Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 với bộ hình high-fashion hay nhất

Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 với bộ hình high-fashion hay nhất

- in Đời Sống
39

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 với bộ hình high-fashion dưới đây nhé:

Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 là các người mẫu nhiều năm kinh nghiệm. Họ đã liên tiếp phải đương đầu với những thách thức mang tính chuyên môn cao. Top 7 cũng đã trải qua những vòng thi cực kỳ gian truân và đầy gay cấn. Chặng đua đoạt được ngôi vị vô địch phát triển thành hà khắc hơn bao giờ hết.

Trải qua 7 tập phát sóng, top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 chính thức lộ diện. Ấy là Cao Ngân, Kim Dung, Chà Mi, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp, Kikki Lê.

Các người mẫu trong bộ ảnh high-fashion

Với concept “Clean and Clear” – những chiếc áo sơ mi làm mới với những đường cắt ấn tượng. Các khoảng hở táo tợn ở phía sau đối lập với thân trước bí hiểm. Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã xử lý cực kỳ tinh tế, tôn lên vẻ đẹp của người nữ giới tiên tiến.

Xem thêm  Chàng trai chuyên chở F0

Ngoài vẻ đẹp tiên tiến, các người mẫu top 7 đã trình bày được sự hấp dẫn và tinh tế. Với layout điểm trang cực kỳ ấn tượng với đường kẻ mắt phệ màu đỏ và đường lông mày đậm. Toàn cục tạo điểm nổi bật lôi cuốn trên khuôn mặt chẳng thể rời mắt.

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 – Nguyễn Hợp 1

Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 – Nguyễn Hợp

Cá tính y phục tối giản với 2 tông màu trắng-đen dễ dàng nhưng mà không phải đơn điệu. Các cô gái đã trình bày phong thái của những người mẫu dày dặn kinh nghiệm. Bộ ảnh gây ấn tượng với ý thức quyền quý high-fashion.

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 2

Người mẫu Chà Mi với bộ bodysuit và áo trắng làm mới

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 – Nguyễn Hợp 3

Người mẫu Cao Thiên Trang

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 - người mẫu Cao Ngân 4

Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 – người mẫu Cao Ngân

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 5

Người mẫu Kikki Lê

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 6

Kim Dung

top 7 vietnams next top model all stars 2017 thuy duong

Người mẫu Thùy Dương

Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 tiếp diễn cuộc đua

Chặng đua đoạt được ngôi vị vô địch của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã phát triển thành căng thẳng hơn bao giờ hết lúc chỉ còn lại 7 thí sinh. Người nào sẽ ở lại và người nào tiếp diễn “đấu tranh” giành ngôi vị vô địch? Hãy đón xem tập 8 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng khi 20:00 thứ 7 (12/8) trên kênh VTV3

Xem thêm  10 mỹ nhân đẹp nhất thảm đỏ Oscar 2017 New

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 với bộ hình high-fashion được nhiều bạn đọc ân cần hiện tại. Chúc quý độc giả tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 với bộ hình high-fashion

Thông tin khác

+

Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 với bộ hình high-fashion

#Top #Vietnams #Top #Model #Stars #với #bộ #hình #highfashion

LifestyleTop 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 với bộ hình high-fashionTop 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 hiện ra ấn tượng trong bộ ảnh high-fashion với y phục trắng đen Do Uyên Phạm đăng 11-08-2017 san sớt San sớt Facebook PinterestTop 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 là các người mẫu nhiều năm kinh nghiệm. Họ đã liên tiếp phải đương đầu với những thách thức mang tính chuyên môn cao. Top 7 cũng đã trải qua những vòng thi cực kỳ gian truân và đầy gay cấn. Chặng đua đoạt được ngôi vị vô địch phát triển thành hà khắc hơn bao giờ hết.Trải qua 7 tập phát sóng, top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 chính thức lộ diện. Ấy là Cao Ngân, Kim Dung, Chà Mi, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp, Kikki Lê.Các người mẫu trong bộ ảnh high-fashionVới concept “Clean and Clear” – những chiếc áo sơ mi làm mới với những đường cắt ấn tượng. Các khoảng hở táo tợn ở phía sau đối lập với thân trước bí hiểm. Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã xử lý cực kỳ tinh tế, tôn lên vẻ đẹp của người nữ giới tiên tiến.Ngoài vẻ đẹp tiên tiến, các người mẫu top 7 đã trình bày được sự hấp dẫn và tinh tế. Với layout điểm trang cực kỳ ấn tượng với đường kẻ mắt phệ màu đỏ và đường lông mày đậm. Toàn cục tạo điểm nổi bật lôi cuốn trên khuôn mặt chẳng thể rời mắt.Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 – Nguyễn HợpPhong cách y phục tối giản với 2 tông màu trắng-đen dễ dàng nhưng mà không phải đơn điệu. Các cô gái đã trình bày phong thái của những người mẫu dày dặn kinh nghiệm. Bộ ảnh gây ấn tượng với ý thức quyền quý high-fashion.Người mẫu Chà Mi với bộ bodysuit và áo trắng cách điệuNgười mẫu Cao Thiên TrangTop 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 – người mẫu Cao NgânNgười mẫu Kikki LêKim DungNgười mẫu Thùy DươngTop 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 tiếp diễn cuộc đuaChặng đua đoạt được ngôi vị vô địch của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã phát triển thành căng thẳng hơn bao giờ hết lúc chỉ còn lại 7 thí sinh. Người nào sẽ ở lại và người nào tiếp diễn “đấu tranh” giành ngôi vị vô địch? Hãy đón xem tập 8 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng khi 20:00 thứ 7 (12/8) trên kênh VTV3Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 với bộ hình high-fashion. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Xem show Tình ca Lam Phương kết hợp thưởng thức ẩm thực Singapore New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung