Top 5 địa điểm du lịch bình phước đẹp nhất

Top 5 địa điểm du lịch bình phước đẹp nhất

- in Du lịch Việt Nam
1160
top-5-dia-diem-du-lich-binh-phuoc-dep-nhat hồ suối lam

Du lịch Bình Phước, Đây là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, nơi đây có tỉnh lị chính là thị xã Đồng Xoài nổi tiếng, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km. Không chỉ vậy, Bình Phước còn là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có đường biên giới 240km với Campuchia, đây cũng là nơi định cư và sinh sống của rất nhiều dân tộc khác nhau tạo nên một nền văn hóa đa dạng và phong phú.

Tuy vậy chưa có nhiều du khách, tour du lịch nên thiên nhiên và con người Bình Phước vẫn đẹp, nguyên sơ và thú vị.Trong bài viết này vudinhquang.com sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 5 địa điểm du lịch Bình Phước bạn nên đến một lần để khám phá thiên nhiên, con người nơi đây.

1. Hồ Suối Lam thuộc xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, Bình Phước. Tọa lạc giữa rừng cao su tươi tốt, hồ ôm gọn màu xanh của nước, cây cối và bầu trời.Đến đây, bạn có thể bơi thuyền, câu cá, cắm trại trong rừng cây ven hồ. Nếu điều kiện cho phép, bạn đừng bỏ qua bữa ăn lý thú với cá suối, rau rừng tại một trong các nhà hàng quanh hồ.
top-5-dia-diem-du-lich-binh-phuoc-dep-nhat hồ suối lam
2.Núi Bà Rá thuộc địa phận hai phường Sơn Giang và Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, cách TP HCM 180 km (đi theo quốc lộ 14). Đây là ngọn núi cao nhất của Bình Phước, cao thứ ba ở Nam bộ và là đích đến của rất nhiều trekking, phượt thủ. Từ trên đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy những vùng, huyện lân cận hay hồ Thác Mơ hiền hòa dưới chân núi.
du lịch núi bà rá bình phước
3. Hồ Thác Mơ rộng khoảng 12.000 ha. Giữa hồ có nhiều hòn đảo. Xung quanh hồ rợp bóng cây xanh. Hồ là nơi cung cấp nước cho thủy điện Thác Mơ và gắn kết với núi Bà Rá, tạo thành cụm du lịch trên núi, dưới hồ.
du lich thac mo binh phuoc
4. Trảng cỏ Bù Lạch thuộc xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, được bao bọc bởi một khu rừng nguyên sinh và một lòng hồ rộng. Trảng cỏ tuyệt đẹp và thanh bình với hoa, chim, nước và bức tranh cỏ trải dài. Sau khi ngắm cảnh, đừng quên ghé nhà rông thưởng thức món gà rừng hấp dẫn, cá lóc nướng thơm lừng… Lưu ý, khoảng đường khoảng 20 km từ đường lớn vào trảng cỏ khá khó đi (đường dốc, đá).
địa điểm du lịch bình phước
5. Vườn quốc gia Bù Gia Mập thuộc huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước. Vườn có hệ thực – động vật phong phú cũng là nơi lưu trữ nhiều loại gen quý, hiếm. Với những điểm cộng này, vườn là đến phù hợp với những ai thích mạo hiểm và thiên nhiên hoang dã. Lưu ý: Nên liên hệ với ban quản lý để xin phép và nhờ người hướng dẫn.
du lịch bình phước

You may also like

Top 5 điểm du lịch ai cũng muốn tới ở Kiên Giang

 Kiên Giang thu hút du khách đến nơi