Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay

- in Trang Điểm
52Tóc xoăn nam đẹp giúp đem đến cho bạn trai bề ngoài điển trai lịch duyệt, năng động và trẻ trung. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc nam xoăn đẹp thiên nhiên được thích thú nhất nhất ngày nay.

1. Tóc xoăn nam layer

Với tạo kiểu ngắn cắt layer so le liên kết làm xoăn đem đến cho các bạn nam 1 dung mạo tuyệt vời mới lạ và thư thái hơn trong những ngày hè nắng hot.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 1

Đây là kiểu tóc giúp các chàng trai bưng bít được thiếu sót của mình, cùng lúc đem đến vẻ điển trai, tao nhã và tiên tiến. Với kiểu tóc này, với tạo kiểu uốn xoăn thiên nhiên tạo độ phồng nhất mực cho tóc liên kết thêm màu nhuộm sáng sẽ làm nổi trội lên bộ mặt của bạn.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 2

3. Tóc xoăn nam nhẹ

Đây là 1 trong những kiểu tóc nam lạ mắt mới lạ giúp khuôn mặt của bạn thêm hài hòa duyên dáng. Liên kết thêm màu nhuộm thời trang và tạo kiểu ngăn nắp thư thái kiểu tóc này luôn được nhiều bạn nam thích thú chọn lựa.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 3

4. Tóc xoăn nam undercut

Đây được xem là kiểu tóc “thần thánh” và rất được lòng các chàng trai chỉ cần khoảng cách đây không lâu. Với tạo kiểu xoăn liên kết undercut giúp bạn che đi thiếu sót của khuôn mặt tôn lên nét trẻ trung, đầy phong cách và khiến bạn tự tin hơn rất nhiều.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 4

5. Tóc xoăn nam Hàn Quốc

Đây là kiểu tóc nam đẹp được nhiều bạn teen thích thú bởi giúp bạn thêm nam tính trẻ trung, có thể tạo nhiều kiểu lạ mắt, thích hợp với mọi khuôn mặt và cá tính thời trang. Liên kết thêm màu nhuộm sáng, anh em sẽ lột xác thành chàng trai sở hữu dung mạo hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 5

6. Tóc xoăn nam dài

Đây là kiểu tóc sinh ra dành cho những anh chàng lãng nhân. Kiểu tóc này được làm xoăn với độ dài vừa phải. Những lọn tóc xoăn giúp che đi phần trán cực kỳ lịch duyệt, mềm mại nhưng mà ko kém phần sành điệu.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 6

7. Tóc xoăn nam mặt tròn

Đây là kiểu tóc thích hợp cho mọi chàng trai chứ ko chỉ thích hợp với các bạn nam mặt tròn. Kiểu tóc dựng mang vẻ đẹp vừa cổ đại vừa tiên tiến, cùng lúc giúp các chàng trai trở thành nam tính, mạnh bạo hơn.

Xem thêm  Tình tin đồn 2k2 chồng cũ Lệ Quyên xoá hết make-up vẫn ghi điểm nhờ chiếc mũi tỉ lệ vàng

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 7

8. Tóc xoăn nam ngắn

Đây là 1 trong những kiểu tóc ngắn ngăn nắp đem đến cho bạn bề ngoài mát rượi. Sở hữu kiểu tóc này sẽ khiến mái tóc của chàng trở lên bập bềnh, dày dặn hơn cùng lúc còn đem đến vẻ đẹp tao nhã, lãng nhân.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 8

9. Tóc xoăn nam con sâu

Đây là 1 trong những kiểu tóc nam khá phong cách. Với tạo kiểu ngắn được làm xoăn lọn bé liên kết cùng màu nhuộm thời trang sẽ giúp khuôn mặt của bạn thêm hợp lý hài hòa đem đến cho bạn dung mạo cực kỳ nổi bật và ấn tượng.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 9

10. Tóc xoăn nam châu Phi

Đây là kiểu tóc nam được nhiều bạn teen thích thú bởi giúp làm nổi trội các điểm tốt và che bớt thiếu sót của từng bộ mặt, đem lại cho các bạn trai dung mạo khỏe khoắn, nam tính hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 10

11. Tóc xoăn nam vuốt ngược

Đây là kiểu tóc nóng đem đến cho bạn dung mạo cực kỳ mới mẻ và trẻ trung. Với tạo kiểu xoăn liên kết vuốt ngược giúp che đi thiếu sót và làm khuôn mặt của bạn trông thon gọn hấp dẫn rất nhiều.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 11

12. Tóc xoăn nam gợn sóng

Đây là kiểu tóc bình thường và rất được lòng tuổi teen trong vòng thời kì cách đây không lâu. Kiểu tóc xoăn nam gợn sóng sẽ giúp các bạn nam với bộ mặt tròn “gian lận” được thiếu sót của mình, trông lịch duyệt, mạnh bạo và cũng khiến bạn trở thành hấp dẫn hơn nhiều đó.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 12

13. Tóc xoăn nam mặt dài

Tóc xoăn cho mặt dài có khá nhiều kiểu để bạn nam chọn lựa để có khuôn mặt hài hòa phong cách. Kiểu tóc này liên kết với các màu nhuộm sẽ giúp các bạn chỉnh sửa cá tính, trở thành trẻ trung và năng động hơn.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 13

14. Tóc xoăn nam 2 mái

Đây là kiểu tóc đang trở thành thịnh hành chỉ cần khoảng cách đây không lâu, với trào lưu khởi hành từ các nhóm nhạc Hàn Quốc. Phần tóc của bạn sẽ được chia làm 2 bên, trong ấy có 1 bên hơi lệch và được hất sang 1 bên. Đây là kiểu tóc rất thích hợp cho nam mặt tròn phệ nhưng mà bạn có thể thử.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 14

15. Tóc xoăn nam mì tôm

Kiểu tóc này đem đến cho bạn nam bề ngoài cực kỳ phong cách và ấn tượng. Kiểu tóc này ko chỉ giúp bộ mặt bạn trông thon gọn hơn, nhưng mà còn giúp bạn tạo được ấn tượng với mọi người bao quanh.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 15

16. Tóc xoăn nam phồng

Kiểu tóc này đem lại sự phong cách, mạnh bạo cho các chàng trai 1 bề ngoài nổi trội và đây cũng là kiểu tóc dễ tạo kiểu cho tới việc .

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 16

17. Tóc xoăn nam side part

Đây là kiểu tóc giúp tạo độ phồng che đi mái tóc mỏng và thưa của chàng. Sự liên kết giữa làm xoăn và tạo kiểu side part giúp tạo thêm được nét lịch duyệt, nam tính và cũng ko kém phần trẻ trung.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 17

18. Tóc xoăn nam lọn bé

Tóc xoăn nam lọn bé có nhiều biến tấu không giống nhau thích hợp với từng bộ mặt, giúp tôn lên những đường nét hài hòa cho khuôn mặt. Liên kết với màu nhuộm sáng cùng lúc ngày càng tăng trẻ trung phong thái và chứa chan nhựa sống cho bạn.

Xem thêm  Không còn bóng dáng chị mẹ đầu bù tóc rối, sao Việt đảo ngói sành điệu đón không khí hè

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 18

19. Tóc xoăn nam 2 tầng

Đây được xem là kiểu tóc ưa thích của nhiều bạn nam Việt Nam, mái tóc này ko chỉ giúp che thiếu sót của tóc mỏng, thưa nhưng mà còn đem lại vẻ đẹp nam tính, mạnh bạo và đặc thù còn hình thành sự mát rượi, thông thoáng cho quả đầu vào mùa hè.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 19

20.Tóc xoăn nam học trò

Đây là kiểu tóc được nhiều bạn teen độ tuổi học trò thích thú và biến thành xu chỉ dẫn đầu trong làng thời trang tóc. Mái tóc bập bềnh sẽ giúp bạn chỉnh sửa dung mạo, trở thành lãng nhân, trẻ trung và có thể đoạt được mọi ánh nhìn.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 20

21. Tóc xoăn nam châu Âu 

Tóc xoăn nam châu Âu giúp bạn sở hữu nét cool ngầu đầy nam tính. Với tạo kiểu được cắt ngắn ngăn nắp 2 bên liên kết phần mái được làm xoăn bập bềnh đem đến nét lãng nhân và thời thượng. Sở hữu kiểu tóc này bạn có thể dễ ợt phối đồ hình thành cá tính cực kỳ ấn tượng nhiều chủng loại. 

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 21

22. Tóc xoăn nam 2 mái

Đây là 1 trong những kiểu tóc nam đẹp đem đến cho bạn vẻ nam tính, tao nhã và cực kỳ lãng nhân. Với tạo kiểu cắt ngắn 2 bên liên kết chia phần mái theo tỉ lệ hợp lý khiến khuôn mặt của bạn thêm hài hòa nổi trội. Sở hữu kiểu tóc này bạn nên liên kết thêm những màu nhuộm sáng để thêm cuốn hút nổi trội và ko lỗi mốt. 

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 22

23. Tóc xoăn nam mặt mập

Đây là 1 trong những kiểu tóc lý tưởng giúp che đi thiếu sót khuôn mặt mập 1 cách khôn khéo tôn lên nét thanh nhã và ấn tượng. Những lọn tóc được làm xoăn bập bềnh cùng tạo kiểu thời trang cùng màu nhuộm sáng sẽ giúp bạn hack tuổi thêm ngoạn mục. 

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 23

24. Tóc xoăn nam Sơn Tùng

Sau lúc cắt gọn mái tóc dài “nữ tính”, Sơn Tùng M-TP vừa quay về sàn diễn âm nhạc với dung mạo mới. Nam ca sĩ đã làm đốn tim fan bởi vẻ “dễ thương lạc lối” cùng mái tóc xoăn hấp dẫn sự ân cần của fan mến mộ. Kiểu tóc này được nhiều khán giả vô cùng ưng ý và dành nhiều lời khen có cánh cho nam ca sĩ. 

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 24

25. Tóc xoăn nam da đen

Đây là kiểu tóc thích hợp dành cho những anh chàng thích thú sự bụi bặm, cool ngầu và phong cách. Sở hữu kiểu tóc này giúp khêu gợi phong cách nổi loạn bên trong trình bày cá tính và cực kỳ nam tính. 

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 25

26. Tóc xoăn nam đeo kính

Kiểu tóc này luôn được các bạn nam thích thú, giữ vững được ngôi vương trong làng kiểu tóc bởi sự tuyệt vời và rất lãng nhân. Kiểu tóc này ko chỉ giúp làm tôn lên đường nét trên bộ mặt nhưng mà kiểu tóc này còn giúp che đi thiếu sót trên khuôn mặt để các chàng trai trở thành tự tin hơn mỗi lúc hiện ra.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 26

27. Tóc xoăn nam trẻ em

Đây là 1 trong những kiểu tóc giúp tôn lên nét dễ thương, đáng yêu và bé nhắn cho bất cứ nhỏ nào sở hữu. Kiểu tóc này được cắt tỉa ngăn nắp liên kết với làm xoăn bập bềnh tôn lên nét hài hòa dễ thương ngộ nghĩnh cho khuôn mặt. 

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 27

28. Tóc xoăn nam xù

Kiểu tóc này đang dần quay về và giữ cho mình 1 độ nóng hơn bao giờ hết. Sở hữu kiểu tóc này đem đến cho anh em những trải nghiệm cực kỳ hoàn hảo. Liên kết kiểu tóc này cùng màu nhuộm thời trang sẽ khiến bạn trai thêm nổi trội và ấn tượng. 

Xem thêm  Minh oan cho Kim Duyên khi bị tố copy “giao diện” của á hậu Venezuela, H'Hen Niê vào cuộc

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 28

29. Tóc xoăn nam layer ngắn

Đây là 1 trong những kiểu tóc cá tính thiết kế tiên tiến nên rất được lòng các quý ông. Những lọn tóc được cắt tỉa layer với độ ngắn thích hợp liên kết cùng làm xoăn giúp tôn lên nét bập bềnh nam tính và đầy lãng nhân. Sở hữu kiểu tóc này liên kết cùng màu nhuộm thời trang khiến khuôn mặt của bạn thêm nổi trội và ấn tượng. 

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 29

30. Tóc xoăn nam mái bằng

Đây là 1 trong những kiểu tóc dễ dàng, ko cần kỹ thuật gì nhiều và thích hợp với đông đảo mọi khuôn mặt. Kiểu tóc xoăn nam mái bằng với 2 bên được cắt ngắn ko chỉ giúp bạn trông ngăn nắp hơn; nhưng mà còn tạo cảm giác bộ mặt hài hòa và lạc quan hơn lúc bạn liên kết những màu nhuộm thời trang. 

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 30

31. Tóc xoăn nam rối

Đây là 1 trong những kiểu tóc nam mang cá tính Hàn Quốc. Cùng tạo kiểu được xoăn đánh rối đem đến cho bạn nét lãng nhân pha chút sành điệu và thời trang. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ trở thành nóng hit hơn bao giờ hết bởi cách liên kết gel vuốt tóc mềm dành riêng để tạo lọn cho tóc xoăn giúp chúng giữ nếp lâu hơn, cho anh em rạng ngời tỏa sáng hơn.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 31

32. Tóc xoăn nam kiểu Nhật

Đây là 1 trong những kiểu tóc ngăn nắp tiên tiến được nhiều bạn nam trưng diện để cách điệu hình tượng bản thân. Những lọn tóc được làm xoăn bập bềnh liên kết với màu nhuộm sáng sẽ khiến bạn thêm nổi trội trẻ trung và đầy nét lãng nhân. 

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 32

33. Tóc xoăn nam rapper

Rapper là 1 lực lượng có tác động trong thời trang và cá tính của nam giới trong nhiều thập kỷ. Kiểu tóc này giúp tạo ra xu hướng, các nghệ sĩ hip-hop và rapper hợp tác hiệu quả với thợ hớt tóc của họ để có được kiểu tóc hoàn hảo nhất. Từ những bím tóc tết tới mái ngố cho tới những mái tóc nhuộm đầy màu sắc để có được bề ngoài lạ mắt.

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 33

34. Tóc xoăn nam texture

Tóc xoăn nam Texture cũng đang được nhiều người tình thích, giúp các bạn nam có thể chỉnh sửa hình ảnh bản thân. Với các lớp layer tuyệt vời, lọn tóc uốn xoăn bé cộng với độ dài bập bềnh qua tai nên lúc có mái tóc này, chàng trai trở thành gợi cảm hơn. 

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 34

35. Tóc xoăn nam vuốt

Đây là 1 sự chọn lựa tuyệt vời để tưng bốc lên nét nam tính của bạn. Với phần tóc 2 bên và gáy được cạo sát, phần tóc xoăn trên đỉnh đầu được nhấn mạnh 1 cách tinh tế. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn đem đến vẻ nam tính điển trai nhưng mà cực kỳ tiên tiến. 

Tóc xoăn nam: Top 35 kiểu đẹp nam tính dẫn đầu xu hướng hiện nay - 35

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc xoăn nam đẹp được thích thú nhất ngày nay. Chờ đợi qua bài viết này bạn sẽ chọn lựa cho mình kiểu tóc nam thích hợp.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/toc-xoan-nam-top-20-kieu-dep-nam-tinh-dan-dau-xu-h…

Tóc xoăn nam: Top 20+ kiểu đẹp, nam tính phổ biến nhất

Tóc xoăn nam đẹp sẽ đem lại cho bạn dung mạo hình thức điển trai bảnh bảo hấp dẫn phái đẹp. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc xoăn nam hấp dẫn nhất và…

Tóc đẹp

Theo Minh Châu Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Tham khảo blog review sức khỏe, làm đẹp: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

Vịt quay bao nhiêu calo? Ăn vịt quay nhiều có tăng cân không? New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung