Tặng 200 vé tham dự đại nhạc hội với sự góp mặt của “rừng” nghệ sĩ nổi tiếng

Tặng 200 vé tham dự đại nhạc hội với sự góp mặt của “rừng” nghệ sĩ nổi tiếng

- in Trang Điểm
41


Đại nhạc hội ra mắt sản phẩm dòng son kem siêu lì Roses Matte Lipstick Version 2019, giữ màu tuyệt đối đến 24 giờ với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng.

Tặng 200 vé tham dự đại nhạc hội với sự góp mặt của “rừng” nghệ sĩ nổi tiếng - 1

Đại nhạc hội ra mắt dòng son kem siêu lì Roses Matte Lipstick Version 2019

Ngày 23/6, chương trình Đại nhạc hội ra mắt sản phẩm dòng son kem siêu lì Roses Matte Lipstick Version 2019 sẽ được diễn ra tại công viên Gamuda Yên Sở, TP. Hà Nội. Khi đến với chương trình, mọi người không chỉ được gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ của các nghệ sĩ mà còn được trải nghiệm dòng son mới với tính năng giữ màu trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, khách hàng tham dự chương trình còn nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Roses Matte Lipstick Version 2019 với sáng chế độc đáo mới X3 Resin Techologies – Mỹ, đã đạt giải thưởng Resins Award-Winning, tạo lớp màng kháng nước tuyệt vời chống lem, chống trôi giúp tăng khả năng bám màu gấp 3 lần lên đến 24 giờ. Sản phẩm còn được thiết kế công nghệ Filling Spheres TM kết hợp cùng Hyalluronic Acid siêu phân tử tạo nên hiệu quả kép vượt trội giúp đôi môi luôn được giữ ẩm trở nên mịn màng, tuyệt vời.

Tặng 200 vé tham dự đại nhạc hội với sự góp mặt của “rừng” nghệ sĩ nổi tiếng - 2

Roses Matte Lipstick Version 2019 sở hữu những tính năng vượt trội, giữ màu trong vòng 24h

Ngoài ra, sản phẩm có sự kết hợp từ các thành phần thiên nhiên như bơ, sáp ong cùng Vitamin E, Sodium Hyaluronic Acid lên men tự nhiên, trích xuất dầu thầu dầu, chiết xuất cây Konjac, dầu dừa mang đến trải nghiệm thiên nhiên cho làn môi mướt mịn, sáng hồng, giảm thâm môi hiệu quả.

Tặng 200 vé tham dự đại nhạc hội với sự góp mặt của “rừng” nghệ sĩ nổi tiếng - 3

Roses Matte Lipstick Version 2019 – thỏi son yêu thích dành cho các nàng

Điều đặc biệt nhất của sản phẩm này là được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, lành tính nên vô cùng an toàn cho cả mẹ bầu và người cho con bú. Đây chắc chắn là sản phẩm giúp các chị, các mẹ tự tin làm đẹp khi đang mang thai, cho con bú mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình cũng như của thiên thần nhỏ.

Tặng 200 vé tham dự đại nhạc hội với sự góp mặt của “rừng” nghệ sĩ nổi tiếng - 4

Roses Matte Lipstick Version 2019 được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, lành tính cho cả mẹ bầu

Dòng son kem siêu lì Roses Matte Lipstick Version 2019 mới mẻ sẽ mang đến cho các bạn sự thanh tao, dễ thương, hiện đại và sang trọng. Gồm 8 màu thời thượng: đỏ cam, đỏ san hô, cam san hô, hồng đào, hồng đất, cam đất, đỏ gạch, cherry.

Tặng 200 vé tham dự đại nhạc hội với sự góp mặt của “rừng” nghệ sĩ nổi tiếng - 5

Roses Matte Lipstick Version 2019 với 8 màu thời thượng

Sự kiện ra mắt quy tụ hàng loạt nghệ sĩ, hotgirl được nhiều người yêu thích như Thảo bebe, Đặng Tuấn Phương X-factor, Phạm Hoàng Việt, KnK, Long Adam, 9lady girl, Đông Chull, MC Lê Thăng… Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của ảo thuật gia Nguyễn Bảo Long.

Tặng 200 vé tham dự đại nhạc hội với sự góp mặt của “rừng” nghệ sĩ nổi tiếng - 6

Đại nhạc hội ra mắt Roses Matte Lipstick Version quy tụ dàn sao được yêu thích

Đại nhạc hội được tổ chức với quy mô lớn. Mỗi tấm vé tham dự có giá trị quy đổi gần 1 triệu đồng với số lượng hạn chế. Để nhận được tấm vé tham dự vô cùng hấp dẫn với cơ hội gặp gỡ các sao, nghệ sĩ nổi tiếng, mọi người hãy nhanh tay đăng ký những tấm vé cuối cùng tại https://m.me/857549381300377?ref=vemoi.

Chi tiết về chương trình: http://sukien.myphamminigarden.com/

(Khám phá).

You may also like

Vẫn xinh đẹp nhưng chi tiết giống hệt Nhã “tiểu tam” đã vô tình khiến Nhã Phương mất điểm

Chia sẻ bức hình xinh lung