Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng phim Dangcaphd

Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng phim Dangcaphd

- in Công nghệ
303

Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng phim Dangcaphd

Khi kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao cũng là lúc những nhu cầu giải trí cũng cần được thoả mãn, và đó cũng là một trong những lý do để bạn biến chiếc TV thông thường của gia đình mình thành một chiếc TV thông minh (smart TV). Bạn đang tìm một ứng dụng xem phim chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng? Hay một ứng dụng để cho các con bạn học tập qua những kênh giải trí, khám phá, giáo dục…? Ứng dụng phim DangcapHD sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về lí do khi hiện nay ngày càng nhiều khách hàng chọn ứng Dụng Xem Phim DangCap HD Cho Android TV Box nhé.

Ứng dụng xem phim dangcap HD– Mời bạn đọc tải ứng dụng DangcapHD tại đây.

– Xin mời tải thêm ứng dụng khác tại đây.

Mới được phát triển và ra mắt gần đây, nhưng dangcapHD cũng được người dùng ưa chuộng bởi có chất lượng cao và độ ổn định của ứng dụng khi xem phim online. Được xem là ngang tầm với Imove, dangcapHD cũng có những ưu điểm không thể thiếu để phục vụ cho xem phim online được mượt mà, chất lượng cao như kho phim khổng lồ cho mọi lứa tuổi và luôn được cập nhật hàng ngày, hàng giờ với chất lượng chuẩn HD, Full HD, 3D… dù chất lượng đường truyền chỉ 3-6 Mbps

Ứng dụng xem phim dangcap HD

Cùng điểm qua những ưu điểm khi sử dụng ứng dụng phim Dangcaphd

+ Phim chuẩn HD độ nét cao

+ Có thêm thư mục phim yêu thích, bạn có thể thoả sức đánh dấu list những bộ phim chưa kịp xem hoặc những bộ phim yêu thích của bạn để lúc rảnh rỗi có thể xem lại dễ dàng.

+ Cập nhật mở rộng danh sách phim hỗ trợ cho việc tìm kiếm của người dùng

+ Dễ dàng chỉnh sửa kích thước banner trên giao diện trang chủ, đồng thời giúp tiện lợi hơn khi bạn có thể Click vào danh sách phim ngay trên trang chủ Android TV Box

+ Cho phép người dùng được thoải mái và tuỳ thích lựa chọn xem phim, chương trình qua MXPlayer hoặc VLC

+ Ứng dụng có thể sử dụng được cả chuột và bàn phím.

+ Giao diện thân thiện với người dùng

+ Đường truyền mạng thấp 3 Mbps cũng có thể xem mượt mà phim chuẩn HD.

+ Đặc biệt ứng dụng DangCap HD mới cập nhật phiên bản mới nhất 1.6, chạy “mượt” và ổn định hơn các phiên bản cũ trên android, nên việc đang xem phim đến đoạn cao trào thì cảm xúc bị xuống dốc không phanh vì bỗng bị đơ, hay bị văng ra ngoài khi xem phim bằng nhiều ứng dụng khác của TV Box đã không còn là lo lắng cho bạn nữa.

Bạn muốn cài đặt ứng dụng xem Dangcaphd này lên thiết bị của bạn? Bạn chưa thể kết nối thiết bị với máy tính hay thiết bị của bạn chưa được kết nối với internet để có thể tự cài đặt? Hãy đến techbox.vn để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ cài đặt giúp bạn hoàn toàn miễn phí nhé.

 

You may also like

Wifi Viettel là gì ?

Khái niệm Wifi Viettel là gì ? Mạng