối ưu hiệu quả, rút ngắn thời kì và giảm chi tiêu.

ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư: “Liên tục trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới để giúp khách hàng tự tin với làn da đẹp” - 5

Ths.BS Hà Ngọc Minh Thư trực tiếp điều trị cho người dùng.

Xem thêm  Hiểu về thành phần dưỡng trắng, trị thâm để không bị "dắt mũi" khi mua mỹ phẩm

BS Thư san sẻ: “Liên tiếp trau dồi tri thức, cập nhật công nghệ mới trên toàn cầu là những gì tôi đang làm nhằm giúp người dùng của mình tự tin rạng ngời với làn da đẹp. Tôi luôn mong mọi người được phân phối, tham vấn đúng về trạng thái da thay vì chạy theo trào lưu trên thị phần. Lương tâm và phận sự của 1 người thầy thuốc luôn xúc tiến tôi quyết tâm hơn nữa, vì người dùng cần được tiếp cận với thông tin đúng mực, khoa học, thiết bị an toàn và hiệu quả, được tiến hành bởi thầy thuốc có chuyên môn cao với chi tiêu cân đối nhất”.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thsbs-ha-ngoc-minh-thu-lien-tuc-trau-doi-kien-thuc…

(Người đưa tin).

Tham khảo blog review sức khỏe: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

Quyết không ăn tinh bột, “Chánh cung” của ngôi nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn bị lão hóa xâm chiếm

Tới cả Hoa hậu có tầm