Top 3 Android Box giao diện tiếng việt phù hợp cho người dùng

Top 3 Android Box giao diện tiếng việt phù hợp cho người dùng

- in Công nghệ
209

Khi có quá nhiều sự lựa chọn, và trong vô vàn các tiêu chí chọn lựa một chiếc Android Box có giao diện bằng tiếng Việt là rất cần thiết. Khi sử dụng sản phẩm nhất là đối với những người lớn tuổi, họ thường cảm thấy khó khăn khi sử dụng Android Box với giao diện Tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác không phải tiếng Việt. Vậy thì những sản phẩm Muonmau.vn giới thiệu dưới đây với giao diện Tiếng Việt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thao tác dễ dàng hơn.

KiwiBox S1 New giải trí đỉnh cao

Top 3 Android Box giao diện tiếng việt phù hợp cho người dùng

Nâng cấp từ phiên bản KiwiBox S1 thì S1 New không chỉ có thiết kế đẹp mắt hơn mà còn có hiệu năng xử lý mạnh mẽ hơn. Hơn thế nó còn có một giao diện trực quan, dễ sử dụng với những biểu tượng được chú thích bằng Tiếng Việt nên dễ hiểu và tiện ích cho người dùng. Đây cũng là một mẫu Box Tivi giá rẻ được rất nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. KiwiBox S1 New sở hữu chip RK3128 lõi tứ, 1G Ram và đáp ứng những nhu cầu giải trí cơ bản của người dùng.

Android Box thương hiệu Việt – VinaBox X9

Là một mẫu Box Tivi rất thành công của thương hiệu VinaBox và cũng được rất nhiều khách hàng chọn mua. Chất lượng của VinaBox X9 là điều đã được công nhận bởi hầu hết người dùng đều cảm thấy sự mượt mà trong các tác vụ, ứng dụng chạy ổn định và đáp ứng giải trí rất cao cho các gia đình. Một điểm mạnh nữa khiến Android Box VinaBox X9 được ưa thích là vì nó được trang bị một giao diện toàn bộ là Tiếng Việt vừa dễ hiểu, vừa đẹp mắt lại dễ dàng thao tác chọn ứng dụng hay thiết lập, cài đặt. TV Box sở hữu chip xử lý Rk3229 lõi tứ, 2G Ram nên đáp ứng được rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Top 3 Android Box giao diện tiếng việt phù hợp cho người dùng

Sản phẩm mới đầy táo bạo – HDPlay H8

Top 3 Android Box giao diện tiếng việt phù hợp cho người dùng

Là một sản phẩm mới trên thị trường nhưng HDPlay H8 nhanh chóng được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng, kể cả hai phiên bản 2G Ram và 3G Ram. Sản phẩm TV Box này không chỉ có hiệu năng xử lý cao, đáp ứng được đa dạng các ứng dụng giải trí khác nhau mà còn có giao diện Tiếng Việt dành cho tất cả người dùng. HDPlay H8 cũng là chiếc Android Box giá rẻ cấu hình cao đáng mua nhất vào thời điểm này khi nó sở hữu chip xử lý Amlogic S912 tám nhân mà chỉ có mức giá 1790K cho phiên bản 2G Ram và 2090K cho phiên bản 3G Ram.

Trên đây là Top 3 Android Box giao diện tiếng việt phù hợp cho người dùng ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm Himedia Q30 và các sản phẩm Android Box giá rẻ khác qua website: https://tvboxhcm.com

Thực tế, hiện tại hầu hết các sản phẩm Android Box đều có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, tất nhiên có một số ứng dụng vẫn mô tả bằng Tiếng Anh nhưng là không đáng kể và chỉ sau vài ngày là bạn đã có thể sử dụng được dễ dàng./

có thể bạn thích bài viết này

You may also like

Wifi Viettel là gì ?

Khái niệm Wifi Viettel là gì ? Mạng