Laneige ra mắt phấn nước che khuyết điểm 2 trong 1 Cập nhật

Laneige ra mắt phấn nước che khuyết điểm 2 trong 1 Cập nhật

- in Giảm Cân
539

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Laneige ra mắt phấn nước che thiếu sót 2 trong 1 dưới đây nhé:

Vừa mới đây, Laneige đã ra mắt thành phầm phấn nước che thiếu sót mới Layering Cover Cushion. Sự kiện diễn ra tại ko gian ấm áp, thân cận tại khách sạn The Myst. Lôi cuốn phần nhiều các beauty blogger đình đám, được thích thú nhất ngày nay.

20180516-phan-nuoc-che-khuyet-diem-laneige-cushion-14

Tại sự kiện, các khách mời đã được tận tay trải nghiệm thành phầm mới của Laneige. Kế bên đấy, những hoạt động thú vị như điểm trang nhiều năm kinh nghiệm, chụp hình nghệ thuật, hay phác họa chân dung… Cũng đã khiến những người nào có mặt tại ham thích, đắm chìm trong thú vui cùng cái đẹp.

Mục lục

Về phấn nước che thiếu sót Layering Cover Cushion

Layering Cover Cushion là 1 chiếc hộp kỳ diệu màu hồng quyền quý. Bên trong chiếc hộp là cánh cửa mở đôi, với 2 phần che thiếu sót (concealer) và lớp nền mềm mịn cushion.

20180516-phan-nuoc-che-khuyet-diem-laneige-cushion-2

Thêm vào đấy là bông mút hình giọt nước với cấu tạo 2 phần. 1 phần giúp vùng thiếu sót được che phủ tối đa. Và phần còn lại mềm mịn như nhung để đánh cushion.

Xem thêm  Cách massage chống lão hóa da với Chanel Sublimage cập nhật 2022

Phấn nước che thiếu sót Layering Cover Cushion giúp mang lại độ che phủ tuyệt vời. Với bản lĩnh giữ lớp nền lâu trôi, nhưng mà vẫn tạo cảm giác ẩm mượt, ko gây khô căng. Bạn sẽ có thể điều chỉnh lớp nền lì hoặc sáng bóng theo thị hiếu. Đem lại nhựa sống mới, với sắc da hồng hào và trẻ trung.

Những san sớt của khách mời lúc trải nghiệm phấn nước che thiếu sót Layering Cover Cushion:

1 số hình ảnh khác tại sự kiện:

20180516-phan-nuoc-che-khuyet-diem-laneige-cushion-11 20180516-phan-nuoc-che-khuyet-diem-laneige-cushion-6 20180516-phan-nuoc-che-khuyet-diem-laneige-cushion-9 20180516-phan-nuoc-che-khuyet-diem-laneige-cushion-15 20180516-phan-nuoc-che-khuyet-diem-laneige-cushion-16 20180516-phan-nuoc-che-khuyet-diem-laneige-cushion-17 20180516-phan-nuoc-che-khuyet-diem-laneige-cushion-12

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Laneige ra mắt phấn nước che thiếu sót 2 trong 1 được nhiều bạn đọc kiếm tìm ngày nay. Chúc quý bạn đọc thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/phai-dep/giam-can

Từ khóa kiếm tìm: Laneige ra mắt phấn nước che thiếu sót 2 trong 1

Thông tin khác

+

Laneige ra mắt phấn nước che thiếu sót 2 trong 1

#Laneige #mắt #phấn #nước #che #khuyết #điểm #trong

BeautyLaneige ra mắt phấn nước che thiếu sót 2 trong 1Phấn nước che thiếu sót Layering Cover Cushion của Laneige là sự liên kết tuyệt vời giữa 2 phần che thiếu sót (concealer) và lớp nền mềm mịn cushion. Do Queenanie N đăng 16-05-2018 san sớt San sớt Facebook PinterestVừa qua, Laneige đã ra mắt thành phầm phấn nước che thiếu sót mới Layering Cover Cushion. Sự kiện diễn ra tại ko gian ấm áp, thân cận tại khách sạn The Myst. Lôi cuốn phần nhiều các beauty blogger đình đám, được thích thú nhất ngày nay.Tại sự kiện, các khách mời đã được tận tay trải nghiệm thành phầm mới của Laneige. Kế bên đấy, những hoạt động thú vị như điểm trang nhiều năm kinh nghiệm, chụp hình nghệ thuật, hay phác họa chân dung… Cũng đã khiến những người nào có mặt tại ham thích, đắm chìm trong thú vui cùng cái đẹp.Về phấn nước che thiếu sót Layering Cover CushionLayering Cover Cushion là 1 chiếc hộp kỳ diệu màu hồng quyền quý. Bên trong chiếc hộp là cánh cửa mở đôi, với 2 phần che thiếu sót (concealer) và lớp nền mềm mịn cushion.Thêm vào đấy là bông mút hình giọt nước với cấu tạo 2 phần. 1 phần giúp vùng thiếu sót được che phủ tối đa. Và phần còn lại mềm mịn như nhung để đánh cushion.Phấn nước che thiếu sót Layering Cover Cushion giúp mang lại độ che phủ tuyệt vời. Với bản lĩnh giữ lớp nền lâu trôi, nhưng mà vẫn tạo cảm giác ẩm mượt, ko gây khô căng. Bạn sẽ có thể điều chỉnh lớp nền lì hoặc sáng bóng theo thị hiếu. Đem lại nhựa sống mới, với sắc da hồng hào và trẻ trung.Những san sớt của khách mời lúc trải nghiệm phấn nước che thiếu sót Layering Cover Cushion:1 số hình ảnh khác tại sự kiện: Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Laneige ra mắt phấn nước che thiếu sót 2 trong 1. Chúc bạn vui vẻ

Tham khảo blog review sức khỏe: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

Đẹp hơn mỗi ngày cùng máy rửa mặt Pebble Lisa hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung