Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú New

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú New

- in Game
29

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú dưới đây nhé:

Thức Tỉnh Thần Thú là tựa game Pokemon đối kháng 8 vs 8 với đồ họa 3D hết sức thích mắt. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú giúp các bạn thu được nhiều phần thưởng trong game.

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú

Code Thức Tỉnh Thần Thú

Dưới đây là 1 số mã code Thức Tỉnh Thần Thú nhưng mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Xem xét mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 acc và cần nhập chuẩn xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc trưng.

 • POKEMON
 • SATOSHI
 • PIKACHU
 • MEWTWO
 • LIZARDON
 • RAYQUAZA

Sau lúc nhập code thành công, các bạn sẽ thu được các phần thưởng gồm có thần thú Mew S, bộ phụ kiện Cam quý hiếm, đá tăng sao, đá thức tỉnh.

Xem thêm  Chia sẻ bộ Gift code Kiếm Thánh CMN Vip đầy đủ nhất 2022 2022

Không những thế, các bạn hãy theo dõi fanpage và trang chủ của game để nhận thêm nhiều phần thưởng sự kiện khác.

 • Fanpage Thức Tỉnh Thần Thú: https://www.facebook.com/thuctinhthanthugosu
 • Trang chủ Thức Tỉnh Thần Thú: https://thuctinhthanthu.vn/home

Cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú

Để nhập code Thức Tỉnh Thần Thú các bạn tiến hành theo các bước sau:

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

 • Bước 1: Đăng nhập vào game Thức Tỉnh Thần Thú, ở giao diện chính của game nhấn chọn vào biểu trưng ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình.
 • Bước 2: Ở hộp thoại xuất hiện, nhấn chọn vào nút Giftcode ở góc dưới bên phải.
 • Bước 3: Nhập chuẩn xác mã code Thức Tỉnh Thần Thú vào ô trống sau ấy nhấn vào nút OK.

Sau lúc nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào acc Thức Tỉnh Thần Thú của game thủ ngay tức tốc. Các bạn hãy rà soát hộp thư của game để nhận các thưởng.

Chúc các bạn tiến hành thành công!

Trên đây là nội dung về Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú được nhiều độc giả ân cần ngày nay. Chúc bạn tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Xem thêm  Hướng dẫn cách thay đổi tên, đổi hình nền và đăng nhập Roblox

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri/game

Từ khóa kiếm tìm: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú

Thông tin khác

+

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú

#Tổng #hợp #giftcode #và #cách #nhập #code #Thức #Tỉnh #Thần #Thú

Thức Tỉnh Thần Thú là tựa game Pokemon đối kháng 8 vs 8 với đồ họa 3D hết sức thích mắt. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú giúp các bạn thu được nhiều phần thưởng trong game.Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thức Tỉnh Thần ThúCode Thức Tỉnh Thần ThúDưới đây là 1 số mã code Thức Tỉnh Thần Thú nhưng mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Xem xét mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 acc và cần nhập chuẩn xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc trưng.POKEMONSATOSHIPIKACHUMEWTWOLIZARDONRAYQUAZASau lúc nhập code thành công, các bạn sẽ thu được các phần thưởng gồm có thần thú Mew S, bộ phụ kiện Cam quý hiếm, đá tăng sao, đá thức tỉnh.Không những thế, các bạn hãy theo dõi fanpage và trang chủ của game để nhận thêm nhiều phần thưởng sự kiện khác.Fanpage Thức Tỉnh Thần Thú: https://www.facebook.com/thuctinhthanthugosuTrang chủ Thức Tỉnh Thần Thú: https://thuctinhthanthu.vn/homeCách nhập code Thức Tỉnh Thần ThúĐể nhập code Thức Tỉnh Thần Thú các bạn tiến hành theo các bước sau:(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Bước 1: Đăng nhập vào game Thức Tỉnh Thần Thú, ở giao diện chính của game nhấn chọn vào biểu trưng ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình.Bước 2: Ở hộp thoại xuất hiện, nhấn chọn vào nút Giftcode ở góc dưới bên phải.Bước 3: Nhập chuẩn xác mã code Thức Tỉnh Thần Thú vào ô trống sau ấy nhấn vào nút OK.Sau lúc nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào acc Thức Tỉnh Thần Thú của game thủ ngay tức tốc. Các bạn hãy rà soát hộp thư của game để nhận các thưởng.Chúc các bạn tiến hành thành công!

Xem thêm  Shader Compilation là gì và tại sao nó làm cho các trò chơi trên PC bị giật hình?

Bạn vừa xem nội dung Tổng hợp giftcode và cách nhập code Thức Tỉnh Thần Thú. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Tây Du Phục Ma 2022

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung