Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang

Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang

- in Bất Động Sản
48
Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang - Ảnh 1.
Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang - Ảnh 2.

10 năm trước, Phú Quốc chỉ là 1 hòn đảo hoang vu, rừng cây hoang dã, rẫy nương hồ tiêu trải rộng và thưa thớt khách du hý đến. Phú Quốc của ngày xưa đúng tức là 1 hòn đảo lặng thầm lúc mọi sự kết nối từ lục địa bằng độc nhất đường biển. Thời đó, có nhẽ chẳng người nào nghĩ sẽ tới, chi phí hạng sang hay bỏ ra khoản tiền tỷ để sắm căn vi la tại 1 hòn đảo ít bước chân người cách lục địa 50km.  

Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang - Ảnh 3.

Mà tất cả đã thay đổi theo thời kì.

Bắt đầu dấu mốc đó bằng năm 2012, Cảng hàng ko Quốc tế Phú Quốc đi vào vận hành, đảo Ngọc dần “thay da đổi thịt”. 5 năm sau, hòn đảo lặng thầm đã thay chiếc áo mới hoàn toàn với những cơ sở cơ sở vật chất tạm trú đương đại lúc các tập đoàn du lịch- bất động sản phệ đổ bộ.

Du khách đến Phú Quốc cũng được ghi nhận bằng con số đầy khả quan. Ở thời khắc nhưng mà tuyến đường tới Phú Quốc chỉ độc nhất bằng chuyến tàu lênh đên trên biển, lượng du khách chỉ ước lượng hơn 300.000 người/năm. Tới 2013, con số về lượng khách tăng gần gấp đôi so với năm 2012. Và năm 2019, Phú Quốc đón 5,1 triệu lượt khách, “bỏ xa” Nha Trang, “thủ phủ du hý” 1 thời lúc con số chỉ ghi nhận ở mức 644.000 lượt khách. Ngay cả trong năm 2020 đầy bất định, Phú Quốc vẫn đón gần 4 triệu lượt khách du hý nội địa tới nghỉ dưỡng, thăm quan. Đầu năm 2022, lượng du khách đến Phú Quốc tiếp diễn tăng vọt.

Sự phát triển của du hý và tiềm năng sẵn có đã đưa bất động sản Phú Quốc lọt vào danh sách những khu vực có tầm giá cao hàng đầu, lúc nơi đây sở hữu vi la lên đến hàng triệu đô. Đấy là điều nhưng mà “chẳng người nào nghĩ đến” đã biến thành hiện thực, lúc tới ngày nay, có bỏ hàng chục tỷ cũng chưa chắc tìm được 1 căn vi la hài lòng.  

Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang - Ảnh 4.

Vòng quay vận động của du hý Quy Nhơn (Bình Định) ngày nay đang được giả dụ hình ảnh của Phú Quốc cách đây 5 năm lúc tái diễn nhiều điểm đồng nhất. Cũng như Phú Quốc của thời trước, dù sở hữu vẻ đẹp tự nhiên tặng thưởng cùng nhiều lợi thế nhưng mà đích ngắm xây dựng Quy Nhơn biến thành thiên đàng du hý, thu hút du khách hạng sang còn là 1 lịch trình cần thêm các bước ngoặt.   

Ở thời khắc ngày nay, dù được tự nhiên tặng thưởng vẻ đẹp trời phú nhưng mà do thiếu điểm vui chơi tiêu khiển và nghỉ dưỡng cao sang, Quy Nhơn chính yếu đón du khách Việt, tạm trú ngắn ngày. Theo Sở Du lịch Bình Định, cả tỉnh hiện có 391 cơ sở tạm trú với tổng số 12.112 phòng; trong ấy các cơ sở tạm trú du hý được xếp hạng đạt chuẩn bao gồm: 1 khách sạn 5 sao và 10 khách sạn 4 sao đạt 2.636 phòng; 13 khách sạn 3 sao đạt 731 phòng, 35 khách sạn 2 sao đạt 5.992 phòng; 35 khách sạn 1 sao 649 phòng và 297 cơ sở tạm trú đạt chuẩn du hý 7.104 phòng.  

Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang - Ảnh 5.

Quan sát con số thống kê, Quy Nhơn đang đầy dư địa bao la cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng tới trải nghiệm và đầu tư vào hệ thống tiện ích hiện đại. Chu kỳ tăng trưởng của du hý và bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn đang lặp lại vòng quay của Phú Quốc nhưng mà dấu mốc mở đầu đang theo chiều hướng đi lên.

Xem thêm  Giá thuê đất và nhà xưởng công nghiệp tiếp tục lập đỉnh mới trong quý đầu năm

Quy luật của thị phần là du hý phát triển thần tốc, dự án quy mô phệ hiện ra, bất động sản trở về trị giá tương thích tiềm năng vốn có. Điều ấy đang tiếp diễn tái diễn với ngành du hý, bất động sản Quy Nhơn. Điều nhưng mà người ta từng ko tưởng ở Phú Quốc 10 năm trước, rằng sẽ có làn sóng đầu cơ và sở hữu những vi la sang trọng, đón đầu dòng khách du hý hạng sang, cũng đang lặp lại ở Quy Nhơn.  

Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang - Ảnh 6.

Đồng nhất về chu kỳ tăng trưởng nhưng mà thực tiễn, nhờ “sinh sau”, Quy Nhơn lại có nhịp vận động nhanh, mạnh bạo hơn. Ví như năm 2020, Bình Định chỉ có độc nhất 1 khách sạn 5 sao và những căn vi la xa xỉ là điều gì ấy thật xa vời thì cho tới hiện tại, giấc mơ về căn vi la dành cho giới tinh hoa, khách du hý hạng sang đã chạm vào bờ bến hiện thực. Đấy là lúc thông tin về thành thị bán đảo du hý, thương nghiệp sáng dạ sang trọng quốc tế MerryLand Quy Nhơn toạ lạc trên bán đảo Hải Giang chính thức hiện ra trên thị phần. Giờ đây, những căn vi la sang trọng nhất đã hiện hữu với 1 vận tốc thần tốc và đáng ngạc nhiên. Để góp phần biến bán đảo hoang vu biến thành điểm tới mới của châu Á, kiến tạo 1 thành thị bán đảo du hý thương nghiệp sáng dạ sang trọng quốc tế, là thiên đàng nghỉ dưỡng cao cấp thực thụ, Tập đoàn Hưng Thịnh đã đầu cơ gần 2,5 tỷ đô la ngay trong công đoạn 1 cùng nhiều nhiệt huyết và sự hy vọng.  

Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang - Ảnh 7.

Ko lặp lại nhàm chán “1 màu”, bộ sưu tập căn vi la tại MerryLand Quy Nhơn mang sắc màu biệt lập cùng kiến trúc lạ mắt, được lợi tinh hoa từ các nền văn hoá không giống nhau. Dù dị biệt nhưng mà ở toàn cục, tất cả lại hài hoà, tinh tế trong 1 bức tranh đạt sự toàn vẹn về bố cục, đầy đủ nét chấm đậm nhạt.

Theo chủ đầu cơ Tập đoàn Hưng Thịnh, ở phân khu đi đầu là Canal District, loại hình bất động sản Bizhouse lần trước nhất có mặt tại Việt Nam được khai triển vận dụng, cho phép thỏa mãn đồng thời nhu cầu sống – nghỉ dưỡng và kinh doanh vững bền. Theo ấy, những Bizhouse được thiết kế bảo đảm sự linh động và sáng dạ vượt bậc về công năng sử dụng, vừa kinh doanh, vừa nghỉ dưỡng, và vừa bảo đảm dòng tiền tăng giá theo thời kì. Nằm dọc 5 dòng kênh, cận kề quảng trường nhạc nước phệ nhất và dài nhất Việt Nam, trị giá của Bizhouse sẽ còn tiếp diễn tăng bởi sự hiếm có cả về thiết kế lẫn địa điểm nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tầm cỡ với quy mô công đoạn I lên đến 695ha.

Xem thêm  Tây Ninh đồng ý để Tp.HCM làm đường cao tốc đi Mộc Bài

1 cá tính sống mới đầy trải nghiệm thượng lưu trong từng cụ thể bé, vi la trên đồi Hollywood Hill đang được nhà thiết kế tài giỏi tiến hành, vẽ tiếp giấc mơ của du khách và nhà đầu cơ về những trải nghiệm độc bản nhưng mà thân thiện, ấm áp và gần cận như ngôi nhà thứ 2 đầy mong chờ.  

Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang - Ảnh 8.
Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang - Ảnh 9.

1 thành thị bán đảo du hý, thương nghiệp sáng dạ với quy mô công đoạn I là 695ha, những thành phầm bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng chính là “hạt nhân” xúc tác cho sự phát triển của du hý Quy Nhơn lúc nơi đây được xác định biến thành điểm tới mới của châu Á. Với chuỗi các khách sạn 5 sao được vận hành bởi những nhãn hàng bậc nhất toàn cầu, những căn Bizhouse, cùng nhiều chủng loại vi la nghỉ dưỡng và chuỗi tiện ích dịch vụ quy mô được thiết kế và vận hành bởi các nhãn hàng quốc tế, MerryLand Quy Nhơn sẽ biến thành “kỳ quan miền nhiệt đới”, thiên đàng du hý của du khách thế giới.

Đấy sẽ là nơi có ánh đèn đặc sắc và tấp nập ko ngủ suốt 24 giờ trên quảng trường nhạc nước với lễ hội đa sắc màu. Những bộ mặt hạnh phúc của du khách tới từ các nước châu Âu, châu Úc, hay các nước khu vực châu Mỹ bóng gió, lắc lư theo từng tiếng nhạc. Tiếng chuyện trò rôm rả trên con thuyền đang nhẹ mái chèo trên dòng kênh, 2 bên bờ là dãy Bizhouse dài uốn lượn, mang kiến trúc lạ mắt biệt lập. Xa xa, trên sân golf, âm thanh náo nhiệt đã được thay bằng ko gian có phần yên ắng với sự cao độ cho từng cú đánh swing đầy mạnh bạo. Những hải trình đặc quyền và thi vị cũng chuẩn bị chào đón… Mỗi 1 trải nghiệm đều được chu đáo, tẩn mẩn để phục vụ nhu cầu nhiều chủng loại của du khách.

MerryLand Quy Nhơn đã và đang đưa giấc mơ về những vi la sang trọng nhất hiện hữu tại thành thị biển. Hơn hết, MerryLand Quy Nhơn sẽ đưa chính tên mình cùng bán đảo Hải Giang biến thành điểm tới trên bản đồ du hý Việt Nam và toàn cầu. Đấy ko chỉ bởi trị giá tạo lập từ hệ kỳ quan miền nhiệt đới sang trọng và nhiều chủng loại nhưng mà còn tới từ nhân tố “duy nhất vô nhì”.  

Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang - Ảnh 10.

Độc nhất vô nhị là bởi MerryLand Quy Nhơn nằm trên bán đảo Hải Giang – bán đảo độc nhất tụ hội đầy đủ tất cả lợi thế trong quy hoạch biến thành trung tâm du hý – tiêu khiển bậc nhất với vị thế lưng tựa núi, mặt hướng biển, bờ biển hướng phía Nam, hi hữu hứng chịu ảnh hưởng từ những cơn bão biển. Hải Giang – Quy Nhơn còn sở hữu hệ sinh thái thiên nhiên nhiều chủng loại như rừng nguyên sinh, ngư trường rộng, sinh vật biển phong phú, hang yến, đồi cát, san hô, mạch nước ngầm…

Xem thêm  Dứt khoát đảm bảo mỏ vật liệu cho dự án cao tốc Bắc - Nam

Lợi thế của Hải Giang tới từ địa điểm nằm ngay trong lõi trung tâm tăng trưởng của Khu kinh tế Nhơn Hội và của cả Quy Nhơn, hưởng trọn mạng lướt kết nối hết sức tuyệt vời, từ đường hàng ko tới đường biển, đường bộ. 1 hệ thống cáp treo nối dài sẽ tạo nên trong ngày mai gần. Nếu so với Phú Quốc thì ở góc cạnh này, Hải Giang đang hữu ích thế cạnh tranh hơn hẳn. Ví như tuyến đường tới đảo Ngọc phần phệ nhờ đường hàng ko, và thứ yếu là đường biển thì Hải Giang lại đón các luồng khách phê chuẩn hệ thống giao thông nhiều chủng loại.  

Viết tiếp giấc mơ về những căn biệt thự phong cách sống đẳng cấp trên báo đảo Hải Giang - Ảnh 11.

Thế nên, Hải Giang hưởng trọn luồng du khách bình ổn với gần 2,5 triệu người địa phương toàn tỉnh, 457.400 cư dân Quy Nhơn với hệ thống đường cao tốc đương đại có xuất hành điểm từ Quy Nhơn và điểm ngừng là bán đảo này. Luồng du khách tới Quy Nhơn từ các tỉnh phụ cận như Gia Lai, Pleiku, Đăk Lăk, Buôn Ma Thuột… với ước lượng hơn 5 triệu người. Tệp du khách này sẽ “chuộng” đường bộ và đơn giản tới điểm vui chơi, tiêu khiển bằng công cụ xe hơi.

Với du khách tới từ Hà Nội, TP. HCM hay các nước trên toàn cầu, đường hàng ko sẽ là 1 lợi thế trước lúc chuyển tiếp bằng hệ thống đường cao tốc, cáp treo hay đường biển nối từ Quy Nhơn tới Hải Giang. MerryLand Quy Nhơn còn có dịp đón luồng khách thượng lưu tới vận động từ cảng thương nghiệp quốc tế như: Manila, Singapore, Bangkok, Tokyo, Cao Hùng – Đài Loan… hoặc phê chuẩn kênh đào Kra (Thái Lan) nối tiếp Ấn Độ Dương được khai triển trong ngày mai.

1 năm sau, hay có thể 2, 3 năm sau…, nói đến du hý Việt Nam, người ta sẽ nói đến MerryLand Quy Nhơn như 1 điểm phải tới, đầy kiêu hãnh. Và thậm chí, chẳng cần đề cập Quy Nhơn, chỉ cần nhắc đến MerryLand Quy Nhơn thì người nào cũng mặc định hiểu bởi MerryLand Quy Nhơn đã biến thành điểm du hý “duy nhất vô nhì”, được định vị sẵn trên bản đồ nghỉ dưỡng Việt Nam và khu vực.   

https://cafef.vn/viet-tiep-giac-mo-ve-nhung-can-biet-thu-phong-cach-song-dang-cap-tren-bao-dao-hai-giang-20220808122436713.chn

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Hà Tĩnh giải trình gì về Khu đô thị Kosy gần 800 tỷ?

Khu đô thị mới có tổng mức đầu