Vườn Thảo Điền: Điểm nghe nhạc acoustic xanh mát giữa lòng Sài Gòn cập nhật 2022

Vườn Thảo Điền: Điểm nghe nhạc acoustic xanh mát giữa lòng Sài Gòn cập nhật 2022

- in Đời Sống
34

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Vườn Thảo Điền: Điểm nghe nhạc acoustic xanh mát giữa lòng Sài Gòn dưới đây nhé:

Harper's Bazaar_đêm nhạc tại Vườn Thảo Điền_04

Nếu phường Thảo Điền là trung tâm của phía Đông Sài Gòn, thì Vườn Thảo Điền là ko gian gặp mặt mới bạn chẳng thể bỏ lỡ.

Nơi đây chứa chan ánh sáng, dịu dàng bóng cây và du dương nhạc điệu. Tuy đi vào hoạt động chưa lâu, mà đây đã biến thành điểm hứa hẹn không xa lạ cho những tâm hồn yêu nghệ thuật. Vườn Thảo Điền thích hợp cho những buổi hò hẹn sâu lắng, trong sạch và riêng tây. Được khởi dựng từ lòng đam mê cái đẹp, tình yêu trị giá Việt và chất lượng dịch vụ, Vườn Thảo Điền là mảnh ghép xuất sắc của hệ sinh thái dịch vụ mới dành cho những người nào yêu cái đẹp.

Nghe Đêm nói thầm trong 1 ko gian cực kỳ an yên, tự tại

Harper's Bazaar_đêm nhạc tại Vườn Thảo Điền_03

Ko chỉ là nơi thư giãn lý tưởng nhưng mà các sự kiện nghệ thuật của Vườn Thảo Điền cũng được bình chọn cao về chất lượng

Vườn Thảo Điền là 1 ko gian sự kiện mới tại Sài Gòn, thuộc hệ thống các nhãn hàng của Hum Vietnam – đơn vị chủ công các nhãn hàng Hum Vegetarian, Spice Bistro, Chill Corner, The Bloom…

Xem thêm  Chàng trai 'xây nhà' từ gỗ vụn

Vườn phân thành những căn phòng đại diện cho từng ko gian. Mỗi khu vực có những tên gọi riêng như Chuông gió, Đồi hoa, Thủy trúc. Bước vào Vườn Thảo Điền, bạn sẽ như đang dạo chơi trong 1 khu vườn xanh mát. Dưới tán cây xanh biếc và điệu nhạc du dương, ngồi lại uống 1 ly trà dưỡng sinh thơm lành, mọi cảm quan của bạn được yêu chiều, tâm não phát triển thành an yên.

Gắn liền với nghệ thuật, Vườn Thảo Điền tổ chức đêm nhạc mang tên Đêm nói thầm, định kỳ vào 20h từ thứ 3 tới Chủ nhật hàng tuần. Đây là ko gian âm nhạc acoustic, biểu diễn các tác phẩm của Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên. Âm nhạc của những nhạc sĩ lừng danh sẽ đưa thực khách bước lên chuyến xe “về miền dĩ vãng”.

Song song với âm nhạc Việt, Vườn Thảo Điền còn đem lại những bản nhạc Pháp trữ tình và thâm thúy. Những ca khúc trữ tình vượt thời kì ở ko gian này như để nối dài thêm lời nói thầm yêu đương muôn kiếp.

Harper's Bazaar_đêm nhạc tại Vườn Thảo Điền_01

Ko gian được xây dựng từ tâm hồn đam mê cái đẹp, tình yêu với các trị giá Việt

Harper's Bazaar_đêm nhạc tại Vườn Thảo Điền_02

Giản dị và ấm áp là cảm nhận của nhiều khán giả tới với Vườn

Harper's Bazaar_đêm nhạc tại Vườn Thảo Điền_05

Đêm nhạc có rất nhiều ca khúc lắng đọng gây xúc động cho người nghe

Harper's Bazaar_đêm nhạc tại Vườn Thảo Điền_06

Đêm nhạc đưa thực khách bước lên chuyến xe “về miền dĩ vãng”

THÔNG TIN THÊM

Địa chỉ Vườn Thảo Điền: 34 đường 11, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Dế yêu: 0896 162 689.

  Xem thêm  Coachella Festival: nơi âm nhạc phá vỡ mọi giới hạn New

  Ảnh: Quang Trần, Vườn Thảo Điền
  Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

  Trên đây là nội dung về Vườn Thảo Điền: Điểm nghe nhạc acoustic xanh mát giữa lòng Sài Gòn được nhiều bạn ân cần ngày nay. Chúc quý bạn đọc thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

  Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

  Từ khóa kiếm tìm: Vườn Thảo Điền: Điểm nghe nhạc acoustic xanh mát giữa lòng Sài Gòn

  Thông tin khác

  +

  Vườn Thảo Điền: Điểm nghe nhạc acoustic xanh mát giữa lòng Sài Gòn

  #Vườn #Thảo #Điền #Điểm #nghe #nhạc #acoustic #xanh #mát #giữa #lòng #Sài #Gòn

  LifestyleVườn Thảo Điền: Điểm nghe nhạc acoustic xanh mát giữa lòng Sài GònVườn Thảo Điền là nơi trải nghiệm nghệ thuật khởi dựng từ tâm hồn thơ mộng, hòa hợp giữa lối kiến trúc hào phóng đương đại với vẻ đẹp bản địa tại Thảo Điền, Tp. Thủ Đức Do Ngọc Anh đăng 05-05-2022 san sẻ San sớt Facebook Pinterest Nếu phường Thảo Điền là trung tâm của phía Đông Sài Gòn, thì Vườn Thảo Điền là ko gian gặp mặt mới bạn chẳng thể bỏ lỡ.Nơi đây chứa chan ánh sáng, dịu dàng bóng cây và du dương nhạc điệu. Tuy đi vào hoạt động chưa lâu, mà đây đã biến thành điểm hứa hẹn không xa lạ cho những tâm hồn yêu nghệ thuật. Vườn Thảo Điền thích hợp cho những buổi hò hẹn sâu lắng, trong sạch và riêng tây. Được khởi dựng từ lòng đam mê cái đẹp, tình yêu trị giá Việt và chất lượng dịch vụ, Vườn Thảo Điền là mảnh ghép xuất sắc của hệ sinh thái dịch vụ mới dành cho những người nào yêu cái đẹp.Nghe Đêm nói thầm trong 1 ko gian cực kỳ an yên, tự tạiKhông chỉ là nơi thư giãn lý tưởng nhưng mà các sự kiện nghệ thuật của Vườn Thảo Điền cũng được bình chọn cao về chất lượngVườn Thảo Điền là 1 ko gian sự kiện mới tại Sài Gòn, thuộc hệ thống các nhãn hàng của Hum Vietnam – đơn vị chủ công các nhãn hàng Hum Vegetarian, Spice Bistro, Chill Corner, The Bloom…Vườn phân thành những căn phòng đại diện cho từng ko gian. Mỗi khu vực có những tên gọi riêng như Chuông gió, Đồi hoa, Thủy trúc. Bước vào Vườn Thảo Điền, bạn sẽ như đang dạo chơi trong 1 khu vườn xanh mát. Dưới tán cây xanh biếc và điệu nhạc du dương, ngồi lại uống 1 ly trà dưỡng sinh thơm lành, mọi cảm quan của bạn được yêu chiều, tâm não phát triển thành an yên.Gắn liền với nghệ thuật, Vườn Thảo Điền tổ chức đêm nhạc mang tên Đêm nói thầm, định kỳ vào 20h từ thứ 3 tới Chủ nhật hàng tuần. Đây là ko gian âm nhạc acoustic, biểu diễn các tác phẩm của Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên. Âm nhạc của những nhạc sĩ lừng danh sẽ đưa thực khách bước lên chuyến xe “về miền dĩ vãng”.Song song với âm nhạc Việt, Vườn Thảo Điền còn đem lại những bản nhạc Pháp trữ tình và thâm thúy. Những ca khúc trữ tình vượt thời kì ở ko gian này như để nối dài thêm lời nói thầm yêu đương muôn kiếp.Ko gian được xây dựng từ tâm hồn đam mê cái đẹp, tình yêu với các trị giá ViệtGiản dị và ấm áp là cảm nhận của nhiều khán giả tới với VườnĐêm nhạc có rất nhiều ca khúc lắng đọng gây xúc động cho người ngheĐêm nhạc đưa thực khách bước lên chuyến xe “về miền dĩ vãng”THÔNG TIN THÊMĐịa chỉ Vườn Thảo Điền: 34 đường 11, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCMĐiện thoại: 0896 162 689.THE SHOW VIETNAM TỔ CHỨC 3 ĐÊM NHẠC CHÀO ĐÓN NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAMSUN LIFE BẮT TAY CÙNG SAIGON TẾU NÂNG TẦM ĐỜI SỐNG NGHỆ THUẬT CỦA GIỚI TRẺ VIỆTẢnh: Quang Trần, Vườn Thảo Điền Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam  jQuery(document).ready(function($)

  $(‘.pic-instagram’).click( function( e )
  e.preventDefault();
  var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
  $(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
  //Load slide
  var url = $(this).attr(‘href’);
  var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
  $(“.article-slideshow”).carousel(slide);
  $(‘html, body’).animate(
  scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
  );
  );

  );

  Bạn vừa xem nội dung Vườn Thảo Điền: Điểm nghe nhạc acoustic xanh mát giữa lòng Sài Gòn. Chúc bạn vui vẻ

  You may also like

  Lululola mở bán vé show ca nhạc tại Đà Lạt tháng 8 và 9/2022 Cập nhật

  Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung