Top 5 cách pha nước detox giảm cân tốt nhất hiện nay

Top 5 cách pha nước detox giảm cân tốt nhất hiện nay

- in Giảm Cân
527

Bài viết kì này vudinhquang.com sẽ giới thiệu với bạn Top 5 cách pha nước detox giảm cân tốt nhất hiện nay với lượng calo thấp, hoàn toàn thích hợp cho người mới bắt đầu detox.

Tự chế biến nước detox tại gia là một công việc rất thú vị và còn ý nghĩa nữa. Các loại nước này bên cạnh việc cung cấp dồi dào dưỡng chất cho cơ thể, còn giúp bạn giảm cân…

Công thức 1: Ly nước này có vị ngọt của cà rốt và vị chua của táo, đồng thời chỉ chứa 155 calo.

 nước detox

Công thức 2: Sự kết hợp giữa khoai lang và hạnh nhân cung cấp cho bạn lượng kali và protein thiết yếu đủ cho một ngày, giúp cân bằng điện giải và các dịch lỏng trong cơ thể.

cách pha nước detox

Công thức 3: Thức uống này thích hợp cho những ngày trời mưa lạnh, giúp phòng các bệnh cảm lạnh hay cúm. Li nước tăng cường hệ miễn dịch và cung cấp cho bạn đầy đủ những vitamin thiết yếu.

top 5 cách pha nước detox

Công thức 4: Nếu bạn thường xuyên mệt mỏi và buồn ngủ, đừng bỏ qua ly nước làm từ đào, vải và nước dừa này. Không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào, thức uống này còn giúp bạn thoát khỏi tình trạng mất nước.

cách pha nước detox

Công thức 5: Bạn sẽ cần rất nhiều chất chống oxi hóa nếu muốn bài độc cơ thể, và thức uống này chính là câu trả lời cho bạn. Hơn nữa, sau mỗi buổi chơi thể thao đổ mồ hôi, thức uống này sẽ kịp thời bổ sung những dưỡng chất mà cơ thể cần để giữ thân hình săn chắc.

hướng dẫn pha nước detox giảm cân

Với tất cả những ý tưởng pha chế này, bạn có thể tùy chọn loại nào cũng được, nhưng cũng đừng trung thành với chỉ 1 loại duy nhất nhé, sự đa dạng lúc nào cũng tốt mà. Mỗi ngày 1 li sẽ giúp bạn khỏe khoắn, năng động và luôn thấy yêu đời mỗi ngày.

Con người sinh ra như một tờ giấy trắng, mỏng manh và non nớt. Tiếp xúc với các độc tố có thể khiến chúng ta yếu đi, nhưng đồng thời cũng giúp hệ miễn dịch mạnh mẽ hơn. Điều bạn cần làm chính là duy trì sự cân bằng giữa sức khỏe bên trong và môi trường bên ngoài, để yếu tố độc hại của môi trường không lấn át và bào mòn sức khỏe.

Bài độc là cách tốt nhất để đảm bảo điều này. Thực ra bài độc hay detox không phải là những công việc quá to tát. Chuyện bạn đánh răng, tắm rửa, uống nước… mỗi ngày cũng là những hình thức bài độc.

Giả sử bạn sống giữa thiên nhiên bạt ngàn không khói bụi, không thực phẩm bẩn, bạn lao động tay chân mỗi ngày… thì chỉ cần đánh răng, tắm rửa… bạn cũng đủ khỏe rồi. Nhưng đáng tiếc môi trường ngày nay quá ô nhiễm, nên chuyên đề “Detox – Bài độc toàn thân” mới ra đời để giúp bạn mạnh khỏe hơn từ trong ra ngoài.

You may also like

Hướng dẫn chi tiết cách đi bộ giúp giảm cân hiệu quả

Lịch trình đều đặn Các yếu tố chính