Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler Cập nhật

Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler Cập nhật

- in Review Phim
344

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler dưới đây nhé:

Bài viết Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler thuộc chủ đề về Phim Hay đang được rất nhiều bạn ân cần đúng ko nào !! Bữa nay, Hãy cùng https://muonmau.vn/ mày mò Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler trong bài viết bữa nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler”Chỉnh sửa bởi Lưu Võ Hoàng Hạnh Dung
Cập nhật 1 tháng trước
2.946

Mục lục

Hitler là 1 nhà độc tài lừng danh của nước Đức. Chế độ đối ngoại của ông được xem là tác nhân chính dẫn đến sự bùng nổ Thế chiến II, khiến cho hàng triệu người trên toàn cầu bị bỏ mạng. Hãy cùng Muôn Màu xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler – Nhân tài của chiến tranh nha!

Adolf Hitler

Hitler sinh ngày 20 tháng 4 năm 1889. Vào năm 1933, ông biến thành Thủ tướng Đức. Cơ chế thống trị độc tài của ông còn đó 12 năm (1933 – 1945). Hitler có sự ghi nhớ vô cùng tốt, đọc nhiều sách quân sự và nắm rất vững mọi cụ thể. Hitler từng nói: “Tôi ko buộc phải các tướng soái phải hiểu mệnh lệnh của tôi, nhưng chỉ buộc phải họ chấp hành”. Vì chưa từng học lớp sĩ quan nào nên Hitler ko bị buộc ràng bởi các khuôn sáo cứng nhắc và dám đưa ra các quyết định mạo hiểm. chính thành ra lúc khởi đầu phát lệnh tấn công Châu Âu Hitler đều giành thắng lợi.(Thông tin trong bài được cập nhật vào 26/07/2021)

1Nhóc Jojo – Jojo Rabbit (2019)

Phim Nhóc Jojo – Jojo Rabbit lấy bối cảnh thời Đức Quốc xã trong quá trình sau của Thế chiến II. Phim quay quanh cậu nhỏ Johannes Jojo Betzler sống cộng với mẹ là Rosie. Jojo vui tính thường chuyện trò với người bạn hình dung của mình là Adolf Hitler.1 ngày kia cậu phát xuất hiện mẹ mình dấu Elsa Korr – 1 cô gái người Do Thái. Cậu và người bạn hình dung của mình bàn cãi về việc làm của mẹ mình đúng hay sai. Nhưng mà chỉ cần khoảng sống chung cùng Elsa cậu đem lòng yêu cô đó. Vào 1 buổi chiều mẹ cậu bị phát hiện che dấu Elsa và bị bị treo cổ ở quảng trường thị trấn.Từ đây, cuộc đời của cậu rẽ sang 1 trang khác. Tình cảm của cậu và Elsa diễn biến như thế nào sau lúc chiến tranh chấm dứt. Tại sao phim thu được nhiều đề cử cũng như chinh phục các quà tặng béo tại lễ trao giải Oscar lần thứ 92? Hãy theo dõi bộ phim để biết thêm cụ thể nha!

Nhiều Người Cũng Xem  Top 7 bộ phim hoạt hình oto hay nhất khiến nhỏ thích mê

2Định Mệnh – Inglourious Basterds (2009)

Nội dung của phim nói về 2 kế hoạch sát hại ban chỉ đạo Đức Quốc Xã, đặc trưng là Adolf Hitler, người đang nắm giữ địa điểm Quốc trưởng khi bấy giờ. Ông bị 1 nhóm người nhắm đến bởi chế độ đuổi cùng giết thịt tận người Do thái. Kế hoạch 1 do nữ chủ sở hữu rạp phim người Pháp gốc Do Thái Shosanna đứng đầu. Cô là người có cả gia đình bị Đức Quốc xã giết thịt chết.Cô có kế hoạch đốt cháy cả đám sĩ quan cao cấp Đức Quốc xã trong buổi công chiếu bộ phim tuyên truyền của Đức Quốc xã có tựa đề “Kiêu hãnh Tổ quốc” bằng cách bắt lửa 1 lượng béo phim Nitrat. Kế hoạch thứ 2 do Trung úy Aldo Raine tổ chức cộng với 1 đội gồm các lính tráng Đồng Minh gốc Do Thái. Nguyên lý vận hành của họ là ko bắt con tin, thành ra cả nhóm được xem như là ‘’Lũ con hoang’’. Kế hoạch thành công hay vỡ lở mời các bạn cùng xem phim.

3Điệp Vụ Valkyrie – Valkyrie (2008)

Bộ phim lấy bối cảnh vào thời thế chiến thứ 2. Phim quay quanh Đại tá Claus von Stauffenberg là 1 nhà quý tộc của Đức. Dưới thời Đức Quốc xã, Đại tá là Tư vấn trưởng Lực lượng dự bị, người lĩnh nhiệm vụ sát hại Adolf Hitler của tổ chức kháng chiến Đức bí hiểm chống lại Hitler gồm Tướng quân Ludwig Beck, Tấn sĩ Carl Goerdeler, và Erwin von Witzleben.Stauffenberg đem quả bom tới cuộc họp ở Hang Sói nhưng mà ko hành động vì Himmler vắng mặt. Ngày 20/07/1944, Stauffenberg và Trung úy Werner von Haeften quay quay về Hang Sói, nơi Stauffenberg đặt cái cặp chứa quả bom gần chỗ Hitler nhưng mà 1 sĩ quan đã đặt cái cặp qua chỗ khác, vô tình bảo vệ Hitler thoát chết khỏi vụ nổ.Lúc quả bom phát nổ, Stauffenberg tin rằng Hitler đã chết và mau chóng bỏ đi. Sau đấy, đại tá Stauffenberg bị bắt và bị tử hình. 1 cái chết thương tâm và gây ra chấn động lịch sử khi bấy giờ.

4Quốc Trưởng Của Tôi – Sự Thật Thực Sự Đúng Đắn Nhất Về Adolf Hitler – Mein Fuehrer: The Truly Truest Truth About Adolf Hitler (2007)

Quốc Trưởng Của Tôi - Sự Thật Thực Sự Đúng Đắn Nhất Về Adolf HitlerBộ phim Quốc Trưởng Của Tôi – Sự Thật Thực Sự Đúng Đắn Nhất Về Adolf Hitler lấy bối cảnh từ cuối năm 1944, lúc Berlin đông đảo toang hoang và quân Đồng minh đang tiến tới gần hang ổ rốt cục của Hitler. Khi đấy, Hitler đang cố thủ trong pháo đài ngầm và rất thất vọng vì thua trận, nhìn thấy mình ko còn bản lĩnh đọc diễn văn hoành tráng để hớp hồn người dân Đức.1 diễn viên người Do Thái là Adolf Gruenbaum được kéo ra khỏi 1 trại , để tập huấn và khích động Hitler sáng tác 1 bài diễn văn quan trọng. Gruenbaum tính giết thịt Hitler nhưng mà ko thành. Ông ta chuyển qua ép Hitler chịu đựng những bài tập mang tính bêu xấu, chả hạn khiến Hitler bò lăng quăng và sủa như 1 con chó, biến thành 1 em nhỏ đái dầm và bất lực,…

Nhiều Người Cũng Xem  Top 10 phim Trung Quốc lên sóng tháng 11 2020 hay nhất

Rồi 1 thợ cúp tóc vô ý xén đứt 1 nửa phần ria của Hitler khiến trùm phát xít nổi cáu, quát tháo tới độ tắt tiếng. Tay diễn viên phải gánh nhiệm vụ đọc diễn văn còn Hitler chỉ nhép mồm và anh ta khiến Hitler biến thành 1 gã hề. Với chi tiêu sản xuất ước lượng khoảng 1 triệu Euro, bộ phim được xem là 1 thành công lúc doanh thu tính trên thế giới lên tới khoảng 6.6 triệu Euro.

5Ngày Tàn Của Hitler – Downfall (2004)

Ngày Tàn Của Hitler - Downfall (2004)Bộ phim Ngày Tàn Của Hitler lấy bối cảnh ở giữa trận đánh Berlin tháng 4 năm 1945, lúc Hoá công Liên Xô chỉ còn cách trung thật tình phố 12 km. Tại buổi sinh nhật lần thứ 56 của Hitler, Nguyên suý SS Heinrich Himmler và người bạn đường SS Hermann Fegelein cầu xin ông rời khỏi thị thành. Hitler ko tán đồng và tuyên bố “Tôi sẽ đánh bại họ ở Berlin, hoặc phải đối diện với sự sụp đổ của tôi.Downfall là 1 trong số những bộ phim chiến tranh nói về kẻ độc tài hung tàn Hitler. Dù rằng biết ko còn cầm cự được bao lâu thay vì đầu hàng để cứu Berlin khỏi đổ nát cùng hàng vạn sinh mạng không có tội thì Hitler cố thủ và kiên quyết ko đầu hàng, rốt cục tự vẫn kéo theo hàng vạn con người phải chết oan.

6Hitler: Ác Quỷ Trỗi Dậy – Hitler: The Rise Of Evil (2003)

Hitler: Ác Quỷ Trỗi Dậy - Hitler: The Rise Of Evil (2003)Bộ phim Hitler: Ác Quỷ Trỗi Dậy quay quanh cuộc đời Hitler. Phim mô tả rõ nét cuộc đời của 1 chính khách người Đức, nhà độc tài của nước Đức trong quá trình 1933 – 1945. Ông đã phát động Chiến tranh toàn cầu thứ 2 ở châu Âu.Sinh ra tại Áo-Hung, Hitler béo lên ở gần Linz rồi chuyển tới Đức vào năm 1913 phục vụ trong Lục quân Đức thời Chiến tranh toàn cầu thứ nhất. Gia nhập Đảng làm người lao động Đức, tiền thân của Đảng Quốc Xã rồi biến thành chỉ đạo đảng này. Năm 1923, Hitler thực hiện bạo động ở München nhằm cướp chính quyền nhưng mà thất bại và bị kết án 5 năm tù.Hitler được bổ dụng làm thủ tướng vào ngày 30 tháng 1 năm 1933. Dưới sự chỉ đạo của Hitler, cơ chế Quốc Xã đã gây ra ra cái chết của khoảng 6 triệu người Do Thái và hàng triệu nạn nhân khác. mặt khác, Hitler còn trực tiếp tạo ra thế chiến thứ 2, cuộc xung đột đẫm máu nhất lịch sử loài người.

7Hầm Boongke – The Bunker (1981)

Hầm Boongke - The Bunker (1981)The Bunker là 1 bộ phim truyền hình về chiến tranh lịch sử của đạo diễn George Schaefer được sản xuất 1981. Bộ phim dựa trên cuốn sách The Bunker của James P. O’Donnell. Phim có sự tham dự của Anthony Hopkins trong vai Hitler cộng với dàn diễn viên lừng danh bao gồm Richard Jordan, Susan Blakely và Cliff Gorman,…Nội dung của phim quay quanh những tuần rốt cục của Adolf Hitler trong và quanh boong ke ngầm (hầm ẩn nấp) của Hitler ở Berlin trong Trận đấu Berlin. Đây là 1 bộ phim đem lại cho người xem 1 phần của cuộc đời của kẻ độc tài, gian ác nhất lịch sử loài người.

Nhiều Người Cũng Xem  TOP 15 những seri phim hay nhất mọi thời đại đừng nên bỏ dở

8Nhà Độc Tài Vĩ Đại – The Great Dictator (1940)

Nhà Độc Tài Vĩ Đại - The Great Dictator (1940)The Great Dictator là 1 bộ phim hài kịch của đạo diễn Charlie Chaplin được sản xuất năm 1940 do chính Charlie Chaplin viết kịch bản và đóng cả 2 vai chính: 1 nhà độc tài phát xít tàn nhẫn Andolt Heinkel và 1 thợ húi tóc người Do Thái bị đàn áp. mặt khác, phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên lừng danh như: Paulette Goddard, Jack Oakie, Henry Daniell,…1 bộ phim gây ra xôn xao trên màn ảnh bé với chủ đề là kẻ ác nghiệt Hitler, chủ nghĩa phát xít và biến thành bộ phim thành công nhất về mặt thương nghiệp của Chaplin. Nó là 1 bộ phim có ý nghĩa lịch sử và là 1 tác phẩm châm biếm quan trọng.

9Niềm Tin Chiến Thắng – Triumph Of The Will (1935)

Niềm Tin Chiến Thắng - Triumph Of The Will (1935)Niềm Tin Chiến Thắng là 1 bộ phim tài liệu tuyên truyền về Đại hội Đảng Quốc xã tại Nürnberg năm 1934. Đây là 1 tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Leni Riefenstahl được công chiếu vào 1935. Bối cảnh trong phim được lấy tại đại hội Đảng Quốc Xã tại Nürnberg.Nội dung của phim khắc họa hình ảnh Hitler giống như chúa Jesus và các tông đồ của mình. Mọi thứ Hitler nói và làm điều mang dáng dấp của 1 Đấng Cứu Thế. Trải qua nhiều bất định lịch sử, đến giờ bộ phim vẫn được bình chọn là mẫu mực về nghệ thuật thiết kế cảnh quay trong điện ảnh.

Qua bài viết trên, Muôn Màu chờ đợi bản lĩnh đem lại bạn những bộ phim hay nhất về Hitler – Nhân tài của chiến tranh. Chúc bạn có những phút chốc tiêu khiển lúc xem phim nha!

VIDEO – “Tóm Tắt Nhanh Thế Chiến 2”

Các câu hỏi về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình phát triển hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler ! được mình và team phê chuẩn cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về HitlerXem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler

Các từ khóa kiếm tìm cho bài viết #Xem #ngay #top #bộ #phim #hay #nhât #về #Hitler

Xem thêm dữ liệu, về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung cụ thể về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler từ trang Wikipedia.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://muonmau.vn/???? Xem Thêm Phim truyện tại : https://muonmau.vn/giai-tri/review-phimTừ khóa liên can: hitler, phim về hitler, hitler là người nào, adolf hitler, adolf hitler phim, hitle, phim hay về hitler, những bộ phim về hitler, hitler phim, bộ phim về hitler, xem phim hitler, hit le, khuyến mại triumph, phim bộ hay nhất, phim về cuộc đời hitler, phim hitler chien tranh, phim quỷ dữ trỗi dậy, tiểu truyện hitler, hitler đức, phim hitler, hit-le, xem phim the great dictator, triumph khuyến mại, phim hay, xem phim hay

Trên đây là nội dung về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler được nhiều độc giả kiếm tìm hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri/review-phim

Từ khóa kiếm tìm: Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler

Thông tin khác

+

Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler

#Xem #ngay #top #bộ #phim #hay #nhât #về #Hitler

Bài viết Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler thuộc chủ đề về Phim Hay đang được rất nhiều bạn ân cần đúng ko nào !! Bữa nay, Hãy cùng https://muonmau.vn/ mày mò Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler trong bài viết bữa nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler”Chỉnh sửa bởi Lưu Võ Hoàng Hạnh Dung
Cập nhật 1 tháng trước
2.946
Mục lục
ẩn

Hitler là 1 nhà độc tài lừng danh của nước Đức. Chế độ đối ngoại của ông được xem là tác nhân chính dẫn đến sự bùng nổ Thế chiến II, khiến cho hàng triệu người trên toàn cầu bị bỏ mạng. Hãy cùng Muôn Màu xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler – Nhân tài của chiến tranh nha!

1Nhóc Jojo – Jojo Rabbit (2019)

2Định Mệnh – Inglourious Basterds (2009)

3Điệp Vụ Valkyrie – Valkyrie (2008)

4Quốc Trưởng Của Tôi – Sự Thật Thực Sự Đúng Đắn Nhất Về Adolf Hitler – Mein Fuehrer: The Truly Truest Truth About Adolf Hitler (2007)

5Ngày Tàn Của Hitler – Downfall (2004)

6Hitler: Ác Quỷ Trỗi Dậy – Hitler: The Rise Of Evil (2003)

7Hầm Boongke – The Bunker (1981)

8Nhà Độc Tài Vĩ Đại – The Great Dictator (1940)

9Niềm Tin Chiến Thắng – Triumph Of The Will (1935)

VIDEO – “Tóm Tắt Nhanh Thế Chiến 2”

Các câu hỏi về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler

Các Hình Ảnh Về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler

Xem thêm dữ liệu, về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler tại WikiPedia
Hitler là 1 nhà độc tài lừng danh của nước Đức. Chế độ đối ngoại của ông được xem là tác nhân chính dẫn đến sự bùng nổ Thế chiến II, khiến cho hàng triệu người trên toàn cầu bị bỏ mạng. Hãy cùng Muôn Màu xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler – Nhân tài của chiến tranh nha!
Hitler sinh ngày 20 tháng 4 năm 1889. Vào năm 1933, ông biến thành Thủ tướng Đức. Cơ chế thống trị độc tài của ông còn đó 12 năm (1933 – 1945). Hitler có sự ghi nhớ vô cùng tốt, đọc nhiều sách quân sự và nắm rất vững mọi cụ thể. Hitler từng nói: “Tôi ko buộc phải các tướng soái phải hiểu mệnh lệnh của tôi, nhưng chỉ buộc phải họ chấp hành”. Vì chưa từng học lớp sĩ quan nào nên Hitler ko bị buộc ràng bởi các khuôn sáo cứng nhắc và dám đưa ra các quyết định mạo hiểm. chính thành ra lúc khởi đầu phát lệnh tấn công Châu Âu Hitler đều giành thắng lợi.(Thông tin trong bài được cập nhật vào 26/07/2021)1Nhóc Jojo – Jojo Rabbit (2019)
Phim Nhóc Jojo – Jojo Rabbit lấy bối cảnh thời Đức Quốc xã trong quá trình sau của Thế chiến II. Phim quay quanh cậu nhỏ Johannes Jojo Betzler sống cộng với mẹ là Rosie. Jojo vui tính thường chuyện trò với người bạn hình dung của mình là Adolf Hitler.1 ngày kia cậu phát xuất hiện mẹ mình dấu Elsa Korr – 1 cô gái người Do Thái. Cậu và người bạn hình dung của mình bàn cãi về việc làm của mẹ mình đúng hay sai. Nhưng mà chỉ cần khoảng sống chung cùng Elsa cậu đem lòng yêu cô đó. Vào 1 buổi chiều mẹ cậu bị phát hiện che dấu Elsa và bị bị treo cổ ở quảng trường thị trấn.Từ đây, cuộc đời của cậu rẽ sang 1 trang khác. Tình cảm của cậu và Elsa diễn biến như thế nào sau lúc chiến tranh chấm dứt. Tại sao phim thu được nhiều đề cử cũng như chinh phục các quà tặng béo tại lễ trao giải Oscar lần thứ 92? Hãy theo dõi bộ phim để biết thêm cụ thể nha!.uc39e550010aff51cf3f4a686669a75e4 padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #D35400!important; text-decoration:none; .uc39e550010aff51cf3f4a686669a75e4:active, .uc39e550010aff51cf3f4a686669a75e4:hover opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; .uc39e550010aff51cf3f4a686669a75e4 transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; .uc39e550010aff51cf3f4a686669a75e4 .ctaText font-weight:bold; color:#2C3E50; text-decoration:none; font-size: 16px; .uc39e550010aff51cf3f4a686669a75e4 .postTitle color:#27AE60; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; .uc39e550010aff51cf3f4a686669a75e4:hover .postTitle text-decoration: underline!important; Nhiều Người Cũng Xem  Top 7 bộ phim hoạt hình oto hay nhất khiến nhỏ thích mê2Định Mệnh – Inglourious Basterds (2009)
Nội dung của phim nói về 2 kế hoạch sát hại ban chỉ đạo Đức Quốc Xã, đặc trưng là Adolf Hitler, người đang nắm giữ địa điểm Quốc trưởng khi bấy giờ. Ông bị 1 nhóm người nhắm đến bởi chế độ đuổi cùng giết thịt tận người Do thái. Kế hoạch 1 do nữ chủ sở hữu rạp phim người Pháp gốc Do Thái Shosanna đứng đầu. Cô là người có cả gia đình bị Đức Quốc xã giết thịt chết.Cô có kế hoạch đốt cháy cả đám sĩ quan cao cấp Đức Quốc xã trong buổi công chiếu bộ phim tuyên truyền của Đức Quốc xã có tựa đề “Kiêu hãnh Tổ quốc” bằng cách bắt lửa 1 lượng béo phim Nitrat. Kế hoạch thứ 2 do Trung úy Aldo Raine tổ chức cộng với 1 đội gồm các lính tráng Đồng Minh gốc Do Thái. Nguyên lý vận hành của họ là ko bắt con tin, thành ra cả nhóm được xem như là ‘’Lũ con hoang’’. Kế hoạch thành công hay vỡ lở mời các bạn cùng xem phim.3Điệp Vụ Valkyrie – Valkyrie (2008)
Bộ phim lấy bối cảnh vào thời thế chiến thứ 2. Phim quay quanh Đại tá Claus von Stauffenberg là 1 nhà quý tộc của Đức. Dưới thời Đức Quốc xã, Đại tá là Tư vấn trưởng Lực lượng dự bị, người lĩnh nhiệm vụ sát hại Adolf Hitler của tổ chức kháng chiến Đức bí hiểm chống lại Hitler gồm Tướng quân Ludwig Beck, Tấn sĩ Carl Goerdeler, và Erwin von Witzleben.Stauffenberg đem quả bom tới cuộc họp ở Hang Sói nhưng mà ko hành động vì Himmler vắng mặt. Ngày 20/07/1944, Stauffenberg và Trung úy Werner von Haeften quay quay về Hang Sói, nơi Stauffenberg đặt cái cặp chứa quả bom gần chỗ Hitler nhưng mà 1 sĩ quan đã đặt cái cặp qua chỗ khác, vô tình bảo vệ Hitler thoát chết khỏi vụ nổ.Lúc quả bom phát nổ, Stauffenberg tin rằng Hitler đã chết và mau chóng bỏ đi. Sau đấy, đại tá Stauffenberg bị bắt và bị tử hình. 1 cái chết thương tâm và gây ra chấn động lịch sử khi bấy giờ.4Quốc Trưởng Của Tôi – Sự Thật Thực Sự Đúng Đắn Nhất Về Adolf Hitler – Mein Fuehrer: The Truly Truest Truth About Adolf Hitler (2007)
Bộ phim Quốc Trưởng Của Tôi – Sự Thật Thực Sự Đúng Đắn Nhất Về Adolf Hitler lấy bối cảnh từ cuối năm 1944, lúc Berlin đông đảo toang hoang và quân Đồng minh đang tiến tới gần hang ổ rốt cục của Hitler. Khi đấy, Hitler đang cố thủ trong pháo đài ngầm và rất thất vọng vì thua trận, nhìn thấy mình ko còn bản lĩnh đọc diễn văn hoành tráng để hớp hồn người dân Đức.1 diễn viên người Do Thái là Adolf Gruenbaum được kéo ra khỏi 1 trại , để tập huấn và khích động Hitler sáng tác 1 bài diễn văn quan trọng. Gruenbaum tính giết thịt Hitler nhưng mà ko thành. Ông ta chuyển qua ép Hitler chịu đựng những bài tập mang tính bêu xấu, chả hạn khiến Hitler bò lăng quăng và sủa như 1 con chó, biến thành 1 em nhỏ đái dầm và bất lực,….u0a17094e75dfdb22e1619ba7ea14d6af padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #D35400!important; text-decoration:none; .u0a17094e75dfdb22e1619ba7ea14d6af:active, .u0a17094e75dfdb22e1619ba7ea14d6af:hover opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; .u0a17094e75dfdb22e1619ba7ea14d6af transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; .u0a17094e75dfdb22e1619ba7ea14d6af .ctaText font-weight:bold; color:#2C3E50; text-decoration:none; font-size: 16px; .u0a17094e75dfdb22e1619ba7ea14d6af .postTitle color:#27AE60; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; .u0a17094e75dfdb22e1619ba7ea14d6af:hover .postTitle text-decoration: underline!important; Nhiều Người Cũng Xem  Top 10 phim Trung Quốc lên sóng tháng 11 2020 hay nhất
Rồi 1 thợ cúp tóc vô ý xén đứt 1 nửa phần ria của Hitler khiến trùm phát xít nổi cáu, quát tháo tới độ tắt tiếng. Tay diễn viên phải gánh nhiệm vụ đọc diễn văn còn Hitler chỉ nhép mồm và anh ta khiến Hitler biến thành 1 gã hề. Với chi tiêu sản xuất ước lượng khoảng 1 triệu Euro, bộ phim được xem là 1 thành công lúc doanh thu tính trên thế giới lên tới khoảng 6.6 triệu Euro.5Ngày Tàn Của Hitler – Downfall (2004)Phát hành: Ngày 16 tháng 9 năm 2004 (Đức)Thời lượng: 155 phútThể loại: Chiến tranhĐạo diễn: Oliver HirschbiegelDiễn viên: Bruno Ganz, Alexandra Maria Lara, Ulrich Matthes, Corinna HarfouchThành tựu: Được đề cử giải Oscar cho hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hoàn hảo nhất.Điểm IMDb: 8.2/10
Bộ phim Ngày Tàn Của Hitler lấy bối cảnh ở giữa trận đánh Berlin tháng 4 năm 1945, lúc Hoá công Liên Xô chỉ còn cách trung thật tình phố 12 km. Tại buổi sinh nhật lần thứ 56 của Hitler, Nguyên suý SS Heinrich Himmler và người bạn đường SS Hermann Fegelein cầu xin ông rời khỏi thị thành. Hitler ko tán đồng và tuyên bố “Tôi sẽ đánh bại họ ở Berlin, hoặc phải đối diện với sự sụp đổ của tôi.Downfall là 1 trong số những bộ phim chiến tranh nói về kẻ độc tài hung tàn Hitler. Dù rằng biết ko còn cầm cự được bao lâu thay vì đầu hàng để cứu Berlin khỏi đổ nát cùng hàng vạn sinh mạng không có tội thì Hitler cố thủ và kiên quyết ko đầu hàng, rốt cục tự vẫn kéo theo hàng vạn con người phải chết oan.6Hitler: Ác Quỷ Trỗi Dậy – Hitler: The Rise Of Evil (2003)
Bộ phim Hitler: Ác Quỷ Trỗi Dậy quay quanh cuộc đời Hitler. Phim mô tả rõ nét cuộc đời của 1 chính khách người Đức, nhà độc tài của nước Đức trong quá trình 1933 – 1945. Ông đã phát động Chiến tranh toàn cầu thứ 2 ở châu Âu.Sinh ra tại Áo-Hung, Hitler béo lên ở gần Linz rồi chuyển tới Đức vào năm 1913 phục vụ trong Lục quân Đức thời Chiến tranh toàn cầu thứ nhất. Gia nhập Đảng làm người lao động Đức, tiền thân của Đảng Quốc Xã rồi biến thành chỉ đạo đảng này. Năm 1923, Hitler thực hiện bạo động ở München nhằm cướp chính quyền nhưng mà thất bại và bị kết án 5 năm tù.Hitler được bổ dụng làm thủ tướng vào ngày 30 tháng 1 năm 1933. Dưới sự chỉ đạo của Hitler, cơ chế Quốc Xã đã gây ra ra cái chết của khoảng 6 triệu người Do Thái và hàng triệu nạn nhân khác. mặt khác, Hitler còn trực tiếp tạo ra thế chiến thứ 2, cuộc xung đột đẫm máu nhất lịch sử loài người.7Hầm Boongke – The Bunker (1981)
The Bunker là 1 bộ phim truyền hình về chiến tranh lịch sử của đạo diễn George Schaefer được sản xuất 1981. Bộ phim dựa trên cuốn sách The Bunker của James P. O’Donnell. Phim có sự tham dự của Anthony Hopkins trong vai Hitler cộng với dàn diễn viên lừng danh bao gồm Richard Jordan, Susan Blakely và Cliff Gorman,…Nội dung của phim quay quanh những tuần rốt cục của Adolf Hitler trong và quanh boong ke ngầm (hầm ẩn nấp) của Hitler ở Berlin trong Trận đấu Berlin. Đây là 1 bộ phim đem lại cho người xem 1 phần của cuộc đời của kẻ độc tài, gian ác nhất lịch sử loài người..u983e08407a250bc4c19101f129f46c94 padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #D35400!important; text-decoration:none; .u983e08407a250bc4c19101f129f46c94:active, .u983e08407a250bc4c19101f129f46c94:hover opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; .u983e08407a250bc4c19101f129f46c94 transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; .u983e08407a250bc4c19101f129f46c94 .ctaText font-weight:bold; color:#2C3E50; text-decoration:none; font-size: 16px; .u983e08407a250bc4c19101f129f46c94 .postTitle color:#27AE60; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; .u983e08407a250bc4c19101f129f46c94:hover .postTitle text-decoration: underline!important; Nhiều Người Cũng Xem  TOP 15 những seri phim hay nhất mọi thời đại đừng nên bỏ lỡ8Nhà Độc Tài Vĩ Đại – The Great Dictator (1940)
The Great Dictator là 1 bộ phim hài kịch của đạo diễn Charlie Chaplin được sản xuất năm 1940 do chính Charlie Chaplin viết kịch bản và đóng cả 2 vai chính: 1 nhà độc tài phát xít tàn nhẫn Andolt Heinkel và 1 thợ húi tóc người Do Thái bị đàn áp. mặt khác, phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên lừng danh như: Paulette Goddard, Jack Oakie, Henry Daniell,…1 bộ phim gây ra xôn xao trên màn ảnh bé với chủ đề là kẻ ác nghiệt Hitler, chủ nghĩa phát xít và biến thành bộ phim thành công nhất về mặt thương nghiệp của Chaplin. Nó là 1 bộ phim có ý nghĩa lịch sử và là 1 tác phẩm châm biếm quan trọng.9Niềm Tin Chiến Thắng – Triumph Of The Will (1935)
Niềm Tin Chiến Thắng là 1 bộ phim tài liệu tuyên truyền về Đại hội Đảng Quốc xã tại Nürnberg năm 1934. Đây là 1 tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Leni Riefenstahl được công chiếu vào 1935. Bối cảnh trong phim được lấy tại đại hội Đảng Quốc Xã tại Nürnberg.Nội dung của phim khắc họa hình ảnh Hitler giống như chúa Jesus và các tông đồ của mình. Mọi thứ Hitler nói và làm điều mang dáng dấp của 1 Đấng Cứu Thế. Trải qua nhiều bất định lịch sử, đến giờ bộ phim vẫn được bình chọn là mẫu mực về nghệ thuật thiết kế cảnh quay trong điện ảnh.Qua bài viết trên, Muôn Màu chờ đợi bản lĩnh đem lại bạn những bộ phim hay nhất về Hitler – Nhân tài của chiến tranh. Chúc bạn có những phút chốc tiêu khiển lúc xem phim nha!VIDEO – “Tóm Tắt Nhanh Thế Chiến 2”Các câu hỏi về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler
Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình phát triển hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler ! được mình và team phê chuẩn cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!Các Hình Ảnh Về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler
Các từ khóa kiếm tìm cho bài viết #Xem #ngay #top #bộ #phim #hay #nhât #về #HitlerXem thêm dữ liệu, về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler tại WikiPedia
Bạn hãy xem thêm nội dung cụ thể về Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler từ trang Wikipedia.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://muonmau.vn/???? Xem Thêm Phim truyện tại : https://muonmau.vn/giai-tri/review-phimTừ khóa liên can: hitler, phim về hitler, hitler là người nào, adolf hitler, adolf hitler phim, hitle, phim hay về hitler, những bộ phim về hitler, hitler phim, bộ phim về hitler, xem phim hitler, hit le, khuyến mại triumph, phim bộ hay nhất, phim về cuộc đời hitler, phim hitler chien tranh, phim quỷ dữ trỗi dậy, tiểu truyện hitler, hitler đức, phim hitler, hit-le, xem phim the great dictator, triumph khuyến mại, phim hay, xem phim haydiv.p_content_ytb
border : 1px solid #ddd;
padding: 1em;
details.details_content_ytb
background: aliceblue;
padding: .5em;
margin-bottom: .5em;

a
text-decoration:none !important;

ul li
list-style:none !important;

Bạn vừa xem nội dung Xem ngay top 9 bộ phim hay nhất về Hitler. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Danh sách Anime được chuyển thể Live-Action năm 2023 New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung