Xbox của bạn hiện chạy Microsoft Word và Excel

Xbox của bạn hiện chạy Microsoft Word và Excel

- in Game
31

Biến thể màu đen của Bộ điều khiển không dây Xbox, trên nền màu vàng.

Microsoft đã phát hành bản cập nhật cho Edge trên Xbox, cung cấp cho trình duyệt này hầu hết mọi thứ mà phiên bản dành cho máy tính để bàn có. Điều đó có nghĩa là nó có thể chạy phiên bản web của Word và Excel, Discord, Stadia, v.v.

Microsoft đang tung ra một phiên bản mới của bảng điều khiển dành cho bảng điều khiển Xbox One, Xbox Series S và Xbox Series X, và nó bao gồm một bản cập nhật rất thú vị cho Microsoft Edge. Trình duyệt này gần như tương đương với phiên bản dành cho máy tính để bàn, nhưng nó thiếu các tiện ích mở rộng và chế độ dành cho nhà phát triển.

Với phiên bản Edge mới, nhiều công cụ và ứng dụng dựa trên web không hoạt động trên trình duyệt trước đây giờ sẽ chạy hoàn hảo. Ví dụ: bạn có thể chạy phiên bản web của Microsoft Word và Excel từ trình duyệt trên bảng điều khiển trò chơi của mình. Và với sự hỗ trợ của bàn phím và chuột, bạn thực sự có thể sử dụng chúng một cách thoải mái.

Bạn cũng có thể phát trực tuyến trò chơi Stadia trên Xbox của mình, đây là điều mà chúng tôi chắc chắn không mong đợi. Tất nhiên, hầu hết các trò chơi trên Stadia đều có sẵn trên Xbox, vì vậy chúng tôi không chắc tại sao bạn muốn phát trực tuyến chúng qua Stadia, nhưng sẽ không bao giờ có vấn đề gì khi có thêm tùy chọn.

Một điều thú vị khác mà bạn có thể làm với trình duyệt mới là truy cập Discord, nhưng rất tiếc, bạn không thể sử dụng trò chuyện thoại. Bạn có thể tham gia các kênh thoại và lắng nghe bạn bè của mình, nhưng micrô không được hỗ trợ.

Edge trên Xbox cũng sẽ đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với máy tính để bạn có thể giữ cài đặt, mục yêu thích, tab và lịch sử web trên bảng điều khiển trò chơi của mình.

Ngay cả các tính năng như tab dọc và Bộ sưu tập cũng có sẵn trong phiên bản Xbox của Edge, mang đến trải nghiệm thực sự giống như máy tính để bàn.

Hiện đã có bản cập nhật hệ thống Xbox bao gồm phiên bản Edge mới và cải tiến, vì vậy nếu bạn là chủ sở hữu tự hào của bảng điều khiển Xbox, bạn có thể trải nghiệm chức năng mới được cung cấp bởi trình duyệt web của Microsoft ngay bây giờ.

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Bạn có thể thêm 2TB dung lượng vào Xbox của mình, nhưng với chi phí nào?

Microsoft Một trong những vấn đề quan trọng