Thương vụ hợp tác triển vọng giữa Adsplus và 24h Money

Thương vụ hợp tác triển vọng giữa Adsplus và 24h Money

- in Doanh Nghiệp
231


Dân trí

13/03/21 vừa qua, đã diễn ra buổi Lễ ký kết giữa AdsPlus (Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Cổng Việt Nam) và 24H Money (thuộc Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Trực Tuyến 24H) về việc báo cáo chiến dịch & cung cấp kiến thức Digital Marketing hữu ích đến khách hàng.

Thương vụ hợp tác triển vọng giữa Adsplus và 24h Money - 1

Lễ ký kết hợp tác cung cấp kiến thức Digital Marketing giữa AdsPlus và 24H Money

AdsPlus & 24h Money – Nội dung được ký kết

Tham dự và chứng kiến buổi Lễ ký kết, nội dung được hai bên cam kết sẽ hợp tác và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía, cùng nhau gắn kết các hoạt động cung cấp kiến thức Digital Marketing hữu ích đến khách hàng của Adsplus và người dùng của 24h Money.

Giờ đây, các khách hàng của Adsplus và người dùng của 24h Money có thể cập nhật các bài viết về Digital Marketing giá trị từ AdsPlus qua ứng dụng 24h Money, các thông báo sẽ xuất hiện ngay trên bảng tin của 24h Money. Ngoài ra, Quý khách hàng của Adsplus có thể theo dõi các thông báo kết quả từ các chiến dịch Ads của công ty, trực tiếp trên App 24h Money.

Xem thêm  Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập công ty big data vốn 471 tỷ đồng
Thương vụ hợp tác triển vọng giữa Adsplus và 24h Money - 2
Bà Nguyễn Như Mai – CEO Adsplus

Adsplus là một trong những công ty dẫn đầu xu hướng dịch vụ quảng cáo Digital tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như Quảng cáo Google Search Ads, Quảng cáo Google Display Network, Quảng cáo Google Shopping, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Youtube…

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến dịch vụ Quảng cáo Facebook với hơn 1000 dự án thành công, giúp Doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, hiểu về hành vi khách hàng, tăng độ nhận diện – phủ sóng thương hiệu và nâng cao chuyển đổi doanh số. Adsplus không ngừng chuyển mình để vươn tới những thành công lớn hơn, khẳng định mình bằng những nổi bật đã đạt được:

– Là Agency có hơn 5 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

– Là đối tác chính thức cấp cao của Google, Facebook và Tiktok tại Việt Nam.

– Được nhiều chuyên gia đầu ngành Digital Marketing hỗ trợ 24/7. AdsPlus có những chuyên gia tốt nhất, giàu kinh nghiệm nhất được chứng nhận chuyên môn bởi hệ thống các chứng chỉ khắt khe của Google, được Google và Facebook đào tạo và nâng cao kỹ năng về chuyên môn, giải pháp liên tục.

Xem thêm  Fusion sáp nhập GLOW hotels & resorts

Có thể thấy rõ hơn qua những giải thưởng mà AdsPlus đã gặt hái được. AdsPlus là Agency duy nhất tại Việt Nam đạt giải nhất Đông Nam Á Mobile Innovation Award năm 2017 – 2018 và Phát triển doanh nghiệp (GROWING BUSINESSES ONLINE).

Thương vụ hợp tác triển vọng giữa Adsplus và 24h Money - 3
Ông Phạm Đình Bằng – Giám đốc dự án 24H Money

App 24h Money là ứng dụng mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín. Ra mắt từ 07/2019, 24HMoney đã có hơn 450 ngàn lượt tải và sử dụng hàng ngày, điểm đánh giá từ người dùng trên 2 kho ứng dụng App Store và Google Play đều trên 4,6*. Người dùng đánh giá rất cao và hài lòng với những tiện ích mà 24H Money đem lại.

Ngoài việc tiếp cận thông tin nhanh nhất, đa dạng nhất, 24H Money còn có một “món quà quý” nữa chính là cung cấp cho người dùng kho sách độc quyền về chứng khoán – kinh doanh – kinh tế hoàn toàn miễn phí.

TẢI APP 24H MONEY NGAY

Thương vụ hợp tác triển vọng giữa Adsplus và 24h Money - 4
Lễ ký kết hợp tác cung cấp kiến thức Digital Marketing giữa AdsPlus và 24H Money

Sự hợp tác giữa AdsPlus24h Money là một bước đi có tính tất yếu thể hiện quyết tâm của cả hai bên góp phần tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng và người dùng trong việc tiếp nhận thông tin và kiến thức hữu ích.

Xem thêm  Dịch vụ pháp lý 4.0 - Dịch vụ hoàn hảo cho doanh nghiệp, doanh nhân

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Marketing của AdsPlus, khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt – Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A – Tòa nhà Viet Tower – số 1 Thái Hà – Phường Trung Liệt – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội.

Email: contact@adsplus.vn

Hotline: 1800.0098 (8:00 – 22:00)

Website: https://adsplus.vn

Trường Thịnh

Nguồn: dantri.com.vn

You may also like

Dịch vụ SEO tổng thể uy tín, bền vững SEOStartUp

Dịch vụ SEO tổng thể SEOStartup cung cấp