Wink Hotels, khách sạn mang vẻ đẹp hiện đại Á – Âu và sự tiện nghi Nhật Bản cập nhật 2022

Wink Hotels, khách sạn mang vẻ đẹp hiện đại Á – Âu và sự tiện nghi Nhật Bản cập nhật 2022

- in Review Phim
51

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Wink Hotels, khách sạn mang vẻ đẹp tiên tiến Á – Âu và sự tiện lợi Nhật Bản dưới đây nhé:

Wink Hotels, chuỗi khách sạn nội địa tiêu chuẩn quốc tế

Khách sạn Wink Trung Tâm Sài Gòn tọa lạc tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. Với 237 phòng được thiết kế tiên tiến, khách sạn sẽ chính thức mở cửa đón khách vào tháng 03/2021.

Chuỗi khách sạn nội địa tiêu chuẩn quốc tế trước tiên của Việt Nam sẽ nhắm đến những du khách năng động với ý thức trẻ trung.

Khách sạn Wink dị biệt so với các khách sạn khác bởi thiết kế thông minh, tối giản nhưng mà táo tợn. Wink với tính năng tiên tiến, phản ảnh bản sắc văn hóa mạnh bạo. Khi mà vẫn tôn trọng thâm thúy những trị giá thuần Việt. Nhân tố then chốt hình thành Wink Hotels là dịch vụ người dùng chân phương và thật tâm. Cũng như cam kết mang đến những trải nghiệm duy nhất vô nhì.

Xem thêm  THƯỞNG THỨC VĂN HÓA ẨM THỰC THÁI LAN TẠI WINDSOR PLAZA cập nhật 2022

Tới với chuỗi khách sạn Wink Hotels là tới với 1 trải nghiệm du hý hoàn toàn mới. Nó được lấy cảm hứng từ cá tính sống tiên tiến tại Việt Nam. Mỗi khách sạn Wink đều là điểm mở đầu để du khách khám phá những điểm tới sành điệu; những ko gian nhộn nhịp, thú vị nhất tại mỗi thị thành.

Trải nghiệm tăng lên cho người dùng

Wink Hotels mang lại 1 bước tiến chỉnh sửa dung mạo của ngành du hý khách sạn. Ấy là chương trình STAY24. Chương trình này bảo đảm các trải nghiệm của người dùng được phục vụ 24/7 dù khách nhận phòng vào bất kỳ thời khắc nào.

Với chức năng này, Wink Hotels giúp người dùng ko còn lo nghĩ về giờ check-in hay check-out khỏi khách sạn. Wink Hotels còn sử dụng khóa điện tử trên dế yêu tư nhân để làm thủ tục nhận phòng.

Thiết kế tiên tiến liên kết cá tính Á – Âu

Tại Wink Trung Tâm Sài Gòn, bạn sẽ bắt gặp những tác phẩm nghệ thuật của họa sỹ Nguyễn Thế Sơn; cũng như những máy bàn hàng tự động của Mỹ. Thiết kế tiên tiến nổi trội của khách sạn khiến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm phát triển thành chân thật hơn bao giờ hết.

Xem thêm  Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới ra mắt thị trường Việt Nam New

Những đặc quyền của 1 người dùng Wink ko chỉ ngừng lại trong phạm vi khách sạn. Với chìa khóa phòng hoặc công nhận đặt phòng trên dế yêu, du khách có thể sử dụng các ko gian làm việc chung của Toong tại bất kỳ nơi đâu trong thị thành xuyên suốt chuyến tạm cư của mình.

Thông tin thêm

Wink Hotels được tăng trưởng bởi Indochina Kajima (liên doanh giữa Indochina Capital và Kajima Corporation, Nhật Bản). Chuỗi khách sạn được quản lý bởi Indochina Vanguard. Thiết kế bởi doanh nghiệp thiết kế kiến trúc Pháp lừng danh AW2.

Truy cập website chính thức: https://www.wink-hotels.com/vn/ để mày mò thêm thông tin.

>>> Xem thêm: KHÁCH SẠN THE MYST: LỐI MÒN ẤM ÁP GIỮA LÒNG PHỐ THỊ

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Trên đây là nội dung về Wink Hotels, khách sạn mang vẻ đẹp tiên tiến Á – Âu và sự tiện lợi Nhật Bản được nhiều độc giả ân cần ngày nay. Chúc quý bạn đọc tích lũy được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri

Từ khóa kiếm tìm: Wink Hotels, khách sạn mang vẻ đẹp tiên tiến Á – Âu và sự tiện lợi Nhật Bản

Thông tin khác

+

Wink Hotels, khách sạn mang vẻ đẹp tiên tiến Á – Âu và sự tiện lợi Nhật Bản

#Wink #Hotels #khách #sạn #mang #vẻ #đẹp #hiện #đại #Âu #và #sự #tiện #nghi #Nhật #Bản

LifestyleWink Hotels, khách sạn mang vẻ đẹp tiên tiến Á – Âu và sự tiện lợi Nhật BảnWink Hotels, nhãn hiệu khách sạn nội địa Việt Nam ban bố khai trương khách sạn trước tiên Wink Trung Tâm Sài Gòn. Do Duyen Nguyen đăng 23-01-2021 san sớt San sớt Facebook Pinterest Wink Hotels, chuỗi khách sạn nội địa tiêu chuẩn quốc tếKhách sạn Wink Trung Tâm Sài Gòn tọa lạc tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. Với 237 phòng được thiết kế tiên tiến, khách sạn sẽ chính thức mở cửa đón khách vào tháng 03/2021.Chuỗi khách sạn nội địa tiêu chuẩn quốc tế trước tiên của Việt Nam sẽ nhắm đến những du khách năng động với ý thức trẻ trung.Khách sạn Wink dị biệt so với các khách sạn khác bởi thiết kế thông minh, tối giản nhưng mà táo tợn. Wink với tính năng tiên tiến, phản ảnh bản sắc văn hóa mạnh bạo. Khi mà vẫn tôn trọng thâm thúy những trị giá thuần Việt. Nhân tố then chốt hình thành Wink Hotels là dịch vụ người dùng chân phương và thật tâm. Cũng như cam kết mang đến những trải nghiệm duy nhất vô nhì.Tới với chuỗi khách sạn Wink Hotels là tới với 1 trải nghiệm du hý hoàn toàn mới. Nó được lấy cảm hứng từ cá tính sống tiên tiến tại Việt Nam. Mỗi khách sạn Wink đều là điểm mở đầu để du khách khám phá những điểm tới sành điệu; những ko gian nhộn nhịp, thú vị nhất tại mỗi thị thành.Trải nghiệm tăng lên cho người dùng Wink Hotels mang lại 1 bước tiến chỉnh sửa dung mạo của ngành du hý khách sạn. Ấy là chương trình STAY24. Chương trình này bảo đảm các trải nghiệm của người dùng được phục vụ 24/7 dù khách nhận phòng vào bất kỳ thời khắc nào.Với chức năng này, Wink Hotels giúp người dùng ko còn lo nghĩ về giờ check-in hay check-out khỏi khách sạn. Wink Hotels còn sử dụng khóa điện tử trên dế yêu tư nhân để làm thủ tục nhận phòng.Thiết kế tiên tiến liên kết cá tính Á – Âu Tại Wink Trung Tâm Sài Gòn, bạn sẽ bắt gặp những tác phẩm nghệ thuật của họa sỹ Nguyễn Thế Sơn; cũng như những máy bàn hàng tự động của Mỹ. Thiết kế tiên tiến nổi trội của khách sạn khiến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm phát triển thành chân thật hơn bao giờ hết.Những đặc quyền của 1 người dùng Wink ko chỉ ngừng lại trong phạm vi khách sạn. Với chìa khóa phòng hoặc công nhận đặt phòng trên dế yêu, du khách có thể sử dụng các ko gian làm việc chung của Toong tại bất kỳ nơi đâu trong thị thành xuyên suốt chuyến tạm cư của mình.Thông tin thêmWink Hotels được tăng trưởng bởi Indochina Kajima (liên doanh giữa Indochina Capital và Kajima Corporation, Nhật Bản). Chuỗi khách sạn được quản lý bởi Indochina Vanguard. Thiết kế bởi doanh nghiệp thiết kế kiến trúc Pháp lừng danh AW2.Truy cập website chính thức: https://www.wink-hotels.com/vn/ để mày mò thêm thông tin.>>> Xem thêm: KHÁCH SẠN THE MYST: LỐI MÒN ẤM ÁP GIỮA LÒNG PHỐ THỊHarper’s Bazaar Việt Nam  jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Wink Hotels, khách sạn mang vẻ đẹp tiên tiến Á – Âu và sự tiện lợi Nhật Bản. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Tham quan Gucci Garden ở Florence, Ý chỉ mất 8 Euro hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung