Ứng dụng hay cho android có lượt tải về nhiều nhất trên Ch play

Ứng dụng hay cho android có lượt tải về nhiều nhất trên Ch play

- in Công nghệ
922

Ứng dụng hay cho android có lượt tải về nhiều nhất trên Ch play

Ứng dụng cho di động hiện nay chắc chắn là thứ không thể thiếu được rồi, một chiếc điện thoại thông minh cần phải sở hữu những apps tiện ích, tính năng hiệu quả,… Có rất nhiều apps hiện nay có lượt download nhiều trên Google Play hay còn gọi là CH Play, tại chợ ứng dụng này bạn có thể tìm kiếm rất nhiều các ứng dụng hay cho điện thoại của mình. Chỉ cần click vào ứng dụng là bạn có thể tìm các ứng dụng miễn phí.

Ứng dụng hay cho Android có lượt download nhiều trên CH Play

# Tik Tok

Đây là một ứng dụng quay video đang được giới trẻ yêu thích hiện nay, công cụ tạo video ngắn đang làm mưa làm gió tại cộng đồng mạng xã hiện nay, khi sử dụng ứng dụng cho phép bạn có những video ngắn cực kỳ độc đáo, ngoài ra đây còn là một mạng xã hội cực hay với nhiều các video do các bạn cùng chỉnh sửa trên ứng dụng

# Messenger

  • Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một ứng dụng liên lạc thì Tải Messenger chính là một công cụ không thể thiếu. Ứng dụng phụ kèm của Facebook, tại ứng dụng người dùng có thể trò chuyện, nhắn tin, facetime với tất cả mọi người mình kết bạn.

# Zing Mp3

  • Nghe nhạc là nhu cầu rất thiết yếu của các bạn hiện nay. Để cập nhập các bản nhạc HIT hiện nay người dùng chỉ cần Tải Zing Mp3 về máy của mình. Các chức năng của ứng dụng giúp người dùng có thể nghe nhạc Online, Offline miễn phí. Ngoài ra còn có thể download nhạc cho điện thoại của mình.

Nếu như chiếc điện thoại của bạn thiếu các ứng dụng quả thật rất nhàm chán, tạo ra một môi trường giải trí trên điện thoại của mình thú vị hơn rất nhiều. Ch Play là một nơi lưu trữ rất nhiều các ứng dụng hay khác, bạn hãy tải thêm về điện thoại của ứng dụng này để cập nhập nhanh chóng các phiên bản mới nhất các ứng dụng bạn đang sử dụng.

Các bạn đã cài 1 trong 3 ứng dụng kia chưa. Hãy nhanh chóng tải về điện thoại của mình ngay thôi.

You may also like

Kuo tiết lộ thời gian Apple ra mắt iPhone màn hình gập 8 inch

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple tiết