Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu tay trong tay giữa trời thu Ba Lan hay nhất

Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu tay trong tay giữa trời thu Ba Lan hay nhất

- in Đời Sống
44

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu tay trong tay giữa trời thu 3 Lan dưới đây nhé:

Cách đây không lâu, vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu cùng dàn nghệ sĩ Bằng Kiều; Hồng Nhung; Bình Minh hội ngộ tại Vacsava, 3 Lan để tham dự chương trình The Love M Star. Sau lúc kết thúc show diễn các nghệ sĩ dành thời kì thăm quan và hưởng thụ phong vị mùa thu tuyệt đẹp của Vacsava.

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh – Sara Lưu cũng tranh thủ lưu giữ những giây phút tình tứ, lãng mạn giữa trời Âu. Cặp đôi đang hưởng thụ những giây phút hạnh phúc và viên mãn trong hôn nhân.

Sara Lưu diện chiếc váy len hồng nhạt liên kết cùng túi xách ton surton. Sắc đẹp của cô được khen ngợi bởi càng ngày càng dễ nhìn, ngọt ngào và hấp dẫn.

Sara Lưu mở màn được công chúng biết tới lúc đạt Á quân Nhạc điệu chung đôi với bản hit Đừng như lề thói cùng JayKii. Sau cuộc thi, cô quen và yêu giám khảo – nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Xem thêm  Vì sao nên xem phim Broker (Người môi giới) của IU và Kang Dong Won? hay nhất

Cặp đôi quyết định về chung nhà vào tháng 6/2019 chỉ sau 6 tháng hò hẹn. Cuối tháng 10/2020, Dương Khắc Linh và vợ yêu Sara Lưu vui tươi đón 2 đàn ông sinh đôi Mickey và Jerry.

Dù kém ông xã Dương Khắc Linh 13 tuổi nhưng mà với sự khôi hài vui tính của nam nhạc sĩ, anh luôn khiến cả 2 khi nào cũng cảm thấy thú vị lúc bên nhau. Với niềm hạnh phúc hiện nay, Dương Khắc Linh khẳng định, Sara Lưu đúng là người đàn bà nhưng anh muốn tìm và gắn bó suốt đời.

Lúc hiện ra tại chương trình The Love M Star, Sara Lưu đã cháy hết mình với khán giả. Được biết, đây là lần trước tiên nhưng Sara Lưu có cơ hội lưu diễn nước ngoài; và cũng là lần trước tiên nhưng Sara Lưu hội ngộ trên sàn diễn cùng Bằng Kiều, Hồng Nhung.

ẢNH ĐẸP CỦA SAO:

  Tin báo Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

  Trên đây là nội dung về Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu tay trong tay giữa trời thu 3 Lan được nhiều bạn kiếm tìm ngày nay. Chúc quý bạn đọc tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

  Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

  Từ khóa kiếm tìm: Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu tay trong tay giữa trời thu 3 Lan

  Thông tin khác

  +

  Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu tay trong tay giữa trời thu 3 Lan

  #Vợ #chồng #Dương #Khắc #Linh #Sara #Lưu #tay #trong #tay #giữa #trời #thu #Lan

  LifestyleVợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu tay trong tay giữa trời thu 3 LanTrong chuyến công việc tại trời Âu, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng vợ yêu Sara Lưu tranh thủ dành thời kì chu du 3 Lan, hưởng thụ những giây phút ngọt ngào và tình tứ Do Duyen Nguyen đăng 10-11-2022 san sẻ San sẻ Facebook Pinterest Cách đây không lâu, vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu cùng dàn nghệ sĩ Bằng Kiều; Hồng Nhung; Bình Minh hội ngộ tại Vacsava, 3 Lan để tham dự chương trình The Love M Star. Sau lúc kết thúc show diễn các nghệ sĩ dành thời kì thăm quan và hưởng thụ phong vị mùa thu tuyệt đẹp của Vacsava. Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh – Sara Lưu cũng tranh thủ lưu giữ những giây phút tình tứ, lãng mạn giữa trời Âu. Cặp đôi đang hưởng thụ những giây phút hạnh phúc và viên mãn trong hôn nhân. Sara Lưu diện chiếc váy len hồng nhạt liên kết cùng túi xách ton surton. Sắc đẹp của cô được khen ngợi bởi càng ngày càng dễ nhìn, ngọt ngào và hấp dẫn. Sara Lưu mở màn được công chúng biết tới lúc đạt Á quân Nhạc điệu chung đôi với bản hit Đừng như lề thói cùng JayKii. Sau cuộc thi, cô quen và yêu giám khảo – nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Cặp đôi quyết định về chung nhà vào tháng 6/2019 chỉ sau 6 tháng hò hẹn. Cuối tháng 10/2020, Dương Khắc Linh và vợ yêu Sara Lưu vui tươi đón 2 đàn ông sinh đôi Mickey và Jerry. Dù kém ông xã Dương Khắc Linh 13 tuổi nhưng mà với sự khôi hài vui tính của nam nhạc sĩ, anh luôn khiến cả 2 khi nào cũng cảm thấy thú vị lúc bên nhau. Với niềm hạnh phúc hiện nay, Dương Khắc Linh khẳng định, Sara Lưu đúng là người đàn bà nhưng anh muốn tìm và gắn bó suốt đời. Lúc hiện ra tại chương trình The Love M Star, Sara Lưu đã cháy hết mình với khán giả. Được biết, đây là lần trước tiên nhưng Sara Lưu có cơ hội lưu diễn nước ngoài; và cũng là lần trước tiên nhưng Sara Lưu hội ngộ trên sàn diễn cùng Bằng Kiều, Hồng Nhung. ẢNH ĐẸP CỦA SAO:LƯƠNG THÙY LINH HOÁ TRANG THÀNH DONATELLA VERSACE TRONG BỘ ẢNH HALLOWEENNGƯỜI MẪU NHƯ VÂN KHOE SẮC VÓC NÓNG BỎNG DƯỚI ỐNG KÍNH NAG TANG TANGTạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam  jQuery(document).ready(function($)

  $(‘.pic-instagram’).click( function( e )
  e.preventDefault();
  var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
  $(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
  //Load slide
  var url = $(this).attr(‘href’);
  var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
  $(“.article-slideshow”).carousel(slide);
  $(‘html, body’).animate(
  scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
  );
  );

  );

  Bạn vừa xem nội dung Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu tay trong tay giữa trời thu 3 Lan. Chúc bạn vui vẻ

  You may also like

  Phim hài Thái Lan Bậc Thầy Kiếm “Dạo” ra mắt khán giả Việt ngày Tết hay nhất

  Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung