Top 5 bãi biển đẹp nhất thế giới

Top 5 bãi biển đẹp nhất thế giới

- in Du lịch
583

Vừa qua Rough Guides mới công bố danh sách 5 bãi biển đẹp nhất thế giới, trong đó có nhiều địa danh thuộc châu Á như ở Indonesia, Malaysia, Nhật Bản.

Top 1 Kuta, Bali, Indonesia

Kuta đẹp nhất vào lúc hoàng hôn, khi mặt trời lặn, bầu trời biến thành màu hồng và nhiệt độ giảm xuống vài độ. Bãi cát dài 8 km ở đây là một cảnh quan ấn tượng, lôi cuốn du khách khắp nơi tới lướt sóng và thưởng ngoạn. Tới đây du khách sẽ tìm được nhiều hoạt động như lướt sóng, lặn biển, hay đơn giản là dạo chơi trên bãi cát và ngắm mặt trời lặn.

Top 5 bãi biển đẹp nhất thế giới

Top 2 Perhetian Kecil, Malaysia

Kecil là hòn đảo nhỏ hơn trong hai hòn đảo lớn của quần đảo Perhentian. Phần lớn nhà khách ở đây đều đơn giản, với những chiếc võng treo trước làn nước biển xanh ngắt, phục vụ món cơm chiên đặc sản nasi goreng trong các lều lán ven biển. Ngoài thưởng thức ẩm thực, du khách trải nghiệm biển bằng môn lặn với ống thở ở Kecil.

 5 bãi biển đẹp nhất thế giới

Top 3 Aharen, đảo Tokashiki, Nhật Bản

Với nguồn hải sản tươi ngon, khí hậu cận nhiệt đới, và những bãi biển trong xanh, không có gì lạ khi đảo Tokashiki lại có nhiều dân cư sống đến trăm tuổi như vậy. Nhiều người cho rằng bãi biển Aharen ở đây là nơi mọi người phải tới một lần trước khi chết. Ngắm san hô nhiều màu sắc, cá đuối và rùa là những trải nghiệm lý thú tại Aharen.

Top 5 bãi biển đẹp nhất

Top 4 Whitehaven, Australia

Du khách được khuyên nên mang theo một cặp kính mát trước khi tới bãi biển Whitehaven, bờ đông đảo Whitsunday, Australia. Cát ở đây có màu trắng lấp lánh như tuyết trên đỉnh núi Alps khi ánh nắng phản chiếu. Ngoài một khu cắm trại đơn sơ, toàn bộ bãi biển này không hề bị tác động bởi hoạt động của con người.

5 bãi biển đẹp nhất thế giới

Top 5 Lanikai, Oahu, Mỹ

Du khách sẽ mất khá nhiều thời gian đi bộ tới Lanikai, vì ở bãi biển này không hề có bãi đỗ xe. Con đường dẫn tới Lanikai đi qua một trong những khu dân cư sang trọng nhất trên đảo Oahu, nơi có nhiều biệt thự sơn màu trắng với bể bơi riêng. Nước biển Lanikai có màu xanh ngọc và ấm áp dưới ánh nắng, rất lý tưởng cho du khách lặn với ống thở.

Top 5 những bãi biển đẹp nhất thế giới

You may also like

Du lịch Phượt và thực trạng báo động hiện nay

Du lịch Phượt và thực trạng báo động