Wifi Viettel là gì ?

Wifi Viettel là gì ?

- in Công nghệ
3139
wifi viettel

Khái niệm Wifi Viettel là gì ?

Mạng Wifi không dây tiếng anh là Wireless Network. Đây là 1 trong kĩ thuật lắp đặt Wifi internet tiên tiến nhất hiện nay của nhà mạng viettel. Wifi viettel có khả năng thực hiện kết nối ở mọi nơi, mọi thời điểm mà không cần sử dụng các thiết bị kết nối cồng kềnh, phức tạp như trước đây.

Hiện nay hệ thống mạng wifi viettel hoạt động khắp nơi như sân bay, quán café, thư viện hoặc khách sạn. Hệ thống cho phép truy cập Internet viettel tại những khu vực có sóng của hệ thống Viettel mà hoàn toàn không cần đến cáp nối. Ngoài các điểm kết nối công cộng (hotspots), WiFi internet có thể được thiết lập ngay tại nhà riêng.

Wi-Fi Viettel viết tắt từ Wireless Fidelity Viettel hay mạng internet 802.11. Đây là hệ thống mạng internet không dây sử dụng sóng vô tuyến, giống như điện thoại di động, truyền hình và radio để phát tới các thiết bị sử dụng mà không cần dây cắm trực tiếp.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt wifi viettel

Những tác dụng mạnh mẽ của Wifi Viettel ?

Người dùng internet có thể sử dụng được mạng internet wifi viettel trên các loại thiết bị như di động , ipad , laptop , smart tivi mà không cần sử dụng cáp mạng rườm rà. Tránh được sự ảnh hưởng tới thẩm mỹ quan của ngôi nhà.

Một hiểu lầm về số lượng cổng trên thiết bị Wifi

Thị trường hiện nay đang bán và các loại thiết bị Wifi Viettel đều có số lượng cổng tối đa là 1 2 hoặc 4 cổng,hoặc 1 râu 2 râu 3 râu hay 4 râu. Tại sao mạng Wifi sử dụng dạng sóng điện từ để kết nối mạng nhưng lại có sự phân chia về số lượng cổng. Số lượng râu nó ảnh hưởng như nào tới tốc độ tuy cập mạng internet wifi của bạn? Đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm trong việc sử dụng modem wifi viettel.

Như chúng ta đã biết bản chất của 1 thiết bị modem wifi đều có tính năng và công dụng như nhau. Số lượng cổng chỉ có mục đích là khi bạn sử dụng cho máy tính để bàn hoặc chia sẻ mạng cho nhà hàng xóm bằng hình thức kéo dây từ modem wifi đó kéo đi , hoặc chia thêm bộ phát wifi ở 1 vị trí nào đó

Vậy số lượng râu của wifi có ảnh hưởng đến tốc độ mạng không?

Đối với các thiết bị với giá tiền khoảng dưới 1 triệu thì gần như không có sự thay đổi về phạm vi và tốc độ mạng. Trừ khi bạn mua các thiết bị đắt tiền của các hãng uy tín có giá lên tới vài triệu đồng. Để khắc phục vấn đề này các bạn có thể mua thêm nhiều bộ phát wifi khác với chi phí cũng khá rẻ. Hiện nay bạn có thể mua chỉ từ 200 đến 300.000đ chia ra nhiều vị trí khác nhau.

Thông tin các gói cước Mạng Wifi Viettel

Dưới đây là bảng giá lắp mạng wifi viettel dành cho các khách hàng ở trọ, khách hàng sử dụng cho hộ cá nhân. Chỉ sử dụng Mạng Wifi Viettel không lắp truyền hình cáp Viettel.

Gói Cước (đã có vat) Tốc Độ Giá / Tháng Khu vực áp dụng
Fast 15 15 Mbps 185.000 đ Ngoại Thành + ngoại tỉnh
Fast 20 20 Mbps 200.000 đ Ngoại Thành + ngoại tỉnh
Fast 25 25 Mbps 220.000 đ Toàn quốc
Fast 30 30 Mbps 240.000 đ Toàn quốc
Fast 35 35 Mbps 270.000 đ Toàn quốc

Để được tư vấn nhiều hơn quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 0866 060 168 Hoặc truy cập website https://wifiviettel.vn/ để biết thêm nhiều thông tin hơn về các gói cước. Hoặc những thông tin khuyến mãi mới nhất của Viettel nhé.

You may also like

Ứng dụng hay cho android có lượt tải về nhiều nhất trên Ch play

Ứng dụng hay cho android có lượt tải