Top 25+ game Hentai 18 hay miễn phí hot nhất năm 2023 2022

Top 25+ game Hentai 18 hay miễn phí hot nhất năm 2023 2022

- in Game
52

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Top 25+ game Hentai 18 hay miễn phí nóng nhất năm 2023 dưới đây nhé:

Mục lục

Game Hentai 18 là gì?

game hentai 18 17 jpg

Game Hentai 18

Top 25+ game Hentai 18 hay nóng nhất hiện tại

Sakura Clicker – Game Hentai 18 đi xoá sổ quái thú gái xinh

game hentai 18 3 jpg

Game Sakura Clicker

Lúc chơi game Sakura Clicker bạn có thể thuê các cô nàng người bạn đường tự động trong game, họ sẽ giúp bạn đánh quái thú bạn chỉ cần ngồi nhìn và hưởng thụ sự hấp dẫn của những cô nàng quái thú xinh xắn.

Seek Girl – Game Hentai 18 cô nàng hot bỏng

game hentai 18 4 jpg

Game Seek Girl

Đây là 1 game hentai 18 game thủ sẽ hóa thân thành người hùng đi giải cứu những cô gái xinh xắn bị nhốt trong các phòng tối. Các cô gái bị nhốt giữa 2 toàn cầu hắc ám và thần tiên đang lộng hành, sau ấy bạn dùng bản lĩnh cưa gái của mình để ve vãn nhằm đoạt được các cô nàng và đạt được điều mình muốn.

Điều hình thành sự quyến rũ của game này là bạn có thể chọn các cô gái với tạo hình hot bỏng theo ý của mình, với hình ảnh đồ họa sống động, tạo hình quyến rũ, âm thanh chân thật thu hút game thủ.

Nariyuki và Papakatsu Girls – Game Hentai 18 2 cô nàng dâm đãng

game hentai 18 5 jpg

Game Nariyuki và Papakatsu Girls

Đây là 1 tựa game Hentai với chủ đề là câu chuyện của 2 nữ sinh Chihiro và Eri sau giờ học, họ nhẫn tâm sự với nhau quay quanh câu chuyện giường chiếu. Chihiro kể về mối quan hệ của mình với bạn trai ko được tốt vì những vấn đề liên can tới chuyện giường chiếu còn Eri 1 cô gái với thị hiếu thác loạn bày cách cho cô bạn thân của mình những cách thăng hoa trong mối quan hệ xác thịt.

Game Nariyuki và Papakatsu Girls là 1 tựa game khêu gợi bản năng thèm muốn xác thịt của con người, nếu bạn tham dự game này bạn sẽ học hỏi những bí ẩn và kinh nghiệm giường chiếu của cô nàng Eri.

In a Certain Mansion – Game Hentai chạy trốn khỏi vi la

game hentai 18 6 jpg

Game In a Certain Mansion

Đây là 1 tựa game nói về 1 nhóm bạn bị lạc vào 1 vi la cổ, ở đây chứa nhiều bí ẩn. Nhóm bạn tuy khiếp sợ nhưng mà vẫn cùng nhau khám phá để tìm ra lối thoát để chạy trốn khỏi vi la âm u này, hành trình khám phá liệu điều gì sẽ xảy tới với họ.

Trong giai đoạn tìm đường thoát, các mối quan hệ nam nữ dần dần được phát sinh. Những phân cảnh hot hết sức táo tợn tạo tính quyến rũ cho game thủ.

Being a Dik – Game Hentai cuộc sống sinh viên

game hentai 18 7 jpg

Game Being a Dik

Lúc tham dự vào game này các người chơi sẽ vào vai anh chàng xuất thân nghèo đói, rời bỏ gia đình mình và người tình để theo học tại trường đại học Burgmeister & Royce. Lúc bước vào cuộc sống sinh viên bạn sẽ chọn lựa gia nhập hội anh em ăn chơi hưởng lạc Delta Iota Kappa, nếu gia nhập vào nhóm này bạn sẽ bước chân vào 1 toàn cầu mới nơi nhưng bạn sẽ làm quen với ma túy, rượu và dục tình.

Game Being a Dik đem lại cho các anh em cảm giác sinh động và sống động nhất, bạn sẽ gặp các cô gái trẻ sexy chuẩn bị làm ưng ý bạn. Đây là 1 game hentai 18 hay với nội dung phong phú thích hợp dành người tuổi trưởng thành.

Taste Of Seduction – Game Hentai 18 Cuộc phiêu lưu với các cô gái

game hentai 18 8 jpg

Game Taste Of Seduction

Lúc tham dự vào trò chơi này game thủ sẽ hóa thân thành Devlin 1 thanh niên trẻ đang cố mày mò vấn đề kín đáo quay quanh vấn đề biến mất của cha mình. Nhưng mà hiện nay anh lại bị cuốn vào vòng xoáy bận bịu với với việc học và lộ trình hò hẹn chi chít với các cô nàng xinh xắn.

Bạn sẽ làm gì nếu bạn vào vai Devlin hãy tham dự game Taste Of Seduction và trải nghiệm nhé.

Treasure of Nadia – Game Hentai PC Thợ săn kho báu và 12 cô nàng sexy

game hentai 18 9 jpg

Game Treasure of Nadia

Đây là môt tựa game lúc chơi bạn sẽ vào vai 1 thợ săn kho báu tên là Sofia Vesper và trong giai đoạn kiếm tìm bạn sẽ gặp được 12 cô nàng bốc lữa chuẩn bị đi cùng cùng bạn. Trong mỗi chặng đường thám hiểm vùng đất mới sẽ có các cô gái đi cùng cùng bạn thật quyến rũ phải ko nào, kế bên ấy chất lượng âm thanh chân thật cùng hình ảnh sắc nét là nhân tố quyến rũ game thủ tham dự game này.

Nếu game thủ kết thúc nhiệm vụ tên của bạn sẽ hiện ra trong giới thợ săn kho báu, Treasure of Nadia là game hentai xen lẫn giữa 2 nhân tố là thám hiểm và những phân cảnh giường chiếu trong rừng sâu kích thích game thủ trải nghiệm.

Milfy City – Game Hentai 18 anh chàng số hưởng

game hentai 18 10 jpg

Game hentai Milfy City

Lúc tham dự game này game thủ sẽ đóng vai 1 thanh niên số hưởng, anh ta đã có màn giao lưu đáng mắc cỡ với 1 thầy cô giáo trong phòng trị liệu của trường. Anh ta lập mưu hoạch phục thù. tiêu chí của anh ta là kết thân với những bà mẹ trẻ và ve vãn họ.

Tune in the show – Game Hentai PC sống chung với người lạ hấp dẫn

game hentai 18 11 jpg

Game Tune in the show

Đây là 1 tựa game hentai lấy bối cảnh là 1 chương trình hò hẹn trên tivi, bạn sẽ vào vai 1 đối tượng nam sống chung với 7 cô nàng xinh xắn trong khoảng 1 tháng. Chỉ mất khoảng sống chung bạn sẽ được bắt cặp với từng người 1 và kết thúc những nhiệm vụ không giống nhau cộng với mỗi cô nàng.

Game thủ sau lúc được bắt cặp với các cô nàng hot bỏng, sẽ nảy sinh 1 loại tình cảm không giống nhau. Lúc ở cùng 7 cô nàng sexy gợi cảm liệu sẽ xảy ra những cảnh huống gì, hãy tham dự chơi game Tune in the show và trải nghiệm nhé.

Lust Epidemic – Game hentai PC mắc kẹt trong trường học

game hentai 18 12 jpg

Game hentai Lust Epidemic

Lúc tham dự game này game thủ sẽ vào vai Brad 1 chàng trai đang theo học tại trường đại học East State, anh bị mắc kẹt lại tại trường địch thủ Saint Dame trong 1 cơn bão bất thần ập tới.

Brad đã xây dựng mối quan hệ tình cảm với các cô nàng gợi cảm trong khi anh mắc kẹt tại trường, anh cùng các cô nàng khám phá khuôn viên trường cổ truyền và chứa nhiều kín đáo kinh rợn. Game thủ sẽ làm gì để tạo điều kiện cho anh chàng Brad thoát khỏi ngôi trường âm u này.

Xem thêm  Cách nhắm bắn trong Free Fire để được headshot hay nhất

Game hentai Lust Epidemic với nội dung trò chơi hay, cùng nhiều nhân tố như âm thanh chân thật thích hợp với từng tình cảnh thu hút game thủ.

Unlimited Pleasure – Game hentai cho Android Hấp dẫn những cô bạn thân của mẹ

game hentai 18 13 jpg

Game hentai dành cho dế yêu Unlimited Pleasure

Đây là 1 tựa game hentai, lúc tham dự vào game này bạn hóa thân thành anh chàng mới mập chưa hiểu gì về phái nữ, còn mẹ bạn là 1 bà mẹ trẻ xinh xắn. Dạo vừa mới đây mẹ bạn tìm được 1 công tác trong thị thành và kết bạn cùng những cô bạn hot bỏng.

Điểm đặc thù của Unlimited Pleasure là lúc bạn vào vai anh chàng mới mập, bạn biến thành người con trai độc nhất ở 1 thị trấn toàn là đàn bà độc thân và có nhu cầu thỏa mãn sinh lí. Bạn sẽ làm gì để tăng trưởng kĩ năng cua gái của mình để thỏa mãn những dục vọng tư nhân, người nào sẽ là người lấy đi tiết trinh đầu đời của bạn. Hãy tham dự chơi game Unlimited Pleasure và học hỏi kĩ năng tán gái nhé.

Once In A Lifetime – Game hentai 18 dành cho mobile Công tử đào hoa

game hentai 18 14 jpg

Game Once In A Lifetime

Lúc tham dự game này bạn sẽ vào vai 1 anh chàng ko thích làm nhưng mà chỉ thích tận hưởng, vì tính cách này nên bạn có ngoại hình trắng trẻo đẹp trai như 1 công tử. Nhưng mà lúc bạn mở màn chuyển tới thị trấn Mistbury nơi ẩn chứa những bí ẩn thất kinh đang chờ bạn khám phá, bạn mở màn thách thức chuyển động trí óc để mày mò chính điều này đã quyến rũ các cô gái gợi cảm ở nơi đây.

Game Once In A Lifetime là 1 tựa game hentai 18 có nội dung cốt truyện quyến rũ với nhiều cảnh huống bất thần quyến rũ game thủ, tạo hình xuất sắc sống động.

The Castaway Married Gal’s Netorare Story – Game Hentai cô vợ hấp dẫn trên đảo hoang

game hentai 18 15 jpg

Game Hentai 18 The Castaway Married Gal’s Netorare Story

Đây là 1 tựa game hentai nhưng lúc chơi game thủ sẽ hóa thân thành cô vợ hấp dẫn Natsumi, 1 ngày nọ vợ chồng nhà Natsumi quyết định đi du hý và 1 cậu nhỏ láng giềng. Bên cạnh đó chuyến du hý ko được như mong chờ, con tàu đắm chìm giữa biển và Natsumi bị dạt trôi vào đảo hoang cùng 1 số người con trai.

Trên đảo hoang với thân hình gợi cảm cùng bộ đồ sexy, Natsumi liên tiếp bị những người con trai quấy nhiễu dục tình. Nếu bạn là Natsumi bạn sẽ làm gì, hãy tham dự game và trải nghiệm cuộc sống nơi hoang dại cùng những người con trai như những con thú dữ đang rình rập bạn.

A Love Hotel Story – Game hentai Điều hành khách sạn tình yêu

game hentai 18 16 jpg

Game A Love Hotel Story – Ông chủ khách sạn 18

Lúc chơi game A Love Hotel Story bạn sẽ hóa thân đóng vai 1 anh chàng giàu sang sát gái, có rất nhiều cô gái đã qua tay anh, ngày qua ngày anh ăn chơi hưởng lạc.

Nhưng mà vào năm cuối đại học anh mở màn dừng ăn chơi vì sự giàu sang của gia đình anh dần đi vào hồi kết trong khi việc kinh doanh khách sạn liên tiếp thua lỗ dẫn tới đóng cửa. Với nỗ lực bình phục việc làm ăn của gia đình, anh tạm ngừng việc học và mở lại khách sạn của gia đình.

Với tri thức được học và nắm bắt được tâm lý tuổi teen, anh quản lý kinh doanh khách sạn theo hướng dùng cho nhu cầu các cô cậu mới mập, sinh viên và những người có nhu cầu thõa mãn nhu cầu sinh lý. Ko chỉ nắm việc điều hành khách sạn anh còn mua thêm vai dùng cho các quý cô có nhu xả stress cầu sinh lý, việc làm ăn của kinh doanh càng ngày càng thu về nhiều lợi nhuận và anh cũng thừa hưởng thụ cuộc sống thần tiên kế bên các nóng girl hot bỏng mỗi ngày.

Những câu hỏi thường gặp lúc chơi game hentai 18

Game hentai 18 có những yêu tố gây nghiện gì nhằm quyến rũ game thủ?

  • Game hentai 18 có những nhân tố quyến rũ game thủ như trò chơi online, khi mà chơi bạn cũng có thể giao tiếp với người khác trong toàn cầu mở trong game.
  • Trong 1 toàn cầu ảo sinh động sống động tới từng cụ thể được mô phỏng tái tạo lại thu bé trong game, khiến game thủ như lạc vào toàn cầu thật.
  • Âm thanh chân thật cùng hình ảnh sống động quyến rũ, bạn như hóa thân vào đối tượng trong game.
  • Các phân cảnh hot trần trụi, thỏa mãn mọi cảm quan của con người.

Những đất nước nào có số lượng game thủ game hentai 18 nhiều nhất toàn cầu?

game hentai 18 18 jpg

5 đất nước có số lượng người tải về và chơi game hentai nhiều nhất toàn cầu đứng đầu là Nước Mông Cổ sau ấy là tới Việt Nam, Philippine, Bolivia, Myanmar, thật bất thần phải ko nào trong khi Việt Nam đứng thứ 2 trên toàn cầu về số lượng người truy cập.

Theo thống kê thì lượt tải về và chơi game ở Việt Nam phân bố ở các thị thành mập như Hà Nội, Đồng Nai, Tây Ninh, Hải Phòng,…

Trên đây là nội dung về Top 25+ game Hentai 18 hay miễn phí nóng nhất năm 2023 được nhiều bạn đọc kiếm tìm hiện tại. Chúc quý bạn đọc tích lũy được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri/game

Từ khóa kiếm tìm: Top 25+ game Hentai 18 hay miễn phí nóng nhất năm 2023

Thông tin khác

+

Top 25+ game Hentai 18 hay miễn phí nóng nhất năm 2023

#Top #game #Hentai #hay #miễn #phí #nóng #nhất #năm

Top 25+ Game Hentai 18 nóng nhất năm 2023 với nhiều thể loại game người mập Nhật Bản nhiều cảnh hot cực quyến rũ.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Game Hentai 18 1 tựa game đang dần nóng quay về chỉ cần khoảng vừa mới đây, với số lượng người kiếm tìm và tải về nhiều nhất tại Việt Nam. Lúc chơi game game thủ sẽ tham dự và quyết định căn số đối tượng nhưng mình hóa thân vào, các phân cảnh hot cuồng nhiệt với các đối tượng trong game, hình ảnh âm thanh chân thật giúp bạn cảm thu được tính sống động trong toàn cầu ảo.

Hãy cùng gamehow tham khảo những game Hentai 18 nóng nhất hiện tại ở bài viết dưới đây và chọn cho mình những game hài lòng nhất để tham dự chơi và trải nghiệm.

Xem thêm  Những cách giúp bạn kiếm tiền khi chơi game Cập nhật

Game Hentai 18 là gì?

Game Hentai 18

Game Hentai là thể loại game có nội dung quyến rũ chứa nhiều phân cảnh hot, game thủ game này thường trên 18 tuổi. Đây là 1 game người mập quyến rũ nhiều game thủ tham dự và trải nghiệm.

Đây là 1 tựa game khêu gợi nhu cầu sinh lí của con người, trong game game thủ có những màn đụng chạm xác thịt gần gụi với các đối tượng nữ hot bỏng.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Top 25+ game Hentai 18 hay nóng nhất hiện tại

Bắt kịp xu hướng chơi game của tuổi teen hiện tại thì gamehow đã tổng hợp lại tất cả tựa các tựa game hentai nóng nhất hiện tại cho các anh em tham khảo. Với hình ảnh quyến rũ cùng nội dung phong phú, chờ đợi top game hentai 18 dưới đây sẽ làm ưng ý các người chơi ham mê trò chơi người mập.

Sakura Clicker – Game Hentai 18 đi xoá sổ quái thú gái xinh

Game Sakura Clicker

Đây là 1 tựa game người mập của xứ sở hoa anh đào, lúc chơi game này bạn sẽ vào đối tượng nữ có nhiệm vụ đi xoá sổ quái thú. Những con quái thú nhưng bạn xoá sổ sẽ hóa thân thành những cô gái xinh xắn hot bỏng, lúc xoá sổ quái thú bạn sẽ click thật nhiều vào kẻ thù, tùy vào lực đánh của bạn nhưng những quái thú xinh xắn sẽ phát ra âm thanh mẫn cảm, kích thích.

Lúc chơi game Sakura Clicker bạn có thể thuê các cô nàng người bạn đường tự động trong game, họ sẽ giúp bạn đánh quái thú bạn chỉ cần ngồi nhìn và hưởng thụ sự hấp dẫn của những cô nàng quái thú xinh xắn.

Seek Girl – Game Hentai 18 cô nàng hot bỏng

Game Seek Girl

Đây là 1 game hentai 18 game thủ sẽ hóa thân thành người hùng đi giải cứu những cô gái xinh xắn bị nhốt trong các phòng tối. Các cô gái bị nhốt giữa 2 toàn cầu hắc ám và thần tiên đang lộng hành, sau ấy bạn dùng bản lĩnh cưa gái của mình để ve vãn nhằm đoạt được các cô nàng và đạt được điều mình muốn.

Điều hình thành sự quyến rũ của game này là bạn có thể chọn các cô gái với tạo hình hot bỏng theo ý của mình, với hình ảnh đồ họa sống động, tạo hình quyến rũ, âm thanh chân thật thu hút game thủ.

Nariyuki và Papakatsu Girls – Game Hentai 18 2 cô nàng dâm đãng

Game Nariyuki và Papakatsu Girls

Đây là 1 tựa game Hentai với chủ đề là câu chuyện của 2 nữ sinh Chihiro và Eri sau giờ học, họ nhẫn tâm sự với nhau quay quanh câu chuyện giường chiếu. Chihiro kể về mối quan hệ của mình với bạn trai ko được tốt vì những vấn đề liên can tới chuyện giường chiếu còn Eri 1 cô gái với thị hiếu thác loạn bày cách cho cô bạn thân của mình những cách thăng hoa trong mối quan hệ xác thịt.

Game Nariyuki và Papakatsu Girls là 1 tựa game khêu gợi bản năng thèm muốn xác thịt của con người, nếu bạn tham dự game này bạn sẽ học hỏi những bí ẩn và kinh nghiệm giường chiếu của cô nàng Eri.

In a Certain Mansion – Game Hentai chạy trốn khỏi vi la

Game In a Certain Mansion

Đây là 1 tựa game nói về 1 nhóm bạn bị lạc vào 1 vi la cổ, ở đây chứa nhiều bí ẩn. Nhóm bạn tuy khiếp sợ nhưng mà vẫn cùng nhau khám phá để tìm ra lối thoát để chạy trốn khỏi vi la âm u này, hành trình khám phá liệu điều gì sẽ xảy tới với họ.

Trong giai đoạn tìm đường thoát, các mối quan hệ nam nữ dần dần được phát sinh. Những phân cảnh hot hết sức táo tợn tạo tính quyến rũ cho game thủ.

Being a Dik – Game Hentai cuộc sống sinh viên

Game Being a Dik

Lúc tham dự vào game này các người chơi sẽ vào vai anh chàng xuất thân nghèo đói, rời bỏ gia đình mình và người tình để theo học tại trường đại học Burgmeister & Royce. Lúc bước vào cuộc sống sinh viên bạn sẽ chọn lựa gia nhập hội anh em ăn chơi hưởng lạc Delta Iota Kappa, nếu gia nhập vào nhóm này bạn sẽ bước chân vào 1 toàn cầu mới nơi nhưng bạn sẽ làm quen với ma túy, rượu và dục tình.

Game Being a Dik đem lại cho các anh em cảm giác sinh động và sống động nhất, bạn sẽ gặp các cô gái trẻ sexy chuẩn bị làm ưng ý bạn. Đây là 1 game hentai 18 hay với nội dung phong phú thích hợp dành người tuổi trưởng thành.

Taste Of Seduction – Game Hentai 18 Cuộc phiêu lưu với các cô gái

Game Taste Of Seduction

Lúc tham dự vào trò chơi này game thủ sẽ hóa thân thành Devlin 1 thanh niên trẻ đang cố mày mò vấn đề kín đáo quay quanh vấn đề biến mất của cha mình. Nhưng mà hiện nay anh lại bị cuốn vào vòng xoáy bận bịu với với việc học và lộ trình hò hẹn chi chít với các cô nàng xinh xắn.

Bạn sẽ làm gì nếu bạn vào vai Devlin hãy tham dự game Taste Of Seduction và trải nghiệm nhé.

Treasure of Nadia – Game Hentai PC Thợ săn kho báu và 12 cô nàng sexy

Game Treasure of Nadia

Đây là môt tựa game lúc chơi bạn sẽ vào vai 1 thợ săn kho báu tên là Sofia Vesper và trong giai đoạn kiếm tìm bạn sẽ gặp được 12 cô nàng bốc lữa chuẩn bị đi cùng cùng bạn. Trong mỗi chặng đường thám hiểm vùng đất mới sẽ có các cô gái đi cùng cùng bạn thật quyến rũ phải ko nào, kế bên ấy chất lượng âm thanh chân thật cùng hình ảnh sắc nét là nhân tố quyến rũ game thủ tham dự game này.

Nếu game thủ kết thúc nhiệm vụ tên của bạn sẽ hiện ra trong giới thợ săn kho báu, Treasure of Nadia là game hentai xen lẫn giữa 2 nhân tố là thám hiểm và những phân cảnh giường chiếu trong rừng sâu kích thích game thủ trải nghiệm.

Milfy City – Game Hentai 18 anh chàng số hưởng

Game hentai Milfy City

Lúc tham dự game này game thủ sẽ đóng vai 1 thanh niên số hưởng, anh ta đã có màn giao lưu đáng mắc cỡ với 1 thầy cô giáo trong phòng trị liệu của trường. Anh ta lập mưu hoạch phục thù. tiêu chí của anh ta là kết thân với những bà mẹ trẻ và ve vãn họ.

Tune in the show – Game Hentai PC sống chung với người lạ hấp dẫn

Xem thêm  Cách bật 2FA (Xác thực hai yếu tố) trên PS4 hoặc PS5

Game Tune in the show

Đây là 1 tựa game hentai lấy bối cảnh là 1 chương trình hò hẹn trên tivi, bạn sẽ vào vai 1 đối tượng nam sống chung với 7 cô nàng xinh xắn trong khoảng 1 tháng. Chỉ mất khoảng sống chung bạn sẽ được bắt cặp với từng người 1 và kết thúc những nhiệm vụ không giống nhau cộng với mỗi cô nàng.

Game thủ sau lúc được bắt cặp với các cô nàng hot bỏng, sẽ nảy sinh 1 loại tình cảm không giống nhau. Lúc ở cùng 7 cô nàng sexy gợi cảm liệu sẽ xảy ra những cảnh huống gì, hãy tham dự chơi game Tune in the show và trải nghiệm nhé.

Lust Epidemic – Game hentai PC mắc kẹt trong trường học

Game hentai Lust Epidemic

Lúc tham dự game này game thủ sẽ vào vai Brad 1 chàng trai đang theo học tại trường đại học East State, anh bị mắc kẹt lại tại trường địch thủ Saint Dame trong 1 cơn bão bất thần ập tới.

Brad đã xây dựng mối quan hệ tình cảm với các cô nàng gợi cảm trong khi anh mắc kẹt tại trường, anh cùng các cô nàng khám phá khuôn viên trường cổ truyền và chứa nhiều kín đáo kinh rợn. Game thủ sẽ làm gì để tạo điều kiện cho anh chàng Brad thoát khỏi ngôi trường âm u này.

Game hentai Lust Epidemic với nội dung trò chơi hay, cùng nhiều nhân tố như âm thanh chân thật thích hợp với từng tình cảnh thu hút game thủ.

Unlimited Pleasure – Game hentai cho Android Hấp dẫn những cô bạn thân của mẹ

Game hentai dành cho dế yêu Unlimited Pleasure

Đây là 1 tựa game hentai, lúc tham dự vào game này bạn hóa thân thành anh chàng mới mập chưa hiểu gì về phái nữ, còn mẹ bạn là 1 bà mẹ trẻ xinh xắn. Dạo vừa mới đây mẹ bạn tìm được 1 công tác trong thị thành và kết bạn cùng những cô bạn hot bỏng.

Điểm đặc thù của Unlimited Pleasure là lúc bạn vào vai anh chàng mới mập, bạn biến thành người con trai độc nhất ở 1 thị trấn toàn là đàn bà độc thân và có nhu cầu thỏa mãn sinh lí. Bạn sẽ làm gì để tăng trưởng kĩ năng cua gái của mình để thỏa mãn những dục vọng tư nhân, người nào sẽ là người lấy đi tiết trinh đầu đời của bạn. Hãy tham dự chơi game Unlimited Pleasure và học hỏi kĩ năng tán gái nhé.

Once In A Lifetime – Game hentai 18 dành cho mobile Công tử đào hoa

Game Once In A Lifetime

Lúc tham dự game này bạn sẽ vào vai 1 anh chàng ko thích làm nhưng mà chỉ thích tận hưởng, vì tính cách này nên bạn có ngoại hình trắng trẻo đẹp trai như 1 công tử. Nhưng mà lúc bạn mở màn chuyển tới thị trấn Mistbury nơi ẩn chứa những bí ẩn thất kinh đang chờ bạn khám phá, bạn mở màn thách thức chuyển động trí óc để mày mò chính điều này đã quyến rũ các cô gái gợi cảm ở nơi đây.

Game Once In A Lifetime là 1 tựa game hentai 18 có nội dung cốt truyện quyến rũ với nhiều cảnh huống bất thần quyến rũ game thủ, tạo hình xuất sắc sống động.

The Castaway Married Gal’s Netorare Story – Game Hentai cô vợ hấp dẫn trên đảo hoang

Game Hentai 18 The Castaway Married Gal’s Netorare Story

Đây là 1 tựa game hentai nhưng lúc chơi game thủ sẽ hóa thân thành cô vợ hấp dẫn Natsumi, 1 ngày nọ vợ chồng nhà Natsumi quyết định đi du hý và 1 cậu nhỏ láng giềng. Bên cạnh đó chuyến du hý ko được như mong chờ, con tàu đắm chìm giữa biển và Natsumi bị dạt trôi vào đảo hoang cùng 1 số người con trai.

Trên đảo hoang với thân hình gợi cảm cùng bộ đồ sexy, Natsumi liên tiếp bị những người con trai quấy nhiễu dục tình. Nếu bạn là Natsumi bạn sẽ làm gì, hãy tham dự game và trải nghiệm cuộc sống nơi hoang dại cùng những người con trai như những con thú dữ đang rình rập bạn.

A Love Hotel Story – Game hentai Điều hành khách sạn tình yêu

Game A Love Hotel Story – Ông chủ khách sạn 18

Lúc chơi game A Love Hotel Story bạn sẽ hóa thân đóng vai 1 anh chàng giàu sang sát gái, có rất nhiều cô gái đã qua tay anh, ngày qua ngày anh ăn chơi hưởng lạc.

Nhưng mà vào năm cuối đại học anh mở màn dừng ăn chơi vì sự giàu sang của gia đình anh dần đi vào hồi kết trong khi việc kinh doanh khách sạn liên tiếp thua lỗ dẫn tới đóng cửa. Với nỗ lực bình phục việc làm ăn của gia đình, anh tạm ngừng việc học và mở lại khách sạn của gia đình.

Với tri thức được học và nắm bắt được tâm lý tuổi teen, anh quản lý kinh doanh khách sạn theo hướng dùng cho nhu cầu các cô cậu mới mập, sinh viên và những người có nhu cầu thõa mãn nhu cầu sinh lý. Ko chỉ nắm việc điều hành khách sạn anh còn mua thêm vai dùng cho các quý cô có nhu xả stress cầu sinh lý, việc làm ăn của kinh doanh càng ngày càng thu về nhiều lợi nhuận và anh cũng thừa hưởng thụ cuộc sống thần tiên kế bên các nóng girl hot bỏng mỗi ngày.

Những câu hỏi thường gặp lúc chơi game hentai 18

Game hentai 18 có những yêu tố gây nghiện gì nhằm quyến rũ game thủ?

Game hentai 18 có những nhân tố quyến rũ game thủ như trò chơi online, khi mà chơi bạn cũng có thể giao tiếp với người khác trong toàn cầu mở trong game.
Trong 1 toàn cầu ảo sinh động sống động tới từng cụ thể được mô phỏng tái tạo lại thu bé trong game, khiến game thủ như lạc vào toàn cầu thật.
Âm thanh chân thật cùng hình ảnh sống động quyến rũ, bạn như hóa thân vào đối tượng trong game.
Các phân cảnh hot trần trụi, thỏa mãn mọi cảm quan của con người.

Những đất nước nào có số lượng game thủ game hentai 18 nhiều nhất toàn cầu?

5 đất nước có số lượng người tải về và chơi game hentai nhiều nhất toàn cầu đứng đầu là Nước Mông Cổ sau ấy là tới Việt Nam, Philippine, Bolivia, Myanmar, thật bất thần phải ko nào trong khi Việt Nam đứng thứ 2 trên toàn cầu về số lượng người truy cập.

Theo thống kê thì lượt tải về và chơi game ở Việt Nam phân bố ở các thị thành mập như Hà Nội, Đồng Nai, Tây Ninh, Hải Phòng,…

Bạn vừa xem nội dung Top 25+ game Hentai 18 hay miễn phí nóng nhất năm 2023. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Cách build Arataki Itto quái kiệt Hanamikaza thành DPS khỏe nhất Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung