WeLand là Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu trong 2 năm

WeLand là Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu trong 2 năm

- in Bất Động Sản
40

2 năm liên tục đứng đầu trong lĩnh vực tham mưu bất động sản

2022 là năm thứ 7 liên tục Dot Property Awards được diễn ra tại Việt Nam, với định hướng biến thành giải thưởng bất động sản uy tín bậc nhất châu Á, dựa trên nền móng sáng tỏ và hướng tới môi trường tăng trưởng bất động sản vững bền trong khu vực.

Trong lễ ban bố và trao giải Dot Property Award 2022, WeLand đã lần thứ 2 liên tục được xướng tên là đơn vị thắng lợi độc nhất ở hạng mục Vietnam’s Best Real Estate Consultancy Firm Việt Nam 2022 – Đơn vị tham mưu tăng trưởng bất động sản bậc nhất Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, ông Ngọc Bùi – Trưởng Ban tổ chức giải thưởng bất động sản quốc tế Dot Property Vietnam Awards 2022 bình chọn, WeLand số đông là đơn vị đi đầu tại thị phần bất động sản Việt Nam tăng trưởng theo mẫu hình là đơn vị tham mưu khai triển, phân phối dịch tăng trưởng bất động sản trọn gói, toàn diện, 1 đối tác không xa lạ với các chủ đầu cơ béo. “Trong công đoạn tăng trưởng, WeLand đã trình bày vai trò quan trọng ko chỉ trong công việc tăng trưởng kinh doanh, bán hàng, nhưng mà còn đi cùng với chủ đầu cơ để tăng trưởng dự án từ những bước trước tiên như: Tham mưu tăng trưởng quỹ đất, tham mưu pháp lý dự án và tăng trưởng dự án, tham mưu chiến lược công ty… Minh chứng là những dự án béo đã thành công nổi trội trong năm cách đây không lâu như Diamond Crown Hải Phòng, The Holiday Ha Long, The Sapphire Mansions…”, ông nói

Xem thêm  Khánh thành đường Đinh Thị Thi tại Van Phuc City

Phát biểu tại lễ trao giải thưởng Dot Property Award 2022, ông Nguyễn Việt Hùng – Giám đốc điều hành WeLand – san sẻ giải thưởng trong 2 năm liên tục là sự ghi nhận, cổ vũ với những cố gắng của doanh nghiệp ko chỉ trong năm qua nhưng mà còn trong chặng đường hơn 5 năm xây dựng và tăng trưởng, gắn liền với sự thành công của nhiều chủ đầu cơ béo và nhiều dự án điển hình.

5 năm – Hành trình kiến tạo những thành công

Được thành lập từ năm 2017 với sự chỉ huy của Chủ tịch Hội đồng quản trị Lưu Thị Ánh Xuân cùng hàng ngũ nhân sự là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, sau 5 năm, WeLand đã khẳng định vị thế của đơn vị tham mưu, phân phối dịch vụ tăng trưởng bất động sản bậc nhất thị phần.

Hơn 20 chủ đầu cơ là đối tác chiến lược trong và ngoài nước, trong đấy có những tập đoàn thuộc top 10 công ty bất động sản bậc nhất Việt Nam như: DojiLand, MBLand, NovaLand, Sunshine, Nam Long… hay như chủ đầu cơ quốc tế N.H.O tới từ Hàn Quốc.

Xem thêm  Giá thuê bất động sản công nghiệp TP.HCM "tăng chưa từng thấy"

Hơn 60 dự án bất động sản đã và đang khai triển, nhiều dự án ghi dấu ấn với vận tốc bán hàng mau chóng như: The Sapphire Ha Long, Green Diamond Ha Long, Diamond Crown 2 Phong, Vinh Park River, The Holiday Ha Long… Trong 2 năm đến, WeLand sẽ tiếp diễn tham mưu tăng trưởng thành phầm cho gần 20 dự án mới.

Trong năm cách đây không lâu, lúc thị phần chung gặp nhiều gieo neo do tác động của dịch Covid-19 cùng các cơ chế vĩ mô, WeLand vẫn hình thành những dấu mốc thành công cho nhiều dự án ở nhiều tầng lớp không giống nhau.

The Sapphire Mansions lần trước tiên ra mắt thị phần Quảng Ninh dinh thự mặt biển với 47 thành phầm đắt giá bậc nhất Việt Nam bên bờ Vịnh Di Sản đã cán mốc 95% quỹ hàng chỉ trong vài tháng.

The Holiday Ha Long ra mắt thị phần đầu năm 2021 đã cán mốc 100% chỉ sau chưa đầy 12 tháng khai triển. Đây là 1 trong số ít các dự án pháp lý sở hữu 50 năm có vận tốc bán hàng nhanh nhất tại miền Bắc.

Diamond Crown Hải Phòng – công trình mang tính tượng trưng của phố cảng cũng tạo đà bùng nổ doanh số trong năm 2022, lúc chỉ trong 4 tháng ra mắt chính thức đã ghi nhận thành công 80% quỹ căn.

Xem thêm  Nhiều bất cập trong đặt cọc thuê nhà ở xã hội

Vinh Park River là dự án khởi đầu cho việc WeLand có mặt tại thị phần Bắc Trung Bộ cũng đã đón chờ kết quả ấn tượng, cán mốc 100% quỹ hàng chỉ sau 3 tháng ra mắt.

5 năm chẳng hề 1 chặng đường quá dài nhưng mà cũng đủ để WeLand ghi dấu ấn trên bản đồ bất động sản hình chữ S, ko chỉ trình bày ở những con số “biết nói” nhưng mà còn qua việc nhận giải thưởng “Đơn vị tham mưu tăng trưởng bất động sản bậc nhất Việt Nam” 2 năm liên tục tại Dot Property.

WeLand là Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu trong 2 năm - Ảnh 1.

WeLand là đối tác tăng trưởng thành phầm của hàng loạt các chủ đầu cơ danh tiếng với các dự án trải dài từ Bắc tới Nam

“Trên chặng đường 5 năm tiếp theo, WeLand đặt ra chỉ tiêu tiếp diễn giữ vững địa điểm số 1 trong việc phân phối dịch vụ tăng trưởng các dự án bất động sản, chuẩn bị tham mưu, huấn luyện, chuyển giao công nghệ và kinh nghiệm cho thị phần, góp phần xây dựng 1 nền bất động sản sáng tỏ, tăng trưởng vững bền và hội nhập quốc tế”, ông Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc điều hành WeLand phát biểu.

Website: https://weland.com.vn

Hotline: 0985 959 494

Email: info@weland.com.vn

https://cafef.vn/weland-la-don-vi-tu-van-phat-trien-bat-dong-san-hang-dau-trong-2-nam-20220803171019716.chn

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Lý giải sức hút phố thương mại đa sắc T&T Phố Nối

Đón trọn tiềm năng tăng trưởng dịch vụ