Trang điểm mặc áo dài đám hỏi như nào cho đẹp?

Trang điểm mặc áo dài đám hỏi như nào cho đẹp?

- in Làm Đẹp
1472
trangdiemmacaodai

Áo dài là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt nam. Nó thể hiện sự dịu dàng, thướt tha của người phụ nữ Việt. Vì thế việc trang điểm mặc áo dài phải dịu dàng kết hợp cùng sự tinh tế. Điều đó lại càng quan trọng hơn khi chiếc áo dài bạn đang mặc là một chiếc áo dài cưới. Trước khi trang điểm, các bạn cần xác định xem áo dài đám hỏi mặc màu gì để chọn tông màu trang điểm phù hợp.

Cách trang điểm mặc áo dài đám hỏi duyên dáng, tinh tế

1. Trang điểm lớp nền

trangdiemaodai

Lớp nền luôn là bước trang điểm khá quan trọng. Vì thế dù là trang phục gì hay phong cách như thế nào thì việc trang điểm lớp nền luôn luôn là cần thiết và được chú trọng nhiều.

Với cách trang điểm mặc áo dài bạn chỉ cần đánh lớp nền thật nhẹ nhàng giúp bạn có được làn da trông mịn màng hơn. Lưu ý: chọn loại kem nền có tông màu hợp với da của mình.

2. Trang điểm mắt

trangdiemkhimacaodai

Chọn những tone màu nhạt dịu dàng như: nâu, hồng,…. để đánh phấn mắt tạo điểm nhấn và chiều sâu cho mắt. Nếu bạn muốn mắt mình trông lung linh hơn bạn chỉ cần dùng mascara vuốt mi có độ dày và cong vừa phải.

3. Trang điểm môi

trang điểm mặc áo dài

Cũng giống như mắt, khi trang điểm cho môi bạn chỉ cần dùng những loại son có màu nhạt. Tuy nhiên việc sử dụng son môi màu nhạt lại dễ dàng

làm lộ khuyết điểm trên môi bạn. Vậy ta phải làm như thế nào? Thật đơn giản, bạn chỉ cần tẩy da chết và đánh một lớp kem lót trước khi đánh son nhé. Nếu môi bạn bị khô bạn nên sử dụng son dưỡng hoặc vaseline giúp môi trông mềm hơn.

4. Kiểu tóc

trangdiemaodaidep

Việc trang điểm mặc áo dài phải kết hợp cùng những kiểu tóc sẽ giúp bạn xinh hơn.

Kiểu tóc dài luôn là kiểu tóc phù hợp với áo dài nhất. Vì thế khi bạn sở hữu mái tóc dài bạn chỉ cần làm tóc thật đơn giản như : tóc thẳng xõa tự nhiên, tóc cụp phần đuôi, uốn xoăn nhẹ nhàng , hoặc có thể tết tóc kiểu vương miện….. Với những kiểu tóc đơn giản như thế trông bạn sẽ thướt tha hơn với bộ áo dài

aodaidamhoicodaunenmacmaugi

Trang điểm cho những cô dâu mặc áo dài phải thật tinh tế, kết hợp cùng kiểu tóc nữ tính là cách hoàn hảo giúp các nàng xinh đẹp và thướt tha hơn trong tà áo dài.

You may also like

Cách mix đồ với giày vans nữ không thể bỏ qua

Giày vans đã trở nên nổi tiếng và