Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay

- in Trang Điểm
83


Tóc 2 mái nam được ưa chuộng và phù hợp với mọi khuôn mặt dù là mặt tròn hay mặt dài, mặt vuông, tạo nên nét đẹp phong trần, lịch lãm và sành điệu cho các đấng mày râu. Tổng hợp những kiểu tóc nam 2 mái đẹp, thịnh hành nhất hiện nay.

1. Tóc nam 2 mái uốn phồng chân

Tóc nam 2 mái uốn phồng chân đang là tâm điểm được nhiều bạn nam lựa chọn. Mẫu tóc này mang đến cho bạn sự tự tin không bao giờ lãng quên theo năm tháng. Sở hữu kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với nhiều gương mặt và độ tuổi khác nhau. Đây được xem là phong cách tuy có phần đơn giản, nhưng lại dễ dàng gây sức thu hút đến “hội phụ nữ”.

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 1

2. Tóc nam 2 mái ngắn

Mẫu tóc nam 2 mái ngắn là một trong những kiểu tóc khá được nam giới yêu thích lựa chọn vào ngày hè. Mẫu tóc này với tạo kiểu cắt sát 2 bên mai và phần đỉnh chỉ để với độ dài vừa phải tạo nên nét ngầu và thực sự rất hấp dẫn. 

Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ thoải mái tự tin và thể hiện phong cách vô cùng nam tính. Hãy kết hợp cùng những bộ quần áo độc đáo, ấn tượng để “ghi điểm” và tự tin lộ diện khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Xem thêm  5 người c.hết, gần 33.400 ngôi nhà ngập trong lũ

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 2

3. Tóc nam 2 mái 7/3

Tóc nam 2 mái 7/3 là một trong những kiểu tóc nam mang nét đẹp cổ điển được nhiều nam giới lựa chọn. Sở hữu những ưu điểm độc đáo, tinh tế kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với hầu hết các gương mặt nam giới hiện nay. Tạo kiểu 7/3 vô cùng đơn giản để gương mặt bạn thêm cân đối hài hòa.

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 3

4. Tóc nam 2 mái Hàn Quốc

Tóc 2 mái nam Hàn Quốc không được cắt quá ngắn, tóc được chia thành 2 mái và thường có điểm lệch nhẹ tạo nên sự cân đối cho gương mặt. Phong cách tóc nam 2 mái của Hàn Quốc thường được nhuộm với các màu tươi sáng hoặc trầm. Kiểu tóc này rất trẻ trung, năng động nhưng cũng rất lịch lãm và có phần lãng tử. 

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 4

5. Tóc nam 2 mái dài

Tóc nam 2 mái dài là kiểu tóc nam đẹp được nhiều anh em lựa chọn trong năm 2021 bởi sự mới lạ và trẻ trung. Mẫu tóc này với tạo kiểu cắt sát 2 bên, phần mái để dài và chia theo tỷ lệ 7/3 hay 6/4 để gương mặt bạn thêm cân đối hài hòa mang đến vẻ ngoài điển trai, tự tin và năng động. 

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 5

6. Tóc nam 2 mái vuốt ngược

Tóc nam 2 mái vuốt ngược vốn được biết đến là một trong những kiểu tóc nam được nhiều bạn yêu thích. Đây Mẫu tóc nam có phần mái được hớt ngược về phía sau và có độ dài dài hơn phần tóc ở đỉnh và gáy, đồng thời hai bên gáy ngắn giống như kiểu tóc Undercut. Sở hữu kiểu tóc này giúp gương mặt của bạn thêm cân đối hài hòa và che đi khuyết điểm một cách khéo léo. 

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 6

7. Tóc nam 2 mái xoăn

Tóc 2 mái xoăn là một trong những kiểu tóc khá phổ biến được nhiều người yêu thích lựa chọn. Mẫu tóc này với tạo kiểu cắt ngắn 2 bên phần mái được làm xoăn bồng bềnh tạo nên nét đẹp vô cùng trẻ trung nam tính và đầy lãng tử. Thêm chút màu nhuộm sáng để trở nên ấn tượng và đầy thu hút khi bạn xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. 

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 7

8. Tóc nam 2 mái xoăn nhẹ

Tóc nam 2 mái xoăn nhẹ là kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ đẹp ngắn gọn và phong cách vô cùng tự nhiên cá tính. Kiểu tóc này với tạo kiểu cắt sát 2 bên kết hợp với mái xoăn nhẹ giúp bạn thêm tự tin mà còn làm nổi lên nét bảnh bao cho mọi gương mặt. Nếu bạn thích cá tính thêm một chút, thì hoàn toàn có thể nhuộm một vài tone màu cá tính để tăng thêm sự cuốn hút.

Xem thêm  Tóc mohican không vuốt: Top 12 kiểu đẹp nam tính hot nhất hiện nay

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 8

9. Tóc nam 2 mái 6/4

Tóc nam 2 mái 6/4 là một trong những kiểu tóc khá cá tính nhưng vô cùng gọn gàng và phá cách. Mẫu tóc này vẫn giữ được những nét thiết kế có phần phổ thông nhưng cũng được biến tấu mới lạ theo nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với gương mặt mỗi người. 

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 9

10. Tóc nam 2 mái 5/5

Tóc nam 2 mái 5/5 là một trong những mẫu tóc dẫn đầu xu hướng năm nay và được rất nhiều chàng trai yêu thích. Với kiểu tóc này, bạn có thể biến tấu một cách đa dạng như uốn phồng, làm xoăn… để phù hợp nhất với sở thích và gương mặt của mình. 

Để thêm phần trẻ trung và nổi bật, bạn có thể chọn cho mình màu tóc sáng hoặc chỉ đơn giản là nhấn nhá một vài đường kẻ vạch cũng đủ làm bạn thu hút mọi ánh nhìn rồi.

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 10

11. Tóc nam 2 mái bồng bềnh

Tóc nam 2 mái bồng bềnh là một trong những mẫu tóc giúp bạn che đi những khuyết điểm cơ thể một cách hoàn hảo. Sở hữu kiểu tóc này khiến gương mặt của bạn thêm thanh thoát hài hòa và đầy nét hiện đại nam tính. Để thêm độc đáo hơn, bạn có thể biến tấu với một vài đường cạo nhẹ nhàng trên đầu nhé.

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 11

12. Tóc nam 2 mái uốn gợn sóng

Tóc nam 2 mái uốn gợn sóng là sự kết hợp hài hòa giữa tạo kiểu 2 mái theo tỷ lệ 7/3 hay 6/4 kết hợp uốn gợn sóng mang đến cho bạn vẻ đẹp đầy phong cách và ấn tượng. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với nhiều gương mặt từ tròn, dài đến vuông góc cạnh. Khi sở hữu mái tóc này, các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn sẽ được che đi nhằm tạo cảm giác hài hòa, cân đối.

Xem thêm  Ái nữ của sao Vbiz mới bé tí nhưng đã biết cách làm tóc ra dáng mỹ nhân

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 12

13. Tóc 2 mái nam mặt tròn

Kiểu tóc 2 mái nam mặt tròn được chia theo tỷ lệ 6/4 và cắt ngắn 2 bên, phần tóc đỉnh đầu rẽ nhẹ tạo nét thanh thoát cho gương mặt. Những người mặt tròn nên nhuộm các tone màu trầm để giúp gương mặt có chiều sâu hơn. 

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 13

14. Tóc 2 mái nam mặt dài

Tóc 2 mái cho nam mặt dài có thể cắt tỉa ngắn hoặc dài một chút nhưng phần rẽ ngôi chỉ hơi rẽ nhỏ để tạo phần mái che đi vầng trán, giúp gương mặt bớt đi độ dài. Bên cạnh đó, các bạn nam cũng nên lựa chọn các màu sắc tươi sáng cho gương mặt thêm tươi vui và giàu sức sống. 

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 14

15. Tóc 2 mái nam Trung Quốc

Tóc 2 mái Trung Quốc vẫn giữ cấu trúc có 2 phần mái nhưng đường cắt tinh tế hơn, mang lại nét đẹp thời trang và ấn tượng hơn. Mẫu tóc 22 mái Trung Quốc cũng thích hợp với người mặt dài, mặt vuông. Kiểu tóc cắt tỉa gọn gàng, nên chọn màu sắc nhuộm trầm tạo nên nét phong trần, lịch lãm và có đôi nét bí ẩn. 

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 15

16. Tóc 2 mái dài 

Một kiểu tóc 2 mái lãng tử cho nam khi mái tóc dài được tỉa layer, chia mái làm 2 và uốn. Mẫu tóc 2 mái dài tạo nên nét lãng tử, lạnh lùng và nam tính. Kiểu tóc nam này thích hợp dành cho những người có cá tính mạnh, có nét trầm ngâm lạnh lùng. 

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 16

17. Tóc 2 mái dấu phẩy kiểu Comma Hair

Mẫu tóc cắt ngắn 2 bên, đỉnh đầu tóc tỉa layer và chia làm 2 mái, một bên mái có độ ngắn, một bên dài và uốn giống dấu phẩy. Đây là một kiểu tóc 2 mái nam mới rất thịnh hành trong những năm gần đây. 

Tóc 2 mái nam: Top 17 kiểu đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 17

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc nam 2 mái đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc nam 2 mái ưng ý và phù hợp nhất. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/12-kieu-toc-nam-2-mai-dep-tre-trung-duoc-yeu-thich…

10 kiểu tóc nam mặt tròn béo đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Tóc nam mặt tròn là một trong những kiểu tóc lý tưởng giúp bạn lột xác ngoạn mục để có diện mạo bên ngoài năng động sành điệu và vô cùng đẳng cấp….

Theo Minh Châu Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

You may also like

Review tất tần tật về kem giảm mụn La Roche Posay

Các thành phầm giảm mụn của