Top 3 bộ phim Việt Nam hay nhất 2017

Top 3 bộ phim Việt Nam hay nhất 2017

- in Phim Ảnh
257

Trong những năm gần đây, điện ảnh Việt có nhiều khởi sắc. Nhiều bộ phim Việt liên tục được ưu ái phát sóng vào những khung giờ vàng dành cho phim truyện của các kênh truyền hình. Đâu là top 3 phim Việt Nam hay nhất 2017?

Người phán xử

Ảnh 1: Hình ảnh trong phim Người phán xử

Đây là bộ phim truyền hình khai thác đề tài xã hội đen. Tuy  là một tác phẩm điện ảnh có kịch bản của nước ngoài nhưng đây thực sự là một cơn sốt của điện ảnh Việt, thuộc top 3 bộ phim Việt Nam hay nhất 2017.

Thành công của tác phẩm điện ảnh này trước hết được tạo nên bởi dàn diễn viên có sự hóa thân xuất sắc, thậm chí có những giây phút xuất thần với diễn xuất chân thực. Hơn nữa, các cảnh quay luôn được đạo diễn đầu tư công phu, kỹ lưỡng. Bộ phim có tiết tấu nhanh, tình tiết hấp dẫn và gay cấn rất phù hợp với thể loại phim phóng sự, giới giang hồ, giới chơi cờ bạc tại https://www.nhacainaouytin.com/.

Từ những thành công đó, Người phán xử trở thành một trong những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất của google Việt Nam.

Sống chung với mẹ chồng

Ảnh 2: Hình ảnh trong phim Sống chung với mẹ chồng

Đây xứng đáng là bộ phim thuộc top 3 phim Việt Nam hay nhất 2017. Cũng như người phán xử, sống chung với mẹ chồng được chuyển thể từ kịch bản của nước ngoài. Tuy vậy, đạo diễn Vũ Trường Khoa đã thay đổi một số tình tiết để bộ phim bớt khốc liệt hơn so với kịch bản gốc và phù hợp hơn với tâm lí ngưuời Việt.

Bộ phim khai thác một đề tài quen thuộc nhưng cách khai thác lại vô cùng hấp dẫn. Đạo diễn bộ phim đã chọn cách làm mới một đề tài cũ bằng cách đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những tình huống rất kịch tính. Phần lớn khán giả rất hài lòng với cách đẩy mạch phim đến cao trào của đạo diễn và biên kịch.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thời hiện đại được khai thác qua những mâu thuẫn, những xung đột đầy kịch tính, có lúc được đẩy lên đến cao trào, đỉnh điểm nhưng rất gần gũi, rất đời thường.

Thành công của bộ phim này còn được tạo nên bởi diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên. Người xem thấy hình ảnh một bà mẹ chồng tai quái(  Lan Hương đóng), một người đàn ông yếu đuối, nhu nhược, mãi không chịu trưởng thành( Thanh), một ông bố vừa nghiêm khắc, vừa tâm lý, vừa rất thương con( Công Lý đóng)…Đặc biệt, nhân vật nàng dâu trong bộ phim đã giúp nữ diễn viên Bảo Thanh nhận giải thưởng VTV Awards 2017 ở hạng mục diễn viên nữ ấn tượng.

Chiều ngang qua phố cũ

Ảnh 3: Hình ảnh trong phim Chiều ngang qua phố cũ

Đây cũng là một trong những bộ phim thuộc top 3 phim Việt Nam hay nhất 2017.

Không ồn ào, không có chiến dịch quảng bá rầm rộ như nhiều bộ phim khác, Chiều ngang qua phố cũ vẫn khiến khán giả phải bồi hồi. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một gia đình nhiều thế hệ ở Hà Nội.

Ở đó, người xem thấy những mâu thuẫn, những xung đột. Bộ phim đưa khán giả màn ảnh nhỏ đến với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, cách cảm, cách nghĩ, cách ứng xử của người Hà Nội nay thông qua câu chuyện giữ hay không giữ ngôi nhà cổ gắn với những kỉ  niệm đẹp của một gia đình ở Hà Nội. Những mâu thuẫn, xung đột ấy đa được giải quyết bằng sự khôn khéo, sự cảm thông, sự thấu hiểu nên tránh được những kết cục đáng tiếc.

Cách kể chuyện khéo léo, cách dẫn dắt không ngoan của đạo diễn Trịnh Lê Phong đã mang đến thành công ngoài mong đợi của bộ phim. Cách diễn xuất của dàn diễn viên lúc êm đềm, nhẹ nhàng, lúc kịch tính, dữ dội cũng góp phần đáng kể làm nên thành công của bộ phim này.

Chắc hẳn, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Chiều ngang qua phố cũtop 3 bộ phim Việt Nam hay nhất 2017 trên màn ảnh Việt. Đó thực sự là những tác phẩm điện ảnh không chỉ làm mưa làm gió trên màn ảnh Việt 2017 mà còn có sức sống lâu bền cùng thời gian.

You may also like

Chụp ảnh cưới Đà Nẵng ở đâu giá rẻ chất lượng nhất

Chụp ảnh cưới Đà Nẵng ở đâu giá