Vẻ đẹp nóng bỏng của hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2020

Vẻ đẹp nóng bỏng của hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2020

- in Thời Trang
37

Lindsey Coffey – Hoa hậu Trái đất 2020 là người đẹp đầu tiên của cuộc thi này chiến thắng danh hiệu “Vẻ đẹp vượt thời gian” 2020 – Timeless Beauty.

Tối 10/9, chuyên trang sắc đẹp Missosology công bố kết quả chung cuộc của top 5 cạnh tranh danh hiệu “Vẻ đẹp vượt thời gian” 2020. Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, Lindsey Coffey – Hoa hậu Trái đất 2020 giành chiến thắng chung cuộc với tổng số điểm là 4.325.

Theo Missosology, Lindsey là Hoa hậu Trái đất đầu tiên giành chiến thắng ở giải thưởng này. Chiến thắng này được xem là bất ngờ bởi cô đánh bại 4 người đẹp đến từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ.

Ngoài ra, các vị trí tiếp theo trong top 5 gồm Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2020 – Adline Castelino, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2020 – Janick Maceta, Hoa hậu Hoàn Vũ 2020 – Andrea Meza và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 – Amanda Obdam.

Lindsey Coffey sinh năm 1992 tại bang Pennsylvania, cao 1,76 m, hiện là người mẫu chuyên nghiệp hoạt động tại thị trường New York. Cô từng sải bước trên sàn diễn thời trang ở nhiều thành phố như Milan, Paris, Miami, Los Angeles, Chicago và xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng danh tiếng như Boss, Calvin Klein.

Nữ hoàng sắc đẹp năm 2020 từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học và đặt mục tiêu lấy bằng tiến sĩ Luật trong tương lai.

Mỹ nhân xứ cờ hoa gây ấn tượng với khả năng thuyết trình, vấn đáp. Chiến thắng của cô tại Hoa hậu Trái đất không gây bất ngờ bởi trước và trong cuộc thi, cô đã được các chuyên gia của chuyên trang Missosology nhận định là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí hoa hậu.

Lindsey Coffey yêu môi trường nên quyết định tham dự Hoa hậu Trái đất 2020. Cô còn là tình nguyện viên của dự án liên quan đến hệ sinh thái bảo vệ môi trường, động vật (The Humane Society). Người đẹp 28 tuổi đã tích cực quảng bá chiến dịch Antarctica để kêu gọi các nhà lãnh đạo trên thế giới chung tay bảo vệ hệ sinh thái Nam cực.

Trên trang cá nhân instagram, người đẹp thường xuyên khoe vóc dáng nóng bỏng, cơ thể săn chắc, làn da bánh mật qua trang phục áo tắm.

Lindsey Coffey còn có sở thích đi du lịch, khám phá nhiều nơi. Địa điểm yêu thích của cô nàng thường đặt chân đến là bãi biển, nơi hòa hợp với thiên nhiên.

Phúc Hậu

5 hoa hậu đẹp nhất thế giới 2020, Khánh Vân dừng chân Top 43

5 hoa hậu đẹp nhất thế giới 2020, Khánh Vân dừng chân Top 43

Chuyên trang sắc đẹp Missosology công bố Top 5 người đẹp cạnh tranh danh hiệu “Vẻ đẹp vượt thời gian” 2020 (Timeless Beauty). Khánh Vân của Việt Nam dừng chân tại top 43. 

Nguồn: vietnamnet.vn

You may also like

Hào phóng như Đàm Thu Trang, tặng bạn chiếc túi hiệu đắt xắt ra miếng

Bà xã Cường Đô La tặng