Top 5 website rao vặt miễn phí tốt nhất Việt Nam

Top 5 website rao vặt miễn phí tốt nhất Việt Nam

- in Diễn đàn
566

Hiện nay có khá nhiều trang rao vặt miễn phí tại Việt Nam. Cho nên bạn khó mà biết trang nào uy tín, trang nào phổ biến có nhiều người sử dụng để mà để chọn để đăng tin.

Sau đây là top 5 website rao vặt miễn phí tốt nhất hiện nay mà mình đã tìm hiểu đánh giá kỹ về chất lượng, tính phổ biến nhiều người dùng thường xuyên, giao diện dễ sử dụng. Cho nên bạn không cần tìm kiếm chi cho mất thời gian của bạn.

Các trang rao vặt miễn phí này là quá đủ cho bạn rao vặt SEO hoặc tìm kiếm dịch vụ hàng hóa bạn cần. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo Top 5 website mua sắm trực tuyến tốt nhất Việt Nam với đầy đủ các mặt hàng, dịch vụ mà bạn mong muốn.

1. Chợ Tốt

top-5-website-rao-vat-mien-phi-tot-nhat-viet-nam

Nghe đến Chợ tốt chắc ít nhiều gì bạn cũng đã biết qua quảng cáo trên tivi, youtube hay trên internet. Chợ tốt được sở hữu bởi công ty nước ngoài vốn khá hùng mạnh nên chỉ trong vài năm đầu tư quảng cáo cực khủng và cho phép người dùng đăng tin hoàn toàn miễn phí đã tạo nên trào lưu chợ online tại Việt Nam và chiếm thị phần rao vặt khá lớn hiện nay. Hiện tại thì vẫn còn cho đăng miễn phí tuy nhiên họ đã ra dịch vụ đăng tin tính phí.

Với giao diện thân thiện và có hỗ trợ cả App trên Android giúp bạn có thể rao vặt mọi lúc mọi nơi. Với việc phân chia vùng miền trong các tin rao vặt cũng giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều và đặt biệt tất cả các tin điều có nhân viên xác nhận thông tin trước khi đăng lên. Vì vậy các tin rác chắc chắn sẽ không có chỗ trên chợ tốt. Hơn nữa Chợ tốt còn có những lời khuyên khi giao dịch mua bán giúp bạn hạn chế được những kẻ lừa đảo.

  • Sản phẩm rao vặt: Tất cả sản phẩm

2. 5 Giây

Nếu Chợ tốt là chợ rao vặt trực tuyến lớn nhất thì 5 Giây là forum rao vặt mua bán lớn nhất hiện nay. Bạn không chỉ được đăng tin rao vặt miễn phí mà còn có thể tạo store buôn bán trên 5 Giây tất nhiên sẽ có phí nhé. Hoặc bạn có thể trả phí để tin của bạn hot hơn và nằm trên top lâu hơn.

  • Sản phẩm rao vặt: Tất cả sản phẩm

3. Vật giá

top-5-website-rao-vat-mien-phi-tot-nhat-viet-nam

Vatgia.com là trang thương mại điện tử số một Việt Nam hiện nay. Cho nên đây là nơi mua bán sôi nổi bật nhất với hầu hết các mặt hàng dịch vụ điều có mặc tại đây. Còn chờ gì nữa mà không đăng tin rao vặt lên trang chất lượng như vậy chứ, các tin của bạn nên viêt tiêu đề cụ thể rõ ràng để Google sẽ giúp bạn tìm khách hàng nữa đó.

  • Sản phẩm rao vặt: Tất cả sản phẩm

4. Nhật Tảo

Nhattao.com là sản phẩm, chuyên mục rao vặt của trang tạp chí công nghệ nổi tiếng Tinhte.vn. Cho nên cũng khá nổi tiếng đúng với chuyên mục mua bán rao vặt cho sản phẩm công nghệ, điện tử, thiết bị số. Nếu bạn có mua bán liên quan điện thoại, máy tính, camera, xe cộ thì vào đây mua bán nhé. Nhattao một cái tên khá hay trùng với tên chợ Nhật Tảo chuyên mua bán hàng điện tử nổi tiếng tại TP HCM.

  • Sản phẩm rao vặt: Chỉ hàng công nghệ

5. Rồng Bay

Rongbay là sản phẩm chuyên mua bán rao vặt nổi tiếng của công ty VCCorp. Rongbay hiện tại đang nằm trong top 100 trang website nổi tiếng nhất Việt Nam. Với giao diện đẹp dễ sử dụng và nhiều chuyên mục hàng hóa dịch vụ khá đầy đủ. Cho nên mua bán tại đây là lý tưởng cho bạn kinh doanh.

You may also like