Trải nghiệm nghệ thuật tinh túy của Sulwhasoo Spa cùng chuyên gia Hàn Quốc hay nhất

Trải nghiệm nghệ thuật tinh túy của Sulwhasoo Spa cùng chuyên gia Hàn Quốc hay nhất

- in Trang Điểm
144

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Trải nghiệm nghệ thuật tinh túy của Sulwhasoo Spa cùng chuyên gia Hàn Quốc dưới đây nhé:

MC Thúy Hạnh là 1 trong những khách VIP đã trải nghiệm chương trình “Nghệ thuật tinh túy của Sulwhasoo Spa” cùng cô Han Da Eun

Nhằm tri ân những người dùng của Sulwhasoo trong suốt năm cách đây không lâu, Sulwhasoo Việt Nam mời cô Han Da Eun – chuyên gia tập huấn da Hàn Quốc đến Việt Nam để đem đến 1 trải nghiệm “Nghệ thuật tinh túy của Sulwhasoo Spa” cho người dùng VVIP và VIP. Cô Han Da Eun đã có 8 năm kinh nghiệm da ở tập đoàn AmorePacific – Sulwhasoo và tập huấn viên chức da Sulwhasoo trên nhiều tổ quốc như Mỹ, Đài Loan, Singapore, Malaysia…

Cô Han Da Eun cùng đội ngũ chuyên viên tại Sulwhasoo spa

Cô Han Da Eun cùng hàng ngũ chuyên viên tại Sulwhasoo Spa

Với trải nghiệm cùng cô Han, người dùng ko chỉ thư giãn về thân thể lẫn ý thức nhưng còn biết thêm về triết lý, câu chuyện đằng sau mỗi động tác cũng như sự liên kết hài hòa giữa thành phầm Sulwhasoo và các loại ruby tự nhiên.

Sulwhasoo-spa-1

Dịch vụ Sulwhasoo Spa sẽ mở đầu mở cho các người dùng vào tháng 10 đến tại shop Sulwhasoo ở TTTM Diamond Plaza: tầng 1, 34 Lê Duẩn, Q.1, TP. HCM.

Xem thêm  Ngày 16/8, học cách trang điểm làm nổi bật gương mặt cùng Mini Garden 2 In 1 Mascara & Eyeliner

Xem thêm trên Facebook Sulwhasoo Việt Nam và website: sulwhasoo.com.vn

Bazaar Việt Nam 

Trên đây là nội dung về Trải nghiệm nghệ thuật tinh túy của Sulwhasoo Spa cùng chuyên gia Hàn Quốc được nhiều độc giả ân cần ngày nay. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/phai-dep/trang-diem

Từ khóa kiếm tìm: Trải nghiệm nghệ thuật tinh túy của Sulwhasoo Spa cùng chuyên gia Hàn Quốc

Thông tin khác

+

Trải nghiệm nghệ thuật tinh túy của Sulwhasoo Spa cùng chuyên gia Hàn Quốc

#Trải #nghiệm #nghệ #thuật #tinh #túy #của #Sulwhasoo #Spa #cùng #chuyên #gia #Hàn #Quốc

BeautyTrải nghiệm nghệ thuật tinh túy của Sulwhasoo Spa cùng chuyên gia Hàn QuốcNhững ngày đầu tháng 9 cách đây không lâu, người dùng VVIP và VIP của Sulwhasoo Việt Nam đã có khoảng thời kì thư giãn xuất sắc lúc được trải nghiệm massage cùng chuyên gia tới từ hàn Quốc Han Da Eun Do Trang Bui đăng 14-09-2015 san sớt San sẻ Facebook PinterestMC Thúy Hạnh là 1 trong những khách VIP đã trải nghiệm chương trình “Nghệ thuật tinh túy của Sulwhasoo Spa” cùng cô Han Da EunNhằm tri ân những người dùng của Sulwhasoo trong suốt năm cách đây không lâu, Sulwhasoo Việt Nam mời cô Han Da Eun – chuyên gia tập huấn da Hàn Quốc đến Việt Nam để đem đến 1 trải nghiệm “Nghệ thuật tinh túy của Sulwhasoo Spa” cho người dùng VVIP và VIP. Cô Han Da Eun đã có 8 năm kinh nghiệm da ở tập đoàn AmorePacific – Sulwhasoo và tập huấn viên chức da Sulwhasoo trên nhiều tổ quốc như Mỹ, Đài Loan, Singapore, Malaysia…Cô Han Da Eun cùng hàng ngũ chuyên viên tại Sulwhasoo SpaVới trải nghiệm cùng cô Han, người dùng ko chỉ thư giãn về thân thể lẫn ý thức nhưng còn biết thêm về triết lý, câu chuyện đằng sau mỗi động tác cũng như sự liên kết hài hòa giữa thành phầm Sulwhasoo và các loại ruby tự nhiên.Dịch vụ Sulwhasoo Spa sẽ mở đầu mở cho các người dùng vào tháng 10 đến tại shop Sulwhasoo ở TTTM Diamond Plaza: tầng 1, 34 Lê Duẩn, Q.1, TP. HCM.Xem thêm trên Facebook Sulwhasoo Việt Nam và website: sulwhasoo.com.vnBazaar Việt Nam  jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Trải nghiệm nghệ thuật tinh túy của Sulwhasoo Spa cùng chuyên gia Hàn Quốc. Chúc bạn vui vẻ

Tham khảo blog review sức khỏe, làm đẹp: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

Rau sam kỵ với gì? Công dụng của rau sam mà bạn nên biết New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung