Vì sao công nghệ gọn hàm bằng máy Vline Perfect ngày càng được ưa chuộng

Vì sao công nghệ gọn hàm bằng máy Vline Perfect ngày càng được ưa chuộng

- in Trang Điểm
210


Hiện nay trên thế giới phương pháp thon gọn hàm mặt sử dụng máy đang trở nên phổ biến, dần thay thế phương pháp tiêm gọn hàm truyền thống bởi sự an toàn cũng như hiệu quả vượt trội. Trong số đó, Vline Perfect đang rất được quan tâm vì hiệu quả cũng như tác dụng mà nó mang lại.

Xu hướng ưa chuộng mặt V-line

Vì sao công nghệ gọn hàm bằng máy Vline Perfect ngày càng được ưa chuộng - 1

Với xu hướng thẩm mỹ hiện đại, nhất là đối với người Châu Á , mặt V-line thon gọn là trào lưu được nhiều chị em lựa chọn, từ đó phát sinh nhu cầu về các dịch vụ thẩm mỹ giúp thon gọn hàm. 2 phương pháp thon gọn hàm không phẫu thuật hiệu quả hiện nay là tiêm thon hàm và thon gọn hàm bằng máy Vline Perfect. Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm riêng cho những đối tượng sử dụng khác nhau.

Tiêm thon gọn hàm – phương pháp phổ biến hiện nay

Tiêm thon gọn mặt là một thủ thuật đơn giản, ít xâm lấn và thời gian tiêm chỉ khoảng 10 đến 15 phút / 1 lần tiêm. Bác sĩ sẽ tiêm một lượng vừa đủ vào những vùng cần thiết để tác động vào khu vực cơ hàm co cứng là nguyên nhân gây nên hàm bạnh, hàm vuông mặt to thô cứng. 

Xem thêm  Những kiểu tóc ngắn bob đẹp nhất, phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt

Vì sao công nghệ gọn hàm bằng máy Vline Perfect ngày càng được ưa chuộng - 2

Kết quả sau khi tiêm thon gọn mặt mang lại nhanh chóng, chỉ sau khoảng 2 tuần sau khi thực hiện khuôn mặt sẽ bắt đầu thay đổi về trạng thái mong muốn và đạt kết quả tốt nhất sau khoảng 4-6 tuần.

Dù phương pháp tiêm thon gọn mặt không cần phẫu thuật nhưng lại có nhược điểm đó là chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn. Sau khoảng thời gian đó sẽ hết tác dụng và khiến các cơ mặt trở lại bình thường. Nếu muốn duy trì hiệu quả làm đẹp cần phải tiêm thon gọn hàm theo định kỳ. 

Nhiều thẩm mỹ viện hay địa chỉ làm đẹp lợi dụng tâm lý ham rẻ của một số chị em phụ nữ, đưa ra chương trình khuyến mãi, giá rẻ cho dịch vụ tiêm thon gọn hàm: sử dụng loại chất tiêm kém chất lượng, làm “chuột bạch” cho những học viên chưa thạo nghề dẫn đến những hậu quả khó lường cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Xu hướng làm gọn hàm bằng máy Vline Perfect ngày càng được ưa chuộng

Vline Perfect là phương pháp thẩm mỹ làm thon gọn hàm mà không cần tiêm botox, không cần đến phẫu thuật, sử dụng máy công nghệ cao được nhập khẩu từ Đức. Sóng cao tần từ máy Vline Perfect tác động mạnh mẽ vào lớp cơ nằm sâu dưới da, đánh mạnh vào các vùng cấu trúc cơ co cứng, giúp thư giãn cơ co, ngoài ra còn giúp làm giảm lượng mỡ dư thừa vùng góc hàm. Từ đó giúp hai bên góc hàm thon gọn mềm mại lại mà không cần tới phẫu thuật.

Xem thêm  1 ly cà phê sữa bao nhiêu calo? Uống cà phê sữa có mập không? New

Vì sao công nghệ gọn hàm bằng máy Vline Perfect ngày càng được ưa chuộng - 3

Điều khiến cho nhiều người tin tưởng thực hiện phương pháp này chính là độ an toàn, không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng. Đặc biệt không cần phẫu thuật, không gây tổn thương cho cơ mặt, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 phút. 

Đặc biệt, 1 liệu trình Vline Perfect giữ được tới 1.5 năm. Nếu thực hiện từ 3-4 liệu trình, hiệu quả có thể sẽ giữ được lâu dài lên tới vĩnh viễn nếu kết hợp giữ gìn theo chỉ định của bác sĩ . Chính vì thế, ngày càng nhiều người chuyển sang sử dụng Vline Perfect vì sự an toàn và hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vi-sao-cong-nghe-gon-ham-bang-may-vline-perfect-ng…

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).

You may also like

7 tác hại của gừng ngâm mật ong, có thể bạn chưa biết New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung