Vừa đã mắt, vừa ngon miệng với The Pastry Boutique tại Park Hyatt Saigon New

Vừa đã mắt, vừa ngon miệng với The Pastry Boutique tại Park Hyatt Saigon New

- in Đời Sống
140

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung update về Vừa bắt mắt, vừa ngon mồm với The Pastry Boutique tại Park Hyatt Saigon dưới đây nhé:

Đầu tháng 9 vừa mới đây, tại khách sạn Park Hyatt Saigon, buổi họp báo ra mắt tiệm bánh The Pastry Boutique đã diễn ra trong ko gian nhã nhặn với gam màu pastel của những chiếc bánh ngọt dễ nhìn. Kế bên ấy, buổi họp báo chào đón sự hiện ra của Trưởng bộ phận bếp bánh mới – đầu bếp Kim Narae.

Không gian

Ko gian cực kỳ nhã nhặn với những cụ thể trang hoàng theo tông màu pastel

DSC_8894

Những chiếc bánh macaroon bé xinh đầy màu sắc

Kim Narae là 1 đầu bếp bánh ngọt đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm “Món tráng mồm tuyệt vời nhất” tại cuộc thi Pastries in Paradies ở Guam năm 2011, giải bạc tại cuộc thi dành cho đầu bếp bánh trẻ tuổi Pastry World Cup ở Ý năm 2011, giải bạc trong Sugar Show tại cuộc thi WACS Luxembourg Culinary World Cup năm 2014 và giải đồng tại cuộc thi WACS Global Pastry Chef Challenge châu Á năm 2015.

Chef Narae Kim_2

Đầu bếp Kim Narae

Ngoài phần giới thiệu chung về concept và những loại bánh nổi trội sẽ có tại The Pastry Boutique, buổi họp báo phát triển thành cực kỳ tấp nập với phần thi decor bánh ngọt giữa những vị khách mời.

DSC_8918

Các vị khách thoả sức thông minh với trí hình dung của mình

Tọa lạc tại cửa chính vào nhà hàng Opera, The Pastry Boutique được trang hoàng dễ nhìn với những món bánh dễ nhìn và nhiều màu sắc được cẩn thận đặt trong tủ kính như những viên ngọc quý. Các món tráng mồm theo mùa và các loại bánh quyến rũ được lựa chọn cẩn thận sẽ là món quà dễ thương để mang về nhà hoặc dành tặng cho bạn hữu và người nhà.

Pinacolada Macaron

Macaron hương vị Pinacolada

Progres (1)

Bánh Progres – mẫu bánh signature của đầu bếp Kim Narae

Là 1 phần trong hành trình tăng lên ẩm thực của Park Hyatt Saigon, The Pastry Boutique chuyên cung ứng các loại bánh ngọt cao cấp được làm bằng tay và trang hoàng như những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ. Đầu bếp Narae đã chọn loại bánh Religieuse choux truyền thống của Pháp là dòng bánh điển hình của The Pastry Boutique. Kế bên loại nhân kem truyền thống, bộ sưu tập Religieuse choux của Narae sẽ đem đến cho những quan khách yêu bánh ngọt các loại nhân bánh lạ mắt khác như yogurt, chocolate và mâm xôi.

Yogurt religieuse choux (1)

Bánh Religieuse Choux vị yogurt

St. Honore

Bánh St. Honore

Tiệm bánh The Pastry Boutique chính thức khai trương vào ngày 8 tháng 9 tại khách sạn Park Hyatt Saigon với giờ mở cửa từ 9h sáng tới 7h tối các ngày trong tuần. Những order đặt trước có thể tới lấy từ 6h sáng tới 10h30 tối.

Xem thêm  Quyền lực của anti-fan và truyền hình thực tế đối với ngôi sao

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Vừa bắt mắt, vừa ngon mồm với The Pastry Boutique tại Park Hyatt Saigon được nhiều độc giả ân cần ngày nay. Chúc quý bạn đọc thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: Vừa bắt mắt, vừa ngon mồm với The Pastry Boutique tại Park Hyatt Saigon

Thông tin khác

+

Vừa bắt mắt, vừa ngon mồm với The Pastry Boutique tại Park Hyatt Saigon

#Vừa #đã #mắt #vừa #ngon #mồm #với #Pastry #Boutique #tại #Park #Hyatt #Saigon

LifestyleVừa bắt mắt, vừa ngon mồm với The Pastry Boutique tại Park Hyatt SaigonThe Pastry Boutique tại khách sạn Park Hyatt Saigon hứa hẹn hứa hẹn sẽ là điểm tới được thích thú của những người tình mến món bánh ngọt cao cấp theo cá tính Pháp Do Huy Nguyen đăng 18-09-2016 san sẻ San sẻ Facebook PinterestĐầu tháng 9 vừa mới đây, tại khách sạn Park Hyatt Saigon, buổi họp báo ra mắt tiệm bánh The Pastry Boutique đã diễn ra trong ko gian nhã nhặn với gam màu pastel của những chiếc bánh ngọt dễ nhìn. Kế bên ấy, buổi họp báo chào đón sự hiện ra của Trưởng bộ phận bếp bánh mới – đầu bếp Kim Narae.Ko gian cực kỳ nhã nhặn với những cụ thể trang hoàng theo tông màu pastelNhững chiếc bánh macaroon bé xinh đầy màu sắcKim Narae là 1 đầu bếp bánh ngọt đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm “Món tráng mồm tuyệt vời nhất” tại cuộc thi Pastries in Paradies ở Guam năm 2011, giải bạc tại cuộc thi dành cho đầu bếp bánh trẻ tuổi Pastry World Cup ở Ý năm 2011, giải bạc trong Sugar Show tại cuộc thi WACS Luxembourg Culinary World Cup năm 2014 và giải đồng tại cuộc thi WACS Global Pastry Chef Challenge châu Á năm 2015.Đầu bếp Kim NaraeNgoài phần giới thiệu chung về concept và những loại bánh nổi trội sẽ có tại The Pastry Boutique, buổi họp báo phát triển thành cực kỳ tấp nập với phần thi decor bánh ngọt giữa những vị khách mời.Các vị khách thoả sức thông minh với trí hình dung của mìnhTọa lạc tại cửa chính vào nhà hàng Opera, The Pastry Boutique được trang hoàng dễ nhìn với những món bánh dễ nhìn và nhiều màu sắc được cẩn thận đặt trong tủ kính như những viên ngọc quý. Các món tráng mồm theo mùa và các loại bánh quyến rũ được lựa chọn cẩn thận sẽ là món quà dễ thương để mang về nhà hoặc dành tặng cho bạn hữu và người nhà.Macaron hương vị PinacoladaBánh Progres – mẫu bánh signature của đầu bếp Kim NaraeLà 1 phần trong hành trình tăng lên ẩm thực của Park Hyatt Saigon, The Pastry Boutique chuyên cung ứng các loại bánh ngọt cao cấp được làm bằng tay và trang hoàng như những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ. Đầu bếp Narae đã chọn loại bánh Religieuse choux truyền thống của Pháp là dòng bánh điển hình của The Pastry Boutique. Kế bên loại nhân kem truyền thống, bộ sưu tập Religieuse choux của Narae sẽ đem đến cho những quan khách yêu bánh ngọt các loại nhân bánh lạ mắt khác như yogurt, chocolate và mâm xôi.Bánh Religieuse Choux vị yogurtBánh St. HonoreTiệm bánh The Pastry Boutique chính thức khai trương vào ngày 8 tháng 9 tại khách sạn Park Hyatt Saigon với giờ mở cửa từ 9h sáng tới 7h tối các ngày trong tuần. Những order đặt trước có thể tới lấy từ 6h sáng tới 10h30 tối.Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Vừa bắt mắt, vừa ngon mồm với The Pastry Boutique tại Park Hyatt Saigon. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Năm 2022 chưa hết, Hoàng Thùy Linh đã tung tới 4 MV ca nhạc cập nhật 2022

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung