Tải và Cài đặt WinRAR Full Crack 2022 32/64 bit EN – Việt hóa

Tải và Cài đặt WinRAR Full Crack 2022 32/64 bit EN – Việt hóa

- in Tải Phần Mềm
1553

WinRAR là một phần mềm không thể thiếu đối với người dùng máy tính hiện nay. Nó giúp bạn có thể nén và giải nén để chia sẻ dễ dàng hơn. Hãy cùng Muôn Màu tìm hiểu, download và cài đặt WinRAR full crack 2021 nhé.

WinRAR là gì?

Nhiều nhà sản xuất đã lên tiếng về sự đáng gờm từ những sản phẩm của win.rar GmbH, đây là nơi đưa ra nhiều phần mềm thương mại kì cựu góp mặt vào tên tuổi những sản phẩm danh giá trên thế giới. Không khỏi ngạc nhiên vì WinRAR do Yevgeny Roshal phát triển năm 1993 nổi tiếng đến tận bây giờ, họ gọi tên WinRAR khi nhắc đến công cụ nén hàng đầu nhân loại.

WinRAR sở hữu nhiều tiện ích độc quyền, đem đến những trải nghiệm vô giá khó có thể trải nghiệm ở một nơi nào khác. Quy trình tải và cài đặt công cụ này cũng rất nhanh chóng, dễ dàng.

Khi nhắc đến tính năng đầu tiên, chắc chắn không thể mô tả sơ sài về tạo các tệp nén RAR và ZIP, nhiều tệp lưu trữ cũng được công cụ này giải nén hiệu quả, có thể kế đến một vài tệp như CAB, GZ, ISO, UUE, XZ, RAR, ACE, JAR, LHA, BZIP2, TAR, ARJ,… Với WinRAR, người dùng cũng đơn giản hơn trong việc kiểm tra lưu trữ toàn diện bằng cách nhúng CRC32 hoặc BLAKE2 checksums.

Tính năng nổi bật của WinRAR Crack

Ở WinRAR Crack, người ta còn tìm được hơn cả khả năng mã hóa, nhưng là mã hóa tiêu chuẩn AES 256-bit – đây quả thức là một phương thức mới mẻ. Yevgeny Roshal xây dựng cho nó tính năng nén và giải nén nhưng để làm nó khác đi với những công cụ cạnh tranh và để quá trình được hiệu quả, kỹ sư phần mềm người Nga này đã dùng CPU đa luồng.

Con đường mà WinRAR tiến tới thật sự riêng biệt, nhưng chính sự riêng biệt này lại khiến nó trở thành tiên phong. Tạo các kho lưu trữ nhỏ hơn một cách liên tục, chia tách các kho lưu trữ thành các ổ riêng biệt, đó là cách để WinRAR nỗ lực đem đến chất lượng cho người sử dụng. Nếu như bạn là một người dùng cuồng gửi dữ liệu qua web thì đây là một công cụ hoàn hảo, bằng cách mã hóa mật khẩu128 bit kết hợp với công nghệ chữ ký xác thực mà Yevgeny Roshal thiết kế, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì mình cần tìm kiếm.

WinRAR nhanh, rất nhanh, nó không chỉ có lợi thế về tốc độ mà nó còn đem lại cho bạn nhiều thời gian để dành cho những ưu tiên khác, kể cả chi phí truyền tải. Không gian lưu trữ của bạn sẽ còn dư thừa nếu bạn biết tận dụng WinRAR hợp lý, nó không giới hạn số lượng tệp được lưu trữ. Về phương diện tệp đa phương tiện, nó cũng thành công, lý do đó là nó làm khác với những công cụ nén phổ biến, nhận dạng và chọn phương pháp được ưu tiên là hàng đầu. Đặc biệt, WinRAR có thuật toán nén rất chuyên nghiệp, dù là tệp thực thi hay tệp đa phương tiện, thuật toán này đều được vận dụng hiệu quả.

Xem thêm  Tải download iMindMap 10 (Google Drive) Full Crack 2022

Hướng dẫn tải và cài đặt WinRAR full crack mới nhất 2022

Bước 1: Download WinRAR

Đầu tiên, bạn cần tải về file cài đặt và file rarreg.key ở bên dưới. Nhớ chọn đúng phiên bản WinRAR 64 bit hoặc 32 bit tùy vào cấu hình của bạn.

DOWNLOAD Winrar Việt hóa full crack 32/64 bit 2022 – Google Drive

Tải xuống

DOWNLOAD Winrar EN full crack 32/64 bit 2022 – Google Drive

Tải xuống

Bước 2: Cài đặt và crack WinRAR

VIDEO HƯỚNG DẪN

Tiến hành chạy file cài đặt vừa mới tải xuống

Nhấp chọn “Cài đặt”

 

Chọn các định dạng mà bạn muốn phần mềm hỗ trợ, tốt nhất là bạn nên để như mặc định và chọn “Đồng ý”

Nhấp “Xong” để hoàn tất quá trình cài đặt

 

Kéo thả file rarreg.key vào giữa màn hình WinRAR (nếu bạn không biết cách kéo thả như thế nào thì xem thêm video bên dưới nhé). File này crack chung cho tất cả phiên bản

Chọn Yes như ảnh bên dưới

Nếu xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì đã thành công. Giờ đây bạn có thể sử dụng WinRAR để nén và giải nén file.

Từ khóa tìm kiếm: winrar full crack, winrar crack, winrar full crack 64bit google drive, crack winrar, download winrar 64 bit full crack, winrar 64 bit full crack, enviet 24h, winrar 64 bit crack, winrar full crack 2021, win rar crack, download rar full crack, winrar 64 crack, winrar crack download, winrar 64bit full crack, winrar download crack, rar crack, winrar 64 bit, winrar cracked, winrar with crack, winrar full crack 64 bit, rar full crack, download winrar full crack, winrar download google drive, rarreg.key google drive, winrar google drive download

Nội dung khác

+

Winrar Full Crack là một lựa chọn hàng đầu để nén và giải nén tập tin. Mọi công tác văn phòng hàng ngày của chúng ta nhiều ít cũng đều dính dáng tới ứng dụng này, và độ bình thường của nó là chẳng phải bàn. Để tải và sử dụng WinRAR hiệu quả, bạn nên tuân theo cụ thể các chỉ dẫn “Tải WinRAR năm.71 Full Crack 32/64 bit” của Muôn Màu nhé!

Tải winrar full crack 64bit google drive + chỉ dẫn thiết đặt

1. Khái quát phần mềm WinRAR năm.71?

WinRAR là chương trình nén tệp tốt nhất sử dụng để mở, tạo và bung file các file RAR, ZIP và các tệp định dạng khác. Phát triển năm 1993 bởi Yevgeny Roshal, dù đã trải qua một khoảng thời gian cực kỳ dài mà sự thực WinRAR vẫn là dụng cụ nén hàng đầu nhân loại.

Xem thêm  Download Tải Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Crack 2022 - Link Google Drive

Trước kia làm việc nhiều hơn với các tệp tín nén như RAR và ZIP, nhiều loại tệp lưu trữ khác cũng được công cụ này bung file hiệu quả, có thể điểm danh một vài cái tên như: CAB, GZ, ISO, UUE, XZ, RAR, ACE, JAR, LHA, BZIP2, TAR, ARJ,… dù rằng có nhiều loại tệp nén khác như .UHA, .7z và .KGB hiện ra thì WinRAR vẫn là chọn lọc số 1.

download winrar 64 bit full crack là 1 trong số những bạn dạng mới nhất tại thời khắc này, vẫn rất thuận tiện và hoàn toàn free. Được fix những tiến trình chậm, cải tiến rất nhiều bên trong với mục tiêu chính yếu vẫn là đem đến trải nghiệm cho khách hàng.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 98, Windows 98 SE, Windows ME, Windows 2000, Windows NT, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

2. Chức năng nổi bật của winrar 64 bit full crack

phân phối nhiều định dạng

không chỉ hỗ trợ cung cấp đầy đủ cho kho lưu trữ RAR và lưu trữ ZIP, bên cạnh đó còn có thể nén và lưu trữ tệp tin với định dạng khác CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.

Nén tệp nhanh, tối ưu dung lượng

Sử dụng winrar 64 bit crack lúc có nhu cầu nén tệp, nó giúp bạn tạo tài liệu download rar full crack lưu trữ nhỏ hơn bản gốc, tiết kiệm ko gian lưu trữ, thời kì tải xuống. Thêm nữa, dung lượng của mỗi file sau khi nén cũng được giảm một cách tối đa, khiến tập tin trở nên nhẹ nhất.

ứng dụng với bản lĩnh phân phối các tệp tin và lưu trữ lên đến tám,589 tỷ gigabyte. Số lượng thế này sẽ dễ chịu cho tất cả các mục đích thực tế của khách hàng.

Giao diện được cải thiện

ứng dụng WinRAR năm cung cấp một giao diện winrar 64 crack tương tác đồ họa sử dụng chuột và các menu cũng như giao diện dòng lệnh. Khách hàng bởi vậy sẽ đã mắt hơn và có thể đơn giản sử dụng ứng dụng này chỉ với một vài thao tác đơn giản.

chế độ Wizard

WinRAR trong bạn dạng mới nhất này dễ sử dụng hơn nhiều công cụ winrar crack download lưu trữ khác với chế độ ‘Wizard’ đặc thù cho phép truy cập tức thì vào các chức năng lưu trữ căn bản. Điều này tránh lầm lẫn trong các bước trước nhất sử dụng.

WinRAR tối ưu hóa mã hóa lưu trữ bằng AES

ứng dụng còn cung cấp cho người mua lợi ích của mã hóa lưu trữ sức mạnh của công nghiệp bằng việc sử dụng AES với một chìa khóa 128 bit.

Khôi phục tập tin và ổ đĩa ngay lúc cần

Winrar 5.71 còn có bản lĩnh tạo các tệp lưu trữ tự trích xuất và nhiều lưu trữ winrar 64bit full crack. Bạn có thể bình phục hồ sơ và khối lượng phục hồi này sẽ cho phép người mua tái hiện ngay cả vật chất bị hỏng trong công đoạn lưu trữ.

Xem thêm  Hướng dẫn download tải và sử dụng Onekey Ghost mới nhất 2022 (Google Drive)

ba. Link Download WinRAR Full Crack

Và sau đây những bạn có thể download và sử dụng phần mềm WinRAR Full mới nhất hoàn toàn free tại Muôn Màu sau đây:

Link Download Key – File Ragreg.key

download

File thiết đặt WinRAR

Download Thông tin
download Tên file: wrar571.exe
Dung lượng: hai.8MB
Phiên bản: 32bit (x86)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
download Tên file: winrar-x64-571.exe
Dung lượng: 3MB
Phiên bản: 64bit (x64)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
download Tên file: wrar571vn.exe
Dung lượng: 2.8MB
Phiên bản: 32bit (x86)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
download Tên file: winrar-x64-571vn.exe
Dung lượng: 3MB
Phiên bản: 64bit (x64)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

À thêm nữa, để sử dụng ứng dụng winrar download crack này anh em cần phải setup key vĩnh viễn để cho khỏi hiện công bố bực mình khi sử dụng nha.

4. Hướng dẫn thiết đặt & Crack WinRAR 5.71 Full

Mọi người tải thêm một file nữa có tên là rarreg.key. Đây là file rất thiết yếu winrar cracked giúp chúng ta kích hoạt công dụng Full tác dụng của WinRaR. Các bạn tải xong file setup và file rarreg.key thì làm xong các bước bên dưới.

Bước 1: Chạy file cài đặt

Tải WinRAR Full Crack và nhấn vào file tải winrar download google drive về để thiết đặt. Nhấn Install

Bước 2: Nhấn OK

Bước 3: Nhấn Done

Bước 4: Nhấn mở WinRAR năm.71 Full Crack

Sau lúc thiết đặt xong, Winrar sẽ tự mở một folder rarreg.key google drive giống như hình dưới. Nhấn vào biểu tương WinRAR trong folder

Bước 5: Tải file rarreg.key và thả vào folder vừa hiện ra

Bước 6: kiểm tra bản quyền WinRAR 5.71 Full Crack

Nhấn Help > Chọn About WinRar để rà soát winrar google drive download bản quyền

Nếu có dòng chữ Unlimited license là thành công, nhấn OK nhé.

năm. Chỉ dẫn Sử dụng

Đối với những file được nén đuôi .zip .rar .7zip… sẽ có biểu tượng download crack winrar 64 bit như trong hình.

Để giải nén, các bạn nhấn chuột phải vào file nén, sẽ hiện ra bốn tùy chọn.

Open with WinRAR: xem trước bên trong file nén chứa cái gì
Extract files…: bung file tăng lên
Extract Here: bung file tại thư mục đặt file zip
Extract béo …: giải nén vào thư mục ( khuyên các bạn nên nhấn vào tuyển lựa này nha

Lời kết

Có thể nói, WinRAR 5.71 Full Crack là 1 trong những phần mềm winrar crack full version nén và giải nén tệp tốt nhất, giúp bạn nén nhiều tệp thành một tệp .rar hoặc .zip, nhằm mục đích lưu trữ hoặc gửi cho người khác 1 cách thuận lợi rarreg key winrar download nhất. Hi vọng qua bài viết này của Muôn Màu các bạn sẽ có những kiến thức thiết yếu để sử dụng ứng dụng này hiệu quả winrar 2021 nhất.

 

You may also like

Download Bandicam Full Crack (Google Drive) mới nhất 2022 + Portable

Có thể bạn chưa trở thành một người