Top 10 bộ phim hoạt hình thú vị giúp trẻ học tiếng Anh 2022

Top 10 bộ phim hoạt hình thú vị giúp trẻ học tiếng Anh 2022

- in Tiếng Anh
51

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Top 10 bộ phim hoạt hình thú vị giúp trẻ học tiếng Anh dưới đây nhé:

Ngoài các giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ bé thì việc học tiếng Anh thiếu nhi qua phim hoạt hình cũng rất được khuyến khích và thậm chí còn được xem là những người bạn đường đắc lực trong công đoạn học tiếng Anh của các nhỏ. Dưới đây là top 10 bộ phim hoạt hình tiếng Anh hứa hẹn hứa sẽ là nguồn cảm hứng học tiếng Anh dành cho trẻ bé.

1. “Martha Speaks”

“Martha Speaks” là hoạt hình tiếng Anh kể về 1 chú chó học cách nói sau lúc ăn 1 loại súp “Alphabet”. Chỉ tiêu chính của chương trình này là dạy từ vị cho các nhỏ nên mỗi tập đều có phần giảng giải từ vị trước và sau tập phim ấy. Những từ này được sử dụng nhiều lần trong 1 tập, nên các nhỏ sẽ ghi nhớ dễ ợt hơn.

Không những thế, điều hoàn hảo nhất về “Martha Speaks” là nội dung của nó rất có trị giá, hài hước và thích hợp với trẻ con.

2. “Word Girl”

“Word Girl” là 1 series hoạt hình tiếng Anh vào mảng từ vị cho trẻ. Trong chương trình này, 1 nữ siêu người hùng sẽ tranh đấu với kẻ xấu. Các tập phim được xây dựng theo 1 cá tính rất lạ mắt vì mỗi đối tượng sẽ giảng giải các từ vị tiếng Anh mới lúc họ sử dụng chúng. Đây là 1 chương trình hoạt hình tiếng Anh thú vị đối với mọi thế hệ.

3. “Doki”

Đây là bộ phim hoạt hình dành cho các nhỏ ưa thám hiểm. Doki và những người bạn của anh đấy sẽ tham dự vào 1 chuyến đi hoặc 1 cuộc hành trình trong mỗi tập phim. Doki và nhóm của mình sẽ khám phá các khu vực không giống nhau trên toàn cầu và mày mò về các nền văn hóa mới. Nhờ vậy nhưng mà các từ vị liên can tới văn hóa cũng sẽ được Doki giới thiệu. Chuỗi hoạt hình này ko chỉ giúp các nhỏ mở mang vốn từ vị nhưng mà còn có biết thêm nhiều vùng đất mới.

Xem thêm  7 THÀNH NGỮ TIẾNG ANH BẮT NGUỒN VĂN HỌC SHAKESPEARE Cập nhật

4. “Postcards from Buster” (Những tấm bưu thiếp từ Buster)

Nếu trẻ thích mày mò về các nền văn hóa và đi du hý nhưng mà ko thích cá tính của “Doki” thì “Postcards From Buster” sẽ là 1 chọn lọc khác cho các con. Chương trình này có sự tham dự của Buster, chú thỏ trong 1 chương trình tiếng Anh cho trẻ con có tên là “Arthur”. “Arthur” chủ đạo nói về các mối quan hệ trong xã hội và tình bạn, khi mà “Postcards From Buster” nói về những chuyến du hý quanh co toàn cầu của Arthur cùng cha mình.

Sự thú vị của “Postcards From Buster” tới từ sự liên kết giữa phim hoạt hình với video người thật nên tạo sự thu hút cho trẻ bé.

5. “Dexter’s Lab” (Phòng thí nghiệm của Dexter)

Dexter là 1 cậu nhỏ nhân tài có 1 phòng thí nghiệm bí ẩn, nơi cậu phát minh ra tất cả các loại công nghệ hoàn hảo. Chương trình tiếng Anh này đã có mặt từ rất sớm so với những chương trình khác, nhưng mà cho tới bữa nay nó vẫn còn khôi hài và quyến rũ trẻ con cũng như người béo.

6. “Phineas và Ferb”

Phineas và Ferb là cặp anh em cùng cha khác mẹ, và chúng đang có 1 chuyến phiêu lưu đầy thú vị vào mùa hè. Mỗi tập phim đều làm theo cùng 1 format, thành ra trẻ có thể dễ ợt theo dõi. Có rất nhiều từ và cụm từ giống nhau được lặp đi lặp lại và đôi lúc chúng còn được viết thành 1 bài hát.

Xem thêm  Có nên đăng ký khóa học IELTS online? 2022

Kế bên ấy, nội dung phim có những phân đoạn Phineas và Ferb luôn tìm hiểu với những dự án khoa học và thông minh – những thứ nhưng mà mọi người thường nói rằng không liên quan với chúng vì chúng còn quá bé. Đây sẽ là 1 lời nhắc nhở bổ ích dành cho trẻ bé. Có thể thấy các chương trình học tiếng Anh cho trẻ con hiện tại ko chỉ đưa tới những tri thức có trị giá nhưng mà lồng ghép vào ấy còn là những kinh nghiệm sống, kĩ năng mềm nhu yếu cho các nhỏ.

7. “Inspector Gadget” (Thanh tra Gadget)

Thanh tra Gadget là 1 mật vụ nhưng mà lại khá lề mề vì anh chàng này là 1 người máy nên ấy có vẻ ko đích thực là lỗi của anh ta. Bộ phim hoạt hình này có những hình ảnh đích thực hài hước và có cả những giây phút ngớ ngẩn.

Netflix đã làm lại bộ phim “Thanh tra Gadget” với 1 bạn dạng độc quyền và cải tiến hơn về mặt từ vị so với bạn dạng cũ nên đừng bỏ dở bộ phim này giả dụ 3 mẹ có acc Netflix nhé!

8. “Teen Titans” hoặc “Young Justice”

Nếu Batman và Superman đã quá nổi danh với trẻ bé thì chắc hẳn các nhỏ vẫn còn chưa biết tới những siêu người hùng bé hơn như Robin.

Hãy thử giới thiệu cho các con chương trình của các siêu người hùng giới trẻ như “Teen Titans” hoặc “Young Justice”.

Những bộ phim này đầy ắp hành động vì sẽ có rất nhiều kẻ xấu xâm lăng và phấn đấu tàn phá toàn cầu và các người hùng phải tranh đấu để bảo vệ hoà bình, song song ấy cũng có những vấn đề và chủ đề hàng ngày như tình bạn và các mối quan hệ. Nhờ ấy, lời thoại trong phim sẽ rất thiên nhiên và dễ học, kể cả cho người béo mới khởi đầu học tiếng Anh.

9. “Avatar: The Last Airbender”

“Avatar: The Last Airbender” là 1 bộ phim anime hoàn hảo. Anime là 1 loại phim hoạt hình được sản xuất tại Nhật Bản và thường có cá tính tạo hình đối tượng với đôi mắt lớn, bộ mặt ko có quá nhiều cụ thể và mái tóc nhuộm màu sặc sỡ. Đương nhiên, chẳng phải tất cả các anime đều trông tương tự, và “Avatar” là 1 trong những chương trình anime hoàn hảo ngay cả lúc con bạn chẳng phải là fan của thể loại này.

Xem thêm  Phân biệt Apply to và apply for, apply with trong Tiếng Anh

Avatar kể 1 câu chuyện sử thi về 1 non sông bị chia rẽ bởi chiến tranh, và 1 cậu nhỏ có sức mạnh chặn lại trận chiến ấy, đem đến hòa bình cho vùng đất này. Đây là 1 bộ phim hoạt hình hoàn hảo được cả trẻ con và người béo thích thú.

10. “The Wild Thornberrys”

Eliza là 1 cô nhỏ 12 tuổi nhưng mà có bản lĩnh trò chuyện với động vật. Đây đích thực là 1 tài năng hay ho lúc cha mẹ cô đấy làm nghề quay phim tài liệu về các hiện tượng thiên nhiên, nhưng mà nó cũng thật khó cho cô nhỏ lúc cô phải giữ bí ẩn về tài năng của mình. Thành ra nhưng mà cô nhỏ thường rơi vào 1 số cảnh huống oái ăm với gia đình.

Với đề tài hoạt hình này, trẻ sẽ hết sức háo hức đón nhận. Điều này đồng nghĩa tiếng Anh sẽ được rót vào tai các nhỏ 1 cách thiên nhiên.

Trên đây là 10 chương trình tiếng Anh phê chuẩn phim hoạt hình dành cho trẻ con. Chờ đợi các bậc phụ huynh sẽ chọn được những tập phim thích hợp để có những giờ khắc học tập và tiêu khiển cùng các con.

Xem thêm:

Trên đây là nội dung về Top 10 bộ phim hoạt hình thú vị giúp trẻ học tiếng Anh được nhiều bạn đọc kiếm tìm hiện tại. Chúc quý bạn đọc thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Từ khóa kiếm tìm: Top 10 bộ phim hoạt hình thú vị giúp trẻ học tiếng Anh

You may also like

Phân biệt “for some reasons” và “for some reason” trong Tiếng Anh

Trong quá trình học Tiếng Anh, hoặc khi