Xem lại số liệu thống kê về trò chơi Xbox của bạn trong Bảo tàng ảo của Microsoft

Xem lại số liệu thống kê về trò chơi Xbox của bạn trong Bảo tàng ảo của Microsoft

- in Game
19

Bảo tàng Xbox

Ai mà không thích một chuyến đi xuôi ngược dòng ký ức? Bạn có thể làm điều đó với ảo mới thú vị của Microsoft Bảo tàng Xbox. Nó không chỉ đưa bạn qua lịch sử của Xbox mà còn cho phép bạn xem lại số liệu thống kê và thành tích chơi game của chính mình.

Trong khi rất nhiều bảo tàng tập trung vào những thứ tốt, Microsoft không ngại nhắc nhở chúng ta về một số phần không mấy dễ chịu trong lịch sử của Xbox. Ví dụ, bảo tàng đề cập đến sự cố vỡ vòng đỏ tử thần của Xbox 360 và nỗ lực không thành công của Microsoft trong việc mua lại Nintendo. Rất nhiều điều đã xảy ra trong 20 năm qua trong thế giới Xbox, và bảo tàng này sẽ khiến bạn nhớ lại hầu hết điều đó.

Tổng cộng, có 132 khoảnh khắc trong bảo tàng, vì vậy có rất nhiều thứ để xem. Cho dù bạn đã xếp hàng vào ngày đầu tiên để mang về nhà một chiếc Xbox gốc hay Xbox Series X là bước đột phá đầu tiên của bạn vào trò chơi Xbox, bạn sẽ thấy một chút thích thú từ trải nghiệm này.

Thật thú vị khi khám phá một bảo tàng ảo, nơi mọi thứ trở nên gọn gàng là phần trải nghiệm cá nhân. Bạn có thể nhìn lại số liệu thống kê Xbox của mình trong những năm qua. Bạn có thể xem trò chơi nào bạn đã chơi đầu tiên trên bảng điều khiển Xbox, tổng số trò chơi bạn đã chơi, v.v. Ví dụ: tôi đã chơi 302 trò chơi trên bảng điều khiển Xbox và tôi đã chơi Định mệnh 2 nhiều hơn bất kỳ trò chơi nào khác.

Đáng chú ý hơn nữa, bạn không cần phải sử dụng máy chơi game Xbox để thử dạo quanh bảo tàng ảo. Bạn có thể làm điều đó bằng cách truy cập Museum.xbox.com trong trình duyệt web của bạn. Bạn có thể đăng nhập để có quyền truy cập vào trải nghiệm được cá nhân hóa hoặc bạn có thể đi vòng quanh mà không cần đăng nhập để xem lịch sử của Xbox.

CÓ LIÊN QUAN: X Marks the Spot: Xbox của Microsoft bước sang tuổi 20


Nguồn: Howtogeek

You may also like

Oculus Quest 2 thật tuyệt vời và đó là tương lai của VR

Wirestock Creators / Shutterstock.com Các Oculus Quest 2