Tải UltraISO Premium 9.7.6 (Google Drive) Full Crack mới nhất 2022

Tải UltraISO Premium 9.7.6 (Google Drive) Full Crack mới nhất 2022

- in Tải Phần Mềm
3128

Bài viết sau sẽ giới thiệu, hướng dẫn bạn tải và cài đặt UltraISO Full Crack 2022 mới nhất. Hãy cùng Muôn Màu tìm hiểu thêm về phần mềm này ở phần dưới đây.

Mục lục

UltraISO là gì?

Trước hết, UltraISO là một ứng dụng Windows của EZB Systems có nhiệm vụ chính là tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh CD hoặc DVD từ đĩa cứng của bạn. Bên cạnh đó, UltraISO có thể thực hiện trích xuất các tệp và thư mục từ nó.

Định dạng ISO là định dạng được sử dụng nhiều hiện nay và nó chiếm nhiều ưu thế. Nhưng chỉ có tải phần mềm UltraISO Full Crack bạn mới sử dụng được định dạng này. Do đó bạn nên hiểu lý do vì sao phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO lại phổ biến nhanh chóng như vậy. Chính vì vậy mà các file game, phim hay thậm chí là bộ cài Windows trên internet thường có định dạng “.iso” nhưng bạn hoàn toàn sử dụng được nếu tải UltraISO để chuyển đổi nó.

Nhiều nhà sản xuất cho rằng file ISO giống như bản sao của đĩa CD/DVD tuyệt đối. Tôi nghĩ nó cũng có lý vì file ISO nó sẽ chứa các bản sao của một chiếc đĩa CD/DVD. Sự lựa chọn tuyệt vời nhất vẫn nên là UltraISO Premium – nó có quá nhiều thứ hoàn hảo – tạo, chỉnh sửa, gắn kết hay khôi phục tệp – mọi thứ đều hoàn toàn đơn giản chỉ với công cụ phần mềm này.

DOWNLOAD UltraISO Premium 9.7 Full Crack 2022 – Google Drive

Tải xuống

Các tính năng của UltraISO

Tất nhiên là ghi đĩa dễ dàng

Bất cứ lúc nào bạn cần tạo tệp đĩa UltraISO Premium sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. Không phải là một mà UltraISO Premium có thể giúp bạn tạo nhiều loại tệp từ đĩa CD âm thanh, DVD và cả phương tiện truyền thông hỗn hợp. Nhờ đó, sau khi chuyển đổi sang tệp WAV, bạn có thể thoải mái xem trước các bản nhạc, hoặc là kéo dữ liệu WMV và MP3.

Chỉnh sửa nội dung ảnh ISO

Trong UltraISO, menu bật lên chính là công cụ để bạn thực hiện những thay đổi của các tệp và thư mục trong menu ISO của mình. Những thay đổi này có thể là nội dung hoặc vị trí mà bạn mong muốn. Bạn sẽ tạo, đổi tên hay xóa các mục dễ dàng thông qua các nút phía trên tệp hình ảnh ISO. Nếu như muốn di chuyển thư mục, đơn giản chỉ cần chọn tệp và Kéo đến thư mục bạn muốn lưu trữ rồi thả ra.

Giao diện cổ điển

Cơ bản – chúng tôi đánh giá giao diện UltraISO như vậy. Bởi vì khi nhìn vào giao diện của nó, phải nói là nó không được đánh bóng như những gì bạn nghĩ trong đầu. Thực tế giao diện tiêu chuẩn tổng thể của nó khiến cho nó đạt được tính thẩm mỹ cơ bản nhất. Bởi vì hầu hết các định dạng tệp hình ảnh đều được phần mềm này hỗ trợ, chính vì vậy bạn có thể chuyển đổi chúng thành tiêu chuẩn ISO mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Ultra ISO tích hợp với Windows Shell – đây là điểm mới nhất. Do đó, bạn kích hoạt ‘nhấp chuột phải’ để truy cập các chức năng sẽ nhanh và đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu xem các tệp cục bộ hay cấu trúc của hình ảnh cũng rất linh hoạt nhờ các tấm kép trong UltraISO.

Xem thêm  Tải Adobe Premiere Pro CC 2022 (Google Drive) – V15.4 Full vĩnh viễn 2022

Ổ đĩa ảo

UltraISO hỗ trợ cho phép bạn gắn hình ảnh ISO vào một ổ đĩa ảo, trong đó, hình ảnh này bạn tạo thông qua UltraISO Full. Bạn sẽ thấy tiêu đề tab ‘Ổ đĩa ảo’ trong menu cấu hình ứng dụng của chương trình. Trong thực hiện các thao tác với ổ đĩa ảo, bạn hãy chú ý rằng phần mềm có khả năng tải tối đa tám thiết bị ảo, trong trình quản lý tệp, UltraISO sẽ sắp xếp các thiết bị ảo này hợp lý để nó không ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Đĩa khởi động All-in-one

Điều đặc biệt không kém khi trải nghiệm phần mềm Ultraliso đó là nó cho phép bạn tạo ra một “Đĩa khởi động All-in-one”. Nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo ra ổ đĩa ảo, quản lý tập tin ảnh, chuyển đổi các định dạng ảnh đĩa một cách nhanh chóng và linh hoạt. Chỉ cần nhấp chuột bạn đã có thể mở các tập tin ảnh dễ dàng.

Một điều quan trọng nữa đó là phần mềm giải nén file iso. Khi bạn tạo ảnh đĩa, phần mềm này sẽ hoạt động tối đa để giúp cho các file nén được an toàn và bảo mật.

Tạo và chỉnh sửa hình ảnh CD Âm thanh

Đối với các CD Âm thanh, bạn có thể thực hiện lưu ở một số định dạng phổ biến như IMG / CCD / SUB, BIN / CUE , MDF / MDS, NRG. Sau khi đã lưu, UltraISO sẽ ghi một bản sao khác của đĩa một cách tự động và nhanh nhất nhưng chất lượng của nó không bị ảnh hưởng gì.

Thứ hai, tôi muốn nói đến trích xuất CD. Wow, nó quá đơn giản. Kéo các tập tin để chọn vị trí lưu trữ. UltraISO cũng sẽ lưu chúng dưới dạng âm thanh WAVE nhanh chóng và tự động.

USB khởi động CD / DVD

UltraISO có khả năng hiệu quả trong việc tạo USB để nhằm khởi động CD / DVD. UltraISO có các công cụ toàn diện giúp hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi CD hoặc DVD sang định dạng khác, tạo một đĩa bất kì. Chính vì thế mà người ta gọi nó là giải pháp tối ưu hoàn hảo để quản lý định dạng hình ảnh ISO.

Bây giờ, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn thách thức khi phải thao tác với hình ảnh nén nữa. Bằng công cụ UltraISO, bạn có thể hoàn toàn làm chủ hình ảnh nén. Dù thực hiện ghi hình ảnh vào đĩa, tạo hình ảnh từ đĩa hay thậm chí là chuyển đổi sang định dạng khác thì UltraISO đều giúp bạn làm nó nhanh chóng. Hiện nay, UltraISO đã hỗ trợ chuyển đổi sang Xbox, BIN / CUE, ISO, Nero, Alcohol và nhiều định dạng đa dạng hơn nữa.

Tải và cài đặt UltraISO Premium 9.7 Full Crack mới nhất 2022

DOWNLOAD UltraISO Premium 9.7 Full Crack 2022 – Google Drive

Tải xuống

Sau khi tải về và giải nén bằng Winrar. Bạn sẽ có 2 file như hình bên dưới. Một file cài đặt và một file chứa key.

Chạy file cài đặt.

Tích chọn vào tùy chọn I accept the agreement, rồi bấm Next.

UltraISO Premium 9.7

Bấm tiếp Next.

Bấm Next.

tải UltraISO

Tiếp tục bấm Next.

Bấm nút Install và đợi chút cho phần mềm UltraISO cài đặt.

Xem thêm  Download Tải Letasoft Sound Booster (Google Drive) Full Crack Full Key 2022

Bấm Finish để hoàn tất.

Một hộp thoại yêu cầu đăng ký sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấp vào nút Enter Registration Code.

Nhập một trong số các Key sau đây:

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Rồi bấm OK.

Xuất hiện thông báo như bên dưới là đã thành công.

 

 

 

Hướng Dẫn Tải UltraISO Premium 9.7.6 (Google Drive) Full Crack từ A – Z mới nhất 2022

Từ khóa liên quan: ultraiso full crack google drive, ultraiso full crack, crack ultraiso, phần mềm tạo ổ đĩa ảo ultraiso full crack, ultraiso premium, tải ultraiso full crack, ultraiso google drive, ultraiso crack, download ultraiso full crack, ultraiso 9.7, ultraiso pro, crack ultraiso 9.7.6, ultraiso premium 9.7, ultra iso crack, register ultraiso, crack ultra iso, cách tải ultraiso, phần mềm đăng tin bđs full crack, ultraiso 9.7.6 key, ultraiso premium download, xin key ultraiso, ultraiso full google drive, ultra iso google drive, ultraiso 9.7.6, ultraiso online, ultra iso full crack, để khởi động phần mềm typing master ta thực hiện, download ultraiso, nero 9 full crack google drive, download ultra iso

Thông TIn Thêm

+

1. UltraISO Premium chín.7.0.3476 Là Gì?

UltraISO là phần mềm xử lý toàn diện tạo, biên tập, và chuyển đổi cho các file sang ổ đĩa ảo với định dạng ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD… UltraISO còn cho phép bạn tạo ổ CDDVD ảo để thiết đặt và chạy phần mềm games từ ổ CDDVD ảo mà một số phần mềm bắt bắt buộc chạy trên ổ CDDVD ảo nếu bạn ko ghi ra đĩa, biến đổi các định dạng các file ảnh, trích xuất và chơi các file âm thanh từ đĩa CDDVD audio,…ultraiso full crack google drive

Đối với các bạn đang sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo ultraiso full crack hệ điều hành Windows bảy thì đây là phần mềm tải ultraiso full crack chẳng thể thiếu để đọc file ISO 1 cách thuận lợi nhưng không cần bung file. ultraiso google drive

một số ứng dụng khác có thể bạn muốn tham khảo:

Download TeamViewer 14 Unlock 2019 (Đã Crack sẵn) – chỉ dẫn cài đặt ultraiso crack
Download Firewall App Blocker Mới Nhất Link Google Drive – quản lý Tường Lửa Cho Windows download ultraiso full crack
Download Your Uninstaller Pro 7.5 Full Key + Portable Mới Nhất | phần mềm Gỡ thiết đặt phần mềm Hoàn Toàn

chức năng mới có trong UltraISO Premium ultraiso 9.7:

Mở file ISO 1 cách thuận lợi. Từ ấy setup phần mềm trực tiếp ở định dạng ISO ultraiso pro mà không cần bung file.
biên tập trực tiếp file ISO nhanh chóng thuận tiện.
Thêm, sửa, xóa tập tin cũng như chỉnh sửa tên file, folder từ file ISO crack ultraiso 9.7.6 nguồn.
Tạo file ISO dữ liệu, ghi file ISO Boot cài Win ultra iso crack.
Tạo ổ đĩa ảo, hỗ trợ độc nhất vô nhị một đĩa ảo trên máy tính Windows register ultraiso.
hỗ trợ đa số định dạng file ảnh, tầm thường như: .ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .BWI.
cung ứng theo chuẩn ISO 9660 Level1/2/3/
phân phối mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10, kể cả Windows Server crack ultra iso.
Thiết lập ẩn, hiện dữ liệu trong file ảnh.
Giao diện gần gũi, bát mắt đơn giản sử dụng kể cả đối với người dùng lần đầu biết đến.
Trích xuất tập tin, thư mục từ file ISO.

Xem thêm  Tải và cài đặt Photoshop CS6 full crack 2022 - Link Google Drive

UltraISO Premium chín.7.0.3476 đề nghị Hệ Thống Như Thế Nào?

nói chung UltraISO Premium 9.7.0.3476 là ứng dụng khá nhẹ và có thể chạy ổn đinh ở hầu hết cấu hình máy tình phổ quát ngày nay. Nên bạn ko cần nghĩ suy, lưỡng lự vấn đề này đâu nhé.

[Download UltraISO Premium chín.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – hướng dẫn thiết đặt 008-min]

hai. Link Download UltraISO Premium chín.7.0.3476 Full Crack Link Tải tốc độ Cao

Link Download UltraISO Premium – Link Google Drive tốc độ Cao

Link Download UltraISO Premium – Link MediaFire tốc độ Cao cách tải ultraiso

[MediaFire-MH007-Muôn màu.com_]

Link Download UltraISO Premium – Link ngừa

[Download-Button-phan-mem-goc-min]

* Để việc download phần mềm đăng tin bđs full crack được dễ ợt hơn bạn nên download ứng dụng IDM mới nhất này và sử dụng nhé.

3. Hướng dẫn cài đặt + Crack UltraISO Premium chín.7.0.3476 chi tiết ultraiso 9.7.6 key

Bước 1: giải nén và chạy file ultraiso_9703476.exe. Tùy chọn như hình dưới.

[Download UltraISO Premium 9.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – hướng dẫn setup 001-min]

Bước 2: Tích hết 3 tùy chọn, và chọn Next như hình dưới

[Download ultraiso premium download UltraISO Premium chín.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – download ultra iso hướng dẫn thiết đặt 002-min]

Chọn Install như hình dưới

[Download UltraISO Premium 9.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – chỉ dẫn setup 003-min]

Sau khi chờ đợi giây khắc ứng dụng setup xong. Chọn Finish như hình dưới nhé. nero 9 full crack google drive

[Download UltraISO Premium chín.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – chỉ dẫn cài đặt 004-min]

Bước 3: ứng dụng được khởi động. Công bố Welcome hiện lên như hình dưới. Chọn Enter Registration Code như hình dưới:

[Download UltraISO Premium chín.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – hướng dẫn thiết đặt 005-min]

Bước 4: Nhập code để khởi động phần mềm typing master ta thực hiện và chọn Ok như hình dưới

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

[Download UltraISO Premium chín.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – hướng dẫn cài đặt 006-min]

Hiện thông báo như dưới là setup, crack thành công nhé! ultra iso google drive

[Download UltraISO Premium chín.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – chỉ dẫn setup 007-min]

4. Hướng dẫn Mount File setup Vào Ổ Đĩa Ảo xin key ultraiso

Bước 1: Khởi động phần mềm ultraiso full google drive. Chọn Tools => Mount mập Virtual Drive… như hình dưới

[Download UltraISO Premium chín.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – hướng dẫn setup 009-min]

Bước 2: Chọn file có định dạng ISO ultraiso 9.7.6 để Mount như hình dưới

[Download UltraISO Premium 9.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – hướng dẫn setup 010-min]

Chọn Mount như hình dưới. ultraiso online

[Download UltraISO Premium 9.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – chỉ dẫn thiết đặt 011-min]

ứng dụng sẽ tạo ổ đĩa ảo để bạn mở trực tiếp file ISO ultra iso full crack như hình dưới nhé

[Download UltraISO Premium chín.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – chỉ dẫn thiết đặt 012-min]

Từ đây bạn có thể thiết đặt ứng dụng có định dạng file cài dặt ở đuôi ISO mà không cần bung file.

[Download UltraISO Premium chín.7.0.3476 Full Crack Mới Nhất – chỉ dẫn thiết đặt 013-min]

Chúc các bạn setup thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài ứng dụng nào ấy. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem 1 số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn ấy.

You may also like

Download Bandicam Full Crack (Google Drive) mới nhất 2022 + Portable

Có thể bạn chưa trở thành một người