Vietcombank ra mắt 4 gói tài khoản đặc biệt vượt trội dành cho khách hàng cá nhân

Vietcombank ra mắt 4 gói tài khoản đặc biệt vượt trội dành cho khách hàng cá nhân

- in Tài Chính
200

Vietcombank mới đây đã công bố các gói tài khoản giao dịch tích hợp các dịch vụ tài khoản, ngân hàng số và thẻ ghi nợ, giúp khách hàng chuyển tiền miễn phí trên VCB Digibank. Khác với cách miễn phí hầu hết các loại tài khoản như ngân hàng khác, Vietcombank đưa ra 4 gói tài khoản với các chính sách miễn phí giao dịch trực tuyến khác nhau.

ĐA DẠNG LỰA CHỌN CHO KHÁCH HÀNG

Từ ngày 1/2/2021, ngân hàng có 4 gói tài khoản mới dành cho khách hàng cá nhân bao gồm VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro, VCB Advanced. Với các gói tài khoản mới, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một gói phù hợp với nhu cầu giao dịch ngân hàng.

Cụ thể, gói VCB Eco dành cho khách hàng có nhu cầu giao dịch cơ bản với ưu đãi miễn phí chuyển khoản trong hệ thống Vietcombank. Gói VCB Plus và gói VCB Pro dành cho những khách hàng có giao dịch thường xuyên với ưu đãi miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống qua VCB Digibank.

Gói VCB Advanced phù hợp với khách hàng kinh doanh hoặc mua sắm trực tuyến khi được tích hợp thẻ ghi nợ quốc tế Visa Platinum với ưu đãi hoàn tiền 0,3% giá trị chi tiêu, tối đa lên đến 5 triệu đồng mỗi quý.

Đáng chú ý, các gói tài khoản đã bao gồm các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho khách hàng như tài khoản thanh toán; ứng dụng Ngân hàng số VCB Digibank; thông báo thay đổi số dư qua tin nhắn OTT (OTT Alert); thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24 hoặc thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa.

Xem thêm  Đắng lòng mất nhà, mất xe ngay cả khi thị trường chứng khoán "bung nóc"

Khi sử dụng một trong số các gói tài khoản này, khách hàng chỉ cần đóng 1 mức phí “trọn gói”, các phí riêng lẻ của từng dịch vụ trong gói đều được hoàn toàn miễn phí: Miễn phí chuyển tiền trên VCB Digibank với hạn mức giao dịch lên tới 3 tỷ đồng/ngày; Miễn phí duy trì dịch vụ VCB Digibank; Miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa; Miễn phí phát hành và duy trì tài khoản thẻ ghi nợ quốc tế.

Đặc biệt, khi duy trì số dư trên tài khoản thanh toán đáp ứng mức yêu cầu, khách hàng thậm chí sẽ không phải đóng phí duy trì gói hàng tháng. Cơ chế phí đặc biệt vượt trội này của Vietcombank hứa hẹn đem lại các trải nghiệm ấn tượng cho đông đảo khách hàng.

Vietcombank ra mắt 4 gói tài khoản đặc biệt vượt trội dành cho khách hàng cá nhân - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo Vietcombank, bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng giám đốc Vietcombank cho biết, các gói tài khoản mới ra mắt được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

“Chúng tôi tin tưởng và mong muốn các gói tài khoản sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận, giúp khách hàng có trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất, giúp Vietcombank tiếp tục là sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam”, bà Oanh kỳ vọng.

Xem thêm  Vĩnh Hoàn lướt sóng cổ phiếu lãi hàng chục tỷ: Chốt lời MWG, gom VNM

DỄ DÀNG ĐĂNG KÝ

Trước đó, vào năm 2020, Vietcombank đã có bước phát triển đột phá trong hoạt động ngân hàng số, trở thành ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu với việc chính thức ra mắt dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank hoàn toàn mới.

Một điểm nhấn quan trọng trong năm 2020 là việc đưa vào vận hành thành công hệ thống ngân hàng lõi mới – Core banking Signature và triển khai nhiều dự án ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực hoạt động, quản trị theo thông lệ quốc tế.

Việc triển khai hệ thống Core Banking mới còn cho phép đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng số.

Vì vậy, việc đăng ký các gói tài khoản mới rất đơn giản. Nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ VCB Digibank có thể dễ dàng đăng ký gói tài khoản mới ngay trên Ngân hàng số VCB Digibank mà không cần phải đến các điểm giao dịch.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thực hiện cập nhật phiên bản mới nhất trên các chợ ứng dụng App Store/Play Store và thực hiện theo hướng dẫn sau:

Xem thêm  Giá vàng hôm nay 2/7: Dân buôn lao vào bắt đáy, vàng quay đầu tăng

Đối với VCB Digibank phiên bản ứng dụng, khách hàng đăng nhập rồi chọn mục cài đặt và lựa chọn đăng ký gói dịch vụ tài khoản. Tại phần thông tin gói dịch vụ tài khoản, khách hàng lựa chọn 1 tròn 4 gói phí giao dịch gồm gói tài khoản VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro, VCB Advanced. Sau khi lựa chọn gói phí, khách hàng ấn “Tiếp tục” để xác nhận thông tin và xác thực qua phương thức SMS OTP hoặc VCB-Smart OTP. Cuối cùng ấn “Tiếp tục” để hoàn thành đăng ký.

Tương tự đối với VCB Digibank phiên bản trên trình duyệt web, khách hàng đăng nhập và lựa chọn mục “Tiện ích gia tăng” rồi “Gói dịch vụ tài khoản”. Tại đây khách hàng chọn “Đăng ký gói dịch vụ tài khoản”, đồng thời lựa chọn 1 trong 4 gói phí sẵn có. Sau khi chọn xong, ấn “Tiếp tục” để xác nhận thông tin và các nhận phương thức xác thực SMS OTP hoặc VCB-Smart OTP. Cuối cùng, cũng ấn “Tiếp tục” để hoàn thành đăng ký.

Với các trường hợp khác, khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào trong hơn 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để đăng ký gói tài khoản 1 lần duy nhất.

* Thông tin chi tiết: https://portal.vietcombank.com.vn/Personal/current-account/Pages/transaction-account-package.aspx?devicechannel=default

Nguồn: vneconomy.vn

You may also like

Vay tiêu dùng trên ví điện tử – lựa chọn mới cho những tình huống khẩn cấp hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung