Trụ sở TNG Holdings Vietnam truyền thông điệp vì tương lai trẻ em thế giới

Trụ sở TNG Holdings Vietnam truyền thông điệp vì tương lai trẻ em thế giới

- in Bất Động Sản
27

Hòa vào các hoạt động phủ xanh cùng UNICEF nhằm đề cao quyền trẻ con, tại Việt Nam, Tòa nhà TNR Tower – hội sở Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam đã cùng tham dự sáng kiến thắp sáng màu xanh này.

Ngày Trẻ con Toàn cầu là ngày hành động thế giới của UNICEF vì trẻ con, ghi lại Công ước về quyền trẻ con được phê duyệt. Năm nay Ngày Trẻ con Toàn cầu trùng với thời khắc mở đầu World Cup 2022, do đấy, tại Việt Nam, UNICEF kêu gọi tất cả các đối tác liên can Đồng Đội, Đồng Lòng để mang tuổi thơ quay về với mọi trẻ con.

Trụ sở TNG Holdings Vietnam truyền thông điệp vì tương lai trẻ em thế giới - Ảnh 1.

Thắp sáng màu xanh trong Ngày Trẻ con toàn cầu là 1 sáng kiến thế giới. Thông điệp Ngày Trẻ con toàn cầu năm nay được UNICEF đưa ra là “One team for every child”.

Những năm qua, các địa danh lừng danh của toàn cầu đã mang thông điệp của niềm kì vọng cho trẻ con bằng cách phủ xanh vào Ngày Trẻ con toàn cầu bao gồm Rạp hát Opera Sydney ở Úc, Acropolis ở Hy Lạp, Kim tự tháp Giza ở Người nào Cập, Trung tâm Thể thao dưới nước đất nước Trung Quốc, Khu du hý khảo cổ Petra ở Jordan, Dinh Tổng thống Rashtrapati Bhavan ở Ấn Độ, Tượng đài Phục hưng châu Phi ở Senegal, Tòa nhà Empire State ở New York, Mỹ.

Xem thêm  Bên trong dinh thự 78 triệu USD ở Hawai vừa tậu của tỷ phú Jeff Bezos

Trong chuyến thăm Việt Nam đầu tháng 11 mới đây, bà Catherine Russell, Giám đốc quản lý UNICEF bình chọn: “Trong vài thập kỷ qua, Việt Nam đã đạt được những văn minh bự phệ trong việc bảo đảm trẻ con trên toàn quốc được mạnh khỏe, an toàn, được giáo dục và được tạo điều kiện thuận tiện để phát huy hết tiềm năng của mình”.

Trụ sở TNG Holdings Vietnam truyền thông điệp vì tương lai trẻ em thế giới - Ảnh 2.

Nhiều năm qua, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam luôn đi cùng cùng các chương trình của UNICEF.

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam luôn đi cùng cùng các chương trình của UNICEF cũng như có nhiều hoạt động thiết thực trẻ con phê duyệt các chiến dịch: xây thư viện xanh cho em tại Trường PTDT bán trú tiểu học Sủng Cháng – Thôn Sủng Sáng, Yên Minh, Hà Giang; tặng xe đạp cho trẻ con Ninh Thuận, Bình Phước; sửa chữa trường măng non xã Mẫu Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn; gây quỹ “Chắp cánh ước mong” cho các em học trò trường THCS Bắc Kạn, Phường Sông Cầu, Tỉnh Bắc Kạn…

Các vị trí lừng danh khác trên toàn cầu và Việt Nam đã cùng nhất tề thắp sáng màu xanh để truyền đi thông điệp chuẩn bị biến thành đồng chí, cùng nhau đạt được những kết quả tốt cho mọi trẻ con ở Việt Nam.

Xem clip các tòa nhà, công trình lừng danh thắp sáng màu xanh kỷ niệm Ngày Trẻ con toàn cầu tại đây

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

CapitaLand Development ra mắt mô hình dự án SOHO tại quận Tây Hồ

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa của