Top 12 phim Trung Quốc được mong đợi nhất trong năm 2023 hay nhất

Top 12 phim Trung Quốc được mong đợi nhất trong năm 2023 hay nhất

- in Đời Sống
61

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Top 12 phim Trung Quốc được mong chờ nhất trong năm 2023 dưới đây nhé:

Màn ảnh Trung Quốc 2023 tiếp diễn thết đãi khán giả yêu phim truyền hình dài tập với hàng loạt các dự án có nội dung mới lạ, quyến rũ. Từ nội dung lấy bối cảnh đương đại, cổ trang cho tới các tác phẩm chuyển thể từ các bộ tiểu thuyết nổi danh, tất cả hình thành 1 bữa tiệc tiêu khiển nhiều chủng loại và rực rỡ cho những người tình phim Hoa ngữ.

Phim cổ trang tiên hiệp Trung Quốc dự định ra mắt năm 2023

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng

Phim Trung Quốc 2023: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng

 • Diễn viên: Dương Mịch, Cung Tuấn.
 • Đài: iQiyi – 38 tập

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng là bộ phim cổ trang Trung Quốc dự định ra mắt năm 2023, lấy bối cảnh cổ truyền lúc toàn cầu còn đó người, yêu và cả những hồ ly tinh có năng lực khiến người đầu thai nhớ lại những chuyện của kiếp trước. Mọi chuyện khởi đầu lúc 1 hồ yêu của hồ tộc Đồ Sơn Hồng Hồng vô tình cứu được 1 thanh niên của tộc người Đông Phương Nguyệt Sơ lúc đang bị truy sát. Cả 2 sau đấy đã chung tay chống lại địch thủ và dần dần phát sinh tình cảm với nhau.

Trường Tương Tư

 • Diễn viên: Dương Tử, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi
 • Đài: Tencent – 40 tập

Trường Tương Tư lấy bối cảnh thời cổ truyền lúc các vị thần, ác quỷ và các sinh vật thần thoại sống kế bên con người. Công chúa Cửu Dao vì hiểu lầm nhưng mà bỏ nhà, cải dạng thành 1 nam nhân để làm 1 bác sĩ. Trên hành trình cô cứu được Đồ Sơn Cảnh và vô tình chữa vết thương cho yêu quái Tương Liễu, khiến cả 2 đều phát sinh tình cảm với mình. Bên cạnh đó lúc biết tổ quốc lâm nguy, Cửu Dao quyết định tiến hành di nguyện của mẹ để chấn hưng quốc gia.

7 Kiếp May Mắn (Love You Seven Times)

 • Diễn viên: Đinh Vũ Hề, Dương Siêu Việt
 • Đài: iQiyi – 36 tập

7 Kiếp May Mắn kể về Vân Tường (Dương Siêu Việt) 1 áng mây được Nguyệt lão hóa thành tiên, trông coi tơ hồng nhân duyên và Sơ Ko – 1 tiên vương. Sơ Ko vô tình đi lạc và bị Vân Tường xem là địch thủ, cả 2 tranh cãi và làm đứt dây tơ hồng dẫn của tam giới. Vì thế Nguyệt lão đã phạt cả 2 phải trải qua 7 kiếp yêu nhau ở thế gian. Từ đấy, câu chuyện của họ khởi đầu với những thân phận và tình cảnh không giống nhau.

Xem thêm  Top địa điểm vui chơi dịp Tết Tân Sửu 2021 ở Sài Gòn hay nhất

Dữ Phượng Hành (The Legend of Shen Li)

 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân
 • Đài: Tencent– 40 tập

Bộ phim cổ trang Trung Quốc dự định ra mắt năm 2023 này lấy bối cảnh cổ truyền kể về Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh), 1 nữ tướng toàn năng của ma giới. Nàng được chỉ định hôn nhân với Phất Dung Quân, 1 kẻ nhăng nhít có tiếng nên đã quyết định bỏ trốn khỏi ma giới.

Cuộc trốn chạy khiến nàng rơi xuống thế gian và mất hết phép lực mà may mắn được Hành Vân (Lâm Canh Tân), 1 phàm nhân tầm thường cứu giúp. Cả 2 sống cùng nhau khởi đầu phát sinh tình cảm thì Thẩm Ly bị ma giới bắt quay trở về, từ đấy nhưng mà chia xa. Nhưng mà nàng ko biết rằng Hành Vân là vị thần rốt cục thuở nguyên sơ đứng đầu tam giới, 1 người lạnh lùng, chẳng thể biểu hiện tình cảm riêng tây. Cả 2 vốn dĩ quá dị biệt, chẳng thể ở bên nhau, cho tới lúc 1 cảnh huống bất thần xảy tới khiến họ lần nữa nhìn nhận những xúc cảm thật sự dành cho người còn lại.

Trường Nguyệt Tẫn Minh

 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc
 • Đài: Youku– 58 tập

Nội dung Trường Nguyệt Tẫn Minh được chuyển thể từ tiểu thuyết Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc BE Kịch Bản của Đằng La Vi Chi. Bộ phim Trung Quốc dự định ra mắt năm 2023 này quay quanh câu chuyện tình yêu đầy trắc trở, bi thảm của Ma thần Đạm Đài Tẫn và nữ thần Lê Tô Tô.

Mọi chuyện khởi đầu lúc toàn cầu bị ma đạo nắm quyền kiểm soát. Các trưởng lão của thánh sư đã cử người quay ngược thời kì trở về thời khắc nhưng mà Ma thần chưa thức tỉnh để rút tà cốt khỏi người hắn. Lê Tô Tô chấp thuận nhiệm vụ biến thành 1 người phàm, trở về dĩ vãng 500 năm trước. Tại đây cô gặp và thành hôn cùng Đạm Đài Tẫn, hoàng tử con tin và Ma thần mai sau. Ngày nay Đạm Đài Tẫn là 1 người lạnh lùng, tàn nhẫn ko từ bất kỳ âm mưu nào để có được quyền lực. Nhưng mà vì chứng kiến những nỗi đau chẳng thể nói thành lời của Đạm Đài Tẫn, nhưng mà Lê Tô Tô nguyện đốt cháy sinh mệnh để đáp ứng thần tủy thay thế tà cốt giúp anh.

Ngọc Cốt Dao

 • Diễn viên: Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn
 • Đài: Tencent– 40 tập

Từ sau lúc được hé lộ có sự tham dự của Tiêu Chiến, Ngọc Cốt Dao biến thành 1 trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc được mong đợi sẽ lên sóng năm 2023.

Nội dung Ngọc Cốt Dao kể về chuyện tình yêu đầy sóng gió của Chu Nhan, 1 quận chúa của Xích Tộc và thế tử Thời Ảnh. Sau lúc mẹ của mình là hoàng hậu của Ko Tang bị đổ tội oan, Thời Ảnh bị đày tới núi để tu luyện, tại đây anh gặp quận chúa và 2 người biến thành thầy trò của nhau. Dù thế số mệnh trắc trở lúc cả 2 đứng ở đội ngũ những phe đối chọi nhau trong 1 cuộc chiến đấu chính trị tử sinh và mối quan hệ thầy trò cũng ngăn cản họ bộc bạch xúc cảm thật của mình. Để rồi rốt cục, đặt xúc cảm qua 1 bên, cả 2 cùng hợp sức bảo vệ vương triều Ko Tang.

Xem thêm  Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã bán ra hơn 15.000 vé New

Phim Trung Quốc cổ trang xây dựng dựa trên lịch sử

Ninh An Như Mộng (Story of Kunning Palace)

 • Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt
 • Đài: iQiyi – 36 tập

Nội dung Ninh An Như Mộng quay quanh Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc), 1 hoàng hậu sa ngã, người khát khao có được quyền lực cao nhất bằng cách lợi dụng mọi người bao quanh mình để đạt được tham vọng. Bên cạnh đó lúc nhà vua bị đầu độc, hoàng cung rơi vào tay của Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và hắn đã ra lệnh chôn hoàng hậu cùng hoàng đế cũ. Khi này Khương Tuyết Ninh có dịp tái sinh 1 lần nữa để chỉnh sửa số mệnh của mình, cô từ bỏ việc vào cung mà rốt cục rơi vào tay Tạ Nguy.

Phim Trung Quốc 2023 bối cảnh đương đại

Đường Về (Road Home)

 • Diễn viên: Tỉnh Bách Nhiên, Đàm Tùng Vận
 • Đài: CCTV, iQiyi – 30 tập

Bộ phim Trung Quốc dự định ra mắt năm 2023 này kể về những người tình cũ tái hợp sau mười năm. Cặp đôi chính là Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận) và Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) có mối quan hệ thân thiện từ thời thơ nhỏ và là mối tình đầu của nhau. Bên cạnh đó tình cảm của 2 người phải chấm dứt lúc Lộ Viêm Thần rời đi để gia nhập học viện cảnh sát và gia đình Quy Hiểu gặp nhiều biến cố.

Gặp lại nhau sau 8 năm, câu nói của Lộ Viêm Thần “Anh sẽ trông thấy em ngay cả lúc em đã trở thành tro” khiến cả 2 trông thấy họ vẫn dành nhiều xúc cảm cho nhau. Nhưng mà chỉ tới lúc Quy Hiểu và bạn của cô bị mắc kẹt tại 1 thị trấn biên thuỳ đầy tuyết, cô mới bế tắc gọi cho Lộ Viêm Thần.

Tình Yêu Anh Dành Cho Em (The Love You Give Me)

Phim Trung Quốc 2023

 • Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Tinh Dao
 • Đài: WeTV – 30 tập

Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn) là 1 cô gái có ý định tự tàn phá bản thân và Tô Điền (Lý Tinh Dao) có ước mơ muốn được gặp Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ). 2 cô gái với tính cách không giống nhau vô tình gặp mặt và biến thành bè bạn. Ngay cả lúc Mẫn Tuệ ko biểu hiện xúc cảm thì Tô Điền vẫn có thể ngay tức tốc biết được nghĩ suy của Mẫn Tuệ và hết dạ tương trợ. Sau đấy, vì 1 tai nạn nhưng mà Tô Điền phải hy sinh mạng sống vì Mẫn Tuệ.

Mẫn Tuệ vì vậy nhưng mà luôn ăn năn và tìm cách tiến hành những nguyện ước nhưng mà Tô Điền chưa thể kết thúc, trong số đấy bao gồm cả việc cô phải gặp Tân Kỳ. Bên cạnh đó cuộc gặp mặt này đã hoàn toàn chỉnh sửa cuộc sống của cô, khiến cô rơi vào 1 câu chuyện tình vừa ngọt ngào vừa bi thảm.

Xem thêm  Chân dung tài xế Be qua các hoạt động thiện nguyện

Vụng Trộm Ko Thể Giấu (Hidden Love)

Phim Trung Quốc 2023

 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn
 • Đài: Tencent  – 24 tập

Nội dung Vụng Trộm Ko Thể Giấu quay quanh Tang Trĩ, 1 cô nàng thơ ngây và nghịch ngợm vô tình rơi vào tình cảnh bị thầy cô giáo mời phụ huynh. Cô nàng cầu cứu anh trai và ngẫu nhiên gặp 1 người bạn của anh là Đoàn Gia Hứa hẹn (Trần Triết Viễn), 1 đàn anh đẹp trai có tình tình trầm ổn. Tang Trĩ ngay tức tốc bị lôi cuốn và nhờ Gia Hứa hẹn giả làm phụ huynh của mình để gặp thầy cô giáo. Ko chút ngại ngần, cô nàng chủ động tiếp cận với Đoàn Gia Hứa hẹn cho tới lúc cả 2 dần phát sinh tình cảm với nhau.

Phồn Hoa (Blossoms Shanghai)

 • Diễn viên: Hồ Ca, Mã Y Lợi, Đường Yên
 • Đài: Dragon TVTencent– 40 tập

Nội dung Phồn Hoa quay quanh 1 triệu phú tự thân (do Hồ Ca thủ vai) đi lên từ bàn trắng tay. Phim quay quanh hành trình của anh tính từ lúc còn là 1 cậu nhóc 10 tuổi, khôn ngoan với dĩ vãng rối rắm cho tới lúc biến thành người đứng trên đỉnh cao của thành thị tráng lệ.

Kế bên đấy, Phồn Hoa còn kể về những mối quan hệ của đối tượng chính với 4 người đàn bà, đại diện cho những trị giá không giống nhau trong cuộc sống nhưng mà đối tượng chính đeo đuổi, đấy là phiêu lưu, danh dự, tình yêu, và sự tinh khiết.

Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Phim Trung Quốc 2023

Phim Trung Quốc 2023 – Khói lửa trần giới của tôi

 • Diễn viên: Dương Dương, Vương Sở Nhiên
 • Đài: Hunan TV, Mango TV – 40 tập

Nội dung Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi được chuyển thể từ tiểu thuyết 1 Tòa Thành Đang Chờ Anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi, quay quanh câu chuyện tình yêu trải dài từ những ngày nhỏ cho tới lúc trưởng thành của đội trưởng cứu hỏa Tống Diệm (Dương Dương) và nữ lang y Hứa hẹn Thấm (Vương Sở Nhiên)

Tính từ lúc còn là 1 đứa trẻ mồ côi ba má, Hứa hẹn Thấm được nhận nuôi trong 1 gia đình nghiêm khắc nên tính cách có phần hiểu chuyện và ít trình bày xúc cảm bản thân. Có nhẽ vì điều này nhưng mà Hứa hẹn Thấm trở thành thân thiện với Tống Diệm, 1 thanh niên có tính cách quyết liệt, hoàn toàn trái ngược với mình. Bên cạnh đó mối quan hệ của cả 2 bị gia đình ngăn cản vì địa vị và những nỗi bất an của tuổi xanh.

Mười năm sau họ gặp lại trong vai trò phân phối và cùng trải qua sự sống và cái chết. Sự trưởng thành của mỗi người sau nhiều năm cách biệt giúp cả 2 vượt qua những trở lực trên trục đường tình yêu và 1 lần nữa trở lại bên nhau.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:

 • TOP 20 BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI
 • 6 PHIM CỔ TRANG CƯỚI TRƯỚC YÊU SAU HOA NGỮ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT
 • 18 BỘ PHIM VÕ THUẬT KINH ĐIỂN CỦA ĐIỆN ẢNH HỒNG KÔNG

Báo chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Top 12 phim Trung Quốc được mong chờ nhất trong năm 2023 được nhiều bạn kiếm tìm hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: Top 12 phim Trung Quốc được mong chờ nhất trong năm 2023

Thông tin khác

+

Top 12 phim Trung Quốc được mong chờ nhất trong năm 2023

#Top #phim #Trung #Quốc #được #mong #đợi #nhất #trong #năm

LifestyleTop 12 phim Trung Quốc được mong chờ nhất trong năm 2023Những bộ phim Trung Quốc hứa hẹn hứa hẹn sẽ vào danh sách được xem nhiều nhất của những “mọt” phim Hoa Ngữ Do vtsang đăng 21-01-2023 san sẻ San sẻ Facebook PinterestMàn ảnh Trung Quốc 2023 tiếp diễn thết đãi khán giả yêu phim truyền hình dài tập với hàng loạt các dự án có nội dung mới lạ, quyến rũ. Từ nội dung lấy bối cảnh đương đại, cổ trang cho tới các tác phẩm chuyển thể từ các bộ tiểu thuyết nổi danh, tất cả hình thành 1 bữa tiệc tiêu khiển nhiều chủng loại và rực rỡ cho những người tình phim Hoa ngữ.Phim cổ trang tiên hiệp Trung Quốc dự định ra mắt năm 2023Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt HồngPhim Trung Quốc 2023: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt HồngDiễn viên: Dương Mịch, Cung Tuấn.Đài: iQiyi – 38 tậpHồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng là bộ phim cổ trang Trung Quốc dự định ra mắt năm 2023, lấy bối cảnh cổ truyền lúc toàn cầu còn đó người, yêu và cả những hồ ly tinh có năng lực khiến người đầu thai nhớ lại những chuyện của kiếp trước. Mọi chuyện khởi đầu lúc 1 hồ yêu của hồ tộc Đồ Sơn Hồng Hồng vô tình cứu được 1 thanh niên của tộc người Đông Phương Nguyệt Sơ lúc đang bị truy sát. Cả 2 sau đấy đã chung tay chống lại địch thủ và dần dần phát sinh tình cảm với nhau.Trường Tương Tư Diễn viên: Dương Tử, Đàn Kiện Thứ, Đặng ViĐài: Tencent – 40 tậpTrường Tương Tư lấy bối cảnh thời cổ truyền lúc các vị thần, ác quỷ và các sinh vật thần thoại sống kế bên con người. Công chúa Cửu Dao vì hiểu lầm nhưng mà bỏ nhà, cải dạng thành 1 nam nhân để làm 1 bác sĩ. Trên hành trình cô cứu được Đồ Sơn Cảnh và vô tình chữa vết thương cho yêu quái Tương Liễu, khiến cả 2 đều phát sinh tình cảm với mình. Bên cạnh đó lúc biết tổ quốc lâm nguy, Cửu Dao quyết định tiến hành di nguyện của mẹ để chấn hưng quốc gia.7 Kiếp May Mắn (Love You Seven Times) Diễn viên: Đinh Vũ Hề, Dương Siêu ViệtĐài: iQiyi – 36 tậpBảy Kiếp May Mắn kể về Vân Tường (Dương Siêu Việt) 1 áng mây được Nguyệt lão hóa thành tiên, trông coi tơ hồng nhân duyên và Sơ Ko – 1 tiên vương. Sơ Ko vô tình đi lạc và bị Vân Tường xem là địch thủ, cả 2 tranh cãi và làm đứt dây tơ hồng dẫn của tam giới. Vì thế Nguyệt lão đã phạt cả 2 phải trải qua 7 kiếp yêu nhau ở thế gian. Từ đấy, câu chuyện của họ khởi đầu với những thân phận và tình cảnh không giống nhau.Dữ Phượng Hành (The Legend of Shen Li) Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh TânĐài: Tencent– 40 tậpBộ phim cổ trang Trung Quốc dự định ra mắt năm 2023 này lấy bối cảnh cổ truyền kể về Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh), 1 nữ tướng toàn năng của ma giới. Nàng được chỉ định hôn nhân với Phất Dung Quân, 1 kẻ nhăng nhít có tiếng nên đã quyết định bỏ trốn khỏi ma giới.Cuộc trốn chạy khiến nàng rơi xuống thế gian và mất hết phép lực mà may mắn được Hành Vân (Lâm Canh Tân), 1 phàm nhân tầm thường cứu giúp. Cả 2 sống cùng nhau khởi đầu phát sinh tình cảm thì Thẩm Ly bị ma giới bắt quay trở về, từ đấy nhưng mà chia xa. Nhưng mà nàng ko biết rằng Hành Vân là vị thần rốt cục thuở nguyên sơ đứng đầu tam giới, 1 người lạnh lùng, chẳng thể biểu hiện tình cảm riêng tây. Cả 2 vốn dĩ quá dị biệt, chẳng thể ở bên nhau, cho tới lúc 1 cảnh huống bất thần xảy tới khiến họ lần nữa nhìn nhận những xúc cảm thật sự dành cho người còn lại.Trường Nguyệt Tẫn Minh Diễn viên: La Vân Hi, Bạch LộcĐài: Youku– 58 tậpNội dung Trường Nguyệt Tẫn Minh được chuyển thể từ tiểu thuyết Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc BE Kịch Bản của Đằng La Vi Chi. Bộ phim Trung Quốc dự định ra mắt năm 2023 này quay quanh câu chuyện tình yêu đầy trắc trở, bi thảm của Ma thần Đạm Đài Tẫn và nữ thần Lê Tô Tô.Mọi chuyện khởi đầu lúc toàn cầu bị ma đạo nắm quyền kiểm soát. Các trưởng lão của thánh sư đã cử người quay ngược thời kì trở về thời khắc nhưng mà Ma thần chưa thức tỉnh để rút tà cốt khỏi người hắn. Lê Tô Tô chấp thuận nhiệm vụ biến thành 1 người phàm, trở về dĩ vãng 500 năm trước. Tại đây cô gặp và thành hôn cùng Đạm Đài Tẫn, hoàng tử con tin và Ma thần mai sau. Ngày nay Đạm Đài Tẫn là 1 người lạnh lùng, tàn nhẫn ko từ bất kỳ âm mưu nào để có được quyền lực. Nhưng mà vì chứng kiến những nỗi đau chẳng thể nói thành lời của Đạm Đài Tẫn, nhưng mà Lê Tô Tô nguyện đốt cháy sinh mệnh để đáp ứng thần tủy thay thế tà cốt giúp anh.Ngọc Cốt Dao Diễn viên: Tiêu Chiến, Nhậm MẫnĐài: Tencent– 40 tậpTừ sau lúc được hé lộ có sự tham dự của Tiêu Chiến, Ngọc Cốt Dao biến thành 1 trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc được mong đợi sẽ lên sóng năm 2023.Nội dung Ngọc Cốt Dao kể về chuyện tình yêu đầy sóng gió của Chu Nhan, 1 quận chúa của Xích Tộc và thế tử Thời Ảnh. Sau lúc mẹ của mình là hoàng hậu của Ko Tang bị đổ tội oan, Thời Ảnh bị đày tới núi để tu luyện, tại đây anh gặp quận chúa và 2 người biến thành thầy trò của nhau. Dù thế số mệnh trắc trở lúc cả 2 đứng ở đội ngũ những phe đối chọi nhau trong 1 cuộc chiến đấu chính trị tử sinh và mối quan hệ thầy trò cũng ngăn cản họ bộc bạch xúc cảm thật của mình. Để rồi rốt cục, đặt xúc cảm qua 1 bên, cả 2 cùng hợp sức bảo vệ vương triều Ko Tang.Phim Trung Quốc cổ trang xây dựng dựa trên lịch sửNinh An Như Mộng (Story of Kunning Palace) Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh ViệtĐài: iQiyi – 36 tậpNội dung Ninh An Như Mộng quay quanh Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc), 1 hoàng hậu sa ngã, người khát khao có được quyền lực cao nhất bằng cách lợi dụng mọi người bao quanh mình để đạt được tham vọng. Bên cạnh đó lúc nhà vua bị đầu độc, hoàng cung rơi vào tay của Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và hắn đã ra lệnh chôn hoàng hậu cùng hoàng đế cũ. Khi này Khương Tuyết Ninh có dịp tái sinh 1 lần nữa để chỉnh sửa số mệnh của mình, cô từ bỏ việc vào cung mà rốt cục rơi vào tay Tạ Nguy.Phim Trung Quốc 2023 bối cảnh hiện đạiĐường Về (Road Home) Diễn viên: Tỉnh Bách Nhiên, Đàm Tùng VậnĐài: CCTV, iQiyi – 30 tậpBộ phim Trung Quốc dự định ra mắt năm 2023 này kể về những người tình cũ tái hợp sau mười năm. Cặp đôi chính là Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận) và Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) có mối quan hệ thân thiện từ thời thơ nhỏ và là mối tình đầu của nhau. Bên cạnh đó tình cảm của 2 người phải chấm dứt lúc Lộ Viêm Thần rời đi để gia nhập học viện cảnh sát và gia đình Quy Hiểu gặp nhiều biến cố.Gặp lại nhau sau 8 năm, câu nói của Lộ Viêm Thần “Anh sẽ trông thấy em ngay cả lúc em đã trở thành tro” khiến cả 2 trông thấy họ vẫn dành nhiều xúc cảm cho nhau. Nhưng mà chỉ tới lúc Quy Hiểu và bạn của cô bị mắc kẹt tại 1 thị trấn biên thuỳ đầy tuyết, cô mới bế tắc gọi cho Lộ Viêm Thần.Tình Yêu Anh Dành Cho Em (The Love You Give Me) Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Tinh DaoĐài: WeTV – 30 tậpMẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn) là 1 cô gái có ý định tự tàn phá bản thân và Tô Điền (Lý Tinh Dao) có ước mơ muốn được gặp Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ). 2 cô gái với tính cách không giống nhau vô tình gặp mặt và biến thành bè bạn. Ngay cả lúc Mẫn Tuệ ko biểu hiện xúc cảm thì Tô Điền vẫn có thể ngay tức tốc biết được nghĩ suy của Mẫn Tuệ và hết dạ tương trợ. Sau đấy, vì 1 tai nạn nhưng mà Tô Điền phải hy sinh mạng sống vì Mẫn Tuệ.Mẫn Tuệ vì vậy nhưng mà luôn ăn năn và tìm cách tiến hành những nguyện ước nhưng mà Tô Điền chưa thể kết thúc, trong số đấy bao gồm cả việc cô phải gặp Tân Kỳ. Bên cạnh đó cuộc gặp mặt này đã hoàn toàn chỉnh sửa cuộc sống của cô, khiến cô rơi vào 1 câu chuyện tình vừa ngọt ngào vừa bi thảm.Vụng Trộm Ko Thể Giấu (Hidden Love) Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trần Triết ViễnĐài: Tencent  – 24 tậpNội dung Vụng Trộm Ko Thể Giấu quay quanh Tang Trĩ, 1 cô nàng thơ ngây và nghịch ngợm vô tình rơi vào tình cảnh bị thầy cô giáo mời phụ huynh. Cô nàng cầu cứu anh trai và ngẫu nhiên gặp 1 người bạn của anh là Đoàn Gia Hứa hẹn (Trần Triết Viễn), 1 đàn anh đẹp trai có tình tình trầm ổn. Tang Trĩ ngay tức tốc bị lôi cuốn và nhờ Gia Hứa hẹn giả làm phụ huynh của mình để gặp thầy cô giáo. Ko chút ngại ngần, cô nàng chủ động tiếp cận với Đoàn Gia Hứa hẹn cho tới lúc cả 2 dần phát sinh tình cảm với nhau.Phồn Hoa (Blossoms Shanghai) Diễn viên: Hồ Ca, Mã Y Lợi, Đường YênĐài: Dragon TV, Tencent– 40 tậpNội dung Phồn Hoa quay quanh 1 triệu phú tự thân (do Hồ Ca thủ vai) đi lên từ bàn trắng tay. Phim quay quanh hành trình của anh tính từ lúc còn là 1 cậu nhóc 10 tuổi, khôn ngoan với dĩ vãng rối rắm cho tới lúc biến thành người đứng trên đỉnh cao của thành thị tráng lệ.Kế bên đấy, Phồn Hoa còn kể về những mối quan hệ của đối tượng chính với 4 người đàn bà, đại diện cho những trị giá không giống nhau trong cuộc sống nhưng mà đối tượng chính đeo đuổi, đấy là phiêu lưu, danh dự, tình yêu, và sự tinh khiết.Khói Lửa Nhân Gian Của TôiPhim Trung Quốc 2023 – Khói lửa trần giới của tôiDiễn viên: Dương Dương, Vương Sở NhiênĐài: Hunan TV, Mango TV – 40 tậpNội dung Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi được chuyển thể từ tiểu thuyết 1 Tòa Thành Đang Chờ Anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi, quay quanh câu chuyện tình yêu trải dài từ những ngày nhỏ cho tới lúc trưởng thành của đội trưởng cứu hỏa Tống Diệm (Dương Dương) và nữ lang y Hứa hẹn Thấm (Vương Sở Nhiên)Tính từ lúc còn là 1 đứa trẻ mồ côi ba má, Hứa hẹn Thấm được nhận nuôi trong 1 gia đình nghiêm khắc nên tính cách có phần hiểu chuyện và ít trình bày xúc cảm bản thân. Có nhẽ vì điều này nhưng mà Hứa hẹn Thấm trở thành thân thiện với Tống Diệm, 1 thanh niên có tính cách quyết liệt, hoàn toàn trái ngược với mình. Bên cạnh đó mối quan hệ của cả 2 bị gia đình ngăn cản vì địa vị và những nỗi bất an của tuổi xanh.Mười năm sau họ gặp lại trong vai trò phân phối và cùng trải qua sự sống và cái chết. Sự trưởng thành của mỗi người sau nhiều năm cách biệt giúp cả 2 vượt qua những trở lực trên trục đường tình yêu và 1 lần nữa trở lại bên nhau.CÓ THỂ BẠN THÍCH:TOP 20 BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI6 PHIM CỔ TRANG CƯỚI TRƯỚC YÊU SAU HOA NGỮ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT18 BỘ PHIM VÕ THUẬT KINH ĐIỂN CỦA ĐIỆN ẢNH HỒNG KÔNGTạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Top 12 phim Trung Quốc được mong chờ nhất trong năm 2023. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Phim hài Thái Lan Bậc Thầy Kiếm “Dạo” ra mắt khán giả Việt ngày Tết hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung