Vì sao nên xem phim Phong khởi Lạc Dương Vương Nhất Bác đóng? New

Vì sao nên xem phim Phong khởi Lạc Dương Vương Nhất Bác đóng? New

- in Review Phim
476

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Tại sao nên xem phim Phong khởi Lạc Dương Vương Nhất Bác đóng? dưới đây nhé:

phim Phong khởi Lạc Dương (Luoyang)

Phong khởi Lạc Dương (Luoyang) là 1 trong những phim nóng nhất ngày nay.

Điều thú vị là ko chỉ fan nhưng mà cả anti của Vương Nhất Bác cũng rất nôn hot hy vọng bộ phim này. Chả thế nhưng mà dù phim phát sóng trễ hơn 1 giờ so với lịch phát sóng, các anti vẫn xối xả vào vote 1 sao cùng muôn kiểu bình luận chê bai “rất nhiều năm kinh nghiệm, rất có tâm” dù phim còn chưa chiếu.

Ko cần phải nói cũng dễ ợt nhìn thấy sức hot bỏng tay của Phong khởi Lạc Dương. Bộ phim đã được bàn tán từng ngày từng giờ từ khi lúc ban bố lịch chiếu, liên tiếp lên “nóng search” với đủ kiểu đề tài cho fan luận bàn.

Ko phụ lòng khán giả, bộ phim chuyển thể từ nguyên tác của nhà văn Mã Bá Dung được mài giũa rất kỹ càng về màu phim, mạch phim, lời thoại, bối cảnh… Y phục trong phim cũng khá dị biệt so với các bộ phim cổ trang Trung Quốc khác. Đặc trưng chiếc mũ ô sa của nhân vận Bách Lý được fan ưu ái gọi là “mũ chuột Mickey”.

Mới giới thiệu sơ qua bạn tưởng mình sắp xem phim hài? Chẳng hề, Phong khởi Lạc Dương (Luoyang) là 1 bộ phim phá án với nội dung khá căng thẳng và kịch tính.

Bách Lý Hoằng Nghị

Bách Lý Hoằng Nghị có thể 1 mình phá được trọng án ở Thần Đô?

Mục lục

Nội dung phim Phong khởi Lạc Dương (Gió nổi Lạc Dương)

Lúc Thánh thượng Võ Tắc Thiên mới lên ngôi, trong triều rối ren bất ổn. Để củng cố nền cai trị, Thánh thượng đặt ra quy định tố cáo. Bà lệnh cho dân thường trong người đời có thể vào kinh, trần tình tố cáo.

Chỉ chỉ mất khoảng ngắn, làn sóng tố cáo dâng lên cao trào ở Thần Đô. Tới 5 Đại Khánh, các quan lại gian ác rớt đài. Phong trào tố cáo mới dần suy thoái, ko còn người tố cáo nữa.

Mà tới 5 Thái Thành thứ 3, sự thanh bình của Thần Đô tự dưng bị phá vỡ vì có 2 cha con vào kinh tố cáo. Ngoài ra, 2 cha con này ko tới quan phủ nhưng mà chạy vào Quán rượu Đương Dương ở Chợ Nam để tìm Bách Lý Hoằng Nghị báo tin. Vậy nhưng mà, chưa nói được câu nào, họ đã bị truy sát dẫn tới bỏ mạng.

Hoàng thượng Võ Tắc Thiên

Thánh thượng Võ Tắc Thiên đã lâu ko thu được tin tố cáo.

Đồng thời này, Quận chúa Vĩnh Xuyên đi vi hành bí ẩn tại Chợ Nam. Nàng lại bị 1 đám người ko rõ tính danh mai phục tìm cách ám toán. Nhờ có Nguyệt Hoa Quân Nội vệ hộ giá, công chúa mới bình an về kinh. Những kẻ tham dự mai phục Quận chúa đều cắn lưỡi tự vẫn. Chỉ độc nhất vô nhị 1 kẻ sinh tồn được đưa về Phủ Nội vệ để dò la.

Xem thêm  Top 10 bản nhạc phim Trung Quốc hay, có giai điệu da diết khó quên 2022

Ngoài ra Đại Lý tự, đứng đầu là Đại Lý tự khanh Cao Thăng, lại cướp tên tù nhân này mang về tra hỏi. Khi này mở đầu phát sinh trận đánh giành người giữa Phủ Nội vệ và Đại Lý tự. Sau đấy thì phát hiện tù nhân đã chết ngay trong ngục thất Phủ Lý tự.

Sự việc kinh động tới Thánh thượng. Khi này Thánh thượng mới chợt nhìn thấy, tại sao lâu nay nay ko thấy dân thường nào lên đế kinh tố cảm quan lại. Có phải tất cả đã bị diệt khẩu rồi ko? Thần thế xếp sau hô phong hoán vũ quả nhiên chẳng hề dễ ợt.Các đối tượng chính trong phim Phong khởi Lạc Dương – Luoyang

1. Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên đóng)

Bên dưới thành Thần Đô phồn hoa, còn 1 nơi bẩn thỉu hẩu lốn, tên là làng Bất Lương. Nơi này u ám, ẩm mốc, quanh 5 ko thấy mặt trời. Những kẻ sống ở đây đều là tội dân, phần đông là con cháu tội thần. Cả đời này chúng ko được rời khỏi làng Bất Lương.

Các nhân vật chính trong phim Phong khởi Lạc Dương - Luoyang

Cao Bỉnh Chúc bị cả Đại Lý tự và Phủ Nội vệ truy lùng.

Cao Bỉnh Chúc là 1 người xuất thân ở làng Bất Lương. Anh tự hứa hẹn với các đệ đệ muội muội ở làng rằng, 1 ngày nào đấy trong mai sau, anh sẽ đưa chúng lên cao nhìn ngắm Thành Đô. Ngoài ra, ngôi làng nghe đâu đã xảy ra chuyện.

Cao Bỉnh Chúc tuy chỉ là người liệm xác ở Đại Lý tự nhưng mà tung tích lại hết sức bí mật, khó lường. Võ công của anh khoái tuyệt cao cường, lại sáng dạ sắc bén. Với bản lĩnh “chém đinh chặt sắt”, Cao Bỉnh Chúc trà trộn vào Đại Lý tự để kiếm tìm thông tin về Xuân Thu Đạo.

Sau này anh phối hợp cùng Bách Lý Hoằng Nghị để truy nã những kẻ xếp sau các vụ án xảy ra ở Thần Đô.

2. Nguyệt Hoa Quân Nội vệ Vũ Tư Nguyệt (Tống Hoạn đóng)

Nguyệt Hoa Quân là người liêm minh cương trực, thỉnh thoảng có phần hơi tục tằn. Thành ra huynh trưởng của cô, Phụng ngự lang Nội vệ Vũ Du Quyết, thường xuyên phải đứng ra nói đỡ giúp cô.

Nguyệt Hoa Quân Nội vệ Vũ Tư Nguyệt (Tống Thiến đóng)

Nguyệt Hoa Quân luôn dốc lòng phụng sự triều đình trong phim Phong khởi Lạc Dương.

Ngoài ra, tính cách ăn ngay nói thẳng, tận tình vì triều đình của Nguyệt Hoa Quân lại được lòng Thánh thượng. Ngài ban cho Nguyệt Hoa Quân lệnh bài phù dung mẫu đơn. Chỉ cần đưa lệnh bài này ra, bất kể là Liên phường, Đại Lý Tự hay các phủ binh, đều phải nghe theo lệnh cô.

Xem thêm  Diva Thanh Lam, Hà Trần hội ngộ trong đêm nhạc Trịnh phong cách ambient cập nhật 2022

Nguyệt Hoa Quân là người được Thánh thượng giao trọng trách dò la chân tướng đằng sau cái chết của người tố cáo. Sau những lần truy đuổi Cao Bỉnh Chúc, Nguyệt Hoa Quân dần nhìn thấu động cơ của người này. Nhiều lần vào sinh ra tử, từ cừu địch nhưng mà phải lòng nhau.

3. Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác đóng) phim Luoyang

Bách Lý Hoằng Nghị (Nhì lang) là đàn ông của Thượng thư Công bộ Bách Lý Diên, là 1 người lừng danh sành ăn. Tất cả các quán ăn ở Thần Đô đều mong muốn Bách Lý Nhì Lang đặt chân tới thưởng thức và chấm điểm. Ngoài ra, gần như các quán đều chỉ được treo thẻ “Tạm được”, chỉ có Quán rượu Đương Dương được bình chọn “Thượng hạng”.

Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác đóng) phim Luoyang

Trong phim Phong khởi Lạc Dương, Bách Lý Hoằng Nghị là 1 “food blogger” chính hiệu.

Phủ Bách Lý hiện đang đảm trách xây dựng tòa cung điện Thiên Đường. Thế nhưng mà công tác bị trễ tràng vì Bách Lý Nhì lang cương quyết từ quan.

Nguyên do từ quan là do chàng phản đối hôn sự với Liễu gia, 1 gia tộc sang giàu hàng đầu Thần Đô. Mối quan hệ giữa cha con nhà Bách Lý hết sức căng thẳng. Bách Lý Nhì lang cho rằng cha mình vì ham lợi danh, muốn trèo cao nhưng mà ép con kết sui gia với nhà giàu.

Bách Lý Hoằng Nghị và thất nương của Liễu Gia là Liễu Nhiên đã biết nhau từ nhỏ, cũng chẳng phải người lạ lẫm. Thế nhưng mà Bách Lý Hoằng Nghị lại cương quyết ko muốn cưới vợ, ko muốn nối dõi hương hỏa dù ngày thành thân đã gần kề.

Vươgn Nhất Bác

Bách Lý Hoằng Nghị cương quyết chối từ cuộc hôn nhân bố trí.

Ngoài ra, dù cứng đầu nhưng mà hiếu hạnh, sau nhiều lần khuyên giải, Bách Lý Hoằng Nghị cũng chấp nhận tới đón dâu. Mà ngay trong ngày thành hôn, cha anh lại bị người ta hãm hại tạ thế. Quá đau lòng, Bách Lý Hoằng Nghị phấn đấu phải tìm ra kẻ hạ độc cha mình.

4. Liễu Nhiên (Tống Dật đóng) phim Phong khởi Lạc Dương

Là thất nương ở Liễu Gia, được thúc phụ hết dạ thương mến, bao lăm công tử nhà sang trọng đều nhòm ngó mong muốn kết duyên, thế nhưng mà Liễu Nhiên chỉ 1 lòng hy vọng Bách Lý Hoằng Nghị.

Liễu Nhiên (Tống Dật đóng) phim Phong khởi Lạc Dương

Liễu Nhiên khát khao được chồng mến thương.

Mãi mới được thành thân thì cha chồng lại tạ thế, hôn lễ biến thành đám tang. Bất chấp sự khuyên can của thúc phụ, Liễu Nhiên vẫn cương quyết ở lại phủ Bách Lý để thờ cha, cho chồng.

Mà đổi lại tình cảm dịu dàng mến thương của cô, Nhì Lang vẫn luôn lãnh đạm.

Review: Có nên xem phim Phong khởi Lạc Dương?

• Chấm điểm phim: 8/10

Nếu thích thú thể loại phim phá án như Bao Thanh Thiên, bạn chớ nên bỏ dở Phong khởi Lạc Dương (Luoyang) nhé.

Xem thêm  Sommelier Việt vào Top 3 Cuộc thi tìm kiếm người phục vụ rượu vang giỏi nhất châu Á New

1. Về kịch bản – bối cảnh

Các fan của Vương Nhất Bác kiên cố sẽ chẳng phải tuyệt vọng trước 1 bộ phim được đầu cơ công phu như Phong khởi Lạc Dương. Kịch bản phim cài cắm rất nhiều nghi vấn với các tuyến đối tượng khổng lồ khiến người xem ko dám tua nhanh nhưng mà chỉ có thể chậm rì rì gặm nhấm, thậm chí xem lại từng thước phim để đi cùng phá án cùng bộ 3 Cao Bỉnh Chúc – Nguyệt Hoa Quân – Bách Lý Hoằng Nghị.

Dàn diễn viên trong phim

Bộ phim có tuyến nhân vật đồ sộ

Bộ phim có tuyến đối tượng khổng lồ.

các diễn viên phim phong khởi lạc dương

Từ trái qua: Trương Lệ trong vai Yểu Nương, bà chủ 1 sòng bài, người tương trợ Cao Bỉnh Chúc khi nguy hiểm. Vịnh Mai trong vai Võ Tắc Thiên. Cao Thự Quang vai Bách Lý Diên.

Màu phim mang sắc thái điện ảnh, dựng cảnh, đồ họa sống động chứ ko giả tạo như 1 số phim truyền hình cổ trang khác. Ê-kíp sản xuất phim đã khôi phục hơn 100 trường cảnh trải rộng trên diện tích hơn 40.000 m2, sẵn sàng 5.000 bộ phục trang, 5.000 bộ phụ kiện và hơn 15.000 bộ đạo cụ.

Chuyện tình cưới trước – yêu sau của Bách Lý Hoằng Nghị và Liễu Nhiên được khán giả vô cùng đợi mong.

2. Về diễn xuất

Hoàng Hiên có thể nói là diễn viên có sự đột phá bự nhất trong phim Phong khởi Lạc Dương. Rũ bỏ hình ảnh tổng tài đã từng không xa lạ với khán giả, Hoàng Hiên hóa thân vào 1 đối tượng “cái bang” có mục tiêu thâm sâu khó dò.

Từng biểu cảm, từng ánh mắt, nụ cười của đối tượng đều chất chứa muôn vàn ngụ ý. Những pha hành động của Hoàng Hiên trong phim cũng hết sức dứt khoát và ko kém phần tàn nhẫn. Cao Bỉnh Chúc kiên cố là 1 vai diễn hết sức đáng kiêu hãnh của Hoàng Hiên.

Hoàng Hiên lột xác trong Phong khởi Lạc Dương

Hoàng Hiên lột xác hoàn toàn trong phim Phong khởi Lạc Dương (Luoyang).

Vương Nhất Bác có 1 sự tân tiến rõ rệt với Bách Lý Hoằng Nghị. Trong công đoạn quay phim, thân hình mảnh mai của anh chỉnh sửa đáng kể nhờ siêng năng tập gym.

Lối diễn của Vương Nhất Bác thường có 1 sự kìm giữ nào đấy. Dù hết sức đau thương anh cũng ko rơi lệ đằm đìa, hết sức căm uất cũng ko bự tiếng kêu gào. Vương Nhất Bác đã xây dựng được hình ảnh 1 vị công tử ko màng lợi danh, ko màng tình cảm, 1 lòng tìm ra lẽ phải. Cũng bởi vì tính cách lạnh lùng này càng khiến khán giả cũng như Liễu thất nương ham mê.

một cảnh phim của Vương Nhất Bác

Mỗi cảnh phim của Vương Nhất Bác đều có thể làm nên 1 “nóng search”.

 Tống Dật đóng vai Liễu Nhiên dịu dàng, giàu lòng trắc ẩn. Cô trình bày đối tượng rất nhẹ nhõm, ánh mắt và giọng nói vô cùng say người. Giọng nói của Liễu Nhiên quả thật hết sức khả ái khiến người ta muốn nghe mãi ko thôi.

Tống Dật

Tống Dật có lối diễn vô cùng thiên nhiên và thoải mái.

Tống Hoạn rất hợp đóng vai 1 quan thần chính trực. Cách diễn của cô thỉnh thoảng hot nảy nhưng mà ở phút giây quan trọng, lại điềm đạm tĩnh tâm. Hình ảnh Nguyệt Hoa Quân Nội vệ của cô khiến người ta liên tưởng đến Ngự tiền tứ phẩm đới đao hộ tống Triển Chiêu. So sánh này quả thực cũng khá cân đối.

Tống Thiến

Tống Hoạn tạo được nhiều hảo cảm trong phim Phong khởi Lạc Dương (Luoyang).

Phim Phong khởi Lạc Dương (Luoyang) mở đầu phát sóng từ ngày 1-12-2021 trên iQiYi. Bạn có thể xem không tính phí 2 tập đầu và nạp VIP (chỉ 19.000 đồng) để xem các tập sau. Phim dài 39 tập, phát sóng vào khi 19 giờ từ thứ Tư tới thứ 7 hàng tuần. Bạn có thể xem phim Phong khởi Lạc Dương tại đây.

Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Tại sao nên xem phim Phong khởi Lạc Dương Vương Nhất Bác đóng? được nhiều bạn đọc kiếm tìm ngày nay. Chúc quý độc giả thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri

Từ khóa kiếm tìm: Tại sao nên xem phim Phong khởi Lạc Dương Vương Nhất Bác đóng?

Thông tin khác

+

Tại sao nên xem phim Phong khởi Lạc Dương Vương Nhất Bác đóng?

#Vì #sao #nên #xem #phim #Phong #khởi #Lạc #Dương #Vương #Nhất #Bác #đóng

LifestyleVì sao nên xem phim Phong khởi Lạc Dương Vương Nhất Bác đóng?Sau cả 5 trời mỏi mòn hy vọng, các fan đã được diện kiến chàng Bách Lý Hoằng Nghị, 1 vai diễn đáng hy vọng của Vương Nhất Bác Do Thu Hoang đăng 02-12-2021 san sẻ San sẻ Facebook PinterestPhong khởi Lạc Dương (Luoyang) là 1 trong những phim nóng nhất ngày nay.Điều thú vị là ko chỉ fan nhưng mà cả anti của Vương Nhất Bác cũng rất nôn hot hy vọng bộ phim này. Chả thế nhưng mà dù phim phát sóng trễ hơn 1 giờ so với lịch phát sóng, các anti vẫn xối xả vào vote 1 sao cùng muôn kiểu bình luận chê bai “rất nhiều năm kinh nghiệm, rất có tâm” dù phim còn chưa chiếu.Ko cần phải nói cũng dễ ợt nhìn thấy sức hot bỏng tay của Phong khởi Lạc Dương. Bộ phim đã được bàn tán từng ngày từng giờ từ khi lúc ban bố lịch chiếu, liên tiếp lên “nóng search” với đủ kiểu đề tài cho fan luận bàn.Ko phụ lòng khán giả, bộ phim chuyển thể từ nguyên tác của nhà văn Mã Bá Dung được mài giũa rất kỹ càng về màu phim, mạch phim, lời thoại, bối cảnh… Y phục trong phim cũng khá dị biệt so với các bộ phim cổ trang Trung Quốc khác. Đặc trưng chiếc mũ ô sa của nhân vận Bách Lý được fan ưu ái gọi là “mũ chuột Mickey”.Mới giới thiệu sơ qua bạn tưởng mình sắp xem phim hài? Chẳng hề, Phong khởi Lạc Dương (Luoyang) là 1 bộ phim phá án với nội dung khá căng thẳng và kịch tính.Bách Lý Hoằng Nghị có thể 1 mình phá được trọng án ở Thần Đô?Nội dung phim Phong khởi Lạc Dương (Gió nổi Lạc Dương)Lúc Thánh thượng Võ Tắc Thiên mới lên ngôi, trong triều rối ren bất ổn. Để củng cố nền cai trị, Thánh thượng đặt ra quy định tố cáo. Bà lệnh cho dân thường trong người đời có thể vào kinh, trần tình tố cáo.Chỉ chỉ mất khoảng ngắn, làn sóng tố cáo dâng lên cao trào ở Thần Đô. Tới 5 Đại Khánh, các quan lại gian ác rớt đài. Phong trào tố cáo mới dần suy thoái, ko còn người tố cáo nữa.Mà tới 5 Thái Thành thứ 3, sự thanh bình của Thần Đô tự dưng bị phá vỡ vì có 2 cha con vào kinh tố cáo. Ngoài ra, 2 cha con này ko tới quan phủ nhưng mà chạy vào Quán rượu Đương Dương ở Chợ Nam để tìm Bách Lý Hoằng Nghị báo tin. Vậy nhưng mà, chưa nói được câu nào, họ đã bị truy sát dẫn tới bỏ mạng.Thánh thượng Võ Tắc Thiên đã lâu ko thu được tin tố cáo.Đồng thời này, Quận chúa Vĩnh Xuyên đi vi hành bí ẩn tại Chợ Nam. Nàng lại bị 1 đám người ko rõ tính danh mai phục tìm cách ám toán. Nhờ có Nguyệt Hoa Quân Nội vệ hộ giá, công chúa mới bình an về kinh. Những kẻ tham dự mai phục Quận chúa đều cắn lưỡi tự vẫn. Chỉ độc nhất vô nhị 1 kẻ sinh tồn được đưa về Phủ Nội vệ để dò la.Ngoài ra Đại Lý tự, đứng đầu là Đại Lý tự khanh Cao Thăng, lại cướp tên tù nhân này mang về tra hỏi. Khi này mở đầu phát sinh trận đánh giành người giữa Phủ Nội vệ và Đại Lý tự. Sau đấy thì phát hiện tù nhân đã chết ngay trong ngục thất Phủ Lý tự.Sự việc kinh động tới Thánh thượng. Khi này Thánh thượng mới chợt nhìn thấy, tại sao lâu nay nay ko thấy dân thường nào lên đế kinh tố cảm quan lại. Có phải tất cả đã bị diệt khẩu rồi ko? Thần thế xếp sau hô phong hoán vũ quả nhiên chẳng hề dễ ợt.Các đối tượng chính trong phim Phong khởi Lạc Dương – Luoyang1. Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên đóng)Bên dưới thành Thần Đô phồn hoa, còn 1 nơi bẩn thỉu hẩu lốn, tên là làng Bất Lương. Nơi này u ám, ẩm mốc, quanh 5 ko thấy mặt trời. Những kẻ sống ở đây đều là tội dân, phần đông là con cháu tội thần. Cả đời này chúng ko được rời khỏi làng Bất Lương.Cao Bỉnh Chúc bị cả Đại Lý tự và Phủ Nội vệ truy lùng.Cao Bỉnh Chúc là 1 người xuất thân ở làng Bất Lương. Anh tự hứa hẹn với các đệ đệ muội muội ở làng rằng, 1 ngày nào đấy trong mai sau, anh sẽ đưa chúng lên cao nhìn ngắm Thành Đô. Ngoài ra, ngôi làng nghe đâu đã xảy ra chuyện.Cao Bỉnh Chúc tuy chỉ là người liệm xác ở Đại Lý tự nhưng mà tung tích lại hết sức bí mật, khó lường. Võ công của anh khoái tuyệt cao cường, lại sáng dạ sắc bén. Với bản lĩnh “chém đinh chặt sắt”, Cao Bỉnh Chúc trà trộn vào Đại Lý tự để kiếm tìm thông tin về Xuân Thu Đạo.Sau này anh phối hợp cùng Bách Lý Hoằng Nghị để truy nã những kẻ xếp sau các vụ án xảy ra ở Thần Đô.2. Nguyệt Hoa Quân Nội vệ Vũ Tư Nguyệt (Tống Hoạn đóng)Nguyệt Hoa Quân là người liêm minh cương trực, thỉnh thoảng có phần hơi tục tằn. Thành ra huynh trưởng của cô, Phụng ngự lang Nội vệ Vũ Du Quyết, thường xuyên phải đứng ra nói đỡ giúp cô.Nguyệt Hoa Quân luôn dốc lòng phụng sự triều đình trong phim Phong khởi Lạc Dương.Ngoài ra, tính cách ăn ngay nói thẳng, tận tình vì triều đình của Nguyệt Hoa Quân lại được lòng Thánh thượng. Ngài ban cho Nguyệt Hoa Quân lệnh bài phù dung mẫu đơn. Chỉ cần đưa lệnh bài này ra, bất kể là Liên phường, Đại Lý Tự hay các phủ binh, đều phải nghe theo lệnh cô.Nguyệt Hoa Quân là người được Thánh thượng giao trọng trách dò la chân tướng đằng sau cái chết của người tố cáo. Sau những lần truy đuổi Cao Bỉnh Chúc, Nguyệt Hoa Quân dần nhìn thấu động cơ của người này. Nhiều lần vào sinh ra tử, từ cừu địch nhưng mà phải lòng nhau.3. Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác đóng) phim LuoyangBách Lý Hoằng Nghị (Nhì lang) là đàn ông của Thượng thư Công bộ Bách Lý Diên, là 1 người lừng danh sành ăn. Tất cả các quán ăn ở Thần Đô đều mong muốn Bách Lý Nhì Lang đặt chân tới thưởng thức và chấm điểm. Ngoài ra, gần như các quán đều chỉ được treo thẻ “Tạm được”, chỉ có Quán rượu Đương Dương được bình chọn “Thượng hạng”.Trong phim Phong khởi Lạc Dương, Bách Lý Hoằng Nghị là 1 “food blogger” chính hiệu.Phủ Bách Lý hiện đang đảm trách xây dựng tòa cung điện Thiên Đường. Thế nhưng mà công tác bị trễ tràng vì Bách Lý Nhì lang cương quyết từ quan.Nguyên do từ quan là do chàng phản đối hôn sự với Liễu gia, 1 gia tộc sang giàu hàng đầu Thần Đô. Mối quan hệ giữa cha con nhà Bách Lý hết sức căng thẳng. Bách Lý Nhì lang cho rằng cha mình vì ham lợi danh, muốn trèo cao nhưng mà ép con kết sui gia với nhà giàu.Bách Lý Hoằng Nghị và thất nương của Liễu Gia là Liễu Nhiên đã biết nhau từ nhỏ, cũng chẳng phải người lạ lẫm. Thế nhưng mà Bách Lý Hoằng Nghị lại cương quyết ko muốn cưới vợ, ko muốn nối dõi hương hỏa dù ngày thành thân đã gần kề.Bách Lý Hoằng Nghị cương quyết chối từ cuộc hôn nhân bố trí.Ngoài ra, dù cứng đầu nhưng mà hiếu hạnh, sau nhiều lần khuyên giải, Bách Lý Hoằng Nghị cũng chấp nhận tới đón dâu. Mà ngay trong ngày thành hôn, cha anh lại bị người ta hãm hại tạ thế. Quá đau lòng, Bách Lý Hoằng Nghị phấn đấu phải tìm ra kẻ hạ độc cha mình.4. Liễu Nhiên (Tống Dật đóng) phim Phong khởi Lạc DươngLà thất nương ở Liễu Gia, được thúc phụ hết dạ thương mến, bao lăm công tử nhà sang trọng đều nhòm ngó mong muốn kết duyên, thế nhưng mà Liễu Nhiên chỉ 1 lòng hy vọng Bách Lý Hoằng Nghị.Liễu Nhiên khát khao được chồng mến thương.Mãi mới được thành thân thì cha chồng lại tạ thế, hôn lễ biến thành đám tang. Bất chấp sự khuyên can của thúc phụ, Liễu Nhiên vẫn cương quyết ở lại phủ Bách Lý để thờ cha, cho chồng.Mà đổi lại tình cảm dịu dàng mến thương của cô, Nhì Lang vẫn luôn lãnh đạm.Review: Có nên xem phim Phong khởi Lạc Dương?• Chấm điểm phim: 8/10Nếu thích thú thể loại phim phá án như Bao Thanh Thiên, bạn chớ nên bỏ dở Phong khởi Lạc Dương (Luoyang) nhé.1. Về kịch bản – bối cảnhCác fan của Vương Nhất Bác kiên cố sẽ chẳng phải tuyệt vọng trước 1 bộ phim được đầu cơ công phu như Phong khởi Lạc Dương. Kịch bản phim cài cắm rất nhiều nghi vấn với các tuyến đối tượng khổng lồ khiến người xem ko dám tua nhanh nhưng mà chỉ có thể chậm rì rì gặm nhấm, thậm chí xem lại từng thước phim để đi cùng phá án cùng bộ 3 Cao Bỉnh Chúc – Nguyệt Hoa Quân – Bách Lý Hoằng Nghị.Bộ phim có tuyến đối tượng khổng lồ.Từ trái qua: Trương Lệ trong vai Yểu Nương, bà chủ 1 sòng bài, người tương trợ Cao Bỉnh Chúc khi nguy hiểm. Vịnh Mai trong vai Võ Tắc Thiên. Cao Thự Quang vai Bách Lý Diên.Màu phim mang sắc thái điện ảnh, dựng cảnh, đồ họa sống động chứ ko giả tạo như 1 số phim truyền hình cổ trang khác. Ê-kíp sản xuất phim đã khôi phục hơn 100 trường cảnh trải rộng trên diện tích hơn 40.000 m2, sẵn sàng 5.000 bộ phục trang, 5.000 bộ phụ kiện và hơn 15.000 bộ đạo cụ.Chuyện tình cưới trước – yêu sau của Bách Lý Hoằng Nghị và Liễu Nhiên được khán giả vô cùng đợi mong.2. Về diễn xuất• Hoàng Hiên có thể nói là diễn viên có sự đột phá bự nhất trong phim Phong khởi Lạc Dương. Rũ bỏ hình ảnh tổng tài đã từng không xa lạ với khán giả, Hoàng Hiên hóa thân vào 1 đối tượng “cái bang” có mục tiêu thâm sâu khó dò.Từng biểu cảm, từng ánh mắt, nụ cười của đối tượng đều chất chứa muôn vàn ngụ ý. Những pha hành động của Hoàng Hiên trong phim cũng hết sức dứt khoát và ko kém phần tàn nhẫn. Cao Bỉnh Chúc kiên cố là 1 vai diễn hết sức đáng kiêu hãnh của Hoàng Hiên.Hoàng Hiên lột xác hoàn toàn trong phim Phong khởi Lạc Dương (Luoyang).• Vương Nhất Bác có 1 sự tân tiến rõ rệt với Bách Lý Hoằng Nghị. Trong công đoạn quay phim, thân hình mảnh mai của anh chỉnh sửa đáng kể nhờ siêng năng tập gym.Lối diễn của Vương Nhất Bác thường có 1 sự kìm giữ nào đấy. Dù hết sức đau thương anh cũng ko rơi lệ đằm đìa, hết sức căm uất cũng ko bự tiếng kêu gào. Vương Nhất Bác đã xây dựng được hình ảnh 1 vị công tử ko màng lợi danh, ko màng tình cảm, 1 lòng tìm ra lẽ phải. Cũng bởi vì tính cách lạnh lùng này càng khiến khán giả cũng như Liễu thất nương ham mê.Mỗi cảnh phim của Vương Nhất Bác đều có thể làm nên 1 “nóng search”.• Tống Dật đóng vai Liễu Nhiên dịu dàng, giàu lòng trắc ẩn. Cô trình bày đối tượng rất nhẹ nhõm, ánh mắt và giọng nói vô cùng say người. Giọng nói của Liễu Nhiên quả thật hết sức khả ái khiến người ta muốn nghe mãi ko thôi.Tống Dật có lối diễn vô cùng thiên nhiên và thoải mái.• Tống Hoạn rất hợp đóng vai 1 quan thần chính trực. Cách diễn của cô thỉnh thoảng hot nảy nhưng mà ở phút giây quan trọng, lại điềm đạm tĩnh tâm. Hình ảnh Nguyệt Hoa Quân Nội vệ của cô khiến người ta liên tưởng đến Ngự tiền tứ phẩm đới đao hộ tống Triển Chiêu. So sánh này quả thực cũng khá cân đối.Tống Hoạn tạo được nhiều hảo cảm trong phim Phong khởi Lạc Dương (Luoyang).Phim Phong khởi Lạc Dương (Luoyang) mở đầu phát sóng từ ngày 1-12-2021 trên iQiYi. Bạn có thể xem không tính phí 2 tập đầu và nạp VIP (chỉ 19.000 đồng) để xem các tập sau. Phim dài 39 tập, phát sóng vào khi 19 giờ từ thứ Tư tới thứ 7 hàng tuần. Bạn có thể xem phim Phong khởi Lạc Dương tại đây.Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

); Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt NamTạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt NamTạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt NamTạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Bạn vừa xem nội dung Tại sao nên xem phim Phong khởi Lạc Dương Vương Nhất Bác đóng?. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Danh sách Anime được chuyển thể Live-Action năm 2023 New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung