Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì? mới nhất

Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì? mới nhất

- in Tổng Hợp
66

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Yoru Chainsaw Man là người nào? Chainsaw Man là gì?
dưới đây nhé:

Mục lục

Chainsaw Man là gì?

Chainsaw Man (Nhật: チェンソーマン Hepburn: Chensō Man?) là 1 bộ manga Nhật Bản do Fujimoto Tatsuki sáng tác và minh hoạ. Phần đầu của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tin báo shōnen Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 tới tháng 12 năm 2020, khi mà phần 2 khởi đầu được đăng dài kỳ trên tin báo online Shōnen Jump+ của Shueisha từ tháng 7 năm 2022. Các chương của bộ truyện được tổng hợp thành 12 cuốn tankōbon tính tới tháng 10 năm 2022. Truyện quay quanh cậu thiếu niên nghèo Denji. Khế ước thống nhất thân thể mình với con quỷ có hình dáng giống chó tên Pochita đem đến cho Denji bản lĩnh biến các bộ phận trên người cậu thành cưa máy. Cậu biến thành thợ săn quỷ dưới trướng Sở Trị an, 1 cơ quan chính phủ đảm nhận trọng trách chống lại loài quỷ nếu chúng dọa nạt tới an ninh và trật tự của Nhật Bản.

Ở Bắc Mỹ, manga được Viz Media sắm bản quyền chuyển ngữ tiếng Anh cho cả 2 bạn dạng in và kỹ thuật số. Bộ truyện cũng được Shueisha xuất bản trên nền móng online Manga Plus. 1 loạt anime truyền hình chuyển thể từ manga do MAPPA sản xuất đã khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Tại Việt Nam, bộ truyện được sắm bản quyền bởi Nhà xuất bản Trẻ, với tập trước tiên được phát hành vào tháng 11 năm 2022.

Tính tới tháng 10 năm 2022, bộ truyện đã có hơn 18 triệu bản được lưu hành trên toàn toàn cầu. Năm 2021, manga giành giải Manga Shogakukan lần thứ 66 hạng mục shōnen cũng như giải Harvey hạng mục Truyện tranh tuyệt vời nhất các năm 2021 và 2022. Nhìn chung, Chainsaw Man được các nhà phê bình bình chọn cao về lối kể chuyện và tuyến đối tượng, cùng lúc họ cũng đặc trưng chú tâm tới những phân cảnh bạo lực được khắc họa trong truyện.

Yoru Chainsaw Man là người nào?

Yoru là tên được đặt cho Ác quỷ Chiến tranh sau lúc chiếm hữu thân thể của Asa Mitaka phê chuẩn 1 hiệp đồng ma quỷ, chủ đạo là do Asa có vấn đề với cái tên “Ác quỷ Chiến tranh”. Ác quỷ Chiến tranh có bản lĩnh Chế tác Vũ khí và là 1 trong Tứ kỵ sĩ của Ngày tận thế, đang tìm cách xoá sổ Pochita trong Chainsaw Man. Mặc dầu Asa đã chết về mặt kỹ thuật, nhưng mà cả 2 vẫn có thể giao tiếp do Ác quỷ Chiến tranh để lại tinh thần của Asa vẹn nguyên.

Mặc dầu Yoru là 1 điểm nhấn sự ân cần của nhiều người tình thích anime trên toàn toàn cầu, nhưng mà động cơ của cô đấy khá rõ ràng lúc cô tìm cách phục thù Chainsaw Man. Ở lại để mày mò mọi thứ cần biết về Yoru, bao gồm cả những bản lĩnh đặc trưng và sức mạnh ma quỷ của cô đấy, cũng như lý do vì sao cô đấy lại ghét Ác quỷ Cưa xích tới vậy.

Yoru là tên sau này được đặt cho Ác quỷ Chiến tranh sau lúc tái sinh trên trái đất. 1 nữ sinh trẻ tên Asa Mitaka là vật chủ chính thức của Ác quỷ Chiến tranh trong Chainsaw Man, nhưng mà tên của sinh vật này đã được đổi thành Yoru sau lúc Ác quỷ Chiến tranh chiếm lấy thân thể của Asa Mitaka.

Yoru trong Chainsaw Man là người nào?

Giảng giải về Giao kèo Ác quỷ

Về mặt kỹ thuật, Asa Mitaka hiện đã chết, tức là Ác ma Chiến tranh đang ở dạng 1 con quỷ. Asa Mitaka ban sơ bị giết thịt bởi Ác ma Chính nghĩa, sau đấy Ác quỷ Chiến tranh hiện ra và đưa ra 1 hiệp đồng ma quỷ. Asa Mitaka bằng lòng hiệp đồng ma quỷ được yêu cầu với Ác quỷ Chiến tranh, cho phép ác quỷ sử dụng thân thể của cô ấy-sau đấy cô đấy biến thành Chiến quỷ.

Asa Mitaka hình như vẫn còn tỉnh ngủ, lúc cô giao tiếp với Ác quỷ Chiến tranh sau cái chết được cho là của cô. Cảnh huống khá lạ mắt so với các yêu quái khác trong Chainsaw Man, vì có vẻ như Yoru đã cố tình để 1 nửa bộ não của Asa Mitaka ko bị chiếm hữu.

Điều này có tức là tinh thần của Asa Mitaka vẫn còn vẹn nguyên, nhưng mà Chiến tranh Ác quỷ có thể kiểm soát thân thể của cô đấy theo ý muốn-trừ lúc xúc cảm ngăn cản sự xếp đặt này, chả hạn như bất kỳ lúc nào Asa bị khiếp sợ. Cái tên”Yoru”thực thụ được đặt do Asa nói rằng”Quỷ chiến tranh”quá khó để sử dụng làm tên.

Ko hiểu vì sao Ác quỷ Chiến tranh đã chọn lập giao kết với Asa Mitaka, nhưng mà nhiều người cho rằng điều đấy liên can tới địch thủ chung của họ-cũng như thực tiễn rằng Asa là 1 tư nhân bị cô lập. Asa Mitaka cảm thấy cực kỳ căm uất và căm phẫn đối với tất cả ác quỷ, đặc trưng là Chainsaw Man, khi mà Ác quỷ Chiến tranh thề sẽ xoá sổ Pochita, địch thủ và địch thủ cũ của cô.

Xuất xứ của War Devil

War Devil đã còn đó từ lâu như chính định nghĩa chiến tranh, mạnh nhất trong giai đoạn chiến tranh trên trái đất. Ác quỷ Chiến tranh là 1 trong Tứ kỵ sĩ khét tiếng của Ngày tận thế, trước đây đã tham dự vào cuộc chiến chống lại Pochita cộng với Ác quỷ Điều khiển, Ác quỷ Tử thần và Ác quỷ Nạn đói.

Hiện thời được gọi là Yoru, Ác quỷ Chiến tranh khởi đầu học cùng trường với Denji với kì vọng đánh bại anh ta. Sức mạnh của cô đấy rất mập, và cô đấy có được sức mạnh tùy thuộc vào số lượng sinh vật khiếp sợ cô đấy hoặc nỗi khiếp sợ kha khá về chiến tranh.

Cô đấy thề sẽ khiến Chainsaw Man ném vũ khí hạt nhân và chất nổ, điều ban sơ được coi là bộc lộ của sự căm phẫn, nhưng mà nhiều người phán đoán rằng Ác ma Chiến tranh thực thụ muốn Pochita đánh tháo Ác ma Vũ khí Hạt nhân. Yoru ban sơ được nói đến trong Public Safety Saga, và cô đấy là đối tượng phản diện chính trong Academy Saga.

Xem thêm  Hướng dẫn vẽ mũi nhân vật Anime, Manga đơn giản nhất hay nhất

Tính cách & Trí não

Yoru có 1 cách tiếp cận hết sức tự tin trong cuộc chiến, thường xử lý địch thủ của cô đấy với nhân cách là người khởi động hơn là địch thủ thực thụ. Ác quỷ Chiến tranh thích giết thịt người, giống như nhiều ác quỷ mạnh nhất trong Chainsaw Man, thường coi họ như 1 công cụ để đạt được mục tiêu hơn là những sinh vật sống.

Điều khiến Yoru dị biệt với gần như các yêu quái khác trong Chainsaw Man là việc cô đấy để lại phần mập bộ não của Asa Mitaka vẹn nguyên để cô đấy sử dụng trí óc’con người’. Cô đấy có thể hòa nhập với những người khác bằng cách sử dụng những kiến ​​thức trước đây của Asa Mitaka và có thể theo dõi Denji bằng các kĩ năng nhận thức căn bản.

The War Devil kiên cố là mờ ám và xoắn xuýt, với thái độ tai ngược đối với cái chết và giết thịt người. Không những thế, có vẻ như Ác quỷ Chiến tranh cũng có khiếu khôi hài kỳ lạ của riêng mình, mặc dầu điều đấy ko bao giờ được coi là khôi hài đối với các nạn nhân của cô đấy.

Ko thích Makima, Yoru hình như có xu hướng con người hơn vì cô đấy chẳng hề khi nào cũng duy trì phong độ tiêu biểu của mình và tỏ ra mất tĩnh tâm trong 1 số cảnh huống nhất mực. Người ta thấy Yori cũng đang nổi cơn cuồng nộ như trẻ em, đấm vào gối trên giường của Asa Mitaka, và lo âu rằng mình sẽ mất đi sức mạnh và bị quên lãng – điều này cho thấy rằng cô đấy cũng có 1 chút mẫn cảm hơn đối với cô đấy.

Nói tương tự, người ta tin rằng ma quỷ cũng có thể mang thiên hướng của những vật chủ nhưng mà chúng sở hữu. Vì Asa vẫn còn tinh thần nên theo 1 nghĩa nào đấy, điều đấy sẽ giảng giải vì sao tình hình lại phức tạp, nhưng mà nhiều người tin rằng Yoru có thể đã mang 1 số đặc điểm và sự bất an của Asa.

Giải thích về Hợp đồng Ác quỷ
Giảng giải về Giao kèo Ác quỷ

Quỷ chiến hiện ra

Là War Fiend, Yoru có ngoại hình tương tự với Asa Mitaka thời niên thiếu – với 1 vài ngoại lệ. Cô đấy có đôi mắt hơi vàng lúc điều khiển thân thể của Asa, giống như những con quỷ Tứ kỵ sĩ khác, và cô đấy có thêm những vết sẹo trên mặt.

Cô đấy thường mặc đồng phục nữ sinh đen trắng tiêu chuẩn với cà vạt đăng ten đen, đi kèm phụ kiện là giày thể thao thay vì giày đi học. Sau lúc chiếm lấy thân thể của Asa Mitaka, kiểu tóc trước đấy ko còn nữa – thay vào đấy, Yoru xõa tóc và bờm xờm suốt ngày đêm.

Lúc nào ko mang hình dáng con người hay yêu quái, Ác quỷ Chiến tranh trông giống 1 sinh vật giống chim mờ ám và bóng tối, gần giống như cú hoặc potoo. Không những thế, đây được cho là hiện trạng suy yếu của Ác quỷ Chiến tranh sau lúc Pochita khởi đầu ăn thân thể của cô đấy trong cuộc chiến trước đấy của họ.

War Devil: Powers & Abilities

Là 1 ác quỷ, Yoru có bản lĩnh tạo ra các hiệp đồng ma quỷ với con người kế bên các sức mạnh ma quỷ căn bản như tăng nhanh sức mạnh, vận tốc, độ bền, bản lĩnh tái sinh, sự bất diệt , và nhiều hơn nữa. Không những thế, cô đấy có 1 số bản lĩnh khá lạ mắt khiến cô đấy biến thành mối dọa nạt mập trong cuộc chiến.

Kĩ năng chính của cô đấy liên can tới việc chế tác và chuyển đổi vũ khí. Với điều kiện là các nạn nhân cảm thấy có tình cảm nào đấy đối với vật chủ, Asa Mitaka, Yoru có thể tuần tự điều khiển các bộ phận thân thể của họ và tạo thành vũ khí từ chúng-cụ thể là ở dạng tạo vũ khí bằng thịt và tạo vũ khí vật thể.

An tỉ dụ về điều này được thấy lúc cô đấy sử dụng xương sống của ông Tanaka như 1 thanh kiếm lúc cô đấy biến bàn tay của Ác quỷ Công lý thành 1 quả lựu đạn, cũng như lúc cô đấy biến 1 cây bút chì thành 1 ngọn giáo. Với lượng sức mạnh điên cuồng và cơn cuồng nộ đối với Pochita tương tự, việc Yoru đối đầu với Denji và quyết tâm xoá sổ Chainsaw Man chỉ còn là vấn đề thời kì.

Đấy là tất cả những gì cần làm biết về Yoru trong Chainsaw Man đến giờ, với hình ảnh nhờ Wiki về đối tượng phản diện. Yoru thoạt nhìn có vẻ giống như 1 con quỷ tầm thường, nhưng mà cô đấy thực thụ đủ mạnh để đánh bại Pochita 1 cách dễ ợt. Vì cô đấy hiện đang trong hiện trạng suy yếu, Denji và Pochita có thể có dịp chống lại cô đấy, nhưng mà người ngưỡng mộ vẫn ko chắc mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong các bản Chainsaw Man trong mai sau.

********************

Đăng bởi: muonmau.vn

Phân mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là ăn gian!
Nguồn san sẻ: Trường muonmau.vn (thptsoctrang.edu.vn)

Trên đây là nội dung về Yoru Chainsaw Man là người nào? Chainsaw Man là gì?
được nhiều độc giả tìm đọc ngày nay. Chúc quý bạn đọc thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: Kiến Thức Tổng Hợp

Từ khóa kiếm tìm: Yoru Chainsaw Man là người nào? Chainsaw Man là gì?

Thông tin khác

+

Yoru Chainsaw Man là người nào? Chainsaw Man là gì?

#Yoru #Chainsaw #Man #là #Chainsaw #Man #là #gì

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Nội dung1 Chainsaw Man là gì?2 Yoru Chainsaw Man là người nào?3 Giảng giải về Giao kèo Ác quỷ4 Xuất xứ của War Devil5 Tính cách & Trí tuệ6 Quỷ chiến xuất hiện7 War Devil: Powers & Abilities
Chainsaw Man là gì?
Chainsaw Man (Nhật: チェンソーマン Hepburn: Chensō Man?) là 1 bộ manga Nhật Bản do Fujimoto Tatsuki sáng tác và minh hoạ. Phần đầu của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tin báo shōnen Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 tới tháng 12 năm 2020, khi mà phần 2 khởi đầu được đăng dài kỳ trên tin báo online Shōnen Jump+ của Shueisha từ tháng 7 năm 2022. Các chương của bộ truyện được tổng hợp thành 12 cuốn tankōbon tính tới tháng 10 năm 2022. Truyện quay quanh cậu thiếu niên nghèo Denji. Khế ước thống nhất thân thể mình với con quỷ có hình dáng giống chó tên Pochita đem đến cho Denji bản lĩnh biến các bộ phận trên người cậu thành cưa máy. Cậu biến thành thợ săn quỷ dưới trướng Sở Trị an, 1 cơ quan chính phủ đảm nhận trọng trách chống lại loài quỷ nếu chúng dọa nạt tới an ninh và trật tự của Nhật Bản.

Xem thêm  Bản đồ các tỉnh Tây Bắc Bộ Việt Nam mới nhất Cập nhật

Related Articles

Hóa học 9 Bài 56: Ôn tập cuối năm – Giải bài tập SGK Hóa học 9 Bài 56

22 giờ ago

Hóa học 9 Bài 55: Thực hành: Thuộc tính của gluxit – Giải bài tập SGK Hóa học 9 Bài 55

22 giờ ago

Hóa học 9 Bài 54: Polime – Giải bài tập SGK Hóa học 9 Bài 54

22 giờ ago

Hóa học 9 Bài 53: Protein – Giải bài tập SGK Hóa học 9 Bài 53

22 giờ ago

Ở Bắc Mỹ, manga được Viz Media sắm bản quyền chuyển ngữ tiếng Anh cho cả 2 bạn dạng in và kỹ thuật số. Bộ truyện cũng được Shueisha xuất bản trên nền móng online Manga Plus. 1 loạt anime truyền hình chuyển thể từ manga do MAPPA sản xuất đã khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022.
Tại Việt Nam, bộ truyện được sắm bản quyền bởi Nhà xuất bản Trẻ, với tập trước tiên được phát hành vào tháng 11 năm 2022.
Tính tới tháng 10 năm 2022, bộ truyện đã có hơn 18 triệu bản được lưu hành trên toàn toàn cầu. Năm 2021, manga giành giải Manga Shogakukan lần thứ 66 hạng mục shōnen cũng như giải Harvey hạng mục Truyện tranh tuyệt vời nhất các năm 2021 và 2022. Nhìn chung, Chainsaw Man được các nhà phê bình bình chọn cao về lối kể chuyện và tuyến đối tượng, cùng lúc họ cũng đặc trưng chú tâm tới những phân cảnh bạo lực được khắc họa trong truyện.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Yoru Chainsaw Man là người nào?
Yoru là tên được đặt cho Ác quỷ Chiến tranh sau lúc chiếm hữu thân thể của Asa Mitaka phê chuẩn 1 hiệp đồng ma quỷ, chủ đạo là do Asa có vấn đề với cái tên “Ác quỷ Chiến tranh”. Ác quỷ Chiến tranh có bản lĩnh Chế tác Vũ khí và là 1 trong Tứ kỵ sĩ của Ngày tận thế, đang tìm cách xoá sổ Pochita trong Chainsaw Man. Mặc dầu Asa đã chết về mặt kỹ thuật, nhưng mà cả 2 vẫn có thể giao tiếp do Ác quỷ Chiến tranh để lại tinh thần của Asa vẹn nguyên.
Mặc dầu Yoru là 1 điểm nhấn sự ân cần của nhiều người tình thích anime trên toàn toàn cầu, nhưng mà động cơ của cô đấy khá rõ ràng lúc cô tìm cách phục thù Chainsaw Man. Ở lại để mày mò mọi thứ cần biết về Yoru, bao gồm cả những bản lĩnh đặc trưng và sức mạnh ma quỷ của cô đấy, cũng như lý do vì sao cô đấy lại ghét Ác quỷ Cưa xích tới vậy.
Yoru là tên sau này được đặt cho Ác quỷ Chiến tranh sau lúc tái sinh trên trái đất. 1 nữ sinh trẻ tên Asa Mitaka là vật chủ chính thức của Ác quỷ Chiến tranh trong Chainsaw Man, nhưng mà tên của sinh vật này đã được đổi thành Yoru sau lúc Ác quỷ Chiến tranh chiếm lấy thân thể của Asa Mitaka.
Yoru trong Chainsaw Man là người nào?
Giảng giải về Giao kèo Ác quỷ
Về mặt kỹ thuật, Asa Mitaka hiện đã chết, tức là Ác ma Chiến tranh đang ở dạng 1 con quỷ. Asa Mitaka ban sơ bị giết thịt bởi Ác ma Chính nghĩa, sau đấy Ác quỷ Chiến tranh hiện ra và đưa ra 1 hiệp đồng ma quỷ. Asa Mitaka bằng lòng hiệp đồng ma quỷ được yêu cầu với Ác quỷ Chiến tranh, cho phép ác quỷ sử dụng thân thể của cô ấy-sau đấy cô đấy biến thành Chiến quỷ.
Asa Mitaka hình như vẫn còn tỉnh ngủ, lúc cô giao tiếp với Ác quỷ Chiến tranh sau cái chết được cho là của cô. Cảnh huống khá lạ mắt so với các yêu quái khác trong Chainsaw Man, vì có vẻ như Yoru đã cố tình để 1 nửa bộ não của Asa Mitaka ko bị chiếm hữu.
Điều này có tức là tinh thần của Asa Mitaka vẫn còn vẹn nguyên, nhưng mà Chiến tranh Ác quỷ có thể kiểm soát thân thể của cô đấy theo ý muốn-trừ lúc xúc cảm ngăn cản sự xếp đặt này, chả hạn như bất kỳ lúc nào Asa bị khiếp sợ. Cái tên”Yoru”thực thụ được đặt do Asa nói rằng”Quỷ chiến tranh”quá khó để sử dụng làm tên.
Ko hiểu vì sao Ác quỷ Chiến tranh đã chọn lập giao kết với Asa Mitaka, nhưng mà nhiều người cho rằng điều đấy liên can tới địch thủ chung của họ-cũng như thực tiễn rằng Asa là 1 tư nhân bị cô lập. Asa Mitaka cảm thấy cực kỳ căm uất và căm phẫn đối với tất cả ác quỷ, đặc trưng là Chainsaw Man, khi mà Ác quỷ Chiến tranh thề sẽ xoá sổ Pochita, địch thủ và địch thủ cũ của cô.
Xuất xứ của War Devil
War Devil đã còn đó từ lâu như chính định nghĩa chiến tranh, mạnh nhất trong giai đoạn chiến tranh trên trái đất. Ác quỷ Chiến tranh là 1 trong Tứ kỵ sĩ khét tiếng của Ngày tận thế, trước đây đã tham dự vào cuộc chiến chống lại Pochita cộng với Ác quỷ Điều khiển, Ác quỷ Tử thần và Ác quỷ Nạn đói.
Hiện thời được gọi là Yoru, Ác quỷ Chiến tranh khởi đầu học cùng trường với Denji với kì vọng đánh bại anh ta. Sức mạnh của cô đấy rất mập, và cô đấy có được sức mạnh tùy thuộc vào số lượng sinh vật khiếp sợ cô đấy hoặc nỗi khiếp sợ kha khá về chiến tranh.
Cô đấy thề sẽ khiến Chainsaw Man ném vũ khí hạt nhân và chất nổ, điều ban sơ được coi là bộc lộ của sự căm phẫn, nhưng mà nhiều người phán đoán rằng Ác ma Chiến tranh thực thụ muốn Pochita đánh tháo Ác ma Vũ khí Hạt nhân. Yoru ban sơ được nói đến trong Public Safety Saga, và cô đấy là đối tượng phản diện chính trong Academy Saga.
Tính cách & Trí não
Yoru có 1 cách tiếp cận hết sức tự tin trong cuộc chiến, thường xử lý địch thủ của cô đấy với nhân cách là người khởi động hơn là địch thủ thực thụ. Ác quỷ Chiến tranh thích giết thịt người, giống như nhiều ác quỷ mạnh nhất trong Chainsaw Man, thường coi họ như 1 công cụ để đạt được mục tiêu hơn là những sinh vật sống.
Điều khiến Yoru dị biệt với gần như các yêu quái khác trong Chainsaw Man là việc cô đấy để lại phần mập bộ não của Asa Mitaka vẹn nguyên để cô đấy sử dụng trí óc’con người’. Cô đấy có thể hòa nhập với những người khác bằng cách sử dụng những kiến ​​thức trước đây của Asa Mitaka và có thể theo dõi Denji bằng các kĩ năng nhận thức căn bản.
The War Devil kiên cố là mờ ám và xoắn xuýt, với thái độ tai ngược đối với cái chết và giết thịt người. Không những thế, có vẻ như Ác quỷ Chiến tranh cũng có khiếu khôi hài kỳ lạ của riêng mình, mặc dầu điều đấy ko bao giờ được coi là khôi hài đối với các nạn nhân của cô đấy.
Ko thích Makima, Yoru hình như có xu hướng con người hơn vì cô đấy chẳng hề khi nào cũng duy trì phong độ tiêu biểu của mình và tỏ ra mất tĩnh tâm trong 1 số cảnh huống nhất mực. Người ta thấy Yori cũng đang nổi cơn cuồng nộ như trẻ em, đấm vào gối trên giường của Asa Mitaka, và lo âu rằng mình sẽ mất đi sức mạnh và bị quên lãng – điều này cho thấy rằng cô đấy cũng có 1 chút mẫn cảm hơn đối với cô đấy.
Nói tương tự, người ta tin rằng ma quỷ cũng có thể mang thiên hướng của những vật chủ nhưng mà chúng sở hữu. Vì Asa vẫn còn tinh thần nên theo 1 nghĩa nào đấy, điều đấy sẽ giảng giải vì sao tình hình lại phức tạp, nhưng mà nhiều người tin rằng Yoru có thể đã mang 1 số đặc điểm và sự bất an của Asa.
Giảng giải về Giao kèo Ác quỷ
Quỷ chiến hiện ra
Là War Fiend, Yoru có ngoại hình tương tự với Asa Mitaka thời niên thiếu – với 1 vài ngoại lệ. Cô đấy có đôi mắt hơi vàng lúc điều khiển thân thể của Asa, giống như những con quỷ Tứ kỵ sĩ khác, và cô đấy có thêm những vết sẹo trên mặt.
Cô đấy thường mặc đồng phục nữ sinh đen trắng tiêu chuẩn với cà vạt đăng ten đen, đi kèm phụ kiện là giày thể thao thay vì giày đi học. Sau lúc chiếm lấy thân thể của Asa Mitaka, kiểu tóc trước đấy ko còn nữa – thay vào đấy, Yoru xõa tóc và bờm xờm suốt ngày đêm.
Lúc nào ko mang hình dáng con người hay yêu quái, Ác quỷ Chiến tranh trông giống 1 sinh vật giống chim mờ ám và bóng tối, gần giống như cú hoặc potoo. Không những thế, đây được cho là hiện trạng suy yếu của Ác quỷ Chiến tranh sau lúc Pochita khởi đầu ăn thân thể của cô đấy trong cuộc chiến trước đấy của họ.
War Devil: Powers & Abilities
Là 1 ác quỷ, Yoru có bản lĩnh tạo ra các hiệp đồng ma quỷ với con người kế bên các sức mạnh ma quỷ căn bản như tăng nhanh sức mạnh, vận tốc, độ bền, bản lĩnh tái sinh, sự bất diệt , và nhiều hơn nữa. Không những thế, cô đấy có 1 số bản lĩnh khá lạ mắt khiến cô đấy biến thành mối dọa nạt mập trong cuộc chiến.
Kĩ năng chính của cô đấy liên can tới việc chế tác và chuyển đổi vũ khí. Với điều kiện là các nạn nhân cảm thấy có tình cảm nào đấy đối với vật chủ, Asa Mitaka, Yoru có thể tuần tự điều khiển các bộ phận thân thể của họ và tạo thành vũ khí từ chúng-cụ thể là ở dạng tạo vũ khí bằng thịt và tạo vũ khí vật thể.
An tỉ dụ về điều này được thấy lúc cô đấy sử dụng xương sống của ông Tanaka như 1 thanh kiếm lúc cô đấy biến bàn tay của Ác quỷ Công lý thành 1 quả lựu đạn, cũng như lúc cô đấy biến 1 cây bút chì thành 1 ngọn giáo. Với lượng sức mạnh điên cuồng và cơn cuồng nộ đối với Pochita tương tự, việc Yoru đối đầu với Denji và quyết tâm xoá sổ Chainsaw Man chỉ còn là vấn đề thời kì.
Đấy là tất cả những gì cần làm biết về Yoru trong Chainsaw Man đến giờ, với hình ảnh nhờ Wiki về đối tượng phản diện. Yoru thoạt nhìn có vẻ giống như 1 con quỷ tầm thường, nhưng mà cô đấy thực thụ đủ mạnh để đánh bại Pochita 1 cách dễ ợt. Vì cô đấy hiện đang trong hiện trạng suy yếu, Denji và Pochita có thể có dịp chống lại cô đấy, nhưng mà người ngưỡng mộ vẫn ko chắc mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong các bản Chainsaw Man trong mai sau.
********************
Đăng bởi: muonmau.vn
Phân mục: Tổng hợp

Xem thêm  Seduce là gì? Cập nhật

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là ăn gian!
Nguồn san sẻ: Trường muonmau.vn (thptsoctrang.edu.vn)

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Bạn vừa xem nội dung Yoru Chainsaw Man là người nào? Chainsaw Man là gì?
. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

UEB là trường gì? những điều cần biết về UEB Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung